sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1245

Chương 1245: Nàng thất bại

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Cái này Nhân Quả đại sảnh vách tường, vậy cũng phụ thuộc lấy Thiên Đạo Quy Tắc, cùng phía ngoài Chủ Thành giống nhau, cơ hồ là không cách nào phá xấu đấy.

Này Tiểu Khô Lâu đầu lần này va chạm dưới, ẩn chứa cực mạnh thế năng, bắn ra tốc độ căn bản là không có cách dùng ánh mắt bắt, cũng chưa nói tới tránh né...

Mọi người thấy như vậy một màn cũng là trợn tròn mắt, đều ngơ ngác đứng tại chỗ, một cử động nhỏ cũng không dám!

"Ầm!"

Tiểu Khô Lâu đầu đang không ngừng bắn ra dưới, bay thẳng đến này Ma Tộc Võ giả bên người xẹt qua, đánh vào này Ma Tộc Võ giả Kiên Giáp trước một cây trên mũi nhọn.

Ma Tộc Võ giả một bộ này Khải Giáp, cũng là Nhất Phẩm Thần Khí, có thể liên tục không ngừng thu nạp Võ giả đích thực nguyên, cùng Võ giả hòa làm một thể, bản thân cường độ càng là kinh người!

Nhưng này Tiểu Khô Lâu đầu chỉ là hơi chút xẹt qua, chỉ là cùng này Ma Tộc Võ giả Kiên Giáp trước Tiêm Thứ hơi chút va chạm, một ít căn Tiêm Thứ đều hóa thành bột mịn, đồng thời cái này Ma Tộc Võ giả thân thể khôi ngô, cũng là kêu lên một tiếng đau đớn, trực tiếp bị Tiểu Khô Lâu đầu cho mang té xuống đất lên!

"Ba ba ba..."

Tiểu Khô Lâu đầu một đường bắn ra đến đại sảnh chỗ sâu nhất trên vách tường, lại một đường phản bắn trở về, thẳng hướng phía ngoài phòng khách bắn tới...

Mà một đạo khác bị độ lệch bạch sắc quang tuyến, tương tự cũng là một đường bắn ra đi vào, tiếp tục bắn ra đi ra ngoài...

Cả trong cả quá trình, không người nào dám nhúc nhích.

Loại tình huống này tại chỗ bất động mới được là quyết định chính xác nhất.

Chờ đến này hai cái đòn công kích trí mạng, biến mất ở đại sảnh sau đó, mọi người mới thở một hơi thật dài.

Mà này Ma Tộc Võ giả tắc thì từ dưới đất mắng lên, mặt mũi tràn đầy tức giận trừng mắt La Chinh, "Ngươi, muốn hại chết ta! Đợi ra phòng khách này, ta muốn cùng ngươi quyết đấu!"

Mới này bạch sắc quang tuyến trùng kích tại Tiểu Khô Lâu đầu trước thời điểm, sinh ra cường đại thế năng, mặc dù La Chinh trong nháy mắt buông tay, ngón tay của hắn cũng bị chấn động hoàn toàn tê dại, lúc này nàng lẫn nhau bỗng nhúc nhích ngón tay, nghe nói như thế, liền là mỉm cười, trong đôi mắt nhiễm lên một chút Phong Mang, nhìn chằm chằm này Ma Tộc Võ giả nói ra: "Nếu ngươi muốn khiêu chiến, ta tiếp nhận."

Chứng kiến La Chinh này nhàn nhạt ánh mắt, cái này Ma Tộc Võ giả nhưng trong lòng thì hơi hồi hộp một chút, trong nội tâm lăng không bay lên mãnh liệt nguy cơ, nguyên bản nàng còn đánh tính toán nói chút ít lời khó nghe, giờ phút này chính là sanh sanh nuốt xuống, không nói nữa, cái này Ma Tộc Võ giả mặc dù coi như thập phần lỗ mãng, trên thực tế lại trong thô có tinh, mới tại trong phòng kia, nàng cũng toàn bộ hành trình chứng kiến La Chinh quá trình tu luyện.

Tuy nhiên nàng cũng không xem hiểu, nhưng mà chứng kiến bạch y nữ tử kia phản ứng, lại biết người này thực lực tuyệt không phải biểu hiện ra đơn giản như vậy, nàng cũng là dưới sự giận dữ, mới thốt ra, nhưng thật muốn cùng La Chinh quyết đấu, nàng lại không muốn, cái này 500 vạn Mộng Huyễn điểm số chính là nàng toàn bộ gia sản, thật vất vả vào tới một lần, như bị người này đá ra Nhân Quả đại sảnh vậy đáng tiếc.

Trên mặt của mọi người bao nhiêu đều có vẻ tức giận, bất quá giờ phút này cũng không phải so đo thời điểm, bây giờ mọi người cũng thăm dò rõ ràng cái này cái thứ nhất Nhân Quả đại sảnh Quy Luật, nắm chắc tốc độ cùng tần suất kỳ thực rất dễ dàng thông qua, con đường sau đó trình, mọi người cũng không quá đáng hao phí mấy hơi thở, chính là từng cái Xuyên Việt.

Nhưng mà, mọi người ở đây vừa mới xuyên qua cái này Nhân Quả đại sảnh cuối cùng, phòng khách này trước trong cửa, lại có một đen thùi lùi tiểu đông tây lại nhẹ nhàng trở về!

Đó chính là trước đây Tốc Độ Cao bắn ra mà ra cái kia miếng Tiểu Khô Lâu đầu!

Lần này bắn ra dưới, Tiểu Khô Lâu đầu cũng không biết bắn ra bao nhiêu khoảng cách, này to lớn thế năng hao hết sau đó, dựa theo Tục Lệ, Tiểu Khô Lâu đầu liền lại lần nữa chậm rãi hướng phía La Chinh bay trở về.

Chỉ là nó cái này bay trở về thời điểm, rồi lại đâm vào một căn bạch sắc quang tuyến phía trên...

Thấy như vậy một màn mọi người, kể cả La Chinh, đều là nhanh chóng bỏ chạy!

Đoạn đường này liền trực tiếp chạy ra khỏi chỗ ngồi này Nhân Quả đại sảnh!

Cùng lúc đó...

Cái này Nhân Quả đại sảnh hậu phương trên bình đài, bỗng nhiên xuất hiện từng khỏa màu vàng Mộng Huyễn Quang Điểm, hướng phía mọi người bay vụt mà đến.

"Khen thưởng!"

"100 Mộng Huyễn điểm số, đây là đuổi Khiếu Hóa Tử sao!"

"Tuy nhiên đệ nhất tòa Nhân Quả đại sảnh Độ khó khăn không cao, nhưng đây cũng quá thiếu đi!"

Mọi người nguyên bản đối với La Chinh thập phần nộ hỏa, nhưng dưới mắt phát hiện phần thuởng này vậy mà mới một chút như vậy, mục tiêu lập tức chuyển dời đến ngắm bạch y nữ tử kia trên thân.

Nữ nhân này không phải nói khen thưởng phong phú sao?

Bạch Y Nữ Tử trừng trừng mắt, "Nhìn ta làm gì, cái này cũng không phải ta bố trí, đệ nhất tòa Nhân Quả đại sảnh Độ khó khăn không cao, ban thưởng xác thực không nhiều lắm, ta trước một vòng mới cầm đến 510 Mộng Huyễn điểm số!"

Sắc mặt của mọi người đều có chút lúng túng, bọn họ thế nhưng mà nộp 500 vạn Mộng Huyễn điểm số mới tiến vào nơi này, nếu như ở trong đó buôn bán lời 100 Mộng Huyễn điểm số, đây quả thực thiếu (thiệt thòi) đến nhà bà ngoại rồi.

Nhưng nếu vào được, mọi người cũng chỉ có thể lựa chọn từng bước một đi xuống, nhược hiện tại buông tha cho, này mới là thật thiếu (thiệt thòi) đến nhà bà ngoại.

Bọn họ lại lần nữa thực sự lên bậc cấp lên, Bạch Y Nữ Tử mới đúng La Chinh cười nói: "Ngươi đây là lăng không gia tăng Độ khó khăn!"

La Chinh nhún nhún vai, "Ta cũng không biết sẽ xảy ra chuyện như vậy."

Cái này tiểu đầu lâu xác thực so La Chinh trong tưởng tượng, còn khó hơn lấy xử lý.

Mấy người khác, đều là thật sâu nhìn La Chinh liếc, vị kia Yêu Dạ tộc nữ tử cảnh cáo nói: "Ta hi vọng tiếp sau đó, không muốn xảy ra chuyện như vậy."

"Vâng, quá nguy hiểm," nhân tộc thấp tiểu võ giả nói ra, "Tuy nhiên ta biết ngươi nghĩ xử lý khô lâu này đầu, bất quá vẫn là muốn cân nhắc mọi người thì tốt hơn," nói xong, cái này thấp tiểu võ giả còn đối với La Chinh cười nhạt ngắm cười.

Trước đây cái này thấp tiểu võ giả tính khí thập phần táo bạo, càng là muốn tuyên bố đánh chết này tiếng huyên náo Ma Tộc Võ giả, lần này trách cứ La Chinh, thái độ ngược lại không tệ.

Nếu như những người này thái độ cường ngạnh mà nói..., La Chinh tự nhiên sẽ giả lấy nhan sắc, nhưng mới cử động của hắn đích thật là vô cùng nguy hiểm, La Chinh liền là khẽ cười nói: "Đích thật là ta lỗ mãng rồi, không nghĩ tới này chậm rì rì bạch sắc quang tuyến vậy mà chất chứa như thế uy lực cường đại!"

"Không sao, đằng sau chú ý một ít là được rồi, ai bị những... Này Đầu Lâu cắn ở phía sau cũng không chịu nổi, bất quá nói trở lại, ngươi thân thể này, không có việc gì sao?" Một vị khác Nhân Tộc Võ Giả, nhưng lại nhìn chằm chằm La Chinh phía sau lưng vấn đạo, nàng vẫn nghĩ không thông, xem những... Này Đầu Lâu một mực cắn sau lưng La Chinh cọ xát lấy dày đặc răng trắng, La Chinh thoạt nhìn nhưng lại không bị thương chút nào bộ dáng! Dưới mắt tìm một cái cơ hội, nàng liền đem nghi vấn của mình ném ra ngoài.

"Không có việc gì, chúng ta tiếp tục đi tới đi," La Chinh cười nói, thân thể của hắn bí mật, thì như thế nào chịu cùng ngoại nhân nói?

Người nọ cũng biết La Chinh không có trả lời, đánh giá La Chinh vài lần sau đó liền cất bước leo lên bậc thang.

Xuyên qua cái thứ nhất đại sảnh sau đó, Bạch Y Nữ Tử liền không hề Lĩnh Đầu, mọi người liền tiếp theo dọc theo bậc thang nhanh chóng leo.

"Này, còn không biết tên của ngươi đấy?"

La Chinh đang mở rộng bước chân leo lên bậc thang, lại nghe được bên cạnh Bạch Y Nữ Tử hỏi như thế nói.

"Tên của ta?" La Chinh ánh mắt hơi lóe lên, lập tức cười nói: "Ta là La Thiên được."

Dưới bình thường tình huống, La Chinh cũng không thích hợp báo ra bản thân đích thực tên, La Chinh hai chữ tại toàn bộ Hoàn Vũ trong xem như quá vang dội rồi, tổng sợ rước lấy một ít phiền toái không cần thiết.

Bạch Y Nữ Tử nghe được La Chinh báo ra cái tên này, nhưng lại nhẹ nhàng cười cười, nhìn qua phía trên bậc thang, bên mặt đối với La Chinh nói ra: "Ngươi nói dối."

"Làm sao ngươi biết?" Bị cô gái mặc áo trắng này vạch trần, La Chinh cũng không có che dấu, mà là trực tiếp hỏi ngược lại.

"Đây là của ta thiên phú, mỗi người nói dối thời điểm, Nhịp tim đập tần suất đều nhanh vỗ," Bạch Y Nữ Tử nhìn về phía La Chinh cười một tiếng nói.

"Thì ra là thế," La Chinh khẽ gật đầu, "Còn ngươi, ngươi tên là gì?"

"Ta họ quý, Quý Nam," Bạch Y Nữ Tử đáp.

Quý gia, chính là Chư Thần Vô Niệm trong xếp hàng Đệ Tứ gia tộc.

Chư Thần Vô Niệm cùng người nói Liên Minh bất đồng.

Nhân Đạo Liên Minh đã được gọi là Liên Minh, lúc trước cũng là tất cả lớn nhỏ vô số Nhân Tộc Thánh Địa kết nối cùng một chỗ, hình thành Bàng Nhiên Đại Vật!

Nhưng Chư Thần Vô Niệm thì là do trong đó Tứ Đại Gia Tộc sở Chủ Đạo, phát triển đến một bước này.

Tứ đại gia tộc này, tuy nhiên xưng là Gia Tộc, nhưng Kỳ Thế Lực đã viễn siêu bình thường Thập Phẩm Thánh Địa phạm trù, trong đó bất kỳ một gia tộc nào đều hơn nhiều Hoàn Vũ bên trong một ít Chủng Tộc cường đại hơn rất nhiều.

Nguyên nhân trọng yếu nhất, chính là tứ đại gia tộc này trung đô có ngày tôn tọa trấn!

Cái này gọi là Quý Nam Bạch Y Nữ Tử, tuy nhiên không phải nàng Quý gia Thiên Kiêu, nhưng cũng gần bằng với Thiên Kiêu tồn tại.

"Quý Nam, Tên rất êm tai," La Chinh cười nói.

Quý Nam mỉm cười, nhưng lại nói ra: "Bên ta mới nhìn ngươi công pháp tu luyện thập phần nhìn quen mắt, ta từng gặp một vị cố nhân sở dụng qua, không biết..."

Nàng sáng sớm liền đối với La Chinh Tu Luyện chi Pháp lai lịch hiếu kỳ, chỉ là trước đây cũng vậy không quen biết, nàng cũng biết mở miệng muốn hỏi, không chiếm được đáp án, bây giờ tìm ngắm một cái cơ hội nhưng lại hỏi ra miệng.

"Cố nhân? Vị nào cố nhân?" La Chinh hỏi.

"Lạc Tuyết tỷ tỷ," Quý Nam nghĩ nghĩ, "Tất cả của nàng tên là Cơ Lạc Tuyết."

Nghe nói như thế, La Chinh mỉm cười, "Rất khéo, ta tu luyện Bí Pháp, cũng là từ nay về sau Nữ chỗ đó được đến."

"Ah! Ngươi bái kiến Lạc Tuyết tỷ tỷ?" Quý Nam hơi kinh hãi, nàng lại chưa từng nghĩ tới La Chinh tu luyện này Bí Thuật, dĩ nhiên là theo Cơ Lạc Tuyết chỗ đó được đến, Cơ Lạc Tuyết vì sao phải làm như vậy? Đem Cừu gia Bí Pháp Ngoại Truyện thế nhưng mà đại tội, mặc dù nàng thân là Thiên Kiêu chỉ sợ cũng khó có thể được tha thứ chứ?

"Xin chào, cùng với nàng đã giao thủ," La Chinh nhàn nhạt hồi đáp.

"Giao thủ! Ngươi thua?" Quý Nam trong đầu còn đang suy tư này Bí Pháp sự tình, bây giờ nghe La Chinh cùng Cơ Lạc Tuyết giao thủ, cơ hồ là không chút nghĩ ngợi thốt ra.

Ở trong mắt nàng, La Chinh hoàn toàn chính xác xem như nhân vật cực kì lợi hại, bất quá cùng Cơ Lạc Tuyết vẫn là không có được so...

"Nàng thất bại," La Chinh nói xong, Quý Nam liền bỗng nhiên đứng tại trên bậc thang.

La Chinh kéo lên mấy tầng bậc thang về sau, quay đầu qua xuống, kỳ quái hỏi: "Làm sao vậy?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx