sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1185

Chương 1185: Bát Khúc Phi Yên

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

So sánh với những thứ khác Ma Tộc người, ba vị này Ma Tộc võ giả cái đầu yếu lược hơi thấp bé.

Trên người bọn họ áo giáp hết sức đặc thù, chợt liếc tuy là là màu đen, nhưng ở ánh mặt trời chiếu rọi phía dưới lại phản xạ ra bất đồng sắc thái...

Cái này áo giáp chính là dùng "Bao hàm quang thiết" chế tạo, đem hắn kích phát về sau có thể căn cứ hoàn cảnh chung quanh không ngừng mà cải biến nhan sắc, phối hợp thu liễm khí tức Thần Vân, có thể đem võ giả hoàn toàn ẩn nặc, thậm chí gần trong gang tấc cũng không cách nào phát hiện động tĩnh của bọn họ.

Loại thủ đoạn này, đối với bình thường Thần Hải Cảnh võ giả còn hữu dụng, đối với La Chinh mà nói, ý nghĩa nhưng lại không lớn.

La Chinh hôm nay cảm giác, đã xa so với bình thường võ giả cường hãn nhiều, cho nên mặc dù ba người này coi chừng ẩn nấp, hắn hay (vẫn) là nhẹ nhõm phát giác được ba người tồn tại.

Trước đây cái này Ma Tộc ba người ở cửa thành chứng kiến La Chinh thể hiện ra phi phàm thực lực, nhưng nhìn xem La Chinh lẻ loi một mình ly khai khẩu, trong nội tâm cũng có đuổi giết người này ý niệm!

Ba người bọn họ thực lực cũng không yếu, ba người liên thủ đã từng chém giết qua Thần Cực Cảnh cường giả, ba người bọn họ đây cũng là lặng yên không một tiếng động theo đuôi mà đến.

La Chinh trên mặt toát ra một tia lười biếng chi sắc, đắm chìm mấy năm hắn tuy là đã làm tốt vạn toàn chuẩn bị, nhưng hắn giống như là một cái vừa mới hóa kén mà ra Hồ Điệp giống như, tâm linh cũng lặng yên đã xảy ra một tia biến hóa, hắn hiện tại cũng cần chiến đấu đối với chính mình tiến hành một hồi tâm linh tẩy lễ.

Hắn bao quát lấy phía dưới ba người thản nhiên nói, "Đã có hứng thú, vậy thì cùng lên đi..."

Cái này Ma Tộc ba người lẫn nhau tầm đó liếc nhau một cái, trên mặt hiện ra vẻ cười lạnh, ba người chính là tại trong tiếng cười, cái kia thân ảnh khổng lồ lặng yên biến mất tại La Chinh trong tầm mắt.

Loại này ẩn độn phương pháp, hoàn toàn chính xác thập phần hữu hiệu.

Bởi vì bọn hắn không chỉ là thu liễm tiếng động, ít nhất tại thị giác phương diện là đem thân hình của mình hoàn toàn che dấu!

Nhìn xem nhanh chóng biến mất ba người, La Chinh lại là mỉm cười.

Nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, hắn hiện đang đợi thảo trường dê mập, mới có thể tại đây cuồng dã bên trong giải sầu, đã những cái thứ này chịu xuất hiện ở trước mặt mình, La Chinh sẽ không để ý ra tay.

Cái kia cái gọi là "Nhị sư huynh" đề cử ba quyển công pháp, tại cái này trong vòng năm năm, La Chinh cũng nhiều có đọc lướt qua.

Bất quá năm năm thời gian, La Chinh cũng không bước ra qua Tiên Phủ một bước, nhưng lại không có người có thể cùng mình luận bàn, Huân chính là Kiếm Linh thân thể, bản thân tựu không rất thích hợp, mà Mộ Minh Tuyết cùng thực lực của mình kém quá lớn, cho dù năm năm này đến Mộ Minh Tuyết cũng có nhảy vọt tiến bộ, nhưng như trước không đủ tư cách cùng La Chinh luận bàn.

Ba người này ẩn độn về sau, liền thi triển liễm tức chi thuật, theo mấy cái phương hướng hướng phía La Chinh thẳng đến mà đến, theo ánh mắt nhìn lại, thân ảnh của bọn hắn đã hoàn toàn biến mất, thậm chí liền bóng dáng đều không tồn tại.

La Chinh lại tại thời khắc này, nhẹ nhàng mà nhắm mắt lại, một đạo cảm giác liền từ trong đầu của hắn khuếch tán mà đi!

Hắn hoàn cảnh chung quanh tại cảm giác miêu tả phía dưới, liền tại trong óc hắn thành hình...

Tại ở trong đó, đã có ba đạo chỗ trống chỗ, mà cái này ba đạo chỗ trống tắc thì hướng phía La Chinh nhanh chóng tiếp cận.

"Tốc độ còn không chậm, đáng tiếc..."

La Chinh Thể Nội Thế Giới ở bên trong, cái kia một cây Cây Thế Giới cây non nhẹ nhàng lắc lư, sau đó tựu có một đạo Hỗn Độn chi khí theo cây giống lặng yên bay lên, rất nhanh rút nhập trong cơ thể hắn.

Cùng lúc đó, La Chinh trên hai tay tựu xuất hiện một yên lặng nhàn nhạt sương mù!

"Bát Khúc Phi Yên!"

Tuy là La Chinh cũng không quá chào đón cái kia Nhị sư huynh, nhưng cái này Nhị sư huynh ánh mắt đích thật là thập phần độc đáo!

Hắn chọn lựa ra đến ba môn công pháp tại trong Tàng Thư các cũng dễ làm người khác chú ý, nhưng La Chinh xem phía dưới, lại phát hiện cái này ba quyển công pháp mỗi một bản đều thập phần thích hợp chính mình...

Cẩn thận ngẫm lại, Nhị sư huynh người tuy là có chút vấn đề, có được loại này ánh mắt cũng không tính kỳ quái, dù sao cũng là đã vượt qua Thiên Đạo nhân vật, trong mắt hắn La Chinh khả năng giống như là {người trong suốt} mà tồn tại, bất quá liếc có thể trong trong ngoài ngoài nhìn thấu.

Cái này Bát Khúc Phi Yên chính là một loại thập phần độc đáo thân pháp!

Thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong tuyệt đại đa số độn thuật, đều là lợi dụng các loại bổn nguyên pháp tắc gia công mà thành...

Tỷ như phong độn, tự nhiên là lợi dụng phong hệ pháp tắc, mà độn thổ, thì là lợi dụng thổ hệ pháp tắc, mà lợi dụng các loại pháp tắc chi lực gia công mà thành các loại công pháp, tuy là từng người trọng điểm điểm bất đồng, nhưng ở người trong nghề trong mắt nhưng lại thù lộ đồng quy.

Bất quá cái này Bát Khúc Phi Yên lại bất đồng, trên thực tế công pháp này có chút cùng loại với hạ giới một ít tương đối thấp giai công pháp.

La Chinh trong hai tay sương mù chính là do hắn xem muốn mà thành, trong đó cũng không chất chứa pháp tắc chi lực!

Dựa theo đạo lý, càng là đẳng cấp cao công pháp, thường thường tựu chất chứa càng mạnh pháp tắc chi lực, tại đây một vòng thiên hạ (dưới vờm trời) bên trong chỗ xưng "Vô Thượng Thần Võ", cũng là Thiên Tôn lợi dụng chính mình chí cường luật Nhân-Quả chỗ lĩnh ngộ ra công pháp!

Bát Khúc Phi Yên thì là phản đi một con đường riêng!

Tại đây bộ điển tịch tờ thứ nhất, trong đó vẽ lấy một đạo đồ án.

Đó là một cái có được tám cái lỗ thủng viên cầu, mà ở cái này đồ án bên trong tắc thì có một đầu dây nhỏ xỏ xuyên qua cái này tám cái lỗ thủng...

Cho tới bây giờ, La Chinh đều không hiểu được đây rốt cuộc là cái gì đồ chơi, nhưng tu luyện cái này Bát Khúc Phi Yên bước đầu tiên tựu là xem muốn cái này một bộ đồ án!

Thế nhưng mà cái này xem muốn phía dưới, La Chinh cũng là càng xem càng huyền diệu!

Cái kia tám cái lỗ thủng phân bố phương vị, cái kia một đầu dây nhỏ chỗ xỏ xuyên qua lộ tuyến, ẩn ẩn nhắc nhở lấy La Chinh cái gì, cái này một bộ đồ án phảng phất muốn nói còn hưu, thậm chí lại để cho La Chinh tâm sinh ra một loại cảm giác khác thường!

Loại cảm giác này, La Chinh những năm gần đây này chỉ (cái) sinh ra qua một lần!

Chính là tại Thần Quốc trên đại lục, La Chinh lần thứ nhất độ kiếp thời điểm.

Tại La Chinh độ kiếp cuối cùng một khắc, xuất hiện một đạo đủ để hủy thiên diệt địa hắc mang, cái này một đạo hắc mang lôi kéo lấy một đầu dây nhỏ trên không trung không ngừng mà xoay quanh, đan vào, chậm rãi hướng phía La Chinh đánh xuống!

Thoạt nhìn cái kia hắc mang lôi kéo ra dây nhỏ lộn xộn, tựa hồ là tùy ý trên không trung ghé qua, nhưng nó vận hành quỹ tích tựa hồ không bàn mà hợp ý nhau nào đó cực kì khủng bố quy luật!

Loại này quy luật, La Chinh tuy là ẩn ẩn cảm giác được, có thể La Chinh lại nói không nên lời một cái nguyên cớ, thậm chí liền hình dung đều làm không được!

Bát Khúc Phi Yên bên trên ghi chép cái này đồ án bên trên đường cong, cố nhiên không bằng cái kia hắc mang lôi kéo dây nhỏ phức tạp, bất quá cho La Chinh cảm giác nhưng lại tương tự đấy...

Cho nên cái này bản thân pháp võ kỹ cố nhiên không tính Vô Thượng Thần Võ, trong đó cũng không có chất chứa bổn nguyên pháp tắc, nhưng La Chinh hay (vẫn) là làm việc nghĩa không được chùn bước xuống tu luyện!

"Vèo!"

Theo cái kia nhẹ nhàng bụi mù tại La Chinh trên người lan tràn mà xuống.

Cùng lúc đó...

Một đạo màu đen huyền thiết Khoát Đao, chính là vạch phá không gian, lặng yên không một tiếng động xuất hiện sau lưng La Chinh!

Tại đây đem Khoát Đao xuất kích trong nháy mắt, theo mặt khác hai cái phương hướng, cũng phân biệt xuất hiện lưỡng món vũ khí...

"Sát!"

"Đế Vương Trảm!"

Đối mặt đột nhiên xuất hiện tập sát, La Chinh sắc mặt không thay đổi chút nào, hắn trên không trung nhẹ nhàng nhoáng một cái, cái kia một bộ xem muốn đồ đã rục tại La Chinh trong nội tâm, cả người triệt để buông lỏng, hắn đã không có chút nào sát ý, cũng không có bất kỳ phản kích nghĩ cách, phảng phất khoanh tay chịu chết, lại phảng phất có mắt không tròng giống như, tính cả tâm tình cũng bắt đầu phối hợp bộ này thân pháp.

Ba người này thi triển lăng lệ ác liệt thủ đoạn, dĩ nhiên là sinh ra từng đạo chấn động!

Đặc biệt cái kia cầm Khoát Đao võ giả, một đao kia chém giết tới, chất chứa tiếng thét, phảng phất liền không gian đều cũng bị chém vỡ bình thường!

Nhưng là giờ phút này La Chinh giống như là một đạo khói xanh giống như, rong chơi tại cái này ở giữa thiên địa...

Đao phá vỡ không gian, thẳng đến La Chinh phía sau lưng, một đao kia tốc độ có thể nói là nhanh như tia chớp, người bình thường chính là dõi mắt phân biệt sợ là cũng thấy không rõ trong đó đao ảnh.

Nhưng lúc cái kia thân đao khoảng cách La Chinh thân thể, ước chừng còn có ba thốn khoảng cách sắp, thân thể của hắn chính là theo đao mà động!

Đây không phải là La Chinh tại động, mà là đao này đem La Chinh "Đẩy" đi ra ngoài!

Chém không trúng, cái kia cầm đao võ giả không chút do dự, trong tay Khoát Đao lần nữa chém ra, thứ hai trảm!

La Chinh như trước cùng hắn bảo trì ba thốn khoảng cách, như trước chưa từng chém trúng!

Đệ tam trảm!

Hay (vẫn) là ba thốn!

Thấy như vậy một màn, cầm trong tay Khoát Đao Ma Tộc võ giả cũng là có chút ngây người.

Trong tay thế công tuy là chưa từng chậm dần, nhưng trong lòng cũng là kinh hãi lên.

Đây là cái gì thân pháp...

Hắn chưa từng có gặp phải như thế thân pháp quỷ dị!

Thằng này thân thể giống như không có sức nặng giống như, chỉ cần mình Khoát Đao chém ra, liền đem hắn đẩy ra khoảng cách nhất định, lại trảm, lại đẩy!

Kể từ đó, hắn căn bản không cách nào đem La Chinh chém giết!

Hắn cùng với La Chinh tầm đó thủy chung bảo trì ba thốn khoảng cách, cái này ba thốn... Tựu là một đạo rãnh trời, không cách nào vượt qua!

Đế Vương Trảm, cũng là một Môn lăng lệ ác liệt đao pháp, chính là lúc trước cho rằng Ma Tộc Đại Đế sắc bén nhất bảy đao, trong đó ẩn chứa một đạo cực hạn đao ý, phong nhập đế vương bảy trong đao.

Nhưng mà cái này bảy đạo Đế Vương Trảm, tại La Chinh không có chút nào chống cự dưới tình huống, nhưng lại liền La Chinh ống tay áo cũng không từng đụng vào.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx