sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1230

Chương 1230: Hi vọng

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Tại Lưu Vũ trước mặt, La Chinh đương nhiên sẽ không che che lấp lấp.

Nàng trên mặt mang cười nhạt, chợt gật gật đầu thừa nhận.

Giờ phút này, này Bạch Vi cùng Yêu Dạ tộc những võ giả khác cũng theo sau...

Nghe được Lam Nhiễm đại nhân lời nói, Bạch Vi trong lúc nhất thời không có thể phản ứng.

"La Thiên đi, La Chinh..."

Hắn là chôn giết ngắm toái ảnh Thiên Tôn cái vị kia Nhân Tộc Võ Giả!

Bạch Vi chỗ ở Gia Tộc, là Yêu Dạ trong tộc một cái Bàng Chi, tại sáu năm trước, tham dự đuổi giết La Chinh U Mộng, chính là nàng cái này Bàng Chi Tộc Trưởng.

Yêu Dạ trong tộc bộ phận phân tranh, ai đúng ai sai khó mà nói, chỉ là xác định trước mắt cái này La Thiên đi, chính là cái kia La Chinh sau đó, Bạch Vi cũng là có một chút sững sờ.

Bất kể như thế nào, nếu La Chinh là Lưu Vũ cố nhân, sẽ không có vấn đề quá lớn rồi...

Giờ phút này Lam Nhiễm cùng Bạch Vi trong nội tâm khiếp sợ ngoài, cũng là thở dài một hơi.

Lam Nhiễm ánh mắt hơi lóe lên dưới, nhưng lại toát ra Người thừa kế sáng giá dáng tươi cười, "Không biết là Lưu Vũ cố nhân, phương mới xem như đắc tội, lần này trước tạ ơn La Chinh ngươi..."

Nói xong, tay nàng chỉ nhẹ nhàng vung lên dưới, trong tay nhưng lại xuất hiện một gốc cây hắc sắc Tiểu Thụ, cái này Tiểu Thụ cao bốn thước, thân cành chỉ có ngón út thông thường phẩm chất, nhưng cả cây trước thì không có một chiếc lá, chỉ có cô linh linh thân cây.

Khi nàng đem cái này khỏa hắc sắc Tiểu Thụ tế ra sau đó, màu đen kia Tiểu Thụ thân cành một hồi lay động dưới, tất cả đấy Lạc Diệp liền trong nháy mắt, nhao nhao bay trở về, cây kia Diệp Khai mới chỉnh tề trường hồi trở lại trên nhánh cây, nhìn về phía trên rất là thần kỳ...

Trong nháy mắt, cái này trụi lủi hắc sắc Tiểu Thụ liền biến thành một gốc cây cành lá rậm rạp Tiểu Thụ, lập tức Lam Nhiễm liền đem viên này Tiểu Thụ thu vào, nàng lúc này mới quan sát Lưu Vũ, nghĩ đến Lưu Vũ tình cảnh hiện tại, lại nhìn xem Lưu Vũ bộ dáng thì cứ như đang muốn nói lại thôi, trên mặt hiện ra nụ cười sáng lạn, chính là nói ra: "Cố nhân tương kiến, không hảo hảo nói chuyện sao? Lưu Vũ tình cảnh hiện tại, cũng không quá tốt ồ!"

"Tình cảnh bất hảo?" La Chinh mắt sáng lên, chính là tập trung vào Lưu Vũ.

Giờ phút này Lưu Vũ sắc mặt nhưng có chút mất tự nhiên.

Ở đằng kia giam trong lao, Lưu Vũ từng nghĩ tới vô số loại phương pháp, đem chính mình bị nhốt tin tức truyền đưa ra ngoài!

Nhưng Hoàn Vũ rộng lớn như vậy, muốn tại Thập Vạn Đại Giới trong tìm kiếm một người nói dễ vậy sao?

Về phần gào thét làm cho càng là nghĩ cũng đừng nghĩ, một ít Giới Chủ cường giả đều không lấy được một quả gào thét lệnh, huống chi Lưu Vũ chẳng qua chỉ là một gã Thần Hải cảnh Võ giả mà thôi, huống chi nàng còn một mực bị trói buộc tại giam trong lao.

Có lẽ là tối tăm thiến ý, để cho mình ở chỗ này tao ngộ La Chinh.

Nhưng lúc nàng thật sự đối mặt La Chinh sắp, lại không biết như thế nào mở miệng...

Lam Nhiễm có lẽ nhìn ra điểm này, cho nên mới chủ động điểm ra Lưu Vũ tình cảnh hiện tại.

"Đúng, Lưu Vũ bị nhốt, hơn nữa bị gây ngắm Pháo Lạc Ăn Mòn hình phạt đó phạt, cái này Hình Phạt chỉ sợ là gần với Vĩnh Dạ hình phạt đó Hình Phạt! Lấy Pháo Lạc trói buộc Nhục Thân, lấy Ăn Mòn chi vũ nhỏ Kỳ Thân, mỗi mấy ngày nữa, hai mắt nát mò mẫm, da thịt thối rữa, Gân Cốt Ăn Mòn, sau đó lấy Sinh Mệnh Chi Lực trì dũ, vòng đi vòng lại, ngày ngày đều là dày vò..."

Nghe được Lam Nhiễm mà nói..., Lưu Vũ sắc mặt lại bắt đầu trận trận trở nên trắng.

Loại ngày này, nàng nhịn bảy năm!

Loại thống khổ này cũng chịu đựng bảy năm...

Tại Mộng Huyễn trong chiến trường trong khoảng thời gian này, chỉ sợ là Lưu Vũ vui vẻ nhất một đoạn thời gian.

Ở chỗ này nàng kết giao Lam Nhiễm, kết giao Nhất Bang yêu bạn của Dạ Tộc, ở chỗ này nàng có thể thi triển thực lực của mình, cùng những cường giả khác tranh cao thấp một hồi...

Nhưng nghĩ tới không lâu sau đó, tự mình liền phải tiếp tục trở lại những tháng ngày đó ở bên trong, Lưu Vũ biết vậy nên (cảm) giác không rét mà run.

Loại đau khổ này, đối với võ giả mà nói cũng là phi nhân tra tấn.

Vậy Võ giả, thường thường nhịn không quá ba năm sẽ tự hành điên mất...

Mặc dù là ý chí kiên định Võ giả, trong vòng năm năm ý chí lực bị hao hết về sau, toàn bộ thể xác và tinh thần đều sẽ trực tiếp sụp đổ.

Cũng là Lưu Vũ tại Hải Thần trong đại lục trưởng thành, cái kia hỗn loạn trong đại lục trưởng thành Võ giả, thể xác và tinh thần nếu so với trong thánh địa an toàn trưởng thành Võ giả cứng cỏi nhiều lắm, phải dựa vào lấy cái này một viên cứng cỏi tâm, Lưu Vũ mới nấu ngắm cái này bảy năm, ở đằng kia vòng đi vòng lại trong thống khổ nhịn bảy năm.

La Chinh sắc mặt, lập tức âm trầm xuống, tại hắn song trong mắt lộ ra một tia Cực Hàn ý, "Bởi vì... Ngọc tiện nhân kia? Thật là đáng tiếc, lần trước không có có thể đưa nàng cùng một chỗ chôn giết!"

Ngày đó đem ra sử dụng Tuyệt Mệnh Loạn Đấu, lại là không có đem ngọc khóa ở trong đó, nếu như đem ngọc khóa lại, phía dưới chuyện đã xảy ra chỉ sợ cũng có ý tứ nhiều hơn!

Khi hắn mà nói nói ra miệng, chung quanh Yêu Dạ tộc đám võ giả ngay ngắn hướng biến sắc!

Yêu Dạ tộc Thượng Tầng Võ giả tạm thời không nói đến, nhưng vậy Võ giả vẫn là phi thường dáng vóc tiều tụy, nếu không ba vị Yêu Dạ tộc Vương giả, cũng không thể có thể tích lũy nhiều như vậy Tín Ngưỡng chi Lực.

Bỗng nhiên nghe được La Chinh xuất khẩu nhục mắng vua của bọn hắn người, những... Này Yêu Dạ tộc Võ giả phản ứng cũng là bình thường đấy.

Ngược lại là Lam Nhiễm thần sắc lạnh nhạt.

Mẫu thân của nàng là Trưởng Lão Hội một thành viên, tự nhiên sẽ hiểu Yêu Dạ tộc Thượng Tầng Võ giả tranh chấp, kỳ thực rất nhiều Giới Chủ bây giờ đối với ngọc đã tương đương bất mãn.

Trước mắt cái này La Chinh dùng gào thét làm cho cũng mắng qua ngọc rồi, bây giờ nghe đến, kỳ thực cũng coi như bình thường.

Lam Nhiễm không có truy cầu cái gì, còn lại Yêu Dạ tộc nhân cũng không tiện phát tác, chỉ là nhìn về phía La Chinh biểu lộ chính là là có chút mất tự nhiên, thậm chí ẩn ẩn có chút địch ý.

Đối với tuyệt đại đa số Yêu Dạ tộc nhân mà nói, Vương ở giữa tranh chấp bọn họ không xen vào, trong lòng bọn họ, ba vị này Vương giả đều là chí cao vô thượng tồn tại, bọn họ tùy thời có thể dùng tánh mạng của mình đi hãn vệ Vương tôn nghiêm!

Lưu Vũ im lặng gật đầu.

La Chinh biết rõ cái này đầu đuôi sự tình, tự nhiên cũng biết, Lưu Vũ vì thế đắc tội ngọc.

Chỉ là nàng không nghĩ tới, tiện nhân kia thật không ngờ ghi hận, thân là Yêu Dạ tộc Vương giả, chí cao vô thượng tồn tại, vậy mà đối với một cái Hạ Giới Phi Thăng Yêu Dạ tộc nhân đều canh cánh trong lòng!

Nghe Lam Nhiễm từng nói, cái gì kia Pháo Lạc Ăn Mòn hình phạt đó cũng là một loại cực kỳ tra tấn người Hình Phạt...

La Chinh trong mắt hàn ý càng ngày càng mạnh mẽ.

Đứng ở nơi này to lớn thân cành phía trên, nhìn qua xa xa Hạo Hãn Vô Ngân Bạch Vụ, nàng nhưng lại bỗng nhiên quay đầu, nhìn chằm chằm Lưu Vũ nói ra: "Ba năm! Chỉ là lại cho ta thời gian ba năm, ta chắc chắn ngọc chém giết, đưa ngươi giải cứu!"

Ba năm Hình Phạt, tương tự cũng rất khó nhịn.

Cái này Pháo Lạc Ăn Mòn hình phạt đó phạt, Lưu Vũ một ngày cũng không muốn đi gánh chịu, thế nhưng mà nghe được thời gian ba năm thời điểm, Lưu Vũ này nguyên bản trên mặt tái nhợt, bỗng nhiên lan tràn ra một đạo vẻ chờ đợi.

Người sợ nhất là không có hi vọng.

Lưu Vũ Võ Đạo Chi Tâm không thể bảo là không cứng cỏi, chỉ cần có một tia hi vọng tồn tại, có thể với tư cách của nàng chèo chống!

Kỳ thực thời gian ba năm, đã rất ngắn rồi...

Ba năm, đã nghĩ đem Yêu Dạ tộc Vương giả theo trên vương vị nạy ra xuống, nếu như đổi bất cứ người nào, chỉ sợ đều cho rằng là nói chuyện viển vông lời nói.

Võ trang đầy đủ ngọc, tại Tín Ngưỡng chi trì dưới sự trợ giúp, thực lực chịu so Thiên Tôn!

Ba năm đem ngọc đẩy xuống Vương giả, tại đây Hoàn Vũ bên trong chỉ sợ cũng chỉ có miểu miểu mấy người có thể làm được, mà mấy người kia đại biểu đều là cả Hoàn Vũ trong thế lực cường đại nhất.

Bọn họ muốn phải làm như vậy phía trước, còn phải cân nhắc chủng tộc của mình phải chăng có thể gánh chịu Yêu Dạ tộc cắn trả...

Toàn bộ Hoàn Vũ bên trong, có tư cách nói câu nói này, chỉ sợ cũng chỉ có La Chinh một người!

Bởi vì hắn từng có chôn giết Thiên Tôn tiền lệ!

Bốn vị thứ thiệt Thiên Tôn, từng vẫn lạc tại ngắm La Chinh trong tay!

Khi La Chinh nói ra lời này thời điểm, những Yêu Dạ đó tộc Võ giả trên mặt thần sắc trở nên càng thêm mất tự nhiên.

Chỉ là Lưu Vũ thân vì bọn họ Lĩnh Đầu Nhân, nàng ta chưa từng tỏ thái độ, còn lại Yêu Dạ tộc Võ giả lại có thể nói cái gì?

Bất quá những... Này Yêu Dạ tộc trong lòng người vẫn là hơi có không phục, một cái Thần Hải cảnh Võ giả, thời gian ba năm đã nghĩ đem Ngô Vương diệt sát, lời nói này vẫn còn quá lớn.

Cần biết Tòng Thần biển cảnh đến Giới Chủ, trung gian còn khoảng cách lấy Thần Cực cảnh cùng Thần Biến cảnh...

Có chút Võ giả vì vượt qua cái này tu vi bình chướng, hao phí tới tận mấy trăm ngàn năm, thậm chí trăm vạn năm!

La Chinh lại nói chỉ là cho hắn ba năm trong lúc đó!

"Thời gian ba năm, ta có thể nhẫn nại," Lưu Vũ gật đầu nói, trong mắt quang mang sáng lên!

Tuy nhiên trong nội tâm nàng cũng ẩn ẩn có chút không tin, La Chinh có thể tại trong ba năm làm được chuyện này, nhưng ít ra La Chinh cho nàng một hy vọng, một cái có thể làm cho nàng thừa nhận ba năm thống khổ hi vọng.

Mà La Chinh người này, tại Hải Thần đại lục ở bên trên thời điểm, càng là nhiều lần sẽ không thể có thể hóa thành khả năng, đem mục nát hóa thành thần kỳ.

Trên thế giới này có cực ít một nhóm người có thể Sáng Tạo kỳ tích, mà La Chinh là thuộc về cái này cực ít một nhóm người liệt kê.

Chứng kiến Lưu Vũ biểu lộ, La Chinh trong lòng dâng lên một tia áy náy ý.

Dù sao Lưu Vũ chính là là bởi vì chính mình, bởi vì hun, mới có thể rơi xuống đến nông nỗi này, sáng tạo ra khổ cho của nàng khó kỳ ngộ!

La Chinh không phải Phật Đà, sẽ không Phổ Độ Chúng Sinh, phàm là tại mình có ân chi nhân, nàng lại sẽ không không đếm xỉa đến.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx