sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1225

Chương 1225: Cứu người

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Cái này hai tòa cự đại Khô Mộc cao vút trong mây, trung gian liền xuất hiện một đạo cự đại nước xoáy.

"Truyền vào cái kia nước xoáy, liền có thể vào Khô Mộc chi môn, bất quá mọi người coi chừng, này Khô Mộc chi môn sẽ khởi xướng tiến công!" Giờ phút này Bạch Vi xung trận ngựa lên trước xông lên phía trước nhất, đồng thời mở miệng nhắc nhở.

Nàng còn chưa dứt lời xuống, này hai tòa cự đại Khô Mộc trên thân, bỗng nhiên tiến hành lay động!

"Khụ khụ khụ khụ khục..."

Cái này hai tòa cự đại Khô Mộc liền bắt đầu lay động, mà Khô Mộc cành khô cũng tiến hành kịch liệt lay động.

Xa xa nhìn lại, cái này to lớn Khô Mộc hành động tựa hồ là phi thường chậm chạp, song khi Bạch Vi chỉ huy mọi người đến gần lập tức, những cái... Kia cành khô liền lấy tốc độ cực nhanh, hướng phía mọi người quật mà đến, tốc độ đúng là cực nhanh, hơn nữa cái này cành khô phía trên còn lóe ra Huyền Ảo sâu lục sắc quang mang, này là Sinh Mệnh Pháp Tắc chi lực!

"Vù vù."

Này một cây cành khô quật, liền nương theo lấy bén nhọn tiếng thét, chính là liền không gian đều đang run rẩy, chất chứa ở trong đó lực lượng có thể nghĩ.

"Coi chừng!"

Cái này tám vị Võ giả cùng cái này to lớn Khô Mộc tinh so sánh với, giống như tám con nho nhỏ Con ruồi, ở đằng kia một cây cành khô bên trong không ngừng mà xuyên qua!

"Hô."

Nương theo lấy một đạo tiếng rít, một cái lớn cành khô hướng phía La Chinh trước mặt quật mà đến.

Đối mặt cái này cành khô quật, La Chinh thân hình chỉ hơi hơi trầm xuống dưới, liền từ phía dưới đem vượt qua.

Bất quá hắn vừa mới tránh đi điều này cành khô, phía trước liền lại có ba đạo cành khô theo Thượng Trung Hạ ba phương hướng quất tới...

Uy thế tuy cự đại, nhưng La Chinh cũng không có mở ra Bát Khúc Phi Yên, mà là thi triển Truy Vân thân pháp, lấy tốc độ cực nhanh từ nơi này chút ít cành khô trong khe hở tiến lên, đối mặt loại trình độ này tiến công, La Chinh ứng phó thành thạo.

Nhưng mà đúng vào lúc này đợi, chợt nghe đến kêu đau một tiếng âm thanh truyền đến, nhưng lại vị kia gánh vác lấy Lục Sắc Trường Cung Yêu Dạ tộc nữ tử bị một đạo cành khô rút trúng!

"BA~!"

Cái này quật dưới, chính là trực tiếp đem Yêu Dạ tộc nữ tử cho đập ngất đi, trên không trung lung tung lăn lộn.

Còn không có đợi này Trường Cung nữ tử rơi trên mặt đất, cách đó không xa lại duỗi thân ra ba cái cành khô, vậy mà trực tiếp đem Trường Cung nữ tử cuốn ở trong đó, liền hướng lấy Khô Mộc tinh thân cây kéo đi qua.

Thấy như vậy một màn Bạch Vi, sắc mặt ngưng tụ, chính là hét lớn: "Cứu nàng!"

Bên cạnh hai vị Yêu Dạ tộc Võ giả chính là tại lúc này, một trái một phải, hướng phía này Trường Cung nữ tử tiến lên, muốn đem Trường Cung nữ tử theo cành khô phía trên cứu được.

Nhưng mà bọn họ vừa mới xông lên phía trước, trước mặt lại xuất hiện trước Thập Đạo cành khô Quỷ tới, chính là cứ thế mà đưa bọn chúng bức lui!

Những thứ khác Yêu Dạ tộc Võ giả tuy nhiên cũng muốn ra tay, nhưng là ngoài tầm tay với...

Chư vị Yêu Dạ tộc trên mặt người đều toát ra phiền muộn vẻ, bọn họ vốn là trước tới cứu viện, không nghĩ tới còn chưa tiến vào Khô Mộc chi môn, liền phải bỏ mạng một người.

Tuy nhiên Mộng Huyễn chiến trường sẽ không thật sự vẫn lạc, nhưng là bọn hắn lần này là trước tới cứu viện đấy, tự nhiên là càng nhiều người càng tốt.

"Ai..."

Đúng vào lúc này, chư vị Yêu Dạ tộc nhân liền đã nghe được một tiếng than nhẹ thanh âm.

Ngay sau đó bọn họ liền thấy một người hóa thành một đạo hắc tuyến, chính là lấy tốc độ cực nhanh phi tốc hướng phía Trường Cung nữ tử chạy nước rút mà đi!

"La Thiên đi, không có tác dụng đâu! Mau trở lại!" Bạch Vi khuyên can nói.

Cái này Khô Mộc tinh cành khô dài ngắn không đồng nhất, càng đến gần cái này Khô Mộc tinh, những cái... Kia cành khô số lượng thì càng nhiều!

Trước đây tiến vào cái này Khô Mộc chi môn, tất cả mọi người tận lực bảo trì tại hai cái Cự Hình Khô Mộc tinh vị trí trung tâm tiến vào, như vậy có thể tránh thoát Khô Mộc tinh tuyệt đại đa số cành khô...

Đừng nhìn cái này Khô Mộc tinh nhìn về phía trên cũ kỹ pha tạp, nhưng Khô Mộc thành tinh, nhưng lại có tốt Linh Trí, nó cố ý cuốn đi một người lại không giết chết, chính là dụ dỗ những võ giả khác cứu giúp, như vậy nó liền có thể diệt sát càng nhiều nữa Võ giả!

Lần thứ nhất tiến vào Khô Mộc chi môn thời điểm, Yêu Dạ trong tộc cũng có một người bị cái này Khô Mộc tinh cuốn vào trong đó, rồi sau đó bởi vì lẫn nhau cứu viện dưới, làm cho toàn quân bị diệt, tất cả mọi người đem chính mình một nửa Mộng Huyễn điểm số lưu tại tại đây, sau đó ngay ngắn hướng bị đuổi về ngắm Chủ Thành.

Sở dĩ tại Trường Cung nữ tử bị vừa mới quấn lấy thời điểm, Bạch Vi liền mở miệng làm cho người ta thi cứu, nhưng đã bị quấn vào cái kia phạm vi nguy hiểm về sau, Bạch Vi nhưng lại muốn ngăn cản La Chinh cứu người.

Nhưng La Chinh nhưng lại mắt điếc tai ngơ, thẳng vọt tới!

"Vù vù vù hô..."

Khi La Chinh tới gần này Trường Cung cô gái lập tức, La Chinh bên tai truyền đến vô số đạo tiếng thét, nhưng lại có 50~60 đầu cành khô hướng phía La Chinh xoắn tới.

"Tạch tạch tạch..."

Tất cả cành khô trong nháy mắt này, liền quấn ở ngắm La Chinh cùng này Trường Cung trên người cô gái, đem hai người bao gồm cực kỳ chặt chẽ, phảng phất một đoàn do cành khô quấn quanh mà thành Cự Hình nốt chai!

Tại cành khô thu liễm dưới, cái này cái cự đại mộc kén, liền hướng lấy Khô Mộc tinh người cán chậm rãi lùi về.

"Nhân tộc này Võ giả, chính là một cái ngu ngốc, lại để cho nàng không muốn cứu người rồi, còn trì độn xông đi lên!" Một vị Yêu Dạ tộc nhân mặt không thay đổi nói ra.

"Người đến lúc đó không tệ, đích thật là ngu xuẩn điểm..."

"Dù sao không nhiều lắm tác dụng, chỉ có thể coi là vướng víu, rời đi cũng tốt, đoán chừng nàng cũng không có nhiều Mộng Huyễn điểm số, bạo điệu cũng không tiếc."

Bạch Vi ánh mắt phức tạp nhìn qua này to lớn mộc kén, nhưng trong lòng ẩn ẩn có một loại dự cảm, cảm thấy người này cũng không bởi vậy vẫn lạc!

Của nàng dự cảm thuộc về so sánh linh nghiệm cái chủng loại kia, chứng kiến La Chinh lần đầu tiên, nàng liền cảm giác người này không tầm thường, tuy nhiên đánh giá không xuất ra La Chinh thực lực chân chính, nàng cảm thấy người này ít nhất là Lưu Vũ này một cấp bậc cường giả, đương nhiên, nàng khẳng định không kịp nổi Lam Nhiễm...

Sẽ không thật sự cứ như vậy, bị đuổi về Chủ Thành chứ?

Nhưng mà Bạch Vi ý nghĩ này vừa mới nhớ tới, bên tai liền truyền đến một hồi nhỏ vụn thanh âm của.

"Két..."

Thanh âm này chính là theo này cái cự đại mộc kén bên trong truyền đến.

"Tạch tạch tạch..."

Ngay sau đó thanh âm chính là càng lúc càng lớn, lại không biết này mộc kén bên trong rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra.

"OÀ.. ÀNH!"

Chợt nghe đến một đạo nổ mạnh truyền đến!

Cái kia do cành cây khô hình thành mộc kén, trong nháy mắt này bạo nổ tung ra, lập tức Bạch Vi liền thấy đến La Thiên sắp sửa Trường Cung nữ tử ôm cổ, thẳng đến bên này mà đến!

Thấy như vậy một màn Bạch Vi mở to hai mắt nhìn, liền bên cạnh một cây cành khô quật mà đến, nàng ta thiếu chút nữa quên né tránh...

Người này...

Chớ xem thường những... Này cành khô, ngoại hình đi lên mặc dù chỉ là thông thường Khô Mộc nhánh cây, nhưng nồng nặc kia Sinh Mệnh Pháp Tắc chi lực phú dư những... Này cành khô khó có thể tưởng tượng Dẻo Dai.

Đao kiếm không thể đoạn, Thủy Hỏa không thể gây tổn thương cho, mặc dù là dùng vậy Thần Khí, như muốn trong một cây cành khô mở ra, cũng không phải chuyện dễ dàng.

Mới La Thiên đi cùng Trường Cung nữ tử bị những cái... Kia cành khô bao khỏa sau đó, tầng tầng lớp lớp, muốn đem hoàn toàn phá vỡ, cơ hồ là không nhìn sự tình, Lam Nhiễm ở chỗ này, bị quấn kín rồi, giống nhau không có khả năng giãy giụa!

Thế nhưng mà cái này La Chinh bất quá dùng hai thời gian ba hơi thở, trực tiếp đem sở hữu cành khô bức đứt, theo này cành khô hình thành mộc kén trong tránh ra đến, điều này làm cho Bạch Vi làm sao không kinh ngạc?

Những thứ khác Yêu Dạ tộc Võ giả chớ không phải là như thế...

Chỉ là trước một cái hô hấp, bọn họ vẫn còn mở miệng mỉa mai, kế tiếp ngay tại La Chinh trên thân phát sinh như thế chuyện bất khả tư nghị, trong lúc nhất thời sắc mặt của bọn hắn cũng rất không tự nhiên.

"Vù vù vù."

Bén nhọn tiếng rít vờn quanh tại La Chinh bên tai.

Nàng ôm ấp cái này Trường Cung nữ tử, sắc mặt lại bình tĩnh như trước, đối mặt quật mà đến cành khô, La Chinh không tránh không cần, phàm là có cành khô tới gần, nàng chính là nhất quyền đánh ra!

"BA~!"

Theo từng đạo tiếng vang lanh lảnh truyền đến, những cái... Kia cành khô liền bị La Chinh đánh nát bấy.

Lấy La Chinh thực lực, nàng hoàn toàn có thể tay không đem to như vậy hai tòa Cự Hình Khô Mộc tinh cho cứ thế mà hủy đi...

Chỉ là cái này hai tòa Cự Hình Khô Mộc tinh, nguyên bản là tạo thành cái này to lớn Khô Mộc chi môn, nàng lại sợ tự mình dỡ xuống về sau, này Khô Mộc chi môn biến mất, cho nên mới kềm chế trong nội tâm quyết định này.

Về phần những... Này cành khô, La Chinh thì như thế nào để ở trong mắt?

"Tiếp tục tiến lên! Chúng ta đi!" Bạch Vi trong lòng đại chấn ngoài, cũng minh bạch nàng xem như tuyển đúng rồi người, người này thực lực so với nàng trong tưởng tượng lợi hại hơn rất nhiều!

Xem ra Lam Nhiễm cùng Lưu Vũ khốn cảnh có thể giải!

Thế nhưng mà cái này La Thiên đi dù sao cũng là Ngoại Tộc người, nàng có thể hay không chỉ huy nhân tộc đem Khô Mộc chi môn cho chiếm lấy?

Lúc này thời điểm Bạch Vi trong nội tâm, cũng là vừa buồn vừa vui...

Khô Mộc chi môn đích thật là một khối thu thập Mộng Huyễn điểm số Thánh Địa, Lam Nhiễm cùng Lưu Vũ hai người chỉ bằng mượn cái này Khô Mộc chi môn, đều đã đưa thân lần này Top 3 ngàn tên, vô luận là ai cũng sẽ thập phần coi trọng.

Nhưng nàng đã đem La Chinh mang đến nơi này, đã không có lựa chọn khác, chỉ có thể mặc kệ nó rồi.

Bất quá người này chịu cứu nàng Yêu Dạ tộc nhân, phẩm tính nhưng lại không tệ, hôm nay cũng chỉ có thể đem hi vọng ký thác ở trên người hắn rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx