sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1227

Chương 1227: Thượng Cổ Vu Tộc

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Những hắc sắc đó Độc Dịch ẩn chứa cực mạnh tính ăn mòn!

Bảo hộ lấy Tinh Hỏa cái kia Hộ Thể Chanh Quang, trong nháy mắt liền bị Ăn Mòn sạch sẽ.

Lập tức mọi người chợt nghe đến phía dưới truyền đến một đạo kịch liệt tiếng gào thét!

Tuy nhiên cái này Mộng Huyễn Chiến Trường trong sẽ không thật chết đi, nhưng Nhục Thân cảm nhận được đau đớn hay là chân thực tồn tại, bị độc này dịch Ăn Mòn mà chết, cũng không phải là một loại rất tốt thể nghiệm.

Mọi người nghe nói thanh âm này, trong lòng cũng là hơi hơi rung rung.

"Chúng ta vẫn là mau mau ly khai đi, đã qua một đoạn này, thì có thể đạt tới đệ nhất cây chạc cây rồi!" Bạch Vi nhắc nhở.

Chứng kiến Tinh Hỏa thảm trạng, mọi người không có chút nào dừng lại, e sợ cho cái này xuân mộc Vu Cổ lại lần nữa đuổi theo...

Không lâu sau đó, La Chinh Song Mục lóe ra một đạo nhàn nhạt từng chùm tia sáng màu xanh biếc, xuyên thấu qua sương mù trắng xóa, liền thấy được một cây lớn thân cành!

Gần kề chỉ là một đạo thân cành phía trên, cũng đủ để dung nạp một tòa thành trì!

Cái này Thượng Cổ Vu Tộc tại Viễn Cổ Thời Kỳ, cũng là một cực kỳ chủng tộc mạnh mẽ, mà Đại Xuân Thần Mộc chính là Thượng Cổ Vu Tộc Thánh Địa.

Vu Tộc Đại Vu, cũng là Thiên Tôn cấp bậc đích nhân vật, trong đó một vị Đại Vu càng là nắm trong tay Hoàn Vũ bên trong một đạo Chí Cường Thiên Mệnh, Vu Chú đọc Sát!

Đạo này Thiên Mệnh cường đại nhất, như phóng tới hiện nay cũng là làm cho người ta tức lộn ruột tồn tại.

Nghe nói chưởng khống đạo này Thiên Mệnh Đại Vu, chỉ cần biết được tên của đối phương, dung mạo, liền có thể tại trong đầu của mình hóa một đạo tưởng niệm, tại trong tưởng tượng đem đối phương đánh chết!

Nói cách khác, La Chinh nếu là chưởng khống đạo này Thiên Mệnh, tại bái kiến người nào đó về sau, chỉ cần tại trong đầu của mình tưởng tượng tự mình đem đánh chết, người này cũng sẽ bị đánh chết!

Sinh linh Sức Tưởng Tượng, Vô Biên Vô Hạn, lại có ai có thể đối kháng khủng bố như thế đích thiên mệnh?

Cái này quả nhiên là một cái ý niệm, liền có thể thủ đoạn giết người...

Nhưng không biết vì sao, cái này Thượng Cổ Vu Tộc cũng tại Hoàn Vũ bên trong đột nhiên biến mất rồi, thậm chí ngay cả một tia dấu vết cũng tìm kiếm không được!

Nguyên bản nắm trong tay mấy ngàn Đại Giới Thượng Cổ Vu Tộc, tại Thượng Cổ Thời Kỳ cũng là Bàng Nhiên Đại Vật tồn tại, nhưng toàn bộ Vu Tộc lại quỷ dị biến mất, tất cả đấy trong thánh địa rốt cuộc tìm kiếm không được chủng tộc này thân ảnh của... Chuyện này, coi như là cái này một cái Diễn Kỷ bên trong một việc chuyện lạ, cho đến tận này đều là một to lớn bí ẩn!

"Chúng ta có thể trực tiếp đi lên, vì sao còn phải tại đây trên cành cây dừng lại?" La Chinh đạp vào cái này to lớn thân cây sau đó chính là hỏi.

Bạch Vi lắc đầu, chính là nói ra: "Không thể dễ dàng như thế, theo đệ nhất cây thân cây tiến hành, trong đó liền ẩn chứa cực kỳ mạnh mẽ Chú Sát thuật, nếu không dựa theo cái này trên cành cây con đường mà đi, bay thẳng đi lên, sẽ gặp bạo thể mà chết! Không có ngoại lệ!"

Lần thứ nhất mở ra Khô Mộc chi môn thời điểm, chính là liền Lam Nhiễm đại nhân cũng bạo thể mà chết, về sau mọi người chậm rãi lục lọi, mới hiểu được cái này Đại Xuân Thần Mộc không phải tùy tùy tiện tiện trèo lên trên đấy!

Tại Bạch Vi dưới sự dẫn dắt, theo cây này làm đi về phía trước một thời gian ngắn, nhưng lại không tao ngộ nguy hiểm gì...

"Lam Nhiễm đại nhân bọn họ đã lên rồi, cái này trên cành cây phiền toái cần phải đều bị thanh lý đi, chỉ có lần nữa Khô Mộc chi môn lại lần nữa mở ra, cái này trên cành cây Hung Thú Dị Trùng mới có thể lại lần nữa xuất hiện," Bạch Vi giải thích nói.

Không có gian nan hiểm trở, mọi người đi tới tốc độ tự nhiên là cực nhanh.

Không lâu sau đó, mọi người liền đi tới cái này cây khô cuối cùng, tại đây cây khô cuối cùng phía trên liền có một khối Cổ Lão mâm gỗ, mà ở cái này mộc trên bàn, chỉnh tề bầy đặt lớn chừng quả đấm Đầu Lâu, khô lâu này đầu như thế thật nhỏ, cũng không phải là Người trưởng thành đầu lâu, làm như Anh Hài đầu lâu...

Cho ra điều phán đoán này, La Chinh cũng nhịn không được nữa nhíu nhíu mày mi đầu.

Cái này Thượng Cổ Vu Tộc cho cảm giác của con người rất quỷ dị, thậm chí có thể nói phản cảm.

"Trước mâm gỗ, sẽ bị phá nguyền rủa, đây là Thượng Cổ Vu Tộc một đạo Cổ Lão nghi thức," Bạch Vi nói xong, cái thứ nhất đi lên khối kia mâm gỗ.

Theo La Chinh mấy người đạp vào cái này mâm gỗ về sau, mâm gỗ mà bắt đầu từ từ chuyển động, cùng lúc đó, tất cả đấy tiểu đầu lâu miệng tiến hành khẽ trương khẽ hợp, phát ra "Khụ khụ khụ khụ" thanh âm của.

Chư vị đều là Thần Hải cảnh Võ giả, thực lực Cao Cường dưới, cho dù là đối mặt Âm Tà chi Vật cũng sẽ không e ngại, nhưng cái này không gian trống trải bên trong quanh quẩn loại thanh âm này, hãy để cho bọn họ sởn hết cả gai ốc.

Không lâu sau đó, cái này mâm gỗ ngừng lại chuyển động, sau đó tất cả đấy Tiểu Khô Lâu đầu đều đắm chìm xuống, quy về yên tĩnh.

Mà mọi người dưới chân, lại có một đạo nhẹ nhàng quang mang đang lóe lên, những ánh sáng này liền tổ hợp thành một đạo Huyền Ảo chữ viết...

Đợi một chút đến chữ này dấu tích xuất hiện sau đó, Bạch Vi mới lên tiếng: "Tốt rồi, có thể kế tục thượng!"

Liền là những chữ viết này, có thể phá mất phía trên Chú Sát thuật!

Mọi người bắt đầu tiếp tục đi lên.

Không lâu sau đó, lại lần nữa tao ngộ mặt khác một cây thân cây, lại lần nữa tiến vào cây này làm, tìm kiếm được này mâm gỗ, đạt được một đạo khác chữ viết, sau đó lại độ đi lên.

Như thế nhiều lần bảy lần sau đó, La Chinh đám người đã bò lên trên đệ thất cây thân cây!

Khi La Chinh còn không có bò lên trên cây này làm phía trước, cũng cảm giác được trên cành cây truyền đến từng đạo mãnh liệt uy thế...

"Đuổi theo bọn họ!" Giờ phút này Bạch Vi cũng là sắc mặt lại lưu lộ ra nét mừng, "Đám kia Ma Tộc Võ giả không có phá vỡ Lam Nhiễm đại nhân Diệp Lạc trận!"

Bạch Vi sợ nhất là, tự mình mời tới viện binh, kết quả Lam Nhiễm bọn họ bị đám này Ma Tộc người đưa về ngắm Chủ Thành.

La Chinh Lông mày mỉm cười nói dương, bỗng nhiên hóa thành một đạo Độn Quang, trên không trung xẹt qua một đường cong tròn, liền rơi vào cái này thân cành phía trên, Song Mục liền hướng lấy phía trước ngưng mắt nhìn mà đi...

...

Tại đây cây khô phần đuôi, Lưu Vũ tay cầm một bả Tế Kiếm, trong ánh mắt đổi thành cực mạnh sức sống, cả người đều sinh ra một đạo kỳ lạ khí chất.

Từ khi Phi Thăng chi Hậu, Lưu Vũ một mực ở vào trong tuyệt vọng.

Nàng chưa từng trợn mắt nhìn xem cái này Thượng Giới Hoành Đại chỗ, cũng chưa từng cảm ngộ này cuồng bạo Thiên Địa Nguyên Khí, đã bị Hình Phạt Chi Vương trực tiếp đã đánh vào giam trong lao, trọn đời không thấy ánh mặt trời.

Chỉ là lúc này đây Mộng Huyễn chiến trường mở ra, cho Lưu Vũ một tia cơ hội!

Nàng tựa như một cái hết hạn tù thả ra Tù Phạm, tại đây rộng lớn trong trời đất đầy đủ hô hấp lấy tự do không khí.

Chỉ là Lưu Vũ cũng tinh tường, Mộng Huyễn chiến trường chỉ là một sân khấu mà thôi, nàng có thể tại đây trong sân khấu cố tình làm bậy, đi cùng Thần Hải cảnh đám võ giả phân cao thấp, nhưng cái này sân khấu đúng là vẫn còn sẽ chào cảm ơn, nàng cuối cùng phải về đến giam trong lao, tiếp tục thừa nhận này tuyệt vọng thống khổ.

Do dự Lưu Vũ xuất sắc biểu hiện, cùng với thực lực cường hãn, nàng bị Lam Nhiễm mời vì đồng bạn.

Bởi vì Mộng Huyễn chiến trường mở ra thời điểm, là hoàn toàn quăng Ảnh Vũ Giả bước vào Mộng Huyễn chiến trường trước trạng thái, tại nhà giam bên trong Lưu Vũ thậm chí ngay cả một thanh vũ khí đều chưa từng có được.

Trên người nàng cái này một thân Trang Bị, đều là Lam Nhiễm tặng cho cùng.

Ngay từ đầu Lam Nhiễm biết được Lưu Vũ gặp thời điểm, liền lời thề son sắt hứa hẹn, đợi đến lúc Mộng Huyễn chiến trường sau khi kết thúc, nàng sẽ cho Lưu Vũ một cái tự do!

Lam Nhiễm cũng là Yêu Dạ tộc một vị Giới Chủ Truyền Nhân, mẹ của nàng chính là Trưởng Lão Hội một thành viên.

Nhưng nghe đến là Hình Phạt Chi Vương tự mình đem Lưu Vũ nhốt, làm Pháo Lạc Ăn Mòn hình phạt đó về sau, Lam Nhiễm cũng đã trầm mặc...

Hôm nay Yêu Dạ trong tộc, không ai có thể cùng Hình Phạt Chi Vương đối kháng, mấy năm trước, thậm chí ngay cả Trưởng Lão Hội Hội Trưởng, đều bị Hình Phạt Chi Vương giết chết!

Bất quá Lam Nhiễm có quyết định này, Lưu Vũ đã rất cao hứng, đây là nàng ở thượng giới trong một người duy nhất bằng hữu!

Cái này ba lượt lưu lạc Khô Mộc chi môn, Lưu Vũ đều chủ động buông tha cho thuộc về mình cái kia một phần Mộng Huyễn điểm số, toàn bộ để lại cho Lam Nhiễm, đây cũng là Lưu Vũ duy nhất có thể trợ giúp chỗ của nàng.

Không nghĩ tới lúc này đây, bọn họ vừa mới đạp vào đệ thất cây thân cây, vậy mà đã tao ngộ Nhất Bang Ma Tộc Võ giả truy kích!

Cái này mấy canh giờ đến nay, dựa vào Lam Nhiễm Lạc Diệp trận, cùng với Lưu Vũ sắc bén Kiếm Pháp đau khổ chèo chống.

Kỳ thực mặc dù là chết, cũng không có gì lớn đấy, ít nhất cái này Mộng Huyễn Chiến Trường là Lưu Vũ một đoạn thập phần khoái lạc nhớ lại, tay nàng nắm một ít chuôi Tế Kiếm, nhìn xem thao túng Lạc Diệp trận Lam Nhiễm, đối mặt Ma Tộc Võ giả tiến công tâm tình nhưng lại dị thường bình tĩnh.

Tại đây trên cành cây, thành từng mảnh to bằng ngón cái lá cây, dựa theo quy luật nhất định rơi lả tả trong đó.

Những... Này lá cây ranh giới, giống như Đao Phong, hơi không lưu ý dưới, những... Này lá cây có thể nhẹ nhõm mở ra Hộ Thể Cương Nguyên, mở ra Nhục Thân...

Cũng là bởi vì sắc bén phiến lá, chặn cái này trước mười vị Ma Tộc Võ giả tiến công!

Tất cả đấy Ma Tộc Võ giả đều là táo bạo vô cùng.

Bọn họ một khi bước vào cái này Lạc Diệp trong trận, không chỉ có muốn đối diện với mấy cái này dị thường sắc bén lá cây, còn phải đối mặt này Yêu Dạ tộc Tiểu Nương Môn kiếm quang.

"Lúc này đây, nhất định muốn xông tới, ta muốn đem các loại Yêu Dạ tộc nữ nhân xé mở, dùng máu tươi của các nàng đổ vào đao của ta," đứng ở chính giữa một vị Ma Tộc Võ giả, đã là như thế rít gào nói, hiển nhiên đám này Ma Tộc Võ giả đã mất kiên trì.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx