sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1182

Chương 1182: Trong thành

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Đem làm La Chinh bỗng nhiên trợn mắt, toàn bộ thế giới, trong nháy mắt này phát sinh long trời lỡ đất biến hóa.

Hắn hình chiếu, đã tiến nhập một thế giới khác, một cái Siêu Khổng Lồ giải mộng không gian...

Như khổng lồ như vậy giải mộng không gian, trọn vẹn tương đương với 50 cái đại giới phạm trù!

Trên thực tế, cái này giải mộng không gian chính là phân chia thành 50 phần, thì ra là 50 cái đại giới, cái này triệu (*trăm tỷ) đếm được võ giả chính là tán lạc tại trong đó.

La Chinh tắc thì phân phối tại một cái trong đó đại giới tòa nào đó Đại Thành bên trong, mà giờ này khắc này, Đại Thành bên trong đã chật ních từng cái chủng tộc võ giả, đều vi Thần Hải Cảnh!

Đứng dậy về sau, La Chinh đánh giá một vòng chung quanh cảnh sắc.

Cái này Mộng Huyễn Chiến Trường chế tạo cực kỳ chân thật, thậm chí có thể nói, cái này một phương không gian nguyên vốn là chân thật tồn tại đại giới, chỉ là tầm thường thời điểm, Mộng Huyễn Chiến Trường đều ở vào phong bế trạng thái, cũng có mở ra về sau, mới có võ giả có thể tiến vào trong đó.

Trước mắt cái này tòa thành trì, nhìn về phía trên cũng phi nhân loại thành trì.

Sở hữu tất cả kiến trúc phía trên, đều hiện ra đỏ thẫm hai màu, kiến trúc trong cái khe ẩn ẩn còn có một đạo đạo hồng quang đang không ngừng lưu chuyển, phảng phất những kiến trúc này sở dụng vật liệu bằng đá bên trong, còn bao vây lấy một tầng lưu động nham thạch nóng chảy...

"Ma tộc thành trì?" La Chinh ánh mắt có chút lóe lên.

Mười vạn đại giới bên trong triệu (*trăm tỷ) mấy võ giả, phân phối tại đây Mộng Huyễn Không Gian bên trong, cũng là dựa theo nhất định quy luật phân phối đấy...

La Chinh ở vào Bắc Thiên vực ở bên trong, phương vị của hắn khoảng cách Ma tộc tương đối gần, sợ là trong lúc vô tình bị phân phối tại Ma tộc chỗ trong phạm vi.

Phóng nhãn nhìn lại, chung quanh võ giả mười phần đều là khôi ngô như là từng tòa như ngọn núi Ma tộc võ giả, chỉ có chút ít Nhân tộc võ giả, cùng với khác chủng tộc.

Những... Này Ma tộc võ giả cùng La Chinh ánh mắt giao hội phía dưới, cũng là toát ra bất thiện ánh mắt.

Đối với những ánh mắt này, La Chinh không có chút nào để ý.

Phân phối ở đâu cái khu vực, cũng không trọng yếu.

Mộng Huyễn Chiến Trường đấu võ mặt hướng là cả thiên hạ (dưới vờm trời) trẻ tuổi cường giả, nói cách khác mỗi người, đều muốn đối mặt triệu (*trăm tỷ) mấy đối thủ!

Triệu (*trăm tỷ) người, ức ức vậy. Đối mặt 10.000 vạn ức Thần Hải Cảnh võ giả thời điểm, đối phương là nhân loại, hoặc là Ma tộc, hay hoặc giả là chủng tộc khác đã không trọng yếu, quan trọng là... Mình có thể trèo lên cái này Mộng Huyễn Chiến Trường đỉnh phong.

La Chinh sẽ như thế muốn, những người khác loại võ giả chưa hẳn như thế, phân phối lúc này trong thành nhân loại võ giả, nguyên một đám chính là sầu mi khổ kiểm, phiền muộn đến cực điểm.

Bọn hắn có ít người là khoảng cách Ma tộc địa bàn tương đối gần, tỷ như Âm La giới Nhân tộc Thánh Địa, có thể sẽ bị phân phối tại Nhân tộc bên kia, cũng có thể có thể phân phối tại Ma tộc bên này...

Nhưng là có một ít ở vào Nhân tộc đại giới võ giả, bị trong lúc vô tình phân phối ở chỗ này, nguyên bản loại này phân phối tựu có đủ nhất định được tùy cơ hội tính, cái này là so sánh không may.

Kỳ thật gặp phải đồng tộc võ giả, đồng dạng cũng tồn tại cạnh tranh, đã tại đây xưng là chiến trường, như vậy mỗi người đều muốn là đối thủ của mình, chủng tộc tại Mộng Huyễn Chiến Trường trong cũng không trọng yếu.

Cái này Mộng Huyễn Chiến Trường vừa mới mở ra, sở hữu tất cả chủng tộc đối mặt cái này thế giới mới tinh cũng hết sức tò mò, đều đang không ngừng quan sát đến cái thế giới này...

Không lâu về sau, một đạo Lãnh Liệt thanh âm chính là vang lên.

"Sở hữu tất cả Đại Thành bên trong, cấm bay, cấm chiến đấu, như xúc phạm quy tắc người đem sẽ trực tiếp 'Tử vong'... Khoảng cách mở ra cửa thành thời gian, còn có hai canh giờ!" Thanh âm này chính là thần bí kia thanh âm của thiếu nữ, đem làm Mộng Huyễn Chiến Trường mở ra về sau, nàng tựa hồ thay đổi một người giống như, ngôn từ tầm đó trở nên cực độ lạnh lùng, nhẹ giọng kể ra lấy Mộng Huyễn Chiến Trường bên trong quy tắc, chưa từng chất chứa một tia tình cảm.

Cái này Mộng Huyễn Chiến Trường bên trong quy tắc thập phần trọng yếu, La Chinh chuyên chú đem cái này quy tắc từng câu từng chữ nhớ trong đầu.

Đợi đến lúc thần bí kia thanh âm của thiếu nữ vừa mới rơi xuống, chợt nghe đến một đạo khoán canh tác thanh âm tùy theo truyền đến...

"Tất cả mọi người tộc võ giả, đều cút ngay cho tao tới!"

Tại La Chinh phía trước cách đó không xa, trên trăm vị như là núi nhỏ bình thường Ma tộc võ giả tụ tập lại với nhau, liền đem ở đây chủng tộc khác võ giả xúm lại bắt đầu!

Vùng này ngoại trừ La Chinh bên ngoài, còn có bên trên mười vị Nhân tộc võ giả vây tụ cùng một chỗ, nghe được cái kia một đạo khoán canh tác tiếng hô, Nhân tộc đám võ giả trên mặt đều toát ra một tia nơm nớp lo sợ chi sắc...

Trong thành, cấm chiến đấu, theo lý mà nói những... Này Ma tộc võ giả cũng không dám tại trong thành động thủ!

Nhưng những này nhân tộc đám võ giả, suy nghĩ một hồi về sau, vậy mà biểu hiện thập phần thuận theo, dựa theo cái kia Ma tộc võ giả phân phó phía dưới đi tới.

La Chinh trên mặt toát ra một tia đạm nhiên, đối với cái kia Ma tộc võ giả mà nói ngoảnh mặt làm ngơ.

"Ngươi vì sao không qua?" Đúng lúc này, La Chinh bên người lại có một giọng nói truyền đến, cái này đồng dạng cũng là một vị Nhân tộc võ giả, hắn khoác lên một kiện màu xám áo choàng, trong tay cầm một căn dài nhỏ cái tẩu, bẹp bẹp phun vòng khói, thần sắc thập phần bình tĩnh.

"Vì sao phải đi qua (quá khứ)? Trong thành cấm đánh nhau, đám này Ma tộc người tổng không có thể có thể đem ta ăn hết," La Chinh mỉm cười nói.

"Hắc, có lẽ không ngớt tại a?" Hút thuốc đấu vị này Nhân tộc võ giả nói ra: "Cái kia cầm đầu Ma tộc võ giả, có lẽ bối cảnh không tầm thường, ngỗ nghịch hắn mà nói, có lẽ sẽ rất phiền toái."

La Chinh nhún vai bả vai, "Có lẽ ngươi mới là phiền toái..."

Sau khi nói xong, hai người đều toát ra mỉm cười, cười vô cùng sáng lạn.

Mộng Huyễn Chiến Trường ngưng tụ toàn bộ thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong tuổi trẻ tuấn kiệt, bất quá tổng thể mà nói nhưng lại tốt xấu lẫn lộn.

Thực lực yếu đích võ giả ở trong đó chính là một lùm tùng cỏ xanh, chỉ có thể bị dê nhi gặm phệ, mà vũ giả thực lực mạnh tựu là dê!

Nhưng thực lực đạt trình độ cao nhất võ giả, tại đây Mộng Huyễn Chiến Trường trong thì là Sói, bọn họ là cái này một đạo thực vật liệm (*chuỗi thực vật sinh tồn trong tự nhiên) trong đạt trình độ cao nhất tồn tại.

La Chinh cùng cái kia áo choàng võ giả lẫn nhau cũng đọc đã hiểu đối phương ý tứ, bọn họ đều là Sói, nhưng mặc dù là Sói tầm đó, vẫn tồn tại mạnh yếu, còn có Lang Vương!

Bọn hắn lẫn nhau tầm đó cũng muốn phân ra thắng bại!

"Hai người các ngươi! Cũng cho ta tới! Lỗ tai điếc rồi hả?" Những... Này Ma tộc võ giả đem bên cạnh những này nhân tộc võ giả đuổi lại với nhau về sau, một người trong đó chính là hướng phía La Chinh cùng áo choàng võ giả đi tới.

La Chinh cùng cái kia áo choàng võ giả đều dựa vào tại bên tường, hai người đều là hỗn [lăn lộn] như không nghe thấy giống như, bọn hắn thậm chí đều lười giống như những... Này Ma tộc võ giả tầm đó nói nhảm, bởi vì tại La Chinh cùng cái kia áo choàng võ giả trong mắt, trước mắt đám này Ma tộc võ giả, liền dê đều không tính là, bọn hắn chỉ là cỏ xanh.

Hai người dựa vào ở chỗ này, chỉ là im im lặng lặng chờ đợi cửa thành mở ra mà thôi...

Những... Này Ma tộc võ giả nhìn thấy hai người như thế thái độ, nguyên một đám chính là mở ra đi nhanh, đem hai người bao bọc vây quanh.

"Nhân tộc tiểu tử, biết rõ nơi này là ai địa bàn sao? Nếu không ngoan ngoãn nghe lời..."

Trong đó một vị Ma tộc võ giả tiếng nói vẫn không nói gì, La Chinh ánh mắt nhẹ nhàng thoáng nhìn phía dưới, trong mắt lóe ra một đạo hàn quang, lập tức chính là nhàn nhạt nhổ ra một cái "Lăn" chữ!

Dùng La Chinh thực lực bây giờ, giơ tay nhấc chân đều có được một loại vô hình uy nghiêm, cái kia Ma tộc võ giả bị La Chinh lần này nhìn chằm chằm liếc, cơ hồ là kìm lòng không được hướng phía đằng sau thối lui hai bước, phảng phất bị La Chinh đẩy một chưởng giống như, đợi đến lúc hắn phục hồi tinh thần lại nhưng lại đỏ bừng cả khuôn mặt, nhưng nhìn về phía La Chinh trong ánh mắt đã mang theo một tia sợ hãi.

Áo choàng võ giả tắc thì thật sâu hít một hơi cái tẩu, nhẹ nhàng phụt lên ra một làn khói vòng, mí mắt đứng thẳng lôi kéo, phảng phất không có thấy như vậy một màn.

Vào thời khắc này, lại có một giọng nói chen vào, "Các ngươi đang làm gì đó?"

Nói chuyện chính là đám người phía sau một vị người mặc màu bạc áo giáp Ma tộc võ giả, hắn cái này một thân màu bạc áo giáp tựa hồ cũng là hiếm thấy chi vật, xem tỉ lệ cũng có thể xếp vào nhị phẩm Thần Khí phạm trù, mà bởi vì cái này áo giáp với tư cách đồ phòng ngự, ngược lại là có thể cùng theo nhất phẩm Thần Khí tương đương.

"Hào Thiếu chủ! Nơi này có hai vị Nhân tộc võ giả không có ý định thuận theo mệnh lệnh của ngài!" Một vị Ma tộc võ giả nói ra.

Cái này hào Thiếu chủ từ trong đám người chui đi vào, cao ba trượng thân hình dưới cao nhìn xuống nhàn nhạt nhìn qua La Chinh cùng áo choàng võ giả, lập tức lạnh giọng nói ra: "Cho hai người các ngươi một lần cơ hội, thuận theo tại ta, qua bên kia xếp hàng!"

La Chinh cùng cái kia áo choàng võ giả lặng yên liếc nhau.

Cái này hào Thiếu chủ có thể miễn cưỡng xem như một đầu dê rồi...

La Chinh cười nhạt một tiếng, "Thuận theo tại ngươi? Có chỗ tốt gì sao?"

"Giết ngươi hai lần về sau, ta sẽ bỏ qua ngươi!" Hào Thiếu chủ lạnh giọng trả lời, tựa hồ đem giết La Chinh hai lần, nhìn tới vi một hồi ban ân.

Mộng Huyễn Chiến Trường bên trong võ giả tử vong về sau, cũng không chính thức chết đi, đồng thời cũng sẽ không rời khỏi Mộng Huyễn Chiến Trường, mà là hội (sẽ) trở lại trong thành "Phục sinh", tại hào Thiếu chủ xem ra, đánh chết những... Này ngu xuẩn nhân loại hai lần, tự nhiên là một hồi ban ân rồi, như hắn nguyện ý, có thể vô hạn lần đưa bọn chúng đánh chết!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx