sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1148

Chương 1148: Bộ hạ cũ

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Mộ Minh Tuyết cẩn thận từng li từng tí hành tẩu tại trống rỗng trong thế giới.

Cái này trong cung điện sở hữu tất cả bối cảnh đã hoàn toàn biến mất, nàng cảm giác mình đi trên sàn nhà, thế nhưng mà phía dưới nhưng lại một mảnh trong suốt, có thể thấy rõ ràng phía dưới núi non sông ngòi, loại cảm giác này thập phần kỳ diệu...

"La Chinh, đây rốt cuộc là ở đâu?" Mộ Minh Tuyết tò mò hỏi.

"Luân Hồi Bàn," La Chinh nói ra.

Mộ Minh Tuyết trên mặt toát ra một tia phiền muộn chi sắc, cái này trả lời chẳng khác gì là không có trả lời, cái này đại một cái không gian pháp bảo là từ đâu đến hay sao?

Chứng kiến Mộ Minh Tuyết sắc mặt, La Chinh mỉm cười, mới đưa Mộ Minh Tuyết rời đi chuyện sau đó giản lược nói một lần, sau khi nghe xong, Mộ Minh Tuyết mới bừng tỉnh đại ngộ.

"Nguyên lai cái này Luân Hồi Thâm Uyên là một cái không gian thật lớn pháp bảo," Mộ Minh Tuyết trên mặt cũng toát ra vẻ ngạc nhiên.

Không gian pháp bảo cũng không phải cái gì hiếm thấy đồ vật, thứ này thượng giới hạ giới đều có, thế nhưng mà có thể ngăn trở Giới Chủ cường giả toàn lực công kích không gian pháp bảo, vậy thì lại để cho người không thể tưởng tượng nổi rồi...

Giới Chủ, thế giới Chi Chủ...

Tại toàn bộ thiên hạ (dưới vờm trời) triệu (*trăm tỷ) triệu (*trăm tỷ) ức sinh linh bên trong, ngoại trừ Thiên Tôn bên ngoài chính là cao cấp nhất tồn tại!

Lại bị La Chinh bức hiếp phía dưới, không thể không để cho chạy chính mình, Mộ Minh Tuyết trong lúc nhất thời cũng không biết như thế nào phát biểu chính mình cảm khái.

Nghĩ lại có chút tưởng tượng, cái kia Ma tộc Thánh chủ lấy chính mình uy hiếp La Chinh, mà La Chinh lại không có buông tha cho nàng mà chạy trốn, lần này trái lại nghĩ biện pháp cứu chính mình, nhưng trong lòng thì không khỏi đến thăng ra một tia điềm mật, ngọt ngào.

"Bây giờ đi đâu?" Nghĩ nghĩ về sau, Mộ Minh Tuyết lại hỏi.

"Hiện tại... Trước ly khai cái này Âm La giới nói sau, nếu là hiện tại không đi, chỉ sợ thật sự đi không được nữa," nghe được Mộ Minh Tuyết vấn đề, La Chinh thần sắc lần nữa ngưng trọng lên.

Cái này Luân Hồi Bàn cố nhiên là chắc chắn vô cùng, có thể ngăn trở cái kia Ma tộc Thánh chủ tiến công, thế nhưng mà cái này thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong cường giả quá nhiều, cái kia Ma tộc Thánh chủ tuy là có được Giới Chủ tu vị, dù sao không phải thế giới Chi Chủ, còn chân chính Giới Chủ thực lực chỉ biết so với hắn chỉ cao hơn chớ không thấp hơn!

Mà bây giờ thân phận của Huân đã bộc lộ ra đến rồi, cái kia ngọc hành động tất nhiên sẽ không chậm đi nơi nào, tất nhiên sẽ phái người đuổi giết, Giới Chủ, đại Giới Chủ, thậm chí còn Thiên Tôn cũng có thể!

Tình thế như trước thập phần nghiêm trọng, hiện tại tuyệt đối không phải thư giãn thời điểm.

"Ly khai Âm La giới, chúng ta lại đi nơi nào?" Huân nhưng lại hỏi vấn đề giống như trước.

"Ân?" La Chinh hơi sững sờ.

Nghĩ tới đây, La Chinh trên mặt cũng là toát ra một tia do dự.

Hồi trở lại liên minh?

Liên minh 3000 giới, ngược lại là có thể dung nạp hắn, hơn nữa La Chinh còn vào liên minh Lăng Yên các, tại trong liên minh ủng có không ít đặc quyền.

Nhưng là bây giờ theo La Chinh cùng thân phận của Huân đồng thời bạo lộ, Vân Lạc còn có thể bảo vệ hắn sao?

Liên quan đến đến Huân vấn đề, Yêu Dạ tộc tất nhiên không có chút nào thỏa hiệp...

Có lẽ La Chinh hiện tại thiên phú đủ để khiến cho liên minh coi trọng, nhưng La Chinh dù sao chỉ là một cái Thần Hải Cảnh tiểu bối mà thôi, vì một vị Thần Hải Cảnh tiểu bối, đi theo Yêu Dạ tộc hình phạt chi Vương kết thù?

Có thể tưởng tượng chính là, ngọc vì tru sát Huân, cơ hồ có thể trả giá bất cứ giá nào, nếu như La Chinh trở lại trong liên minh, nàng tất nhiên không sẽ bỏ qua...

Tối chung Vân Lạc có thể không đem La Chinh bảo vệ ra, đây tuyệt đối là một cái sâu sắc dấu chấm hỏi (?), bởi vì khi đó hai cái chủng tộc tầm đó, chỉ sợ đã liên quan đến đến Thiên Tôn cùng Thiên Tôn ở giữa thương lượng rồi!

Nghĩ tới đây, La Chinh chính là lắc đầu, "Không, chúng ta không hồi trở lại liên minh!"

"Cái kia... Lại đi nơi nào?" Huân mỉm cười.

"Trước ẩn núp xuống nói sau," La Chinh hồi đáp, liên tục hai lần nghe được vấn đề này, ngược lại lại để cho La Chinh lâm vào trong trầm tư.

Hiện tại đã không có quá nhiều thời gian cân nhắc quá nhiều, thượng giới thế lực rắc rối phức tạp, ngược lại không bằng lúc trước La Chinh tại hạ giới thời điểm thế cục, loại này thế cục cũng không phải Sinh Tử đối lập tồn tại, trái lại ngươi bên trong có ta, ta bên trong có ngươi, mấy đại chủng tộc lẫn nhau tầm đó đã có thể chém giết lẫn nhau, đồng thời tại Âm La giới trong lại có thể chung sống hoà bình...

Cho nên La Chinh không thể không một lần nữa xem kỹ chính mình hướng đi.

Theo phi thăng lúc ban đầu, La Chinh lớn nhất mục tiêu tựu là tìm kiếm La Yên.

Cho dù là hiện tại, hắn đối với cái mục tiêu này cũng không có chút nào thư giãn, thế nhưng mà La Yên đến cùng ở nơi nào, hiện tại La Chinh như trước không có bất kỳ đầu mối.

Nếu như La Yên không tại đây một vòng thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong, nàng lại hội (sẽ) ở nơi nào? Hẳn là La Yên đã đã vượt qua Thiên Đạo, đã vượt qua cái này một vòng thiên hạ (dưới vờm trời)...

Hắn một bên điều khiển lấy cực lớn Luân Hồi Bàn, nhưng trong lòng thì suy tư về chính mình bước tiếp theo ý định.

Luân Hồi Bàn tại Âm La giới trên không mau chóng đuổi theo, cái này trên đường đi chính là xẹt qua vô số thành trì.

Ở trong đó có Yêu Dạ tộc thành trì, cũng có Nhân tộc thành trì, tự nhiên cũng có Ma tộc thành trì, mỗi xẹt qua một tòa thành trì, chính là đưa tới vô số kinh dị ánh mắt.

Mấy canh giờ về sau, Luân Hồi Bàn cơ hồ kéo dài qua nửa cái Âm La giới, chính là đi tới cái này đại giới hơi nghiêng!

Mặc dù là rộng lớn đại giới thông đạo, cũng không cách nào dung nạp cái này cực lớn Luân Hồi Bàn đồng hành, muốn vượt qua đại giới, chỉ có thể cường hành đem đại giới xuyên thấu, bất quá cái này Luân Hồi Bàn nếu là Thiên Tôn sử dụng không gian pháp bảo, điểm này ngược lại là khó không được nó, La Chinh chỉ là kích hoạt lên mấy đạo Thần Vân về sau, Luân Hồi Bàn chính là xông về sâu giữa không trung, theo mặt ngoài lóe ra từng đạo rực bạch sắc quang mang, nó chính là tại trong không gian xuyên thẳng qua lên.

Nhưng là ở này Luân Hồi Bàn vừa mới trốn vào sâu không lập tức, một đạo kịch liệt rung động lắc lư chính là truyền lại mà đến!

"Ầm ầm!"

Kịch liệt chấn động phía dưới, Mộ Minh Tuyết cơ hồ đứng không vững, ngã ngồi trên mặt đất bên trên.

Theo trong suốt vách tường trông đi qua, La Chinh trên mặt bao phủ bên trên một đạo sương lạnh, mà Huân sắc mặt cũng trở nên khó nhìn lên!

Về phần Luyện Thần Tử, vấn đề này nguyên bản cùng hắn không có quan hệ gì, bất quá tự La Chinh mở ra cái này Luân Hồi Bàn về sau, trên đường đi tựu không có an giấc qua, hắn cũng là kỳ quái, "Các ngươi... Giống như chọc không ít đại nhân vật ah!"

Tại Luân Hồi Bàn chung quanh, chính là xuất hiện bốn người, bốn người Yêu Dạ tộc võ giả, trong đó nữ có nam có!

Tu vi của bọn hắn, La Chinh một cái đều nhìn không thấu, nhưng theo bốn người này trên người phát ra lăng liệt khí thế, nhưng lại nếu so với cái kia Ma tộc Thánh chủ càng cường đại hơn...

Mà Huân ánh mắt tắc thì gắt gao chằm chằm vào bốn người này, trong ánh mắt ngoại trừ hàn mang bên trong, còn mơ hồ có một tia đau thương, nàng lập tức cúi đầu thản nhiên nói: "Là diệt, tuyệt, giết, lục... Bốn người, bọn hắn từng là đi theo: Tùy tùng của ta bộ hạ cũ..."

Huân thân là Sát Lục Chi Vương, đại biểu chính là Yêu Dạ tộc mạnh nhất kiếm, bên người nàng thực lực võ giả, tự nhiên cũng là mạnh nhất tồn tại.

Diệt tuyệt giết chóc bốn người, chính là theo Yêu Dạ trong tộc chọn lựa lớn nhất thiên phú đích thiên tài, đi theo Huân một đường phát triển mà đến!

Mươi vạn năm trước, Huân thăm dò cái này Luân Hồi Thâm Uyên thời điểm, chính là do diệt tuyệt giết chóc bốn người này làm bạn đồng hành, khi đó diệt, tuyệt, giết, lục bốn người này, cũng gần kề chỉ là Thần Cực Cảnh tồn tại!

Lúc trước bọn họ đều là Yêu Dạ tộc trẻ tuổi, thế nhưng mà khi đó Huân đã bị Phong Vương, bọn hắn tựu với tư cách Huân vương giả hộ vệ!

Trong đó vị kia "Diệt" tại lưu lạc Luân Hồi Thâm Uyên thời điểm, vì bảo hộ Huân, thậm chí thiếu chút nữa hi sinh mất tánh mạng của mình...

Mười vạn năm sau, diệt tuyệt giết chóc bốn người, đã thành tựu Giới Chủ vị, thậm chí bản thân địa vị cùng thực lực xa so với bình thường Giới Chủ cường đại!

Bốn người này cùng Huân tình nghĩa không thể bảo là không sâu dày, nhưng bây giờ lại bị ngọc sai phái tới đuổi giết Huân.

Kỳ thật ngọc bên người có không ít cường giả có thể vận dụng, trong đó một số võ giả thực lực chưa hẳn tựu so bốn người này yếu, thế nhưng mà ngọc lại điều động bốn người này đến đuổi giết Huân, chắc hẳn cũng là có nguyên vẹn nắm chắc, đồng thời cũng là một cái trắng trợn khoe khoang.

Bên cạnh ngươi người thân cận nhất, đều lựa chọn phản bội ngươi rồi, ngươi còn có tư cách gì cùng ta đấu?

Cái này là ngọc lời ngầm, cũng là ngọc tru tâm dụng ý!

Nghe được Huân thanh âm bỗng nhiên phát sinh biến hóa, La Chinh một bên thao túng Luân Hồi Bàn phi tốc tiến lên, đây cũng là xoay đầu lại, ánh mắt kinh ngạc nhìn qua Huân, hắn nhưng lại không biết phải an ủi như thế nào Huân...

"Ầm ầm..."

Đúng vào lúc này, lại là một đạo kịch liệt chấn động.

Trong đó một vị thân mặc bạch y Yêu Dạ tộc võ giả, cầm trong tay một thanh màu xanh nhạt trường thương, một phát này đâm ra, nhưng lại thiếu chút nữa đem Luân Hồi Bàn toàn bộ chọn lật qua!

"Một phát này hảo cường!" La Chinh ánh mắt ngưng tụ, không ngừng mà thao túng những cái... Kia Thần Vân, thật vất vả mới đưa Luân Hồi Bàn ổn định.

Đúng vào lúc này, Huân lại nói: "Lại để cho ta nói với bọn họ mấy câu."

La Chinh trong nội tâm im lặng, chính là thúc dục một đạo Thần Vân, lập tức Huân thanh âm theo Luân Hồi Bàn trong nhẹ nhàng đi ra ngoài...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx