sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1130

Chương 1130: Người bậc thang

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Cái này cung điện dưới mặt đất bên trong Luân Hồi Thâm Uyên (vực sâu), so sánh với thượng giới bên trong rất nhiều trong truyền thuyết hung địa, tựa hồ ôn hòa không ít.

Dù sao cái này Thâm Uyên (vực sâu) chính là Viễn Cổ Thiên Tôn tận lực dựng, những võ giả này thậm chí đem cái này cung điện dưới mặt đất xem là một hồi thí luyện, một hồi có thể có được đại cơ duyên thí luyện.

Hiện tại bọn hắn mới phát hiện mình đoán chừng sai lầm...

Tại đây trong vực sâu hơi không lưu ý hậu quả, tựu là trực tiếp vẫn lạc!

Vị kia võ giả bị giả dạng làm mảnh vỡ về sau, tàn phá tứ chi hạ xuống tốc độ tương đối tương đối chậm, chính là treo ở mọi người trên đỉnh đầu...

"Lại có một khối!" Một vị võ giả thét to.

Thanh âm kia vừa mới phát ra, mọi người chợt nghe đến phía dưới truyền đến một đạo tiếng thét, hướng phía trên không bắn thẳng đến mà đến!

Bất quá lúc này đây La Chinh ở vào Thâm Uyên (vực sâu) bên trái, cái kia hình thoi băng tinh chỉ có một người lớn nhỏ, nhìn xem cái kia đường nhỏ cũng không trở thành vọt tới hắn.

Cái này trong vực sâu đồng thời có vài chục vị võ giả hạ xuống, mà cái kia hình thoi băng tinh lại ở vào bay lên thế thái, tương đối tốc độ mau kinh người, mặc dù là phát hiện những... Này băng tinh về sau, muốn né tránh cũng không phải một kiện chuyện dễ dàng.

Trước đây mọi người thông qua Đao Sơn Hình thời điểm, cùng uyên vách tường bảo trì khoảng cách nhất định, đợi đến lúc những cái... Kia khổng lồ lưỡi đao xuất hiện về sau, liền thông qua uyên vách tường mượn lực, linh hoạt như thế điều chỉnh chính mình hạ xuống phương vị! Nhưng là bây giờ uyên trên vách đá dài khắp từng đám băng đâm, phương pháp này hiển nhiên đã không thích hợp rồi.

Cái này một đạo hình thoi băng tinh chính là như là một vị không xác định tử thần, tựu xem ai vận khí không tốt rồi...

"Hô..."

Cơ hồ là tại trong nháy mắt, cái này hình thoi băng tinh chính là dùng tốc độ cực nhanh, bắn về phía Mộ Minh Tuyết!

Chứng kiến thẳng đến chính mình mà đến hình thoi băng tinh, Mộ Minh Tuyết hoa dung thất sắc, chính là bắt đầu kiệt lực lẩn tránh cái này hình thoi băng tinh, có thể thì không cách nào ngự không phi hành lại không có chỗ mượn lực, muốn lẩn tránh độ khó thật sự là quá lớn.

Nàng cơ hồ đem chính mình mềm mại vòng eo vặn vẹo thành một đạo cong, nhưng như trước không có thể lách qua cái kia hình thoi băng tinh.

"Người nọ tộc nữ tử đã xong..." Những võ giả khác trong nội tâm chớ không phải là nghĩ như vậy lấy.

Mộ Minh Tuyết giờ phút này cũng cơ hồ đình chỉ hô hấp, hai mắt gắt gao chằm chằm vào cái kia hình thoi băng tinh, trên mặt toát ra vẻ tuyệt vọng, mới đã có vết xe đổ, bị cái này hình thoi băng tinh đánh lên, chính mình duy nhất khả năng tựu là lập tức đông lại, sau đó hóa thành từng chút một vụn băng!

Bởi vì tốc độ thật sự quá nhanh, nàng cơ hồ không có thời gian bóp nát một mảnh kia trở về Thần Vân.

Ngay một khắc này, một đạo hắc mang chính là dùng càng tốc độ nhanh gào thét mà đến, ở đằng kia một đạo hình thoi băng tinh vọt tới Mộ Minh Tuyết trước khi, cái kia một đạo hắc mang đã dẫn đầu đánh trúng cái kia băng tinh.

"Bịch..."

Hắc mang bay vụt tới, đem cái kia hình thoi băng tinh lập tức đánh nát!

Băng tinh nổ bung thời điểm, khuếch tán ra đầm đặc hàn khí, Mộ Minh Tuyết xuyên việt tầng kia hàn khí về sau, toàn thân đều là một mảnh tuyết trắng, cả người giống như bị đánh lên một tầng sương.

Nàng cơ hồ là vô ý thức quay đầu nhìn về phía La Chinh, mà La Chinh tắc thì tay cầm một cây trường cung, cả người phía sau lưng hướng xuống trụy lạc, trong tay trường cung dây cung vẫn chấn động không thôi, mới cái kia một đạo hắc mang đúng là La Chinh tại nguy cơ thập phần bắn ra một mũi tên!

Nàng vừa mới tuy là tuyệt vọng, nhưng trong lòng có một cái tín niệm, lúc này thời điểm cũng chỉ có La Chinh có thể cứu nàng, nhưng là trên mặt lại không hiểu thấu toát ra một tia áy náy,

Nàng nguyên bản tựu không muốn cho La Chinh thêm phiền toái, trên thực tế tiến vào cái này cung điện dưới mặt đất về sau, một đường thẳng lên La Chinh đều tại vì nàng quan tâm, trong nội tâm tự nhiên băn khoăn.

Chứng kiến Mộ Minh Tuyết cái kia bao hàm áy náy ánh mắt, La Chinh nhếch miệng mỉm cười, ngón tay nhẹ nhàng run lên phía dưới, một khỏa màu hồng đỏ thẫm đan dược liền hướng phía Mộ Minh Tuyết tiêu bắn xuyên qua, La Chinh Tu Di Giới Chỉ trong góp nhặt không ít đan dược, cái này ấn hỏa đan phẩm giai tuy là không cao, nhưng lại có thể thúc dục chân nguyên, tản mát ra đại lượng nhiệt lực, tuy là Mộ Minh Tuyết tu luyện Băng Hệ công pháp, thế nhưng mà từ cái này hình thoi băng tinh trong bộc phát ra hàn khí cũng không thể xem thường.

Cái này hình thoi băng tinh hàn khí tuy là đáng sợ, tốc độ cũng khó có thể tránh né, nhưng cuối cùng là một đạo băng tinh mà thôi, chỉ cần không tiếp xúc thứ này, đem nó sớm nổ nát là được rồi...

Mọi người nhao nhao giữ vững tinh thần, một ít Nhân tộc võ giả liền đem một loạt phi đao túm trong tay, mà Yêu Dạ tộc võ giả, tắc thì nhao nhao lấy ra bản thân cung tiễn!

"Sưu sưu..."

Nương theo lấy hai đạo tiếng rít, dưới vực sâu phương lần nữa chảy ra ra hai đạo hình thoi băng tinh!

Bất quá lúc này đây cái kia hai đạo hình thoi băng tinh vừa mới xuất hiện, chợt nghe đến "BA~ BA~" hai đạo giòn vang, một đạo thanh mang cùng một đạo tử mang đồng thời hướng phía hình thoi băng tinh bay đi.

"Loảng xoảng, loảng xoảng..."

Theo hai tiếng giòn vang, cái kia hai đạo hình thoi băng tinh lập tức nổ bung, khuếch tán ra từng đạo hàn khí về sau, tựu tiêu tán tại mọi người trước mắt.

Ra tay thì còn lại là hai vị Yêu Dạ tộc nữ tử...

Tuy là rất nhiều võ giả tại đây trong vực sâu, ở vào cạnh tranh trạng thái, nhưng trước mắt mọi người cũng chỉ có tề tâm hợp lực mới có thể đi xa hơn.

Lần này tiếp tục hạ thấp, sở hữu tất cả võ giả cũng là đã minh bạch đạo lý này, ra tay thời điểm không còn có giữ lại chút nào.

Mỗi khi có hình thoi băng tinh bay vụt đi lên thời điểm, luôn luôn người hội (sẽ) suất (*tỉ lệ) xuất thủ trước, đem cái kia hình thoi băng tinh đánh chính là nát bấy, mà trong đó xuất lực lớn nhất cũng không phải nhân tộc, mà là Yêu Dạ nhất tộc. Yêu Dạ tộc võ giả tuy là cũng am hiểu các loại bất đồng vũ khí, nhưng trong các nàng là phổ biến nhất vũ khí, hay (vẫn) là cung tiễn, cơ hồ mỗi người đều phân phối một bộ trường cung.

Ngay từ đầu xuất hiện hình thoi băng tinh chỉ có một quả, hai quả, nhưng rất nhanh số lượng cũng bắt đầu tăng vọt.

Ba miếng, bốn miếng...

Sáu miếng, bảy miếng...

Cùng một thời gian xuất hiện hình thoi băng tinh ngày càng nhiều, áp lực càng lúc càng lớn, mọi người ngược lại là càng ngày càng tề tâm hợp lực, trong lúc nhất thời cái này trong vực sâu chính là quanh quẩn từng đợt nổ tung âm thanh!

Loại tình huống này giằng co gần nửa canh giờ, mọi người thần sắc cũng là càng ngày càng ngưng trọng, hiện tại cùng một thời gian kích xạ đi lên hình thoi băng tinh số lượng đã đạt đến hai mươi miếng, chỉ cần hơi có sai lầm sẽ có người vẫn lạc, nếu như cái này hình thoi băng tinh số lượng nhiều tới trình độ nhất định, kết quả kia không khó phỏng đoán, đối với mỗi một vị võ giả chỉ sợ đều là tai nạn tính đấy.

"Ông ông ông..."

Có võ giả đã nhìn ra điểm này, chính là lựa chọn sớm bóp nát tử sắc quang điểm, kích hoạt trở về Thần Vân, lựa chọn thối lui ra khỏi.

Thực đợi đến lúc không cách nào ứng phó thời điểm, muốn đi chỉ sợ đều đi không được nữa, cái này trong vực sâu cơ duyên cố nhiên hấp dẫn người, nhưng đúng là vẫn còn mệnh trọng yếu nhất...

Người càng thiếu, áp lực cũng lại càng lớn, dù sao còn có nhiều như vậy hình thoi băng tinh phải xử lý!

Đem làm người đầu tiên lựa chọn lui lại về sau, lập tức tựu mặt khác thủ vững võ giả tâm cảnh dao động, rất nhanh tựu có tên thứ hai, danh thứ ba võ giả cũng kích hoạt lên trở về Thần Vân, hóa thành một đạo ánh sáng tím hướng phía phía trên bay đi.

Nhưng là càng nhiều nữa võ giả lựa chọn lưu lại!

Dù sao vị trí vị trí bất đồng, thực lực bất đồng, tâm tình cũng khác nhau rất lớn, có người lựa chọn ra sức chém giết, thành tựu cả đời tôn sư, có người tắc thì lựa chọn bo bo giữ mình, tại thích hợp thời điểm giã từ sự nghiệp khi đang trên đỉnh vinh quang, loại này lựa chọn tự nhiên là không có phân đúng sai.

La Chinh cũng hiểu được, chính mình không có đường lui, thượng giới bên trong cạnh tranh hội (sẽ) càng thêm tàn khốc, chính hắn con đường kia, chỉ sợ xa so với bình thường võ giả gian nan, huống chi hắn không chỉ có vì mình, cũng vì Huân.

"Minh tuyết, điều chỉnh vị trí của mình, tận lực cùng ta bảo trì một đầu thẳng tắp," La Chinh mở miệng nói ra.

Mộ Minh Tuyết gật gật đầu, nàng tự nhiên tinh tường La Chinh cái này an bài...

Hiện tại tất cả mọi người tại xuống rơi, nàng điều chỉnh phương vị của mình, bảo trì tại La Chinh trên đỉnh đầu, La Chinh chẳng khác gì là chắn tiền phương của nàng.

Những võ giả khác chứng kiến La Chinh an bài như thế về sau, tâm niệm thay đổi thoáng một phát, cũng nhao nhao noi theo, vì vậy có chút buồn cười một màn xuất hiện, cơ hồ sở hữu tất cả võ giả cũng bắt đầu điều chỉnh vị trí của mình, nhao nhao hướng phía Mộ Minh Tuyết phía trên chuyển đi qua (quá khứ).

Không chỉ là Nhân tộc võ giả, kể cả Yêu Dạ tộc, Ma tộc, đều là một cái lần lượt một cái, giống như xếp chồng người giống như, hình thành một hàng thẳng tắp người bậc thang hướng phía phía dưới trụy lạc...

Chứng kiến đỉnh đầu xếp đặt chỉnh tề người bậc thang, La Chinh trên mặt cũng toát ra một tia bất đắc dĩ dáng tươi cười, cũng không thể trách những cái thứ này đầu cơ trục lợi, xếp đặt thành như bây giờ tử hoàn toàn chính xác hội (sẽ) bớt việc rất nhiều, chỉ cần La Chinh đem phía dưới hình thoi băng tinh bay vụt đi lên hình thoi băng tinh đánh nát là được rồi, những thứ khác băng tinh ngược lại là có thể xem nhẹ bỏ qua.

Vì vậy cái này một hàng "Người bậc thang" chính là dùng La Chinh vi dê đầu đàn, tiếp tục hướng phía phía dưới phi tốc tiến lên...

Cứ như vậy giằng co ước chừng sau nửa canh giờ, những cái... Kia hình thoi băng tinh số lượng chính là rất thưa thớt mà bắt đầu..., tuy là chung quanh hàn khí như trước nồng đậm, nhưng độ ấm cũng tăng lên không ít.

Xem ra cái này một lớp khảo nghiệm tựa hồ là vượt đi qua rồi, có thể mọi người ở đây tâm tình hơi có buông lỏng sắp, bên tai bỗng nhiên truyền đến một đạo âm nhu tiếng cười!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx