sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1136

Chương 1136: Sát khí chi nguyên

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

La Chinh một tay lấy cái này Luyện Thần Tử nắm chặt chính mình túi đại linh thú, ánh mắt nhàn nhạt quét qua.

Những võ giả khác nhóm: Đám bọn họ trên mặt hoặc nhiều hoặc ít (*) đều có một tia quen mắt...

Cái này Luyện Thần Tử luyện khí chi thuật phải chăng thật sự lợi hại, bọn hắn không rõ ràng lắm, nhưng Luyện Thần Tử vừa mới cũng nói, trước mắt cái này một đống cổ bảo, chính là thân thủ của hắn luyện chế.

Những... Này cổ bảo phẩm giai cũng không thấp, giống như vậy một vị Luyện Khí Sư tại cái gì một tòa thập phẩm thánh trong đất, cũng là phi thường nổi tiếng tồn tại.

Lui một vạn bước nói, cái này Luyện Thần Tử chính là một cái lừa đảo, nhưng hắn dùng khôi lỗi chi thân sống nhiều năm như vậy, ít nhất cũng có thể cởi bỏ cái này cung điện dưới mặt đất bí mật!

Trước mắt La Chinh như vậy thò tay một xách, liền đem Luyện Thần Tử nhét vào chính mình túi đại linh thú ở bên trong, những võ giả khác trong nội tâm tự nhiên phi thường không vui.

Không vui cũng không có biện pháp, tại đây mà trong nội cung, La Chinh không có ý định cùng bất luận kẻ nào giảng đạo lý, huống chi hắn đem Luyện Thần Tử nhét vào túi đại linh thú, tựu là không muốn Luyện Thần Tử để lộ ra quá nhiều bí mật...

Ngoại trừ Tam đại Thánh Địa đám võ giả không vui, cung điện dưới mặt đất bên ngoài ba vị Thánh chủ, lúc này thời điểm cũng phi thường không vui rồi.

Nhân tộc Thánh chủ cũng là lắc đầu, "Tiểu tử này, hơi quá đáng, như thế ăn mảnh thật sự là không có lẽ!"

Một vị có thể luyện chế ra Thần Khí Luyện Khí Sư, đối với một tòa thập phẩm Thánh Địa mà nói có trọng yếu bao nhiêu, cái này Thánh chủ là rõ ràng nhất bất quá, Ngọc Lan thánh trong đất Thần Khí chi thiếu thốn, cũng thường xuyên lại để cho cái này Thánh chủ đau đầu.

Tuy là Ngọc Lan Thánh Địa gánh vác một bộ phận thương mậu tiện lợi, nhưng mà, cái này Ngọc Lan Thánh Địa cũng chỉ là với tư cách liên minh một cái mậu dịch thông đạo mà thôi, chính thức chỗ tốt vĩnh viễn đều không đến lượt bọn hắn.

"Ha ha, tại đây Luân Hồi trong vực sâu, tựu lại để cho hắn ăn trước cái thống khoái, xem tiểu tử này thu hoạch tương đối khá, nhưng hắn cuối cùng phải ly khai cái này cung điện dưới mặt đất, ta tựu xem hắn có hay không cái này mệnh ly khai Âm La giới!" Cái kia Ma tộc Thánh chủ nhưng lại cười lạnh nói.

Lời này ngược lại lại để cho Nhân tộc Thánh chủ sắc mặt khẽ biến thành hơi chìm, "Bất kể như thế nào, tiểu tử này chính là mười ba cung người, hắn nếu có thể bình yên trở về, ta tất [nhiên] bảo vệ hắn an toàn, như vậy chủ ý ngươi lại không nếu có..."

Mà trong nội cung La Chinh, tự nhiên nghe không được như vậy một phen đàm luận, đem Luyện Thần Tử nhét vào túi đại linh thú về sau, chính là gọi về Mộ Minh Tuyết tựu thẳng đã đi ra huyệt động này, về phần cái kia một đống cổ bảo, La Chinh đồng dạng không có nhiều liếc mắt nhìn.

Mộ Minh Tuyết nghe được La Chinh kêu gọi, chính là vội vàng thu vài món cổ bảo, lúc này mới cảm thấy mỹ mãn cùng sau lưng La Chinh.

Nàng nhưng trong lòng thì tại tính toán, những... Này cổ bảo có thể bán ra bao nhiêu Chân Nguyên Ngọc, mới nàng coi chừng chọn lựa phía dưới, cũng là chọn lựa mười mấy món phẩm tương bất phàm cổ bảo, cái này cổ bảo tuy là không đáng tiền, nhưng có thể bán được mấy miếng Chân Nguyên Ngọc, nàng tựu thập phần vui vẻ rồi...

Còn lại cái kia chút ít cổ bảo, rất nhanh đã bị những võ giả khác chia cắt hầu như không còn.

Tam tộc võ giả trong nội tâm chi phiền muộn có thể nghĩ, đệ một cái huyệt động bên trong, La Chinh lấy được Thê Giới Thụ chủng (trồng) thì cũng thôi đi, cái này thứ hai trong huyệt động, bầy đặt một đống rách rưới cổ bảo, mà La Chinh lại mang đi một cỗ không rõ lai lịch, nhưng rất hiển nhiên đang mang trọng đại khôi lỗi, xem ra lần này thăm dò cung điện dưới mặt đất, bọn hắn nhất định chỉ có thể rơi vào một cái cùng thái tử đọc sách mệnh rồi!

Nhưng mà, bọn hắn trong nội tâm tuy là không công bằng, bất quá lại không hẹn mà cùng đi theo tại La Chinh đằng sau!

Kỳ thật bọn hắn trong tiềm thức, cũng là cho rằng La Chinh thực lực phi phàm, có thể mang theo bọn hắn lẻn vào cái này Thâm Uyên (vực sâu) chỗ càng sâu.

"Chúng ta... Tiếp tục hướng xuống," La Chinh đối với Mộ Minh Tuyết mỉm cười, dưới chân nhẹ nhàng vừa trợt, cả người liền là trở mình vào trong vực sâu.

Mộ Minh Tuyết cũng không có nhiều lời lời nói, nàng chính là 100% tín nhiệm La Chinh, đồng dạng cũng là đem thân thể nhẹ nhàng nghiêng một cái, nhảy xuống.

Đằng sau những võ giả khác, tỷ như Ngải Hổ bọn người, tắc thì nhao nhao đi theo La Chinh sau lưng, lại lần nữa tiến nhập Thâm Uyên (vực sâu)...

Tựa như Huân hình dung cái kia giống như, toàn bộ Thâm Uyên (vực sâu) nhưng thật ra là một cái "Hoàn", theo La Chinh cảm giác của bọn hắn đến thể nghiệm, thật sự của mình là tại nơi này trong vực sâu không ngừng mà hạ xuống, nhưng trên thực tế bọn họ là vây quanh một cái cực lớn "Hoàn" đang không ngừng mà phi hành.

Mỗi khi bọn hắn quay chung quanh cái này hoàn dạo qua một vòng về sau, sẽ xuất hiện mới đích huyệt động!

Dựa theo Huân phỏng đoán, cái này hoàn vòng mấy hẳn là có cực hạn đấy, vị kia Viễn Cổ Thiên Tôn có lẽ chỉ là tại đây hoàn trong bố trí năm vòng khảo nghiệm.

Mươi vạn năm trước, Huân liền là thông qua bốn vòng khảo nghiệm, mà cái này Luân Hồi Thâm Uyên (vực sâu) lớn nhất bí mật, có lẽ ngay tại đệ ngũ vòng mấy lúc sau...

Luân Hồi đến đệ ngũ vòng, tựu là La Chinh lúc này đây mục đích.

Trước mắt hắn gần kề mới thông qua hai vòng mà thôi, mà bây giờ vòng thứ ba mới là vừa mới bắt đầu!

Như vậy trụy lạc phía dưới, mọi người cũng là thói quen không ít, tất cả mọi người bảo trì nhất định góc độ, cả người có chút trầm xuống hình dáng thể, như vậy có cái gì nguy cơ thời điểm, có thể tại trước tiên điều chỉnh tư thế của mình, để tại ứng phó.

Có thể kiên trì đến bây giờ võ giả, ngoại trừ Mộ Minh Tuyết, La Chinh, Ngải Hổ ba người bên ngoài, những võ giả khác đều có được Thần Cực Cảnh tu vị.

Lúc này thời điểm Mộ Minh Tuyết, trong nội tâm đã manh động thoái ý.

Có lẽ tại La Chinh dưới sự trợ giúp, Mộ Minh Tuyết có thể đi xa hơn, nhưng nàng suy đi nghĩ lại một phen, hay (vẫn) là quyết định quan sát một phen về sau, liền kích hoạt trở về Thần Vân, nàng có thể lựa chọn tại địa cung bên ngoài chờ La Chinh!

Lần này hạ xuống ước chừng một nén nhang, nhưng lại không có xuất hiện bất kỳ nguy hiểm, toàn bộ trong vực sâu không có chút nào động tĩnh.

Nhưng lúc này thời điểm ngược lại là không có người nào buông lỏng, dù sao theo hai lần trước hạ xuống kinh nghiệm xem ra, vừa mới hạ xuống thời điểm bình thường đều là tương đối an toàn đấy, mà nguy cơ thường thường là xuất hiện ở trong nháy mắt, cho nên lúc này thời điểm mọi người ngược lại càng ngày càng cẩn thận!

Dù sao tại thứ hai trong huyệt động, mọi người không có được quá nhiều chỗ tốt, chỉ là đạt được một ít vứt đi cổ bảo, bọn hắn cũng chỉ có thể đem hi vọng ký thác vào đệ tam cái trong huyệt động!

"Đã có, mọi người coi chừng," Yêu Dạ tộc cô gái tóc vàng một mực bao quát lấy phía dưới, lập tức dùng nhàn nhạt thanh âm thông tri các nàng Yêu Dạ tộc nhân.

La Chinh đồng dạng cũng ngưng tụ ánh mắt, hướng phía Thâm Uyên (vực sâu) phía dưới quét bắn đi, khẽ chau mày, "Cái này vậy là cái gì?"

Mọi người xem đến Thâm Uyên (vực sâu) phía dưới bắt đầu xuất hiện một vòng huyết hồng chi sắc, mà khi cái kia huyết hồng chi sắc xuất hiện trong nháy mắt, mỗi một vị võ giả trái tim, chính là bỗng nhiên co rút lại bắt đầu!

"Tốt, tốt sát khí mãnh liệt!"

"Cái này sát khí... Như thế nào ngăn cản!"

"Bảo trì tâm tình, có thể không bị cái này sát khí chỗ ảnh hưởng!"

Theo mọi người không ngừng hạ thấp, chung quanh uyên vách tường nhan sắc cũng bắt đầu phát sinh biến hóa, cái kia uyên trên vách đá xuất hiện từng đạo vết rạn, mà cái kia vết rạn bên trong đã có từng chút một màu đỏ hào quang ở trong đó lưu chuyển, phảng phất nào đó sinh linh mạch máu giống như, mà cái này vô tận sát khí, cũng là từ nơi này uyên vách tường bên trong phóng xuất ra!

Mọi người vì tránh đi những... Này sát khí, chính là nhao nhao tụ lại tại Thâm Uyên (vực sâu) trung ương, bắt đầu rời xa uyên vách tường.

Dưới bình thường tình huống, sát khí cũng sẽ không đối với võ giả sinh ra ảnh hưởng quá lớn.

Dù sao mạt sát sinh linh, sẽ nhiễm bên trên sát khí, mọi người tu luyện đến Thần Cực Cảnh giai đoạn này, chết trong tay sinh linh sợ cũng khó có thể tính toán.

Nhưng bình thường võ giả sát khí đều là tại có thể khống chế trong phạm vi, một ít tu luyện tà công, cần đạt được sát khí võ giả lại bất đồng, bọn hắn cần hành hạ đến chết càng nhiều nữa sinh linh, dùng này tụ tập càng nhiều nữa sát khí...

Sát khí quá nhiều, sẽ tại võ giả trong nội tâm sinh ra Tâm Ma cùng với các loại ma chướng, đặc biệt là tại lúc tu luyện, phi thường dễ dàng tẩu hỏa nhập ma.

Chiếu vào cái phương hướng này mà nói, cái này Thâm Uyên (vực sâu) sát khí tuy là ngưng trọng, nhưng cũng sẽ không đối với những võ giả này sinh ra ảnh hưởng quá lớn, dù sao những... Này sát khí cũng không phải bám vào trong cơ thể của bọn họ, cho nên đối mặt cái này mãnh liệt sát khí, rất nhiều võ giả mặc dù có chút khẩn trương, nhưng cũng không có đến e ngại trình độ.

Thế nhưng mà chẳng phải về sau, những võ giả này mới phát hiện mình hoàn toàn nghĩ lầm rồi.

Đem làm bọn hắn tiếp tục hạ xuống về sau, trong vực sâu sát khí càng ngày càng đậm hơn, cái kia huyết sắc hào quang ngay từ đầu chỉ là dọc theo uyên trên vách đá khe hở lưu chuyển, nhưng theo mọi người không ngừng hạ xuống, cái kia từng đạo sát khí chính là ngưng kết thành màu đỏ quang điểm, phiêu phù ở toàn bộ Thâm Uyên (vực sâu).

Những điểm sáng này không chỗ nào không có, mặc dù là phiêu phù ở Thâm Uyên (vực sâu) trung ương cũng không cách nào tránh né, không ngừng mà có quang điểm vọt tới La Chinh, còn có những võ giả khác.

Mà những... Này sát khí ngưng kết mà thành màu đỏ quang điểm, chỉ cần nhẹ nhàng đụng một cái phía dưới, chính là trực tiếp chui vào võ giả trong cơ thể, thập phần thông thuận tựu bị hấp thu rồi...

Ngay từ đầu hấp thu mấy khỏa, mọi người ngược lại là không có quá lớn cảm giác, mà theo mọi người hấp thu màu đỏ quang điểm ngày càng nhiều, bọn hắn tựu cảm giác tâm tình của mình càng ngày càng xao động, trái tim kinh hoàng phía dưới, chính là muốn muốn đem chung quanh hết thảy đều xé thành mảnh nhỏ!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx