sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1134

Chương 1134: Luyện Thần Tử

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

So sánh với bên trên một cái huyệt động, cái huyệt động này rõ ràng muốn nhỏ hơn một vòng, cơ hồ liếc có thể thấy được toàn cảnh.

Chung quanh cũng không có quá kỳ lạ địa phương...

La Chinh chứng kiến Mộ Minh Tuyết đang tại cẩn thận từng li từng tí lựa cổ bảo, hắn tự nhiên cũng sẽ không nên rời đi trước, chính là tại cái này trong huyệt động tùy ý đi dạo lên.

Đi dạo một vòng mấy lúc sau, La Chinh mới càng thêm xác định, huyệt động này nội cũng không tồn tại những thứ khác Huyền Cơ.

Đợi đến lúc La Chinh lại nhìn lại, mới những cái... Kia cổ bảo chồng chất thành như một tòa núi nhỏ, cái này không có nhiều công phu, vậy mà cũng chỉ còn lại có một nửa.

Thấy như vậy một màn, La Chinh cũng là nhịn không được lắc đầu, thiên diễn tinh hoa trôi qua về sau, những... Này cổ bảo giá trị thực không lớn.

Trên mặt hắn treo nhàn nhạt dáng tươi cười, vừa mới muốn phóng ra một bước, nhưng lại phát hiện phía trước cách đó không xa, nhưng lại có một thanh kiếm đứng sửng ở trên mặt đất.

"Cái này kiếm... Chỉ sợ liền cổ bảo đều không tính là, nhưng lại không biết ai đem cái này kiếm, như thế ngược lại chọc vào ở đây," La Chinh ánh mắt có chút ngưng tụ, nhưng trên mặt lại lần nữa toát ra vẻ nghi hoặc.

Lúc trước những cái... Kia chồng chất thành núi nhỏ bình thường cổ bảo, tuy là bởi vì thời gian trôi qua, thiên diễn Tinh Lọc cũng tiêu tán tại ở giữa thiên địa, thế nhưng mà nghiêm khắc mà nói, mỗi một kiện đều là tinh phẩm...

Mà trước mắt thanh kiếm nầy, nhìn về phía trên phẩm chất chênh lệch rất nhiều, thậm chí liền mũi kiếm đều sự ô-xy hoá rồi, đây quả thật là một thanh kiếm sao?

Tại cái này trong huyệt động không có thể đạt được mình muốn đồ vật, La Chinh đến lúc đó cũng không nhụt chí, nhưng chứng kiến thanh kiếm nầy, La Chinh lập tức cũng tới hứng thú.

Nghĩ tới đây, La Chinh chính là bước trước hai bước, duỗi tay nắm chặt thanh kiếm nầy bạo lộ ở bên ngoài thân kiếm, lập tức có chút dùng sức nhắc tới... Không chút sứt mẻ!

"Ồ?"

La Chinh lại càng thêm hiếu kỳ rồi, hắn mặc dù chỉ là có chút dùng sức, nhưng muốn đem một thanh kiếm cho rút, chỉ sợ là lại chuyện quá đơn giản tình rồi, cái này kiếm tựa hồ vùi đặc biệt sâu?

Vì vậy La Chinh đứng lại về sau, liền đem hai tay một mực giữ tại cái thanh này trên thân kiếm, thanh kiếm nầy mũi kiếm đã độn rồi, cũng không cắt tay, bất quá cho dù không có độn, dùng La Chinh hiện tại thân thể cường độ, đối với hắn có lẽ cũng không có quá lớn trở ngại.

Bắt lấy cái này thân kiếm, La Chinh chính là đột nhiên phát lực!

Một đạo lực lượng khổng lồ, hướng phía phía trên đột nhiên nhấc lên!

"Ầm ầm..."

Ngay một khắc này, cả cái huyệt động tựa hồ cũng bắt đầu chấn động lên.

Nguyên bản vẫn còn lựa những cái... Kia vứt đi cổ bảo đám võ giả, lập tức ngẩng đầu, quan sát chung quanh truyền đến động tĩnh, rất nhanh, ánh mắt mọi người đều tập trung (*khóa chặt) tại La Chinh trên người!

"Tên kia, tại nhổ cái gì?"

"Hình như là một thanh kiếm, tất nhiên không phải là phàm vật!"

"Nhanh, chúng ta qua đi xem!"

"Đi qua (quá khứ) có làm được cái gì? Ngươi dám ở La Chinh trong tay đoạt đồ đạc?"

Hiện tại La Chinh, tại những võ giả này trong mắt, nghiễm nhiên đã trở thành sát tinh mà tồn tại, lại có ai dám gây hắn?

Theo La Chinh đem cái thanh kia "Kiếm" hướng lên nhắc tới, tự dưới chân của hắn bắt đầu xuất hiện vô số vết rạn, ngay sau đó chính là một cái đen sì đồ vật, theo những cái... Kia vết rạn trong bị La Chinh nói ra!

"Cái này... Là cái gì?" Đem làm La Chinh nhắc tới một nửa về sau, cũng là nhịn không được sau này mặt thối lui.

La Chinh vốn cho là là một thanh cổ kiếm, nhưng khi La Chinh đem cái này "Kiếm" túm nhắc một nửa về sau, mới phát hiện mình là chắc hẳn phải vậy rồi!

Chộp vào La Chinh trong tay cũng không là một thanh kiếm, cái này kiếm phía dưới dĩ nhiên là một cái dùng kim loại chế tạo đầu, mà dưới đầu cổ, tắc thì kết nối lấy một cái kim loại chế tạo thân hình.

"Khôi... Lỗi," La Chinh ánh mắt ngưng tụ, thổ lộ ra hai chữ.

Khôi lỗi cũng không phải rất thông thường đồ vật, nhưng là tuyệt đối không hiếm thấy, bất quá trước mắt cái này khôi lỗi tạo hình thập phần quỷ dị, cùng Tiên Phủ bên trong a Phúc bất đồng, cùng Trung Vực ở bên trong khôi lỗi thuật cũng bất đồng.

Cái này khôi lỗi đầu đỉnh, chính là đứng sừng sững lấy một căn đầy đồ vật, nhìn về phía trên cực kỳ giống một thanh kiếm thân kiếm, đem cái này khôi lỗi chôn dấu trên mặt đất, liền chỉ có cái kia "Thân kiếm" đột ngột hướng lên đứng sừng sững lấy...

Lại không biết cái này trong huyệt động, vì sao chôn dấu một cỗ khôi lỗi.

Cái này Luân Hồi Thâm Uyên (vực sâu) mở ra sáu lần, phía trước năm lần đều không có người phát hiện bí mật này, mà vừa rồi Huân chỉ là ở chỗ này đi dạo một vòng rời đi rồi, nàng đương nhiên không cách nào trả lời La Chinh vấn đề.

Những võ giả khác nhóm: Đám bọn họ nhìn về phía bên này, trên mặt đều toát ra lửa nóng biểu lộ, tuy là bọn hắn không biết đây là vật gì, thế nhưng mà cái này trong vực sâu phát hiện đồ vật đều là không như bình thường chi vật, nói không muốn muốn nhất định là lời nói dối.

Chỉ là bọn hắn nghĩ lại nghĩ đến, tại bên trên một trong sơn động, vị kia mở ra Thượng Cổ Hung Viên huyết mạch Ma tộc võ giả thảm trạng, cũng chỉ có thể kiềm chế ở trong nội tâm tham niệm, cái này tham niệm có thể khu động bọn hắn hành động, nhưng La Chinh thực lực lại có thể lại để cho bọn hắn dừng lại!

Nhìn trước mắt này là tạo hình đặc biệt khôi lỗi, La Chinh cũng là tả hữu dò xét một phen.

Cẩn thận ngẫm lại, cái này khôi lỗi nguyên vốn cũng không phải là sinh vật, mà là con người làm ra chế tạo ra đến đấy, mỗi người thẩm mỹ bất đồng, tạo ra đến khôi lỗi ngoại hình cũng là thiên kì bách quái, cho nên cái này khôi lỗi tạo hình lại đặc biệt, cũng không kỳ quái.

Bất quá đã những cái... Kia cổ bảo ở tại chỗ này vô số năm, cũng đã biến thành phế phẩm, như vậy trước mắt cái này khôi lỗi, có lẽ cũng cùng phế phẩm không giống đi à nha?

Đem làm La Chinh ý nghĩ này vừa mới hiện lên, một đạo cơ hồ nhỏ khó thể nghe thanh âm, nhưng lại hướng phía La Chinh phiêu đi qua...

"Ngươi, ngươi có... Ai..."

Thanh âm kia khô khốc chói tai, lại thập phần vô lực, dù cho La Chinh nghiêng tai lắng nghe, cũng không thể nghe rõ ràng cái này khôi lỗi nói cái gì.

Nhưng mặc kệ cái này khôi lỗi nói gì đó, trước mắt đều chứng minh một việc, cái này khôi lỗi còn "Sống" lấy.

Đã như vầy, La Chinh hứng thú tự nhiên đại thêm vài phần!

Tuy là cái này khôi lỗi một mực nói liên miên cằn nhằn không biết đang nói gì đó, La Chinh cũng chẳng muốn đi phân biệt rồi, lần này trực tiếp túm ở cái này khôi lỗi đầu, dùng sức hướng lên kéo dậy, đem cái này khôi lỗi toàn bộ thân hình đều túm ở mặt đất, dù sao cái này khôi lỗi tài liệu nhìn về phía trên giống như, nhưng vẫn là rất rắn chắc bộ dạng.

"Ầm ầm!"

Đem khôi lỗi toàn bộ rút về sau, La Chinh liền là một thanh ném vào một bên, ném ra một tiếng vang thật lớn!

Tuy là cái này khôi lỗi tạo hình thập phần quái dị, đầu cùng thân hình đều là trụi lủi hình bầu dục, đỉnh còn dựng thẳng lấy một thanh "Kiếm" bình thường trang trí vật, nhưng là có tứ chi, cùng nhân loại ngoại hình không sai biệt lắm.

Tại toàn bộ trong quá trình, khôi lỗi như trước thấp giọng lời nói nhỏ nhẹ, hoàn toàn nghe không ra nó muốn biểu đạt cái gì, có thể là thái quá mức suy yếu, cũng có thể là niên đại thái quá mức đã lâu, không cách nào bình thường nói chuyện.

La Chinh vây quanh cái này khôi lỗi quan sát một vòng về sau, nhưng lại phát hiện khôi lỗi phần lưng, có một cái nho nhỏ [lỗ khảm].

Chứng kiến cái kia [lỗ khảm], La Chinh mỉm cười.

Võ giả bên trong cũng có sở trường khôi lỗi đấy, tỷ như Vân Điện Đại Mộng Chân Nhân khôi lỗi thuật tựu khá là gay gắt, mà bọn hắn cung cấp khôi lỗi năng lượng, thường thường tựu là của mình chân nguyên.

Trước mắt cái này khôi lỗi, cũng vô cùng có khả năng dựa vào chân nguyên đến khu động.

Dù sao thử một lần đối với hắn không có bất kỳ tổn thất nào, nghĩ tới đây, La Chinh bắt đầu từ Tu Di Giới Chỉ trong móc ra một khối cực phẩm chân nguyên thạch, chính là hướng phía khôi lỗi sau lưng [lỗ khảm] trong nhét đi vào.

Đem làm La Chinh đem cái này cực phẩm chân nguyên thạch nhét đi vào lập tức, cái kia khôi lỗi bỗng nhiên phấn khởi quát to một tiếng, "Ta, ta rõ ràng còn có thể..."

Ngay sau đó thanh âm kia lại suy yếu xuống dưới, đằng sau nói cái gì đồ chơi, La Chinh rốt cuộc không cách nào nghe rõ ràng.

Thấy như vậy một màn, La Chinh trong mắt toát ra một tia khốn vẻ nghi hoặc, nhưng ánh mắt của hắn chăm chú vào cái kia [lỗ khảm] phía trên, thoáng qua sẽ hiểu, một khối cực phẩm chân nguyên thạch tại trong khoảng khắc đã bị đã tiêu hao hết!

Thằng này... La Chinh cũng là có chút im lặng, cực phẩm chân nguyên thạch trong chất chứa chân nguyên tựa hồ xa xa không đủ, cái này khôi lỗi tiêu hao chân nguyên tốc độ cũng là mau kinh người.

Không có nhớ bao nhiêu, La Chinh chính là lại lần nữa theo Tu Di Giới Chỉ trong lấy ra một khối Chân Nguyên Ngọc, chính là theo [lỗ khảm] nhét đi vào...

"Ta, ta rõ ràng còn có thể sống lại! Thật sự là không thể tin được!" Cái kia khôi lỗi lại lần nữa phấn khởi kêu lên.

La Chinh tắc thì nhàn nhạt nhìn chăm chú lên cái này khôi lỗi, lập tức mở miệng hỏi: "Ngươi là ai?"

Cái kia khôi lỗi chính diện đánh giá La Chinh, sau đó "Cùm cụp", "Cùm cụp" di chuyển lấy bước chân, công tác chuẩn bị trong chốc lát mới cười nói: "Ta... Là luyện Thần Tử! Hắc hắc..."

Cái này khôi lỗi ước chừng cho rằng báo ra cái tên này, sẽ để cho huyệt động này bên trong võ giả cảm thấy rung động, trong giọng nói cũng ẩn chứa một tia đắc ý.

Bất quá hắn sau khi nói xong, rất nhiều võ giả chỉ là sững sờ nhìn qua cái này khôi lỗi.

"Luyện Thần Tử là cái gì đồ chơi?"

"Chưa nghe nói qua..."

"Cái tên này đại có lai lịch sao?"

La Chinh đã ở trong đầu đặt câu hỏi, không chỉ có Huân không có nghe đã từng nói qua, mà ngay cả kiến thức rộng rãi Thanh Long đồng dạng cũng không biết luyện Thần Tử là ai.

"Các ngươi... Liền luyện Thần Tử là ai cũng không biết rồi!" Cái kia khôi lỗi trong thanh âm chất chứa một đạo bi phẫn chi sắc, "Ta chính là hoàn vũ đệ nhất Luyện Khí Sư! Hiện tại trẻ tuổi tiểu gia hỏa, cô lậu quả văn đến loại tình trạng này rồi hả?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx