sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1165

Chương 1165: Cảnh cáo

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Kinh thiên động địa một đạo ánh đao, xẹt qua Hư Không, tinh chuẩn vô cùng cắt về phía cái này một hạt hạt cát!

Đem làm đao này quang thấm qua cái này hạt cát lập tức, liền chứng kiến trăng non bình thường đao trên ánh sáng, xuất hiện một đạo rất nhỏ lổ hổng, cái này thật nhỏ lổ hổng tựu là bị cái kia một hạt chắc chắn đến không cách nào tưởng tượng hạt cát cứ thế mà toác ra đến đấy!

Đao này quang xẹt qua cái này một hạt hạt cát về sau, chính là nhanh chóng đi xa, chỉ sợ xuyên việt hơn phân nửa tinh không, xuyên thấu ngàn vạn khỏa Tinh Thần (ngôi sao), ánh đao dư thế mới có thể thời gian dần qua tiêu tán...

Mà cái này một hạt hạt cát, như trước phiêu phù ở tại chỗ, chậm rãi xoay tròn.

Cái này Huyền Ma Thiên Tôn sắc mặt có chút nhịn không được rồi, đường đường Thiên Tôn, vậy mà cầm một hạt cát cũng không có cách nào, đây quả thực là không thể tưởng tượng sự tình!

Hắn nguyên bản còn muốn lại thử một lần, nhưng lại có... Khác Thiên Tôn đứng dậy...

Ở đây Thiên Tôn nhóm: Đám bọn họ, chính là một người tiếp một người nếm thử toái mất cái này một hạt hạt cát, nhưng là cuối cùng những ngày này tôn các loại năng lực, còn có các loại luật Nhân-Quả, nhưng hạt cát hay (vẫn) là cái kia một hạt hạt cát.

Tiên Phủ bên trong La Chinh cùng Huân, lúc này thời điểm khiếp sợ trình độ có thể không so những Thiên Tôn đó nhóm: Đám bọn họ nhẹ!

Cho tới nay, La Chinh hoàn toàn chính xác đem Tiên Phủ xem vì chính mình lớn nhất dựa vào, trốn vào Tiên Phủ, là La Chinh tối chung một con đường lui.

Nhưng cái này Tiên Phủ có thể ngăn cản Thiên Tôn công kích, La Chinh nhưng lại không ngờ qua.

Đối diện với mấy cái này Thiên Tôn công kích, ngay từ đầu La Chinh còn thập phần khẩn trương, nhưng mắt thấy những ngày này tôn nhóm: Đám bọn họ thi triển ra các loại cường đại đến hắn không cách nào tưởng tượng thủ đoạn, cái này Tiên Phủ như trước không chút sứt mẻ về sau, La Chinh giờ mới hiểu được.

Chính mình hay (vẫn) là coi thường sư phụ, coi thường cái này tòa Tiên Phủ lai lịch...

Tuy biết đạo sư phụ chính là siêu việt Thiên Đạo nhân vật, cái này Tiên Phủ tất nhiên cũng là siêu việt Thiên Đạo chi vật, nhưng La Chinh tự nhiên chưa từng nghĩ qua, Tiên Phủ sẽ như thế chắc chắn.

Như vậy này thiên đạo phía trên, nên một cái hạng gì khủng bố thế giới? Sư phụ tu vị, lại là bực nào cường đại...

Không cách nào tưởng tượng...

La Chinh tư duy lại lần nữa một chuyến, lúc trước mang đi La Yên người thanh niên kia người!

Mặc dù là Huân cũng là nhìn lên tồn tại, Huân thực lực chân chính có thể so với Thiên Tôn, như vậy người thanh niên kia người thực lực tắc thì viễn siêu Thiên Tôn.

Siêu việt Thiên Đạo, Chân Thần...

La Chinh trong nội tâm thình lình được ra như vậy một cái kết luận, khóe miệng nhưng lại không có cảm giác toát ra một nụ cười khổ, muốn lại lần nữa nhìn thấy La Yên, cái này một đầu thật sự gánh nặng đường xa.

Huân nhưng lại im im lặng lặng phiêu phù ở La Chinh bên người, cặp kia linh động trong hai tròng mắt sáng lóng lánh đấy, trong nội tâm ngoại trừ rung động bên ngoài, cũng là thập phần hưng phấn!

Nàng so La Chinh kiến thức uyên bác, cũng biết cái này Tiên Phủ bất phàm, bất quá nàng cuối cùng không phải cái này Tiên Phủ chủ nhân, đối với cái này Tiên Phủ cường đại trong nội tâm cũng không cách nào chuẩn xác đoán chừng, trước mắt xem ra, cái này Tiên Phủ cường đại, cũng vượt ra khỏi dự tính của nàng bên ngoài.

Tiên Phủ bên ngoài, cái kia hơn hai mươi vị Thiên Tôn vận dụng nhiều loại phương pháp, như trước không cách nào rung chuyển cái này một hạt nho nhỏ hạt cát.

Bọn hắn giờ mới hiểu được, trước đây uy hiếp là cỡ nào buồn cười...

Cái này La Chinh cứ như vậy ẩn núp ở trong đó, bọn hắn tựu hoàn toàn không thể làm gì!

Ngọc yên lặng nhìn chăm chú lên cái kia một khỏa hạt cát, nắm bắt thánh lôi liệm [dây xích] chùy tay có chút lắc lư một cái, nhưng lập tức hay (vẫn) là buông tha cho.

Nhiều ngày như vậy tôn đều thử qua rồi, nàng mượn nhờ tín ngưỡng lực bạo phát đi ra uy lực chỉ sợ so những ngày này tôn hiếu thắng như vậy một tia, nhưng muốn rung chuyển cái này một hạt hạt cát còn là không thể nào...

Ngọc trong mắt toát ra một tia không cam lòng, Huân tại trong lúc vô tình bạo lộ phương vị của mình, tương đương sớm đã xong trận này mèo vờn chuột trò chơi, đối với nàng mà nói chính là một cái tuyệt hảo cơ hội, chỉ thiếu chút nữa có thể đem Huân triệt để diệt sát, như vậy nàng thống nhất Yêu Dạ tộc dã tâm cũng không có nỗi lo về sau.

Nhưng tuyệt đối không nghĩ tới, cũng bởi vì cái này một tòa Tiên Phủ, cái này một hạt nho nhỏ hạt cát...

"Nếu là buông tha cái này La Chinh, ngày sau Huân cùng La Chinh bằng vào cái này Tiên Phủ..." Nàng suy tư sắp, trong nội tâm bỗng nhiên dâng lên mãnh liệt cảm giác nguy cơ, ngọc không biết cái này Tiên Phủ chi tiết, thế nhưng mà cho đến tận này cái này Tiên Phủ biểu hiện đã viễn siêu tưởng tượng của nàng, cái này La Chinh bằng vào cái này Tiên Phủ tài nguyên, thực lực cũng sẽ phi tốc tăng lên.

Như La Chinh đột phá Giới Chủ tu vị, chịu tải thiên mệnh, Huân cũng khôi phục thực lực, như vậy kết quả của nàng có thể nghĩ!

"Không được, hôm nay nhất định phải toái mất cái này không gian pháp bảo," tại cảm giác nguy cơ thúc dục phía dưới, nàng cũng vung vẩy lấy thánh lôi liệm [dây xích] chùy, đánh tới hướng này một hạt hạt cát...

Một ngày sau đó, rất nhiều Thiên Tôn như trước chiếm giữ ở chỗ này, nhìn chăm chú lên cái này chậm rãi xoay tròn một hạt hạt cát.

Hiện tại hấp dẫn nhất bọn hắn đã không phải là thiên mệnh chi quan rồi, mà là cái này tòa Tiên Phủ, cái này quỷ dị đến cực hạn không gian pháp bảo!

Ngoại trừ vận dụng chính mình am hiểu nhất thủ đoạn bên ngoài, một ít Thiên Tôn cũng lợi dụng thủ đoạn khác, tỷ như một ít bổn nguyên pháp tắc Áo Nghĩa, cùng với phi thường đặc thù luật Nhân-Quả vân... Vân, đợi một tý, tóm lại các loại quỷ dị hiếm thấy thủ đoạn đều dùng qua rồi, nhất hiếm thấy chính là còn có Thiên Tôn vậy mà còn dùng xuống độc thủ đoạn.

Cho một hạt hạt cát bôi độc, La Chinh cũng là sợ ngây người, tuy là Thiên Tôn dụng độc, tự nhiên so bình thường Giới Chủ lợi hại, thế nhưng mà cái này độc dược có thể lan tràn đến Tiên Phủ trong sao? Cũng là cái này một hạt hạt cát, đem những ngày này tôn nhóm: Đám bọn họ bức bách quá sức!

Cái này thời gian một ngày, lại lần nữa tụ tập mấy vị Thiên Tôn, Thiên Tôn số lượng đã đạt đến 30 vị.

Những ngày này tôn đến từ chính thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong từng cái chủng tộc, đại biểu chính là từng người thế lực khác nhau.

"Ông ông ông..."

Theo một đạo ánh sáng thời gian dần qua ngưng tụ mà thành, chính là lại xuất hiện một vị Thiên Tôn.

Đem làm vị này Thiên Tôn xuất hiện trong nháy mắt, chủng tộc khác Thiên Tôn sắc mặt lần nữa hơi đổi!

Trước mắt xuất hiện cái này một vị Thiên Tôn, bề ngoài nhìn về phía trên là một vị Nhân tộc nam tử, nhưng bọn hắn lại biết, thằng này cũng không phải xuất từ ở Nhân tộc tam đại thế lực, thằng này đến từ chính Thiên Vị nhất tộc!

Cái này chủng tộc nhưng thật ra là rất nhiều chủng tộc hỗn hợp thể, bất quá vô luận là Nhân tộc, hay (vẫn) là chủng tộc khác, muốn muốn gia nhập Thiên Vị nhất tộc nhất định phải kinh nghiệm thay máu, mới xem như chính thức Thiên Vị nhất tộc tộc nhân. Thiên Vị nhất tộc số lượng tuy là không nhiều lắm, nhưng mỗi một vị thực lực đều không kém, mặc dù là tại Thiên Tôn cái này tầng diện, Thiên Vị nhất tộc bên trong mấy vị Thiên Tôn, đồng dạng cũng là vô cùng cường đại.

Mấu chốt là, sự tình gì có Thiên Vị nhất tộc tham dự, tất nhiên sẽ trở nên càng thêm phiền toái, cái này chủng tộc tại cường đại ngoài, cũng là một cái không chút nào giảng đạo lý chủng tộc.

"Thanh Linh Thiên Tôn... Các ngươi Thiên Vị nhất tộc, cũng muốn tham dự trong đó kiếm một chén canh rồi hả?" Huyền Ma Thiên Tôn chứng kiến cái này Thanh Linh Thiên Tôn, chính là cười lạnh nói.

Thiên Vị nhất tộc có cho chính là đại, thiên hạ (dưới vờm trời) vạn tộc ai đến cũng không có cự tuyệt, nhưng hết lần này tới lần khác cùng Ma tộc quan hệ phi thường chênh lệch.

Thanh Linh Thiên Tôn nhàn nhạt đã quên Huyền Ma Thiên Tôn liếc, nhưng lại nói ra: "Tham dự trong đó? Kiếm một chén canh?" Hắn lắc đầu, "Sai rồi, ta Thiên Vị nhất tộc thế nhưng mà một mực tham dự trong đó, về phần kiếm một chén canh, loại này thuyết pháp thì càng chưa nói tới rồi."

"Có ý tứ gì?" Huyền Ma Thiên Tôn hỏi.

Những thứ khác Thiên Tôn nghe nói như thế, trên mặt cũng lưu lộ ra kỳ quái chi sắc.

Thanh Linh Thiên Tôn chính là chỉ vào cái kia một hạt hạt cát, đây cũng là nói ra: "Cái này không gian pháp bảo trong người thanh niên kia, nguyên vốn là ta Thiên Vị nhất tộc người."

Nghe nói như thế, ở đây rất nhiều Thiên Tôn lông mày lập tức nhíu lại.

"Ngươi nói là tộc nhân của ngươi, cái kia chính là rồi hả? Hắc hắc, ta còn nói, cái này Nhân tộc tiểu tử xuất từ ta Ma tộc đây này!" Huyền Ma Thiên Tôn lạnh lùng cười cười.

Mấy vị khác Thiên Tôn cũng nhao nhao phụ họa mà bắt đầu..., mặc kệ La Chinh phải chăng thuộc về Thiên Vị nhất tộc, những ngày này tôn nhóm: Đám bọn họ cũng sẽ không lựa chọn tin tưởng Thanh Linh Thiên Tôn mà nói.

Thanh Linh Thiên Tôn thần sắc như trước bình thản, trên mặt không có bất kỳ dư thừa biểu lộ, "La Chinh đã thông qua ta Thiên Vị nhất tộc khảo thí, hắn có được màu vàng Thiên Vị chí cao phong hào, đối với ta Thiên Vị nhất tộc mà nói ý nghĩa phi phàm..."

Nghe được màu vàng Thiên Vị phong hào, những ngày này tôn nhóm: Đám bọn họ trên mặt có chút toát ra một tia kinh ngạc, bất quá cái này vẻ kinh ngạc rất nhanh biến mất, màu vàng Thiên Vị cố nhiên là hiếm thấy đến cực điểm, cái này một cái diễn kỷ gần kề chỉ xuất hiện qua mấy lần mà thôi, vốn lấy những ngày này tôn đám bọn chúng kiến thức, cũng không trở thành lại để cho bọn hắn thái quá mức khiếp sợ.

Huống chi quỷ biết rõ cái này Thanh Linh Thiên Tôn phải hay là không chuyện phiếm? Nói bừa cái lý do, cái này Tiên Phủ bên trong Nhân tộc tiểu tử chính là hắn muốn dẫn đi người? Thuận tiện lại đem thiên mệnh chi quan cùng cái này không gian pháp bảo mang đi? Cái này là nằm mơ a?

"Mặc dù là màu vàng Thiên Vị thì như thế nào?" Trong đó một vị Thiên Tôn như thế trả lời.

Ý thức được những ngày này tôn đối với địch ý của mình, Thanh Linh Thiên Tôn nhưng lại cười nhạt một tiếng, "Các ngươi không cần khẩn trương, ta đến cũng không phải cùng các ngươi tranh đoạt thiên mệnh chi quan, hôm nay mệnh chi quan cố nhiên trọng yếu, nhưng ta Thiên Vị nhất tộc cũng không để ở trong mắt!"

Một vị Thiên Tôn nghe nói như thế, chính là hừ lạnh một tiếng, "Ra vẻ thanh cao, vậy ngươi tới làm gì?"

Hôm nay vị nhất tộc tại thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong xử sự thập phần quỷ dị, những thứ khác chủng tộc cũng là vì chính mình chủng tộc kéo dài, khuếch trương mà cố gắng, nhưng là Thiên Vị nhất tộc lại tịnh không để ý những vật này, cái này chủng tộc thường xuyên làm ra một ít không thể tưởng tượng sự tình.

Không nói chuyện cái này chủng tộc tại thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong có chút điên cuồng cử động, tại ngẫu nhiên dưới tình huống, bọn hắn thậm chí sẽ để cho ra mấy cái đại giới, phân cho chủng tộc khác...

Thanh Linh Thiên Tôn nhưng lại thản nhiên nói: "Ta tới là có một câu đưa cho chư vị."

"Nói cái gì?" Ám Ma lão quái hỏi.

"Ai dám giết La Chinh, ta Thiên Vị nhất tộc tất tru giết hắn, mặc dù là Thiên Tôn, đồng dạng giết," Thanh Linh Thiên Tôn thanh âm phiêu đi qua.

Ở đây hơn ba mươi vị Thiên Tôn hơi sững sờ, lập tức trên mặt tựu nổi lên tức giận.

"Thanh Linh Thiên Tôn, ngươi còn không có có thực lực này a?" Một vị Thiên Tôn cười lạnh nói.

"Chớ cho rằng cái này thiên hạ (dưới vờm trời) thuộc về Thiên Vị nhất tộc rồi hả? Còn có thể chúa tể sinh tử của chúng ta?" Lại có Thiên Tôn lạnh giọng nói ra.

Giết chết một vị Thiên Tôn, tuyệt không phải như vậy chuyện dễ dàng, Thiên Tôn cùng Thiên Tôn ở giữa chiến đấu lề mề, đối với mười vạn đại giới mà nói quả thực tựu là một hồi tai nạn, hai vị Thiên Tôn đấu pháp phía dưới, thường thường sẽ có không dùng tính toán sinh linh tùy theo chôn cùng!

Thanh Linh Thiên Tôn nhún nhún vai, "Lão tộc trưởng nhưng ta mang mà nói."

Lão tộc trưởng...

Thốt ra lời này lối ra, rất nhiều Thiên Tôn lập tức đã trầm mặc.

Thiên Vị nhất tộc lão tộc trưởng, chính là cùng Nhân tộc tam đại thế lực người cầm đầu, thần dụ Thiên Tôn, nguồn gốc của tội lỗi Thiên Tôn, lôi pháp Thiên Tôn, cùng với Yêu Dạ tộc vô niệm Thiên Tôn, Ma tộc ma thủy Thiên Tôn một cấp bậc nhân vật.

Những ngày này tôn cũng là thiên hạ (dưới vờm trời) trong chỉ vẹn vẹn có mấy cái thượng vị Thiên Tôn.

Thanh Linh Thiên Tôn cũng không nhìn những ngày này tôn sắc mặt, tiếp tục nói: "Câu nói thứ hai, là mang cho La Chinh đấy," sau khi nói xong, hắn chính là nhìn về phía cái kia một hạt hạt cát, lập tức thản nhiên nói: "Lão tộc trưởng nói, có thời gian đi xem đi bổn tộc, tốt nhất là giải mộng chiến trường mở ra trước khi, lão tộc trưởng có chuyện trọng yếu tìm ngươi."

Sau khi nói xong, Thanh Linh Thiên Tôn nhàn nhạt nhìn sang ở đây mấy vị Thiên Tôn, thân ảnh hóa thành từng chút một ánh sáng, chính là tiêu tán ở trước mặt mọi người, thằng này dĩ nhiên là đi thật...

Bất quá Thiên Vị nhất tộc tính tình xưa nay đã như vậy, chư vị ở đây Thiên Tôn cũng là thói quen.

Lão tộc trưởng nói không thể giết La Chinh, không giết là được, cũng không có gì lớn, Thiên Vị nhất tộc lão tộc trưởng lai lịch thái quá mức thần bí, vì đánh chết La Chinh chọc Thiên Vị nhất tộc cũng không phải cái gì sáng suốt sự tình, nhưng là không có nghĩa là rất nhiều Thiên Tôn tựu thật sự dọa sợ.

Chỉ là những ngày này tôn mục tiêu chính là thiên mệnh chi quan cùng Tiên Phủ, về phần La Chinh tánh mạng... Bọn hắn nguyên bản cũng không có gì hứng thú.

Thế nhưng mà tại thời khắc này, ngọc sắc mặt tựu càng thêm khó coi rồi.

Không giết La Chinh, thì như thế nào diệt sát Huân?

Yêu Dạ nhất tộc tuy là cùng Thiên Vị nhất tộc quan hệ từ trước không tệ, Yêu Dạ trong tộc gần một phần ba đích thiên tài, tại công thành danh toại trước khi đều tiếp nhận Thiên Vị nhất tộc khảo thí cùng thí luyện, một bộ phận chảy trở về đến Yêu Dạ trong tộc, mặt khác một bộ phận tắc thì lưu tại Thiên Vị nhất tộc...

Nếu là nàng đem La Chinh giết, vấn đề này chỉ sợ hội (sẽ) trở nên càng thêm vi diệu, trong lúc nhất thời ngọc tựa hồ lâm vào tiến thối lưỡng nan hoàn cảnh.

"Này, Nhân tộc tiểu tử, ngươi đã nghe được sao? Thiên Vị nhất tộc bảo vệ ngươi một mạng, ngươi hay (vẫn) là ngoan ngoãn từ nơi này Tiên Phủ ở bên trong đi ra, chúng ta có thể tha cho ngươi! Ngươi nếu không phải đi ra, ta chính là cắt đứt Thiên địa nguyên khí, đem ngươi khốn ở trong đó trăm vạn năm! Ngươi một cái Thần Hải Cảnh võ giả, thọ nguyên sống không quá mười vạn năm, ta xem ngươi như thế nào ứng đối!" Một vị Thiên Tôn đã là như thế uy hiếp nói, tuy là Thiên Vị nhất tộc cảnh cáo rồi, nhưng muốn khiến cái này Thiên Tôn buông tha cho cũng không phải một kiện chuyện dễ dàng, bọn hắn có được vô tận thời gian cùng La Chinh hao tổn ở chỗ này.

"Hắc hắc, thực cho rằng Thiên Vị nhất tộc một câu, chúng ta chỉ sợ rồi hả?" Huyền Ma Thiên Tôn trên mặt lại toát ra vẻ khinh thường, "Nhân tộc tiểu tử, ta tựu xem ngươi có thể ở bên trong co lại tới khi nào!"

Nhưng mà, ngay tại hai vị Thiên Tôn vừa dứt lời, Tiên Phủ bên trong La Chinh trên mặt toát ra một tia màu sắc trang nhã, chính là đối với bên cạnh a Phúc nói ra: "Lúc trước ta còn có chút chần chờ, đã những cái thứ này chết cũng không hối cải, tựu theo như ngươi nói đi làm đi!"

A Phúc cười nhạt một tiếng, "Chủ nhân cũng là thái quá mức từ bi, chết mấy vị Thiên Tôn mà thôi, không đáng giá nhắc tới, huống chi nhiều ra đến mấy cái thiên mệnh chi quan... Chuyện kế tiếp chỉ sợ hội (sẽ) càng thêm đặc sắc."

Hắn vừa dứt lời, cái này một hạt hạt cát bên trong, tựu có một đạo quang mang chảy ra mà ra, tốc độ cực nhanh, mặc dù là Thiên Tôn cũng có chút ít phản ứng không kịp!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx