sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1189

Chương 1189: Hào thiếu chủ

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

La Chinh thậm chí đều lười được thẩm tra thứ hạng của mình.

Cũng không phải hắn không muốn tại đây Mộng Huyễn Chiến Trường trong tranh đoạt một tốt thứ tự, trên thực tế hắn lựa chọn bước vào trong đó, tựu sẽ không buông tha cho bất kỳ một cái nào trèo lên đỉnh cơ hội!

Chỉ (cái) là Mộng Huyễn Chiến Trường tại vừa mới mở ra, đối với La Chinh mà nói cũng không nóng nảy.

Hấp thu những cái... Kia mộng ảo điểm về sau, La Chinh ánh mắt chính là đã rơi vào cái này trong huyệt động, huyệt động này vậy mà dùng ba con Thông Thiên Thử đến trông giữ, lại không biết trong đó cất dấu vật gì?

Theo La Chinh hướng cái kia cửa động đi đến, cái kia một đạo xoáy quang nhưng lại chậm rãi hoạt động tới, ngăn ở La Chinh phía trước.

Tại là đồng thời, La Chinh trong óc liền xuất hiện một câu.

Nhập tà Phong Động (ống thông gió), cần giao nộp 30 vạn mộng ảo điểm số!

30 vạn mộng ảo điểm số, La Chinh trên mặt lập tức toát ra cười khổ chi sắc.

Hắn hiện tại thu thập đến mộng ảo điểm số, tổng cộng không đến bốn ngàn điểm, chênh lệch này sợ là có chút lớn.

Hao phí lớn như vậy công pháp nhưng không cách nào tiến vào trong đó, La Chinh trong nội tâm cũng hơi có chút phiền muộn, bất quá địa điểm này La Chinh nhưng lại nhớ kỹ, không chỉ có ba con thần thú thủ hộ, nhưng lại cần giao nạp 30 vạn mộng ảo điểm mới có thể tiến nhập huyệt động, trong đó đến cùng có cái gì đồ chơi?

Nghĩ kỹ về sau, La Chinh cũng không có ở chỗ này dừng lại, thân hình của hắn chính là ngược lại cuốn mà đi, bay vụt trên không trung, chính là dùng tốc độ cực nhanh đường cũ phản hồi!

"Hô."

Một nén nhang thời gian về sau, này tòa chủ thành lại lần nữa xuất hiện tại La Chinh trong tầm mắt.

Giờ phút này, một vị người mặc ngân giáp Ma Tộc võ giả toàn thân quấn quanh lấy từng đạo khí huyết sát, trong tay một đôi rộng thùng thình Huyết Phủ đang tại điên cuồng vung vẩy!

Cái này Ma Tộc võ giả, chính là La Chinh trước đây tại trong thành tao ngộ "Hào thiếu chủ" rồi!

Vị này Hào thiếu chủ sinh ra cũng là bất phàm, tuy là hắn không coi là thập phẩm Thánh Địa đệ tử hạch tâm, nhưng bản thân xuất từ ở Ma Tộc một cái có thể so với thập phẩm Thánh Địa hào phú, cái này hào phú tại Ma Tộc bên trong cũng có phần có danh tiếng!

Lần này Mộng Huyễn Chiến Trường mở ra, hắn chính là lấy được trong gia tộc trọng bảo!

Không chỉ phủ thêm Thánh Ma khải, nhưng lại cầm đi cái này đối với theo nhất phẩm Thần Khí, Ma Huyết chiến phủ!

Lúc này trước trong vài canh giờ, Hào thiếu chủ chính là tổ chức Ma Tộc võ giả, đem chủng tộc khác võ giả một mẻ hốt gọn, tự thân hắn ta, tựu tru diệt 600 Nhân tộc võ giả, còn có ba bốn trăm chủng tộc khác võ giả, cộng lại số lượng cũng có hơn một ngàn tên!

Vòng thứ nhất hắn tựu kiếm lấy hơn năm vạn điểm mộng ảo điểm tích lũy, tại Mộng Huyễn Chiến Trường bên trên bài danh thoáng cái tựu vọt tới hàng đầu!

Mà các loại (đợi) những võ giả này phục sinh về sau, hắn lại tru diệt đợt thứ hai, lần thứ hai tử vong võ giả, trong cơ thể mộng ảo điểm số hội (sẽ) lại giảm bớt một nửa tả hữu, lần này hắn chỉ là đã lấy được hơn hai vạn điểm tích lũy, cái này hai lần tính gộp lại phía dưới, hắn tổng cộng đã lấy được hơn bảy vạn điểm tích lũy!

Tại tham lam phía dưới, Hào thiếu chủ nguyên bản muốn đồ sát vòng thứ ba, bất quá phương pháp này lại không dùng được rồi.

Ngay từ đầu Mộng Huyễn Chiến Trường đám võ giả tuy là hiểu rõ qua trong đó quy tắc, nhưng cuối cùng không có tự thể nghiệm qua, không phải đặc biệt hiểu.

Bất quá tất cả mọi người không phải người ngu, bị chém giết một hai lần về sau, mọi người cũng là hiểu được, tại sao phải mặc cho người định đoạt?

Tử vong cũng không quá đáng tổn thất mộng ảo điểm mà thôi, tựu cho ngươi vô duyên vô cớ diệt sát? Huống chi chính mình một mực đứng ở trong thành, liền ở vào tuyệt đối an toàn trạng thái, ngươi Hào thiếu chủ cầm ta có một chút biện pháp?

Có ý nghĩ này đấy, không chỉ có riêng là bị chém giết những tên võ giả kia, kể cả trợ giúp cái này Hào thiếu chủ Ma Tộc những đồng bào cũng nghĩ thông suốt!

Mọi người tiến vào Mộng Huyễn Chiến Trường, hoặc là vì tranh đoạt thứ tự, hoặc là vì bản thân lịch lãm rèn luyện, ngươi Hào thiếu chủ ở bên ngoài có lẽ rất có hiệu triệu lực, nhưng ở chỗ này còn muốn sai sử người tựu không có cửa đâu rồi, mọi người tuy là đều là Ma Tộc đồng bào, nhưng đứng ở cái này Mộng Huyễn Chiến Trường ở bên trong, lẫn nhau tầm đó tựu là cừu địch...

Cái này Hào thiếu chủ hôm nay cũng chỉ có thể lẻ loi một mình, tìm kiếm mục tiêu của mình, dùng cầu có lẽ càng nhiều nữa mộng ảo điểm số.

Hắn sinh ra danh môn, (tụ) tập trong tộc rất nhiều trưởng bối kỳ vọng cao, tự nhiên hi vọng tranh thủ một cái không sai thành tích!

Bất quá Hào thiếu chủ bên này vừa mới ra khỏi thành không lâu, đã bị mấy vị Ma Tộc võ giả theo dõi.

Ngay từ đầu Hào thiếu chủ lợi dụng mọi người không biết quy tắc, buôn bán lời nhiều như vậy mộng ảo điểm, tự nhiên có người đỏ mắt, đem cái này Hào thiếu chủ đánh chết một lần, có thể đạt được ba bốn vạn mộng ảo điểm số, cái này nhưng chỉ có một bước đúng chỗ rồi!

Nhưng cái này Hào thiếu chủ thực lực của bản thân hoàn toàn chính xác không kém, thiên phú của hắn cũng đủ để xếp vào có chút Thánh Địa đệ tử hạch tâm tầng rồi!

Huống chi hắn thân mang trọng bảo, đoạn đường này chiến đấu qua ra, không chỉ không có bị người đánh chết qua, chính hắn ngược lại đánh chết năm sáu vị võ giả, ngược lại kiếm lấy không ít điểm tích lũy.

"Rống... Xem các ngươi đám này phế vật, có bao nhiêu ta trảm bao nhiêu!" Cái này Hào thiếu chủ tại lúc này cũng kích hoạt lên huyết mạch của hắn chi lực, thanh đồng chi huyết!

Cái này thanh đồng chi huyết cùng loại với Ma Tộc Cuồng Bạo chi huyết, có thể làm cho võ giả trong thời gian ngắn quên thống khổ, lực lượng gấp bội, cả người trở nên càng thêm phấn khởi tha cho dũng! Bất quá thanh đồng chi huyết so Cuồng Bạo chi huyết tăng phúc càng lớn, đối với mình thân tổn hại nhỏ hơn.

Vây công hắn ba vị Ma Tộc võ giả đã dám tìm bên trên Hào thiếu chủ, bản thân cũng không phải cái gì loại lương thiện.

Ngay từ đầu ba người bọn họ còn có thể đem cái này Hào thiếu chủ ngăn chặn, nhưng theo Hào thiếu chủ thanh đồng chi huyết bị kích hoạt về sau, nhưng lại càng đánh càng hăng, lần này chính là liên tiếp bại lui!

"PHỐC!"

Một cái không cẩn thận phía dưới, cái kia một cái Huyết Phủ bổ trúng trong đó một vị Ma Tộc võ giả, cái này một cái trọng phủ đánh xuống ra, chính là từ đầu tới đuôi, trực tiếp đem cái kia Ma Tộc võ giả liệt trở thành hai khối!

Cái kia Ma Tộc võ giả ngã xuống về sau, hóa thành một đạo màu đỏ quang điểm độn hồi trở lại chủ thành bên trong phục sinh đi, về phần những cái... Kia mộng ảo điểm số tự nhiên cũng bị cái này Hào thiếu chủ cho hấp thu!

Bị Hào thiếu chủ trảm giết một người về sau, còn lại hai người càng là chống đỡ hết nổi, một người trong đó thậm chí quay người bỏ chạy, muốn trốn về chủ thành!

Thế nhưng mà thanh đồng chi huyết kích hoạt phía dưới Hào thiếu chủ thì như thế nào có thể làm cho hai người này chạy?

Chỉ thấy hắn gào thét một tiếng, hai tay Huyết Phủ phía trên hiện ra một đạo huyền ảo ấn ký, lập tức hắn liền hướng phía phía trước trực tiếp đem cái này Huyết Phủ ném đi ra ngoài!

"Vù vù vù..."

Cái kia hai vị Ma Tộc võ giả sau khi nghe được phương truyền đến vật nặng phi hành thanh âm, còn chưa kịp quay đầu nhìn lại, liền chứng kiến cái kia Huyết Phủ một hóa hai, hai hóa bốn, lập tức trên không trung xuất hiện vô số đem Huyết Phủ!

"Chém vỡ các ngươi!"

Theo Hào thiếu chủ một hồi gào thét phía dưới, những Huyết Phủ đó cùng một thời gian hướng phía hai vị này Ma Tộc người chém giết mà đi.

Trong nháy mắt, phảng phất có vô số người cầm trong tay Huyết Phủ xuống chém giết, cái kia hai vị Ma Tộc võ giả trực tiếp bị những... Này Huyết Phủ chém thành mảnh vỡ...

"Vù vù vù..."

Những Huyết Phủ đó lại không ngừng mà xác nhập cùng một chỗ, tối chung hóa thành hai thanh Huyết Phủ về tới Hào thiếu chủ trong tay.

Cái này Hào thiếu chủ trong tay Huyết Phủ hoàn toàn chính xác có thể coi là nhất phẩm Thần Khí, trên tường thành đang xem cuộc chiến rất nhiều đám võ giả, sắc mặt cũng là một hồi im lặng.

"Cái kia Huyết Phủ... Ta tưởng rằng huyễn hóa ra đến ảo ảnh đây này!"

"Hừ, cái này Hào thiếu chủ thực lực kỳ thật giống như, dựa vào bất quá là gia tộc của chính mình bên trong thanh đồng chi huyết cùng cái kia hai kiện Thần Khí!"

"Có cái này hai kiện Thần Khí nơi tay, thế công không thể địch nổi, hơn nữa chính mình lại đao thương bất nhập!"

Bởi vì Hào thiếu chủ triển lộ ra đến thực lực, nhưng lại lần nữa lại để cho trong thành đám võ giả không dám ra thành rồi...

Cái kia Hào thiếu chủ cầm trong tay hai thanh Huyết Phủ, đem cái kia búa độn mặt đánh lấy chính mình ngực áo giáp, tại thanh đồng chi huyết dưới sự kích thích, hướng phía chủ thành bên trong rất nhiều đám võ giả rít gào nói: "Đồ ngu nhóm: Đám bọn họ! Nhanh lên đi ra lại để cho lão tử chém giết! Các ngươi ngoại trừ cống hiến ra bản thân mộng ảo điểm, còn có cái gì dùng?"

Không thể không nói, tại Ma Tộc bên trong cái này Hào thiếu chủ coi như là so sánh thông minh một loại, vừa vừa bước vào Mộng Huyễn Chiến Trường thời điểm, có thể du thuyết đồng tộc võ giả trợ giúp chính mình tích lũy mộng ảo điểm.

Hiện tại Hào thiếu chủ tích lũy đủ nhiều mộng ảo điểm về sau, hắn lại như thế khiêu khích, hắn khiêu khích mục tiêu tự nhiên không giới hạn trong ngoại tộc võ giả, trên thực tế hắn hiện tại đối mặt võ giả cơ bản đều là Ma Tộc người!

"Vẫn còn thất! Ngươi lên!"

"Móa nó, trước đây lão tử còn giúp hắn trói lại nhiều người như vậy tộc võ giả, nhưng bây giờ là bị cắn ngược lại một cái!"

"Ai, nơi này là Mộng Huyễn Chiến Trường, lẫn nhau tầm đó chẳng phân biệt được chủng tộc, ngay từ đầu là chúng ta ngu xuẩn!"

"Rầm rầm rầm bang bang!"

Hào thiếu chủ hai thanh Huyết Phủ không ngừng mà đấm vào ngực của mình giáp, tiếng vang rung trời, hai mắt đồng tử đỏ thẫm, tại đây đỏ thẫm bên trong lại toát ra một tia màu xanh, cái kia chính là thanh đồng chi huyết hiệu quả.

Đang tại Hào thiếu chủ phấn khởi khiêu khích sắp, La Chinh thân ảnh nhưng lại lặng yên ra hiện sau lưng hắn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx