sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1237

Chương 1237: Phiền lòng Tiểu Khô Lâu đầu

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Tại đây Đại Xuân Thần Mộc đỉnh cao nhất lưu lạc một phen, chỉ là lấy tới một khối sắt khoán, còn làm một thân Đầu Lâu cắn tại sau lưng, La Chinh cũng là phi thường không cam lòng!

Nàng đưa tầm mắt nhìn qua dưới, đứng ở đỉnh cao nhất hướng cây này quan chung quanh nhìn lại, tựa hồ cũng lại không có có chỗ đặc thù...

Xoắn xuýt dưới, nàng vận chuyển thanh mục linh đồng liền ánh mắt nhìn chăm chú ở đằng kia 13 Cự Hình nhãn cầu phía trên!

"Không biết đem các loại nhãn cầu đạp nát, sẽ có cái gì khen thưởng?" La Chinh liếm môi một cái.

Ý nghĩ hão huyền dưới, nàng thật đúng là nhảy lên một cái, vậy mà phá vỡ nặng nề Vụ Chướng, hướng phía những cái... Kia xa cuối chân trời Cự Hình Nhãn Châu bay đi!

Nhưng mà, nàng vừa mới bay ra mấy trượng khoảng cách, bên trên bầu trời bỗng nhiên truyền đến một cổ to lớn Vô Hình Chi Lực, hướng phía La Chinh hung hăng đập đánh xuống!

"Ầm!"

Theo một tiếng vang lên, La Chinh thân ảnh của trực tiếp bộp xuống dưới!

Nàng chính là trực tiếp theo tán cây phía trên ngã xuống...

Trong quá trình này, La Chinh muốn ngừng mình ngã thế!

Giờ phút này La Chinh mới phát hiện mình căn bản là không có cách ngỗ nghịch này cổ Vô Hình Chi Lực, trực tiếp theo Đại Xuân Thần Mộc Đỉnh Phong một đường rớt xuống...

Lưu Vũ cùng Lam Nhiễm đám người đã theo Đại Xuân Thần Mộc trước chậm lại, liền tại cách đó không xa chờ La Chinh.

Đợi đã lâu sau đó, các nàng cũng đang suy đoán La Chinh tình huống.

"Tên kia... Có thể hay không đã bị đưa về Chủ Thành rồi hả?" Lam Nhiễm ngẩng đầu nhìn Đại Xuân Thần Mộc Đỉnh Phong, cách nặng nề Vụ Chướng, nàng tự nhiên cái gì đều nhìn không tới.

Cái gọi là bị đuổi về Chủ Thành, dĩ nhiên chính là vẫn lạc ý tứ.

"Muốn thật sự vẫn lạc tại Đại Xuân Thần Mộc Đỉnh Phong, vậy đáng tiếc, trong cơ thể hắn Mộng Huyễn điểm số cũng không ít, một ít bán Mộng Huyễn điểm số lưu ở bên trên, ai cũng không dám đi vào cầm," Bạch Vi nhún nhún nàng ta cao gầy bả vai nói ra.

Lưu Vũ thần sắc lạnh nhạt, "Chắc có lẽ không."

"Thế nhưng mà này thời gian đều đi qua đã lâu như vậy..."

Lam Nhiễm vừa dứt lời, mọi người liền thấy cách đó không xa một cái bóng từ bên trên Bạch Sắc Vụ Chướng trong rơi thẳng xuống!

"Ầm ầm!"

Cái này nện xuống lực lượng, liền để cho mọi người dưới chân mặt đất đều rung động vài cái!

Lưu Vũ thân ảnh của hơi lóe lên, phát hiện cách đó không xa xuất hiện một cái hố to, đợi đến lúc nàng quá khứ thời điểm, La Chinh đã theo này hố lớn ở giữa bò lên đi ra.

"La Chinh! Ngươi không sao chớ?" Lưu Vũ ân cần hỏi han.

La Chinh mỉm cười, "Yên tâm, không có trở ngại..."

Lam Nhiễm giống như một con bướm bình thường chậm rãi thổi qua đến, vừa mới muốn mở miệng nói chuyện, lại xem đến đỉnh đầu trước hắc áp áp một mảnh Tiểu Khô Lâu đầu, sắc mặt thình lình biến đổi!

Không chỉ có là Lam Nhiễm, kể cả Lưu Vũ ở bên trong còn lại Yêu Dạ tộc Võ giả, trên mặt cũng là trầm xuống, trong nội tâm các loại cảnh giác.

"Coi chừng!"

Lưu Vũ phản ứng nhanh nhất, một ít chuôi Tế Kiếm nơi tay, một đạo sắc bén chí cực kiếm quang đưa tay liền đã chảy ra mà ra, đâm hướng lên bầu trời bên trong một mảnh kia Tiểu Khô Lâu đầu.

"Bành bạch..."

Một kiếm này đâm ra, liền đem hơn mười người Tiểu Khô Lâu đầu cho đánh bay ra ngoài, nhưng thoáng qua trong lúc đó, rồi lại xoay quanh mà quay về, thẳng hướng phía La Chinh xông lại, thật chặt muốn cắn tại La Chinh trên lưng, này dày đặc hàm răng trắng còn đang không ngừng cắn xé, phảng phất như là Ác Quỷ tốn hơi thừa lời!

"Chuyện này..." Lưu Vũ trong mắt lộ ra vẻ kinh ngạc, tha phương mới một kiếm kia đâm ra, uy lực bao nhiêu trong nội tâm nàng hết sức rõ ràng, thế nhưng mà này bị kiếm của mình gai nhọn bên trong Tiểu Khô Lâu đầu mặt ngoài, lại không có chút nào dấu vết hạ xuống!

La Chinh mặt mũi tràn đầy bất đắc dĩ nói, "Không có tác dụng đâu, những... Này Tiểu Khô Lâu đầu tựa hồ không cách nào phá xấu!"

"Đến cùng là chuyện gì xảy ra?" Lam Nhiễm khuôn mặt toát ra cực kỳ đầm đặc vẻ tò mò, thậm chí còn không che dấu được nụ cười của mình, tuy nhiên những Đầu Lâu đó thoạt nhìn thập phần khiếp người, nhưng La Chinh lưng cõng một đống Tiểu Khô Lâu đầu, giống như là một cái cự đại Quy Xác bình thường thật có chút buồn cười.

"Hẳn là Thượng Cổ Vu Tộc Nguyền Rủa Chi Lực," La Chinh một tay lấy trên vai một cái nhỏ Đầu Lâu giật xuống đến, chính là dùng lực ném đi ra ngoài, "Cái đồ chơi này tựa hồ không cách nào phá xấu, cái này Nguyền Rủa Chi Lực lợi hại như thế?"

Này Tiểu Khô Lâu đầu bị La Chinh ném sau đó, trên không trung một cái vòng qua vòng lại, lại lần nữa hướng phía La Chinh cắn tới, mà La Chinh ngón tay nhẹ nhàng vẽ một cái, từng đạo sắc bén Phong Nhận, không ngừng mà cắt về phía này Tiểu Khô Lâu đầu, nhưng thấy Phong Nhận sắc bén, nhưng đánh vào Tiểu Khô Lâu đầu trước nhưng lại không hư hao chút nào.

Bất quá đang ở đó Tiểu Khô Lâu đầu bay vụt hướng mình thời điểm, nàng lại là một thanh đem nắm ở trong tay, Lông mày mỉm cười nói dương, tựa hồ nghĩ tới điều gì, nhẹ nhàng nhấn một cái mình Tu Di Giới Chỉ, một bả mỏ xà beng chính là bỗng nhiên nhảy ra ngoài!

"Hắc Tinh mỏ xà beng! Chí Tôn Thần Khí!"

Lam Nhiễm trong mắt bỗng nhiên bắn ra một tia sáng!

Nàng thân là Giới Chủ Truyền Nhân, lần này tham gia Mộng Huyễn chiến trường, một phương Đại Giới trong đồ tốt nhất đều đang trong tay nàng, nhưng Lam Nhiễm lại không có khả năng có được Chí Tôn Thần Khí!

Thập Vạn Đại Giới, Giới Chủ nhiều như vậy.

Chí Tôn Thần Khí cũng chỉ có hơn ba nghìn kiện...

Cái này hơn ba nghìn kiện, vẫn là vô số năm tích lũy, chỉ sợ trăm vạn năm mới Đản Sinh một kiện Chí Tôn Thần Khí.

Người này trong tay lại có Hắc Tinh mỏ xà beng!

La Chinh cũng mặc kệ cái này Hắc Tinh mỏ xà beng đến cùng có lai lịch ra sao, nàng chỉ cần biết cái này mỏ xà beng rất cao dùng là được.

Nếu cái này Hắc Tinh mỏ xà beng chất chứa đào mở hết thảy Nhân Quả Luật, không biết cái này Tiểu Khô Lâu đầu có thể không chiêu mộ toái?

"Ầm!"

Nàng cái này một bả đập xuống...

Tiểu Khô Lâu đầu như cũ là Tiểu Khô Lâu đầu, mỏ xà beng như cũ là mỏ xà beng, chính là không dùng được!

Thấy như vậy một màn, La Chinh khuôn mặt cũng toát ra vẻ lẫm nhiên, Hắc Tinh mỏ xà beng đều không thể đập nát?

Cái này Hắc Tinh mỏ xà beng chính là vận dụng Thiên Đạo bên trong Nhân Quả Luật, hẳn là có thể đập nát hết thảy...

Nếu ngay cả Hắc Tinh mỏ xà beng đều không thể đập nát, chỉ có thể nói rõ một vấn đề, những... Này Đầu Lâu trong tích chứa Nhân Quả Luật, chỉ sợ vẫn còn Hắc Tinh mỏ xà beng phía trên!

Đây cũng là lại để cho La Chinh không nghĩ ra...

Bất kể là Thượng Cổ Vu Tộc, vẫn là bóng mờ Nhất Tộc, bọn họ có cường đại như vậy sao?

Những cái... Kia người mặc Đấu Bồng gia hỏa, tại bóng mờ Nhất Tộc trong vậy cũng tính toán không được thập phần tên lợi hại, ít nhất La Chinh đem đánh chết cũng không khó khăn.

Nhưng chỉ có những hóa sắc này, liền có thể dẫn là như thế nghịch thiên Tiểu Khô Lâu đầu, bọn họ là như thế nào làm được?

Cường đại như vậy một cái Chủng Tộc, vì sao phải thoát đi đến thế giới mặt sau?

Liền Hắc Tinh mỏ xà beng đều không thể đem cái này Tiểu Khô Lâu đầu gõ mất, La Chinh chỉ có thể lộ vẻ tức giận đem thu nạp lên.

Về phần Lam Nhiễm, cũng thò tay theo La Chinh đích lưng sau "Hái" hạ xuống một viên Tiểu Khô Lâu đầu cẩn thận quan sát đến, nhìn hồi lâu sau đó, nàng lại cười tủm tỉm nói ra: "Ta ngược lại thật ra có cái biện pháp có thể thử xem!"

"Biện pháp gì?" La Chinh hỏi.

"Những... Này Tiểu Khô Lâu đầu một mực cùng sau lưng ngươi cắn xé đúng không?" Lam Nhiễm nói.

"Đúng," La Chinh gật gật đầu, "Mấu chốt là, không biết chúng nó sẽ cùng theo tới khi nào..."

"Thế nhưng mà người trong thành, chính là do trời nói xây dựng quy tắc, nơi đó là cấm đoán chiến đấu, ngươi có thể lợi dụng Chủ Thành lực lượng thử xem," Lam Nhiễm đề nghị.

Nghe được Lam Nhiễm mà nói..., La Chinh ánh mắt của bỗng nhiên sáng ngời!

Nàng ngược lại là thật không ngờ tầng này đi lên!

Dựa theo Mộng Huyễn trong chiến trường quy tắc, Chủ Thành cấm đoán chiến đấu, cái này quy tắc nếu là Thiên Đạo xây dựng, là không thể nào bị trái với đấy, nàng cũng không tin những... Này Tiểu Khô Lâu đầu có thể trực tiếp trái với Thiên Đạo xây dựng quy tắc.

Kể từ đó, tự mình cần phải tiến vào Chủ Thành thử xem.

Phía trước La Chinh theo Yêu Dạ tộc Chủ Thành xuất phát, một đường hướng bắc hai vạn dặm, liền tới nơi này Khô Mộc chi môn, tại đây Khô Mộc chi môn phương bắc cùng phía tây, có tất cả hai tòa Chủ Thành, cũng không phải xa...

Nếu có thể thoát khỏi những... Này chết tiệt Tiểu Khô Lâu đầu, coi như là cám ơn trời đất.

"Ngoại trừ những... Này Tiểu Khô Lâu đầu, ngươi ở tầng chót vót còn lấy được cái gì? Không phải là 100 viên quả thực chứ?" Lam Nhiễm tiếp tục hỏi.

Nàng tự biết tự mình vô pháp xông qua Đỉnh Cấp, nhưng trong nội tâm hay là đối với La Chinh đoạt được hết sức tò mò.

Nghe nói như thế, La Chinh chính là trừng trừng mắt, muốn thật là 100 viên quả thực, tổng cộng ngàn vạn Mộng Huyễn điểm số, này La Chinh thật là muốn cám ơn trời đất.

Nàng cũng không có che đậy, liền đem này sắt khoán lấy ra, "Nghĩ đến ngược lại là đẹp, đừng nói 100 viên quả thực, liền là một viên đều không có, liền một cái Mộng Huyễn Quang Điểm đều không cho ta, liền cho ta đây cái! Móc ngược 500 vạn Mộng Huyễn điểm số!"

"Móc ngược 500 vạn!" Lam Nhiễm nhịn không được trách líu lưỡi, nàng tích lũy tốc độ cũng không chậm, nhưng lâu như vậy đi qua, cũng gần kề tích lũy không đến 200 vạn Mộng Huyễn điểm số!

Cái này sắt khoán đến cùng có gì thần kỳ? Tự nhiên trực tiếp lại để cho giao nạp như thế số lượng Mộng Huyễn điểm số!

Dựa theo thông thường tư duy suy đoán, chỉ là tiến vào cái này Nhân Quả đại sảnh, chính là giao nạp 500 vạn Mộng Huyễn điểm số, một phe này Đại Giới trong có được bực này số lượng Võ giả, chỉ sợ cũng liền chừng ba trăm người, có thể nói là thưa thớt, muốn Nhân Quả trong đại sảnh khen thưởng tất [nhiên] xa xỉ!

Nhưng bây giờ La Chinh tạm thời không có thời gian đi suy nghĩ vấn đề này, nàng bây giờ phải làm là tiên đem các loại Tiểu Khô Lâu đầu tiêu diệt hết!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx