sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1171

Chương 1171: Điều kiện là kể chuyện xưa

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Giúp ta hỏi một chút? Điều kiện?

La Chinh ánh mắt bỗng nhiên lóe lên, vừa vừa mới chuẩn bị thu hồi Bào Hao Lệnh lập tức, cả người lập tức cương cứng đờ.

Lập tức hắn bỗng nhiên bắt lấy Bào Hao Lệnh, lại lần nữa kích hoạt!

"Ngươi có thể giúp ta?" La Chinh kích động mà hỏi.

"Ân, chỉ là giúp ngươi hỏi một chút mà thôi... Có thể không tìm được cái này La Yên, ta cũng không dám cam đoan," thần bí thanh âm của thiếu nữ lại lần nữa vang lên.

"Ngươi nói ngươi muốn một cái điều kiện, điều kiện gì?" La Chinh hỏi lại, ngữ khí có chút khẩn trương.

Giờ phút này La Chinh cũng tại trong nội tâm không ngừng mà cân nhắc lấy, cái này thần bí thiếu nữ đến cùng hội (sẽ) đưa ra cái dạng gì điều kiện?

Tại đủ khả năng trong phạm vi, La Chinh cũng sẽ đem hết toàn lực làm được, chỉ là hiện tại hắn không xảy ra cái này Tiên Phủ, cái này thần bí thiếu nữ ủy thác chính mình một sự tình, hắn chỉ sợ không cách nào thành hàng, bởi như vậy đối với La Chinh mà nói hay (vẫn) là hội (sẽ) tương đương phiền toái, nhưng phương pháp hay (vẫn) là người nghĩ ra được, liên quan đến đến La Yên sự tình, hắn thì như thế nào hội (sẽ) lời nói nhẹ nhàng buông tha cho?

Thần bí kia thiếu nữ trầm mặc một hồi, lập tức hì hì cười cười, "Điều kiện tựu là kể chuyện xưa cho ta nghe, sống ở chỗ này thật sự quá nhàm chán!"

"Phù phù!"

Nghe nói như thế, La Chinh cái trán cũng trực tiếp dán trên mặt đất.

Chậm rãi tựa đầu giơ lên sau khi đứng lên, trên mặt hắn toát ra dở khóc dở cười biểu lộ.

Huân lại lần nữa nhún nhún vai, mặt không biểu tình nói: "Ta nói tất cả, cái này là cái ngu ngốc nữ nhân..."

Dở khóc dở cười không chỉ là La Chinh một người, tự nhiên còn có thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong hơn 100 vị Thiên Tôn, mấy chục vạn Giới Chủ, cùng với triệu (*trăm tỷ) triệu (*trăm tỷ) ức sinh linh.

"Dùng Bào Hao Lệnh đến kể chuyện xưa, chúng ta cái này thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong, còn có so cái này càng xa xỉ sự tình sao?"

"Có thể làm được chỉ sợ cũng chỉ có La Chinh một người a? Bình thường Thiên Tôn trong tay Bào Hao Lệnh, cũng không quá đáng trên trăm miếng Bào Hao Lệnh, chỉ sợ một cái câu chuyện không có nói, Bào Hao Lệnh cũng bị mất."

"Hoàn toàn chính xác, nàng ngược lại là hội (sẽ) chọn người, thế nhưng mà nữ nhân này rốt cuộc là có nhiều nhàm chán, mới có thể đưa ra loại này yêu cầu..."

Thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong tất cả lớn nhỏ chủng tộc, cũng là bị nữ nhân này đưa ra yêu cầu cho sợ ngây người!

Hắn nhưng lại không biết, cái này thần bí thiếu nữ ở chỗ này thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong, đích thật là nhàm chán cực độ...

La Chinh vuốt vuốt cái trán, thật sâu hít một hơi, yêu cầu này mặc dù cách phổ đến cực hạn, nhưng hắn đúng là vẫn còn có thể thỏa mãn đấy.

Mặc kệ nữ nhân này là thân phận gì, đã nàng có biện pháp giúp mình nghe ngóng La Yên tung tích: Hạ lạc, đừng nói kể chuyện xưa rồi, coi như là núi đao biển lửa hắn làm theo nghĩa bất dung từ xông đi lên!

Người bên ngoài đối với yêu cầu này có lẽ sẽ biểu hiện thập phần khó xử, dù sao Bào Hao Lệnh số lượng quá hiếm có, đối với La Chinh mà nói cái này có thể không tính việc khó.

Cái này câu chuyện, nhất định phải giảng...

Hắn nhàn nhạt hít một hơi về sau, liền nổi lên một hồi.

La Chinh tự do đọc đủ thứ thi thư, một ít văn bát cổ bản tốt nhất nhưng khi nhìn không ít, cái gì thất hiệp năm nghĩa, cái gì quỷ yêu truyền các loại câu chuyện, tuy là niên đại đã đã lâu, nhưng lần này nhớ lại, nhưng vẫn là nhớ rõ một ít.

Đang lúc La Chinh ý định mở miệng thời điểm, lông mày vẫn là hơi nhíu một cái, những... Này câu chuyện đại khái nội dung hắn còn có thể nhớ rõ một ít, nhưng thật muốn từ đầu nói lên, vẫn còn có chút khó khăn, dù sao lướt qua còn nhỏ về sau, La Chinh tựu bước lên võ đạo, mặc dù là đọc sách, cũng sẽ không nhìn những cái... Kia bịa đặt truyền kỳ câu chuyện rồi!

Đúng rồi...

Thoáng qua tầm đó, La Chinh trên mặt tựu lộ ra dáng tươi cười.

Trí nhớ của mình có lẽ không đáng tin cậy, nhưng hắn còn có Đại Thiên Thế Giới nhớ lại!

Ở đằng kia một đoàn trong trí nhớ, đã dung nạp toàn bộ Đại Thiên Thế Giới trong sở hữu tất cả nhớ lại, tại đây chút ít trong trí nhớ, hắn lại có thể đơn giản đem một ít câu chuyện sưu tầm đi ra.

Một cái ý niệm trong đầu thoáng hiện về sau, về những... Này câu chuyện nhớ lại giống như là thủy triều giống như, thao thao bất tuyệt hướng phía chính mình hiện lên mà đến, hơn nữa trong đó rộng lượng câu chuyện, chính là liền La Chinh mình cũng chưa từng đọc qua, hoặc là nghe qua.

Ta chỗ cái kia một phương Đại Thiên Thế Giới giữa dòng chuyển rộng nhất đích câu chuyện, tự nhiên cũng là thụ... Nhất người hoan nghênh câu chuyện.

Cái này câu chuyện tên gọi là càng nữ vong tình, tựu tuyển cái này rồi!

Vì vậy La Chinh đem cái kia Bào Hao Lệnh kích hoạt, lập tức nói ra: "Ngươi nếu là thật sự có thể giúp ta tìm kiếm La Yên tung tích: Hạ lạc, cái này câu chuyện ta tự nhiên sẽ giảng!"

"Ân," thần bí kia thiếu nữ nhàn nhạt đáp lại một tiếng.

"Trước đây thật lâu, có một tòa núi lớn, gọi là càng nữ núi, cái này càng nữ dưới núi..."

Cái này càng nữ vong tình là ngàn năm trước khi, tại Tứ đại tại trong Thần quốc lưu truyền rộng rãi, La Chinh đã từng cũng chưa từng đọc qua, hiện tại hắn liền là dựa theo trong đầu nhớ lại từng câu từng chữ đọc lên ra, nhàn nhạt thanh âm chính là vang vọng toàn bộ thiên hạ (dưới vờm trời).

Tuy là La Chinh là đem cái này câu chuyện nói cho thần bí kia thiếu nữ nghe, nhưng toàn bộ thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong sinh linh, tự nhiên cũng không cách nào tránh đi cái này Bào Hao Lệnh thanh âm, vì vậy triệu (*trăm tỷ) triệu (*trăm tỷ) ức sinh linh cũng không khỏi không nghe La Chinh kể chuyện xưa rồi...

Một người thuyết thư cho toàn bộ thiên hạ (dưới vờm trời) sở hữu tất cả sinh linh đến nghe, từ xưa đến nay, chỉ sợ sẽ là đầu một lần rồi!

La Chinh dựa theo nhớ lại từng chút một niệm tụng đi ra, thời gian dần qua, chính hắn cũng đắm chìm tại đây trong chuyện xưa rồi...

Bình tĩnh mà xem xét, cái này câu chuyện đích thật là phi thường hấp dẫn người!

Giảng thuật chính là một vị càng nữ trượng phu bị hiếp người hãm hại về sau, cái này càng nữ báo thù câu chuyện, một khâu khấu trừ một khâu, câu chuyện thập phần chặt chẽ.

Tựu như vậy một hơi, La Chinh đã nói một canh giờ, một cái canh giờ, bất quá chỉ là đem cái này câu chuyện nói non nửa mà thôi...

"Cái kia càng nữ một dưới thân kiếm, lại chợt sinh biến cố..."

Câu chuyện nói đến đây thời điểm, chính là tiến nhập mấu chốt nhất thời khắc.

Toàn bộ thiên hạ (dưới vờm trời) trong sở hữu tất cả sinh linh đều bị động nghe La Chinh kể chuyện xưa, trong đó khả năng có một bộ phận sinh linh, bởi vì văn hóa bất đồng, thậm chí bất đồng ngôn ngữ, cũng không phân biệt La Chinh đang nói gì đó.

Nhưng là tuyệt đại bộ phận sinh linh, hay (vẫn) là đem cái này câu chuyện nghe vào trong nội tâm, không chỉ là bình thường phàm nhân, mặc dù là Thần Hải Cảnh, Giới Chủ, thậm chí không ít Thiên Tôn cũng duỗi dài cổ, nghe La Chinh nói câu chuyện...

Lần này im bặt mà dừng về sau, thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong, quy về bình tĩnh...

La Chinh nhưng lại không biết, hắn cái này dừng lại ra, mười vạn đại giới trong không ít các sinh linh cũng bắt đầu mắng lên!

"Móa nó, câu chuyện nói một nửa tựu ngừng ở chỗ này, đây không phải chơi người sao!"

"Nếu không đừng nói, muốn nói tựu nói xong ah!"

"Ta là không có Bào Hao Lệnh, ta có Bào Hao Lệnh, ta khẳng định mắng người này..."

"Bất quá là một cái biên soạn truyền kỳ câu chuyện mà thôi, về phần các ngươi kích động như vậy?"

La Chinh dừng lại, cũng không là vì giảng không nổi nữa, chỉ là Mộ Minh Tuyết đã đi ra Tàng Thư Các, hướng phía La Chinh chân thành mà đến, nhưng lại hướng hắn lãnh giáo cái nào đó trên việc tu luyện vấn đề.

Thần bí kia thiếu nữ ngược lại là thập phần có kiên nhẫn, cũng không có thúc giục.

Bất quá chẳng được bao lâu, thiên hạ (dưới vờm trời) trong nhưng lại vang lên mặt khác một giọng nói, "Sau đó thì sao? Cái kia càng nữ một kiếm, bỗng nhiên đã sinh cái gì biến cố?"

Đây là một vị Thiên Tôn thanh âm...

Ước chừng là câu chuyện nghe được một nửa, cũng là tâm ngứa khó nhịn phía dưới, vậy mà vận dụng Bào Hao Lệnh đuổi theo hỏi La Chinh.

Thiên Tôn cũng là phàm nhân từng bước một đi đến đi đấy, bọn hắn cũng không Hóa Thần, tâm tình cố nhiên so tầm thường võ giả cường đại hơn rất nhiều, nhưng cái này uốn lượn khúc chiết câu chuyện vẫn có thể đả động bọn hắn trong nội tâm cái kia căn dây cung.

Nghe thế vị Thiên Tôn truy vấn, La Chinh cũng là sửng sờ, hắn thế mới biết, ngoại trừ thần bí kia thiếu nữ bên ngoài còn có những người khác nghe chính mình kể chuyện xưa, La Chinh liền là mỉm cười, "Hơi chờ một chút, một hồi ta nói sau cái này câu chuyện."

"Có thể nhanh một chút sao, đừng (không được) tại thời điểm mấu chốt như vậy dừng lại!" Lại một vị Thiên Tôn vận dụng Bào Hao Lệnh, cũng là thúc giục La Chinh kể chuyện xưa.

"Lề mà lề mề làm gì..." Mấy vị Thiên Tôn thanh âm vang vọng thiên hạ (dưới vờm trời), dĩ nhiên là thay nhau thúc giục lên.

"Các ngươi thúc cái gì thúc, cái này câu chuyện là La Chinh nói cùng một mình ta nghe đấy, hắn muốn lúc nào nói, tựu lúc nào nói, đến phiên các ngươi nói này nói kia?" Thần bí kia thiếu nữ ngược lại là bang (giúp) La Chinh nói chuyện.

Đối với những ngày này tôn thúc giục, La Chinh tự nhiên là mặc kệ hội (sẽ), hắn không chút hoang mang cùng Mộ Minh Tuyết nghiên cứu thảo luận một phen, ước chừng chậm trễ nửa canh giờ tầm đó, cái này mới một lần nữa giơ lên Bào Hao Lệnh.

"Nói tiếp đi a! Cái kia biến cố đột nhiên phát sinh về sau, càng nữ cũng là đem tánh mạng của mình để tại sau đầu..."

Cái này càng nữ vong tình câu chuyện lại nói tiếp, chính là liên tiếp giảng thuật ba canh giờ, nói ra mặt sau cùng cái kia cực kỳ động lòng người thê mỹ tình tiết thời điểm, mặc dù là La Chinh trong nội tâm cũng có chút cảm thán, cái này Đại Thiên Thế Giới võ giả tu vị cùng thực lực có lẽ không đủ, nhưng có thể viết ra bực này câu chuyện, cũng là có đại tài tình chi nhân.

Toàn bộ câu chuyện một hơi sau khi nói xong không lâu, nhưng lại truyền đến thiếu nữ tiếng nức nở, thần bí kia thiếu nữ cũng là bị cái này càng nữ vong tình cuối cùng tình tiết cho cảm động rối tinh rối mù, cảm động tự nhiên không chỉ là nàng một người rồi, kỳ thật thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong lưu tâm nghe cái này câu chuyện sinh linh, đa số đều cảm động hết sức, bất quá bọn hắn cũng không có Bào Hao Lệnh, có thể đem thanh âm của mình truyền lại đi ra...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx