sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1121

Chương 1121: Cắn xé nhau

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Cái này Thâm Uyên (vực sâu) uyên vách tường thập phần bóng loáng, cũng không leo lên chi vật.

Trước đây cũng có võ giả thử đánh nát uyên vách tường, muốn ở đằng kia uyên trên vách đá ném ra một cái hố to, nhưng thử qua một lần về sau, mới phát hiện mình suy nghĩ nhiều.

Ở đằng kia Thâm Uyên (vực sâu) uyên trên vách đá đồng dạng cũng bám vào lấy một tầng nhàn nhạt kết giới, cái kia cái kia một đạo kết giới cũng không thấy được, vốn lấy đám này võ giả thực lực, căn bản không có khả năng đem kết giới kia đánh nát...

Nhưng là Mộ Minh Tuyết cũng không phải muốn bám vào cái này uyên trên vách đá, nàng nhưng lại đem thân thể tận lực tới gần uyên vách tường, cùng uyên vách tường bảo trì ước chừng một xích (0,33m) tả hữu khoảng cách, lập tức dưới vực sâu phương lại lần nữa xuất hiện vài thanh khổng lồ lưỡi đao thời điểm, nàng chính là một chưởng phát tại uyên trên vách đá, mượn cái này một đạo phản lực đẩy khống chế chính mình tại trong vực sâu phương hướng, sau đó chuẩn xác không sai tránh đi cái kia khổng lồ lưỡi đao!

Chứng kiến Mộ Minh Tuyết cách làm, La Chinh ánh mắt có chút sáng ngời.

Mọi người lăng không trụy lạc, lại không có pháp phi hành, muốn tránh đi những cái... Kia cực lớn lưỡi đao hoàn toàn chính xác cố hết sức, khả năng trốn tránh không kịp dưới tình huống, cũng sẽ bị lưỡi đao trực tiếp chặt đứt, phương pháp này ngược lại là đi chi hữu hiệu!

Hiện tại chịu ở lại đây trong vực sâu võ giả, cũng đều là ý chí cứng cỏi thế hệ, đối mặt cái kia lóe ra lạnh thấu xương hàn quang khổng lồ lưỡi đao, mọi người trong lòng cũng là có chút sợ hãi, nhưng nguyên một đám cũng là tại cắn răng kiên trì, lần này chứng kiến Mộ Minh Tuyết cái này biện pháp, lập tức cũng là học theo, nhao nhao điều chỉnh vị trí của mình, tới gần Thâm Uyên (vực sâu) uyên vách tường!

Vì vậy tại đây trong vực sâu, tựu xuất hiện như vậy một cái tràng diện, sở hữu tất cả võ giả đều dán chặt lấy Thâm Uyên (vực sâu) uyên vách tường, mỗi khi phía dưới xuất hiện một lớp gác ở uyên trên vách đá lưỡi đao lúc, những võ giả này chính là nhao nhao đập nện uyên vách tường, có chút võ giả chỉ dùng hai chân đột nhiên đạp đạp uyên vách tường, có chút võ giả chỉ là hai tay mãnh kích uyên vách tường, mượn này lướt qua từng đợt rồi lại từng đợt lưỡi đao.

Nhưng mà, theo mọi người không ngừng trụy lạc phía dưới, lưỡi đao số lượng cũng là ngày càng nhiều, ngay từ đầu chỉ có hai ba đem khổng lồ lưỡi đao rắc rối phức tạp gác ở uyên trên vách đá, đến đằng sau chính là có bảy chuôi, tám thanh, thậm chí tầm mười thanh đao nhận khung cùng một chỗ, lưu cho mọi người chui qua đi không gian cũng là càng ngày càng nhỏ!

"PHỐC!"

La Chinh thò tay vỗ nhè nhẹ đánh nham bích, cả người liền là tại trong vực sâu lướt ngang hai ba trượng khoảng cách, mục tiêu của hắn chính là những... Này lưỡi đao chính giữa chảy ra một cái lổ hổng, cái kia lổ hổng ước chừng có năm sáu xích lớn nhỏ, lại để cho La Chinh một người thông qua còn là phi thường dư dả đấy.

Nhưng coi như La Chinh điều chỉnh lấy vị trí của mình, chuẩn bị phóng tới cái kia lổ hổng lập tức, bên tai lại truyền tới "PHỐC" một tiếng vang thật lớn, nhưng lại một vị Ma tộc võ giả đột nhiên đập nện mặt khác hơi nghiêng uyên vách tường, tại phản tác dụng lực chi lực, giống như là một con voi lớn giống như, vậy mà cũng là thẳng đến chính giữa chính là cái kia lổ hổng mà đi!

La Chinh cùng cái kia Ma tộc võ giả hạ xuống độ cao (cao độ) không sai biệt lắm, nếu là lần này tranh đoạt cái kia lổ hổng, tất nhiên sẽ có một người bị chen đi ra.

Nhưng vấn đề là La Chinh là đi đầu phát lực, mới hắn vỗ vào uyên trên vách đá một chưởng kia độ mạnh yếu cũng không phải rất cường, nếu là lực lượng quá mạnh, cả người hắn chỉ sợ trực tiếp đâm vào uyên vách tường mặt khác một mặt rồi... Giữ lại lực lượng tự nhiên là vì điều chỉnh thân hình của mình vừa mới tốt chui vào cái này lổ hổng trong.

Thế nhưng mà cái này Ma tộc võ giả tựu không giống với lúc trước, hắn chính là sau phát tới, ước chừng là nhìn đúng La Chinh bay về phía cái kia lổ hổng, cái kia Ma tộc võ giả chính là hai đấm bổng nhiên nện ở uyên trên vách đá, cả người trực tiếp như một tòa núi nhỏ giống như, hướng phía La Chinh chính diện đụng tới!

Rất nhiều võ giả điều chỉnh phương vị của mình về sau, cũng là đem thân thể của mình nhắm ngay phía dưới rắc rối phức tạp lưỡi đao hình thành lổ hổng, không cần nhúc nhích mọi người tựu sẽ tự động rơi hướng những cái... Kia lổ hổng, bỗng nhiên nghe được động tĩnh lớn như vậy, ánh mắt của mọi người cũng là chuyển đi qua!

"La Chinh! Coi chừng!" Tại hạ phương Mộ Minh Tuyết thấy như vậy một màn, thần sắc chính là chịu cả kinh!

"Ha ha, cút cho ta!" Cái kia Ma tộc võ giả cười lạnh nói, tại điều chỉnh tốt phương hướng về sau, hắn thậm chí trực tiếp dùng bả vai vọt tới La Chinh!

Cái này Ma tộc Thần Cực Cảnh võ giả, dáng người khôi ngô như núi, hơn nữa trên bờ vai còn mang theo một cái màu vàng khô lâu mũi sừng, trước không cân nhắc phía dưới những cái... Kia rậm rạp chằng chịt lưỡi đao, lần này La Chinh nếu như bị thật sự đánh lên, cả người sợ là đều muốn bị đụng nát!

Những võ giả khác nhìn về phía La Chinh, trên mặt cũng là toát ra một tia thương xót, tại đây trong vực sâu bị Ma tộc võ giả nhằm vào, cái này La Chinh hoàn toàn chính xác có đủ không may đấy!

Vị này Ma tộc võ giả cũng là cái kia thập phẩm trong thánh địa số một số hai đích thiên tài, tăng thêm hắn Thần Cực Cảnh tu vị còn cao hơn La Chinh suốt nhất giai, tiểu tử này kết cục, rất nhiều võ giả cũng là có thể tưởng tượng ra đến rồi.

Nhưng đúng vào lúc này, cung điện dưới mặt đất bên ngoài vị kia Ma tộc Thánh chủ sắc mặt bỗng nhiên biến đổi, nhịn không được mắng: "Vẫn còn hổ tên ngu ngốc này!"

Những... Này Thánh chủ tuy là không cách nào tiến vào cái này Luân Hồi Thâm Uyên (vực sâu), nhưng là cái này trong vực sâu nhất cử nhất động hay (vẫn) là thu hết vào mắt đấy, cái này Ma tộc Thánh chủ mới thăm dò qua La Chinh thực lực, La Chinh bạo phát đi ra lực lượng thế nhưng mà cho cái này Ma tộc Thánh chủ lưu lại ấn tượng khắc sâu, hắn chính là liên tục dùng ngón tay đè ép hai lần, cũng không thể ngăn chặn La Chinh! Hắn đối với La Chinh bản thân lực lượng cũng thập phần hiểu rõ, đừng nói Thần Hải Cảnh rồi, đơn thuần lực lượng mà nói, bình thường Thần Cực Cảnh võ giả cũng xa không phải hắn đối thủ.

Kỳ thật vừa mới cái này ba tòa thập phẩm Thánh Địa võ giả đều ở đây, cái kia vẫn còn hổ cũng là mắt thấy toàn bộ quá trình, nhưng là Ma tộc võ giả tính cách từ trước đến nay cuồng ngạo lỗ mãng, có lẽ cũng là bởi vì La Chinh biểu hiện, hắn chính là cố ý tìm tới La Chinh!

Ma tộc Thánh chủ cũng là có chút hối hận, hắn hiểu rõ trong thánh địa đám tiểu tử này đám bọn chúng tính cách, nhưng là không nghĩ tới vẫn còn hổ hội (sẽ) vào lúc đó tìm La Chinh phiền toái, sớm biết như vậy tại tiến vào cung điện dưới mặt đất trước trước hết dặn dò một phen rồi, vẫn còn hổ như vậy gây sự với La Chinh, chỉ sợ là muốn thiệt thòi lớn!

Lúc này thời điểm La Chinh đã ở vào lổ hổng phía trên, đối mặt va chạm mà đến vẫn còn hổ, La Chinh ánh mắt có chút hướng phía phía sau nhẹ nhàng một lướt, tập trung (*khóa chặt) mặt khác một chỗ lổ hổng về sau, thần sắc có chút ngưng tụ, một cỗ bàng bạc lực lượng nhanh chóng hội tụ tại trong cơ thể của mình.

Mà đúng lúc này hậu, cái kia vẫn còn hổ chính là nghiêng thân thể, đem cái kia trên vai khô lâu mũi sừng nhắm ngay La Chinh, dồn sức đụng tới!

"Ầm ầm!"

Mặc dù là thân thể chạm vào nhau, nhưng bạo phát đi ra thanh âm lại như là sét đánh bình thường vang dội!

Cái kia vẫn còn hổ tại đánh lên La Chinh lập tức, một đôi chuông đồng giống như đại ánh mắt trừng lão đại, trơ mắt nhìn mình trên bờ vai, cái kia màu vàng kim óng ánh khô lâu va chạm ầm ầm vỡ vụn, đây chính là nhị phẩm Thần Khí ah, hắn thậm chí dùng cái này khô lâu mũi sừng đem một đầu là mười hai cấp sừng tê giác hung thú cho cứ thế mà đâm chết qua, sao có thể bị cái này Nhân tộc tiểu tử đụng nát?

Nhưng là vẫn còn hổ vấn đề lớn nhất, cũng không phải khô lâu mũi sừng vỡ vụn vấn đề, mới hắn cùng với La Chinh lần này va chạm phía dưới, hai người đều bị lẫn nhau ở giữa lực va đập đẩy ra, mà lúc này đây hết thảy mọi người, kể cả La Chinh cùng vẫn còn hổ đều tại phi tốc trong khi rơi, cự ly này khổng lồ lưỡi đao đã phi thường tới gần.

Bởi vì phen này va chạm, hai người đều rời xa đao này nhận chính giữa lổ hổng, hắn vẫn còn hổ muốn điều chỉnh một phen, lại tìm kiếm một cái lổ hổng đã là không còn kịp rồi, nhìn mình phía dưới cái kia tản ra từng đạo hàn quang lưỡi đao, vẫn còn hổ trên mặt toát ra một đạo vẻ tuyệt vọng, nhưng là tại tuyệt vọng trước khi, hắn nhưng lại lập tức kích hoạt lên cái kia một đạo tử sắc quang điểm, chính là hi vọng chính mình tại bị cái kia lưỡi đao cắt toái trước khi, thông qua cái này một đạo Thần Vân phản hồi cung điện dưới mặt đất...

Về phần La Chinh, đang cùng vẫn còn hổ va chạm trước khi, nhưng lại sớm tính toán tốt rồi phản chấn lực đạo, hắn cùng với vẫn còn hổ giống như là hai khỏa lẫn nhau va chạm đạn châu, La Chinh phản chấn mà ra lập tức, cả người nhưng lại hướng phía một phương hướng khác phi bắn xuyên qua, mà cái hướng kia vị trí, vừa vặn có mặt khác một vị Ma tộc võ giả!

Vị kia Ma tộc võ giả đã sớm điều chỉnh tốt góc độ của mình, vốn cho là kế tiếp chính là vô tư thông qua cái này lổ hổng, xuyên việt tầng này lưỡi đao, mắt thấy La Chinh bay vụt tới, cái kia Ma tộc võ giả cả người đều ngây ngẩn cả người, chính là lớn tiếng rít gào nói: "Ngươi, ngươi dám!"

"Phanh..."

Đừng nói có dám hay không vấn đề, La Chinh mình cũng không cách nào khống chế chính mình trùng kích xu thế, hắn trực tiếp đem vị kia Ma tộc võ giả đụng bay ra ngoài, thân thể của mình nhưng lại vững vàng đứng ở lổ hổng phía trên!

Đúng vào lúc này, những cái... Kia khổng lồ lưỡi đao cấu trúc thành một cái trí mạng "Lưới [NET]", hướng phía mọi người thu nạp đi lên!

Ngoại trừ vị kia vẫn còn hổ cùng vừa mới bị La Chinh đánh bay mặt khác một vị Ma tộc võ giả bên ngoài, tất cả mọi người đối diện lấy cái này trương "Lưới [NET]" "Ô lưới", thì ra là lưỡi đao ở giữa khe hở, bình yên không lo xuyên (mặc) tới.

Cái kia vẫn còn hổ cả người liền là trực tiếp ngã ở lưỡi đao phía trên, chỉ là tại bị đao này nhận đánh trúng thân thể lập tức, cái kia màu tím hào quang liền đem hắn bao trùm, sau đó hướng phía phía trên phi tốc rời đi...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx