sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1152

Chương 1152: Phương bắc

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Ở trên giới bên trong tùy ý bạo lộ chính mình, là chuyện rất nguy hiểm.

Một quả vô hạn lần sử dụng Bào Hao Lệnh, đủ để dẫn phát rất nhiều Thiên Tôn tranh đoạt.

Nhưng La Chinh hay (vẫn) là làm việc nghĩa không được chùn bước phát ra thanh âm của mình, điều này nói rõ La Chinh đã bất cứ giá nào rồi.

Huân cố nhiên minh bạch, La Chinh còn còn có này tòa Tiên Phủ với tư cách lớn nhất cậy vào, nhưng hiện tại La Chinh không chỉ có bị ngọc nhìn thẳng rồi, cũng bị rất nhiều Thiên Tôn cho nhìn thẳng rồi...

Dùng La Chinh thực lực bây giờ, cố nhiên có thể cùng Thần Cực Cảnh cường giả phân cao thấp, thế nhưng mà đối mặt thần biến cảnh đâu này? Giới Chủ đâu này? Chớ nói chi là Thiên Tôn rồi!

Kể từ đó, La Chinh tương đương đem đường lui của mình hoàn toàn phong kín, quá vọng động rồi.

Nhưng là La Chinh trên mặt lại không có chút nào để ý chi sắc, tựa hồ có thể làm cho tâm tình của mình, hắn mà có thể tái nhậm chức hết thảy.

Lúc này thời điểm La Chinh đang nhìn hướng Diệt, Tuyệt, Sát, Lục bốn người thi thể, đây cũng là hỏi: "Bốn người bọn họ, xử lý như thế nào?"

Huân nhẹ nhàng thở dài một hơi, rồi mới lên tiếng: "Trước đưa bọn chúng thi thể giữ lại mà bắt đầu..., nếu có một ngày ta có thể trở về Yêu Dạ tộc, hội (sẽ) đem bốn người bọn họ chôn cất tại Yêu Dạ tộc vương giả trong lăng mộ."

An táng tại vương giả lăng mộ, chính là Yêu Dạ tộc võ giả bị chết cao nhất vinh dự, ngoại trừ vương giả bên ngoài, chỉ có là mê hoặc Dạ Tộc làm ra đặc thù cống hiến võ giả, mới có tư cách mai táng ở trong đó...

Huân hiện tại cố nhiên không cách nào đưa bọn chúng an táng tiến vương giả lăng mộ, nhưng không có nghĩa là nàng tương lai làm không được.

Giới Chủ cường giả thi thể kinh nghiệm vạn năm cũng sẽ không hư, thu nạp bắt đầu ngược lại cũng không tính chuyện khó khăn, La Chinh dựa theo Huân yêu cầu, đem bốn người này thi thể cẩn thận từng li từng tí thu nạp lên.

Huân chính là tại Luân Hồi Bàn phần đuôi phiêu đãng, tối chung tại một cây súng (thương) phía trước bất động bất động.

Diệt tại tự sát trước, liền đem chính mình trường thương ném đi ra ngoài, nhưng bây giờ là cắm ở Luân Hồi tinh bàn mặt ngoài một đạo trong khe hở.

"Đây là Bắc Thần súng (thương), lấy tự Bắc Thần Thiên Tinh rèn, năm đó cũng là ta ban cho diệt đấy, hắn một mực vẫn còn sử dụng cây súng này..." Huân nhẹ nói nói.

Cái thanh này Bắc Thần súng (thương) gần kề chỉ là một thanh nhất phẩm Thần Khí, tại vạn linh bia trong tuy là trên bảng nổi danh, nhưng là bài danh nhưng lại không đáng tin trước, ước chừng tại hơn bảy nghìn vị tả hữu, không biết

Dùng diệt năng lực, đủ để lấy tới một thanh Chí Tôn Thần Khí, thế nhưng mà hắn nhưng vẫn kiên trì sử dụng cây súng này...

Thò tay, rút súng, nàng liền đem Bắc Thần súng (thương) cầm trong tay, dài nhỏ ngón tay tại báng thương phía trên nhẹ nhàng lục lọi, không lâu về sau, trên mặt nàng hiện ra một vòng vui vẻ, quay người đem thương này đưa nhập La Chinh Tu Di Giới Chỉ trong.

Luân Hồi Bàn như trước hướng sâu giữa không trung phi hành lấy...

Tại thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong mười vạn đại giới, chứng kiến sâu không đều là cùng một cái, bất quá góc độ bất đồng, Tinh Thần (ngôi sao) xếp đặt cũng hơi không có cùng.

Trở lại cái này Luân Hồi Bàn trong đại điện về sau, Huân nhưng lại nói ra: "Chúng ta hướng phương bắc xuất phát..."

"Phương bắc?" La Chinh kỳ quái hỏi.

Huân có chút gật gật đầu, "Đúng!"

Diệt tại tạm thời trước khi, lưu lại qua một câu, hắn nâng lên Nam Thiên độ khẩu.

Lúc trước Huân cùng bốn người bọn họ tại Nam Thiên độ khẩu lịch lãm rèn luyện, đã thật là sớm sự tình trước kia rồi...

Khi đó diệt tu vị còn không đủ, hắn lại nói các loại (đợi) tu vi của mình tăng lên đi lên, muốn ném mất sở hữu tất cả phân tranh, ngao du toàn bộ thiên hạ (dưới vờm trời)...

"Ngươi muốn nhất đi nơi nào đâu này?" Huân lúc ấy như thế hỏi.

Đối mặt Huân vấn đề này, diệt nghĩ nghĩ, chính là chỉ hướng bầu trời, tại Nam Thiên độ khẩu trong chói mắt nhất một khỏa ngôi sao, "Bắc mộ tinh."

Diệt không chỉ một lần đã từng nói qua, hắn Ngao Tường thiên hạ (dưới vờm trời) sắp, cái thứ nhất muốn đi trước chỗ mục đích tựu là bắc mộ tinh.

Nam Thiên độ khẩu vị trí tại Yêu Dạ tộc mấy trăm đại giới ở trong chỗ sâu, diệt nâng lên Nam Thiên độ khẩu, tự nhiên không thật sự lại để cho Huân trước hướng nơi này, mục tiêu duy nhất cũng chỉ có thể chỉ hướng cái này bắc mộ tinh...

Tại ngọc dưới sự giám thị, diệt chính là tiến hành một lần ám chỉ.

Cho nên hiện tại Huân không có chút gì do dự, liền để cho Luân Hồi Bàn thay đổi phương hướng thẳng đến bắc mộ tinh phương hướng.

Tuy là Diệt, Tuyệt, Sát, Lục đã chết rồi, bọn hắn xem như sống qua ngọc luồng thứ nhất tiến công, nhưng vô luận là La Chinh hay (vẫn) là Huân, không chút nào không cảm giác nhẹ nhõm.

Dùng ngọc tính cách, tuyệt đối không thể có thể dễ dàng như thế buông tha bọn hắn, kế tiếp khẳng định còn sẽ có càng thêm lợi hại truy kích ở phía sau!

Đối mặt tùy thời có khả năng hàng lâm vòng tiếp theo đuổi giết, La Chinh phải sớm bố trí tốt vạn toàn chuẩn bị.

Hắn chính là thao túng cái này Luân Hồi Bàn, lại để cho Mộ Minh Tuyết lại lần nữa tiến vào cái kia Luân Hồi Thâm Uyên bên trong, tiến vào đệ tam cùng đệ tứ huyệt động, đem hôm nay tôn còn sót lại bảo vật toàn bộ vào tay tay.

Tại đệ tam cái trong huyệt động, còn sót lại chính là từng kiện từng kiện phòng ngự tính pháp bảo, mà ở đệ tứ trong huyệt động, thì là các loại luyện khí dùng hi hữu tài liệu, những tài liệu này bên trong tương đương bộ phận đến từ chính đem làm một cái diễn kỷ, trong đó không ít tài liệu tại nơi này diễn kỷ bên trong đã biến mất, tại Luyện Thần Tử trong mắt nhưng lại vô cùng trọng yếu.

Đem những... Này công tác chuẩn bị đều xử lý về sau, cái kia một quả cấn chữ làm cho liền xuất hiện ở La Chinh trong tay!

Cái này cấn chữ lệnh, theo ý nào đó đi lên nói, cũng không phải một đạo truyền tống chi vật, nó không phải vô cùng đơn giản đem La Chinh truyền tống mà đi, tại ý nào đó lên, nó tựu là Tiên Phủ bản thân, hoặc là nói cũng là thông qua cấn chữ làm cho một đạo hình chiếu!

"Tơ (tí ti)."

Theo La Chinh hướng cái này cấn chữ làm cho trong quán chú tiến một tia chân nguyên, cái kia cấn chữ làm cho liền tách ra nhàn nhạt sáng bóng, toàn bộ lệnh bài giống như là một đạo hòa tan sáp khối giống như, bắt đầu không ngừng mà vặn vẹo, biến ảo! Tối chung chính là biến ảo thành một tòa to cỡ lòng bàn tay mini Tiên Phủ!

Huân gặp phải La Chinh vận dụng qua cái này cấn chữ lệnh, ngược lại là nhìn quen không trách, bất quá giờ phút này Mộ Minh Tuyết cùng Luyện Thần Tử nhưng lại hết sức tò mò.

Đặc biệt là Luyện Thần Tử, thân là một cái đằng trước diễn kỷ trong thiên hạ (dưới vờm trời) lợi hại nhất Luyện Khí Sư, tuyệt đối không phải chế tạo binh khí đơn giản như vậy, La Chinh này cái có thể biến ảo hình dạng lệnh bài, nhưng lại đưa hắn cho kinh trụ.

"Thứ này... Rốt cuộc là cái gì!"

Dùng Luyện Thần Tử ánh mắt, cũng nhìn không ra lệnh bài kia tài liệu chỉ dùng cái gì chế tạo, ngoại trừ phi thường đặc thù không gian pháp tắc bên ngoài, trong đó tựa hồ còn ẩn chứa nhiều loại hắn văn sở vị văn (*mới nghe lần đầu) luật Nhân-Quả!

Tuy là mỗi một vòng Thiên Đạo trong chất chứa luật Nhân-Quả đều có chỗ bất đồng, nhưng nói chung hay (vẫn) là cơ bản giống nhau tồn tại, mặc dù là cái này trời xanh phía dưới Chí Tôn Thần Khí, hắn nhất định cũng có thể khám phá!

Nhưng cái này tòa nho nhỏ mini Tiên Phủ, hiển nhiên đã vượt ra khỏi hắn nhận thức bên ngoài.

La Chinh liền đem cái này Tiên Phủ hướng trên mặt đất nhẹ nhàng ném đi, cái này một tòa Tiên Phủ chính là nhanh chóng bắt đầu khuếch trương, biến lớn...

Tối chung theo to cỡ lòng bàn tay Tiên Phủ, biến thành vừa làm dài tám trượng, tám trượng rộng đích Tiên Phủ, tương đối La Chinh bọn hắn hình thể mà nói, cái này Tiên Phủ như trước rất nhỏ, tỷ như Tiên Phủ vách tường cũng chỉ là đến La Chinh ngực mà thôi, phảng phất như là một người tạo phiên bản thu nhỏ cảnh điểm.

Nhưng đã đầy đủ La Chinh bọn hắn tiến nhập.

"Vào đi thôi," La Chinh sau khi nói xong, chính là theo Tiên Phủ cái kia tòa "Cửa nhỏ" cất bước đi vào, trong khoảng khắc, hắn tựu biến mất tại cái này Tiên Phủ cửa ra vào.

Cùng lúc đó, Luyện Thần Tử, Mộ Minh Tuyết còn có Huân đồng dạng cũng tiến vào trong đó.

Ngay tại bọn hắn tiến vào lập tức, chung quanh cảnh sắc chính là đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, nguyên bản thấp bé Tiên Phủ giờ phút này trở nên cao lớn vô cùng, cái kia cao ngất vách tường trọn vẹn trên trăm trượng.

Mộ Minh Tuyết hiếu kỳ đánh giá chung quanh hết thảy, cái này Tiên Phủ đối với nàng mà nói đích thật là mới lạ: Tươi sốt vô cùng, nàng thật sự không nghĩ ra, La Chinh đến cùng là lai lịch gì, như vậy một tòa Tiên Phủ là một vị Thần Hải Cảnh võ giả có thể có được sao?

"Cái này... Cái này tòa Tiên Phủ..." Luyện Thần Tử mặt mũi tràn đầy nghẹn họng nhìn trân trối.

Mộ Minh Tuyết chỉ là hiếu kỳ mà thôi, nàng biết rõ cái này Tiên Phủ không phải chuyện đùa, vốn lấy Mộ Minh Tuyết ánh mắt, lại nhìn không ra cái gì đặc thù chỗ!

Thế nhưng mà Luyện Thần Tử lại bất đồng...

Khi ánh mắt của hắn nhìn chăm chú đến cái kia Tiên Phủ vách tường thời điểm, cái kia khôi lỗi trên đầu lưỡng đạo quang mang, mà bắt đầu vụt sáng vụt sáng lên.

"Của ta ông trời!"

"Bịch, bịch, bịch..."

Luyện Thần Tử chính là mở rộng bước chân, rất khó tưởng tượng cái này cũ kỹ khôi lỗi chi thân thể, vậy mà có được như thế tốc độ!

Lập tức hắn chính là nhào tới trên vách tường, duỗi ra hắn móng vuốt, chính là nhẹ nhàng ở cái kia trên vách tường gạch xanh phía trên quẹt cho một phát.

Cái này gạch xanh cũng không thế nào chắc chắn, bị cái kia kim loại chế tạo móng vuốt xẹt qua về sau, liền để lại một đạo nhẹ nhàng [lỗ khảm], nhưng là sau một lát, cái kia [lỗ khảm] vậy mà nhúc nhích mà bắt đầu..., lập tức lại khôi phục bình thường!

"Cái này, đây là... Quang phạm cát đốt thành gạch xanh!" Luyện Thần Tử ngữ khí kích động đến cực điểm, lui về sau hai bước, nhìn qua cái này một mặt cao tới trăm trượng cự tường, lập tức càng thêm kích động nói: "Tất cả đều là... Cái này một mặt vách tường, tất cả đều là!"

Mộ Minh Tuyết tò mò hỏi: "Quang phạm cát là cái gì?" Ở trong mắt nàng, đây bất quá là bình thường gạch xanh mà thôi.

"Cái này chính là nhất cực phẩm tài liệu! Điều đó không có khả năng ah, lấy hết toàn bộ thiên hạ (dưới vờm trời) cũng gom góp không đồng đều như thế tài liệu, ah... Ta nhanh điên rồi!" Luyện Thần Tử giống như có lẽ đã khắc chế không được tâm tình của mình rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx