sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1123

Chương 1123: Thê Giới Thụ chủng (trồng)

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Cực lớn huyệt động nhú bích đỉnh, có một đạo nho nhỏ khe đá, mà ở cái này thạch trong khe chính là có một đoạn khô héo thảo đằng từ đó rủ xuống mà ra.

Cái này một đoạn khô héo thảo Fujiwara bản cũng không có cái gì đặc thù, nhưng ở này thảo đằng phần đuôi phía trên, lại giắt một khỏa ngón cái lớn nhỏ loại cây, cái kia loại cây toàn thân màu vàng sáng, mặt ngoài thập phần bóng loáng, cũng không biết ở chỗ này giắt bao nhiêu năm!

Bởi vì khoảng cách xa xôi, tăng thêm cái huyệt động này bên trong kỳ hoa dị thảo số lượng không ít, mọi người đánh giá chung quanh phía dưới cũng không có chú ý tới cái này khỏa nho nhỏ loại cây.

Nhưng mà theo vị kia võ giả kêu to một tiếng, liền đem ánh mắt mọi người đều hấp dẫn đã tới.

Cái này trong huyệt động lâm lâm đủ loại kỳ hoa dị thảo, nguyên bản tựu lại để cho mọi người hai mắt trở nên lửa nóng, ngoại trừ Ngải Hổ cùng La Chinh bên ngoài, những võ giả khác đa số đều xuất từ ở Âm La giới Tam đại thập phẩm Thánh Địa.

Âm La giới tài nguyên thiếu thốn, không giống mười ba cung võ giả kiến thức rộng rãi, huyệt động này trong mỗi một kiện kỳ hoa dị thảo đều có thể cho bọn hắn mang đến lớn lao lực hấp dẫn.

Nhưng khi ánh mắt của mọi người tập trung ở cái kia khỏa loại cây phía trên về sau, bọn hắn hai mắt đã không cách nào dùng "Lửa nóng" để hình dung, tất cả mọi người trong mắt quả thực có thể phun ra lửa!

Mặc dù tất nhiên cửa cung, cái kia ba vị Thánh Địa Thánh chủ, chú ý tới cái kia loại cây về sau, cũng nhao nhao toát ra vẻ mặt ngưng trọng!

"Nếu như ta không có nhìn lầm, đó là Thê Giới Thụ chủng (trồng)!" Ma tộc Thánh chủ trong ánh mắt hiện ra một tia tham lam.

Nhân tộc Ngọc Lan Thánh Địa Thánh chủ lại là khẽ lắc đầu, "Đáng tiếc, tu vi của chúng ta đã phá thần cực, Thể Nội Thế Giới đã cố hình rồi, bực này thần vật, đối với chúng ta mà nói đã chỗ vô dụng..."

Yêu Dạ tộc Thánh Địa thần sắc nhưng lại lạnh nhạt, "Những bọn tiểu bối này có thể [cầm] bắt được những... Này loại cây, cũng là bọn hắn cơ duyên của mình, bất quá theo ta được biết, thế giới này cây loại cây, treo ở cái kia huyệt động phía trên đã vô số năm, cung điện dưới mặt đất mở ra mấy lần, cho đến tận này cũng không có lấy được."

Cung điện dưới mặt đất trước đây mở ra sáu lần, gần đây một lần, càng là nàng Yêu Dạ tộc vương giả tiến vào qua một lần, thế giới này cây loại cây chính là hoàn vũ bên trong hi thế chi bảo, nhưng lúc năm Huân cũng không có nắm bắt tới tay!

Hơn nữa khi đó Huân tu vị tuy là không cao, nhưng nàng đã Phong Vương, thế nhưng mà mang theo Yêu Dạ tộc mấy lần ở hiện tại tinh nhuệ, cũng không từng [cầm] bắt được cái này một quả loại cây, trước mắt những tiểu tử này nghĩ đến [cầm] bắt được loại cây, không khỏi có chút không thực tế...

Cho nên tại vị này Yêu Dạ tộc Thánh chủ xem ra, Cây Thế Giới loại cây cố nhiên hấp dẫn người, nhưng cuối cùng chỉ là một cái bọt nước mà thôi.

Ba vị Thánh chủ cũng là lại lần nữa bắt đầu trầm mặc, hết thảy hay (vẫn) là yên lặng theo dõi kỳ biến.

"Đây là trong truyền thuyết Cây Thế Giới trong, có thể hóa thành võ giả căn cơ, cùng Thể Nội Thế Giới cùng nhau phát triển!"

"Cây Thế Giới diệu dụng tuyệt đối không chỉ như vậy một điểm, cái kia Thê Giới Thụ chủng (trồng) có thể tích súc thế giới chi lực, chỉ là một gốc cây chủng (trồng), đưa nhập Thể Nội Thế Giới, cũng có thể lại để cho võ giả thực lực tăng nhiều!"

"Nếu là dùng trong cơ thể chân nguyên chi hải tưới tiêu, đợi đến lúc cái này loại cây phát triển, nở hoa kết quả, Diễn Sinh ra càng nhiều nữa loại cây, uy lực càng là vô số lần gia tăng..."

Không ít võ giả đối với thế giới này cây loại cây hết sức quen thuộc!

Cũng không là vì cái này loại cây thập phần thông thường, trên thực tế cho đến tận này, thế giới này cây loại cây tại hoàn vũ lịch sử phía trên, có ghi lại đến nay cũng gần kề chỉ là đã xuất hiện năm lần mà thôi, mà gần kề ghi lại năm lần bên trong, chính là có hai vị võ giả thành tựu Thiên Tôn vị!

Hoàn vũ bên trong tồn tại rất nhiều thiên tài dị bảo, dùng công dụng đến phân, loại chính là tương đương nhiều rồi.

Nhưng cái này Thê Giới Thụ chủng (trồng) lại cùng rất nhiều thiên tài dị bảo có một cái lớn nhất bất đồng, như loại này có thể trực tiếp tác dụng tại Thể Nội Thế Giới thiên tài dị bảo, có một cái chuyên môn phân loại gọi là "Đan điền chí bảo".

Danh như ý nghĩa, cái này Thê Giới Thụ chủng (trồng) là tác dụng ở đan điền, thì ra là Thể Nội Thế Giới bên trong đích thiên tài địa bảo.

Thể Nội Thế Giới đối với võ giả mà nói, là một cái tương đối độc lập thế giới, đem làm Thần Hải mở về sau, mà có thể cho rằng là một phương Tu Di không gian đến sử dụng, rất nhiều võ giả cũng là đem bản thân bảo vật đưa nhập Thể Nội Thế Giới trong.

Bất quá Thể Nội Thế Giới tương đối mà nói, hay (vẫn) là thập phần bạc nhược yếu kém tồn tại, bình thường đưa nhập trong đó vật phẩm, bảo vật, cũng phải đi qua một phen đặc thù xử lý, hơn nữa như Thần Khí các loại bảo vật, mặc dù là để vào trong đó, cũng sẽ không cùng Thể Nội Thế Giới phát sinh phản ứng...

Nhưng là cái kia Thê Giới Thụ chủng (trồng) cái này một loại "Đan điền chí bảo" lại bất đồng, chúng là trực tiếp tác dụng tại Thể Nội Thế Giới đấy, mà phàm là được xưng tụng "Đan điền chí bảo" đồ vật, tại hoàn vũ bên trong đều thập phần hiếm thấy, cũng tuyệt đối là đạt trình độ cao nhất bảo vật!

Như Thê Giới Thụ chủng (trồng) loại vật này, lai lịch căn bản không rõ, căn cứ phỏng đoán, rất có thể là bên trên một vòng diễn kỷ bên trong lưu truyền tới nay chí bảo, nói cách khác dùng một khỏa, chính là thiếu một khỏa, trước mắt vô luận là ai chứng kiến thứ này, không có khả năng không tâm động.

Hiện tại những võ giả này phản ứng, đã không phải là dụng tâm động hai chữ để hình dung, mà là dùng điên cuồng để hình dung!

Mỗi một vị võ giả đều là xoa tay, chỉ cần [cầm] bắt được cái này một quả Thê Giới Thụ chủng (trồng), đối với tương lai của bọn hắn ảnh hưởng thật sự là quá lớn...

Mộ Minh Tuyết chằm chằm vào cái kia loại cây, lại là mỉm cười, phiết đầu nhìn qua một bên La Chinh cười nói: "La Chinh... Có thể [cầm] bắt được sao?"

Nàng tự nhiên cũng là quan tâm cái này Thê Giới Thụ chủng (trồng) thuộc sở hữu rồi, Mộ Minh Tuyết cũng minh bạch, nàng căn bản tựu không khả năng cùng những võ giả này cạnh tranh, đầu tiên tu vi của nàng tại những người này xem như thấp nhất đấy, huống chi những võ giả này đều là thập phẩm Thánh Địa tinh anh thiên tài, chính cô ta khẳng định không trông cậy vào rồi.

Nhưng là nghe được bọn hắn nghị luận như thế lửa nóng, Mộ Minh Tuyết cũng ẩn ẩn có chút chờ mong, nàng là lấy không được, nhưng La Chinh đâu này?

"Mở ra! Lại để cho ta lên trước!"

Đúng vào lúc này, một vị khôi ngô Ma tộc võ giả chính là gạt mở những võ giả khác, mở ra bộ pháp đi tiến lên đây.

Những ngày kia nhưng hình thành từng tòa bệ đá, chính là dựa vào huyệt động biên giới một đầu đường nhỏ tương liên, cái kia Ma tộc võ giả theo đường nhỏ đi qua, nhìn qua huyệt động đỉnh Thê Giới Thụ chủng (trồng), lại đánh giá trước mặt mình hàng này bệ đá, trên mặt cũng là toát ra vẻ do dự.

Ở đây võ giả ước chừng đã xem đã minh bạch, cái này mỗi một tòa dưới bệ đá phương đều có một cái Phong Động (ống thông gió), chỉ cần mình nhảy xuống bệ đá, nhất định sẽ bị cuốn vào cuồng phong loạn lưu bên trong, mà từng cái bệ đá kết quả từng người bất đồng!

Đã cái này Viễn Cổ Thiên Tôn như thế bố trí, như vậy trong đó tất nhiên có một tòa dưới bệ đá phương cuồng phong loạn lưu, có thể đem võ giả cuốn hướng đỉnh!

Vấn đề là trước mắt có trên trăm tòa bệ đá...

Cái này trong huyệt động từng tòa măng đá mọc lên san sát như rừng, mỗi một tòa măng đá bên trên, đều sinh trưởng lấy kỳ trân dị bảo, tùy tiện đi đến một tòa bệ đá, theo cuồng phong phất phới phía dưới chỉ sợ đều có thể có chỗ thu hoạch.

Nhưng nếu không có huyệt động đỉnh cái kia khỏa Thê Giới Thụ chủng (trồng), chỉ sợ cũng không sao do dự, tất cả mọi người có thể có cơ hội [cầm] bắt được một kiện, thậm chí cả vài kiện kỳ trân dị bảo, đều có thể cảm thấy mỹ mãn ly khai...

Nhưng là bây giờ, mặt khác nguyên bản không sai kỳ trân dị bảo, cùng cái kia Thê Giới Thụ chủng (trồng) lần này đối lập phía dưới, quả thực tựu là liền rác rưởi đều không bằng tồn tại!

Cái này Ma tộc võ giả coi như là quyết đoán chi nhân, do dự trong chốc lát về sau, cắn răng một cái nhưng lại ba bước hóa thành hai bước, trực tiếp liền xông ra ngoài!

Hắn cũng không có lựa chọn một loại tòa bệ đá, mà là trực tiếp lăng không một nhảy ra!

Đem làm hắn nhảy ra lập tức, cái kia thân thể khổng lồ lập tức tựu bị cuốn vào một đạo loạn lưu ở bên trong, cái này cuồng phong lực đạo là khủng bố như thế, cái kia như là một con voi lớn thân hình, bị cái này cuồng phong cuốn động phía dưới, cũng như một mảnh lá cây giống như, bay bổng theo nhất định được quỹ tích trong huyệt động lưu chuyển!

"Cái này một đạo loạn lưu, xông đi lên rồi!" Một vị ma vật võ giả hưng phấn quát.

Những võ giả khác sắc mặt lập tức khẩn trương lên, cái kia loại cây chỉ có một quả, hoàn toàn bị cái kia Ma tộc võ giả mèo mù phanh chuột chết cho hái đi rồi, người phía sau thế nhưng mà không có cơ hội rồi.

Nhưng mà đang ở bọn hắn khẩn trương thời điểm, cái kia một đạo nguyên bản nâng cái này Ma tộc võ giả hướng lên cuồng phong loạn lưu, nhưng lại bỗng nhiên lại hướng phía phía dưới bay tới, mà ở cái này cuồng phong loạn lưu bên trong Ma tộc võ giả, căn bản cũng không có phản kháng cơ hội, chỉ có thể như là một mảnh lá cây, theo cái này cuồng phong Phiêu Linh hướng huyệt động ở trong chỗ sâu...

Một ít thị lực vô cùng tốt võ giả, ngược lại là có thể chứng kiến cái kia Ma tộc võ giả mặt mũi tràn đầy vẻ không cam lòng, cũng may cái này Ma tộc võ giả tại vượt qua một căn cột đá thời điểm, chính là thò tay bắt được cột đá bên trên một quả "Thiên Yêu quả", cũng không tính là không thu hoạch được gì rồi.

Đã có vị này Ma tộc võ giả vết xe đổ, mọi người cũng biến được cẩn thận từng li từng tí mà bắt đầu..., đều không muốn nhẹ nhõm bước ra một bước này, đều muốn trước quan sát một phen trong đó quy luật...

La Chinh dựa vào vách tường, nhìn qua huyệt động đỉnh Thê Giới Thụ chủng (trồng) nhưng lại hỏi: "Cái kia khỏa hạt giống, rất trọng yếu sao?"

"Nói nhảm, bằng không thì lúc trước vì sao ta cho ngươi nhất định đáp ứng Ngải Hổ mời? Cái này khỏa Thê Giới Thụ chủng (trồng) nguyên vốn là mục tiêu một trong, phải nắm bắt tới tay!" Huân hồi đáp, trong giọng nói có một tia chân thật đáng tin hương vị.

"Thế nhưng mà... [Cầm] bắt được cơ hội không lớn ah," La Chinh lắc đầu.

Hắn số mệnh hoàn toàn chính xác không kém, bất quá cũng không có tốt đến tâm tưởng sự thành tình trạng, lúc trước hắn độ kiếp thời điểm hấp thu diệt vận hoàng xà, khi đó hắn số mệnh hoàn toàn chính xác thập phần nghịch thiên, cơ hồ đạt tới tâm tưởng sự thành tình trạng, nhưng duy trì thời gian lại rất ngắn, nếu như hiện tại lại để cho hắn lại lần nữa hấp thu mấy cái diệt vận hoàng xà, hắn ngược lại là có nắm chắc [cầm] bắt được cái kia Thê Giới Thụ chủng (trồng).

"Cơ hội của các ngươi hoàn toàn chính xác không lớn, bất quá ta có biện pháp," Huân cười nhạt một tiếng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx