sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1267

Chương 1267: Tuyệt Lộ

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Trước đây một chuyến này Võ giả, mỗi tiến vào một lần đại sảnh, ánh mắt mọi người thông thường đều ngưng tụ ở Quý Nam trên thân.

Dù sao chỉ có hắn đối với cái này Nhân Quả đại sảnh quen thuộc một ít, dưới mắt mọi người cũng là triệt để minh bạch, chỉ sợ cái này La Thiên đi mới là bọn hắn hạch tâm!

La Chinh nhìn chằm chằm này cự lớn như núi khôi ngô Cự Nhân, nhíu mày suy tư nửa ngày, mọi người cũng nhìn chằm chằm La Chinh, muốn biết hắn bước tiếp theo ý định như thế nào hành động.

"Đây là vật gì..." La Chinh vuốt vuốt đầu, nhưng lại mở miệng hỏi.

Quý Nam lập tức lưu lộ ra một bộ muốn té xỉu biểu lộ, người này căn bản không biết cái này dung nham Cự Nhân...

Về phần Kim Hải, Huyễn Linh bọn người, trên mặt cũng toát ra nụ cười bất đắt dĩ.

Chỉ có Thương Ma không biết vì sao như thế, này Đồng Linh giống như ánh mắt của nhìn chằm chằm này dung nham Cự Nhân chính là buồn buồn nói ra: "Cái đồ chơi này khí lực, chỉ sợ còn lớn hơn ta rất nhiều!"

"Đây là Pháp Tắc sinh linh, tại Pháp Tắc bên trong đản sanh dung nham Cự Nhân, chất chứa Thổ Hệ Pháp Tắc cùng Hỏa Hệ Pháp Tắc, khổng lồ như thế dung nham Cự Nhân, chỉ sợ cần tại chất chứa Lục Tầng Hỏa Diễm Bổn Nguyên Pháp Tắc trong mới có thể Đản Sinh," Quý Nam thản nhiên nói.

Pháp Tắc sinh linh cũng không hiếm thấy.

Tỷ như Lôi Linh chính là tại dày đặc Lôi Đình bên trong Đản Sinh, mà Hỏa Tinh thì tại một ít Bất Diệt chi diễm trong hình thành.

Nhưng những người này đều là tương đối thấp cấp Pháp Tắc sinh linh.

Cao đẳng Pháp Tắc sinh linh, cần muốn càng cao tầng thứ Bổn Nguyên Pháp Tắc lực lượng mới có thể dần dần bồi dưỡng ra.

Tựa như lúc trước La Chinh tại Bạo Loạn Tinh Hải trong gặp Cự Hình Phong Bạo đoàn bên trong Kim Sắc Phong Nhận, liền thuộc về tương đối cao chờ Phong Hệ Pháp Tắc sinh linh.

Giờ phút này mọi người cũng là đang tìm kiếm thông qua cái này Nham Tương hồ đích phương pháp xử lý.

Thương Ma hoạt động này thân thể khôi ngô, dọc theo cái này Nham Tương hồ ranh giới đi hai vòng, chợt thấy cái này Nham Tương hồ mặt ngoài sóng gió nổi lên, tràn ra từng đạo màu lửa đỏ rung động.

"Cái này vậy là cái gì..." Thương Ma nhìn chằm chằm này rung động, khuôn mặt lộ ra vẻ quái dị.

"Ừng ực, ừng ực..."

Cái này Nham Tương trong hồ, giờ phút này liền toát ra nguyên một đám nho nhỏ Nham Tương cua, cái này Nham Tương Phao Phao nổ bung về sau, lại có từng đạo hình xoắn ốc Hỏa Diễm phất phới mà ra, những Hỏa Diễm đó phất phới trên không trung về sau, liền ngừng xoay tròn lại.

Giờ phút này mọi người mới nhìn rõ sở, cái này từng đoàn từng đoàn Hỏa Diễm dĩ nhiên là từng chích dài hơn thước Hỏa Diễm Tiểu Miêu.

Những... Này trôi nổi ở trên mặt hồ Hỏa Diễm Tiểu Miêu Ngoại Tính chất phác dịu dàng ngoan ngoãn, cặp kia nhàn nhạt mèo mục ngắm tại trên thân mọi người.

Chúng nó lơ lững sau một lúc, lập tức lại lẻn vào cái này Nham Tương trong hồ nước, không ngừng mà có Nham Tương Phao Phao nổ bung, không hoàn toàn mà vừa giận diễm Tiểu Miêu theo này Phao Phao trong chui ra...

"Vật nhỏ này, ngược lại là đáng yêu," cũng không biết cái đó giây thần kinh không hợp Thương Ma nhưng lại duỗi ra một ngón tay, hướng phía ngọn lửa kia Tiểu Miêu quơ quơ.

"Meow..."

Phiêu phù ở Nham Tương trước Hỏa Diễm Tiểu Miêu liền hướng lấy Thương Ma phát ra một đạo trầm thấp tiếng kêu, nhưng lại chậm rãi hướng phía Thương Ma thổi qua.

Chỉ là lửa này diễm Tiểu Miêu hoạt động tốc độ kỳ chậm vô cùng, tứ chi trên không trung vụng về trượt, tốc độ chính là so với thường nhân hành tẩu còn chậm không ít...

Ngay tại lúc lửa này diễm Tiểu Miêu trợt đi một nửa sắp, mọi người chợt nghe đến một đạo thê lương tiếng mèo kêu!

"Meow."

Này nguyên bản thoạt nhìn dịu dàng ngoan ngoãn vô cùng Hỏa Diễm Tiểu Miêu, bỗng nhiên trong lúc đó bành trướng, trong nháy mắt này, toàn bộ thân hình sợ là nở ra nhiều gấp mười, hướng phía này Thương Ma thẳng nhào đầu về phía trước!

Lửa này diễm Tiểu Miêu nguyên bản cho người ta dịu dàng ngoan ngoãn nghe lời cảm giác, nhưng bây giờ lại cho người ta một loại cảm giác áp bách mãnh liệt, tích chứa trong đó Hỏa Diễm Pháp Tắc uy lực mạnh, cơ hồ làm cho không người nào có thể bình thường hô hấp, hắn liền cảm giác sau lưng của mình xuất hiện một cái Sunny bình thường

Cái này Thương Ma hoàn toàn là dựa vào phản xạ có điều kiện, quay người cướp đường bỏ chạy, tại chạy trốn đồng thời, phía sau hắn đã truyền đến "Xì xì xì" tiếng vang.

Nhưng lại lửa này diễm Tiểu Miêu nhiệt lượng truyền lại tại khôi giáp của hắn bên trong, hắn phía sau lưng Khải Giáp chưa từng hòa tan, nhưng cái này cổ nhiệt lực đủ để đem khôi giáp của hắn đốt (nấu) đến đỏ bừng nóng hổi!

"Lửa này diễm... Mọi người tản ra!"

Mọi người cũng phát hiện lửa này diễm Tiểu Miêu, lại là cường hãn vãi đ*i, nhao nhao nhượng bộ lui binh.

"Cứu mạng!" Thương Ma cũng là liên tục không ngừng cầu viện nói, lửa này diễm Tiểu Miêu bám theo một đoạn lấy Thương Ma, hắn nhưng lại khó có thể đem lửa này diễm Tiểu Miêu vứt bỏ, nếu như tự mình một khi bị lửa này diễm Tiểu Miêu đuổi theo, chỉ sợ lập tức sẽ hóa thành một đoàn tro tàn!

"Giúp hắn," tuy nhiên Quý Nam bọn người tuyển chọn ngắm triệt thoái phía sau, nhưng cũng không có nghĩa là bọn họ sẽ đem Thương Ma vứt bỏ ở chỗ này.

"Sưu sưu sưu!"

Kim Hải giơ lên dưới tay, chính là ba đạo Băng Trùy bị hắn đánh ra đến, Kim Hải tại Băng Hệ Pháp Tắc tạo nghệ cũng là không thấp, nhưng này 3 đến Băng Trùy còn chưa từng tiếp xúc đến cái con kia Hỏa Diễm Tiểu Miêu, liền biến thành ngắm một bụm nước, lập tức bị cường đại Nhiệt Lực cho bốc hơi!

Thấy như vậy một màn, La Chinh khẽ chau mày, theo chính là bỗng nhiên bạo phát Cương Nguyên, đem thân thể của mình tốc độ thúc dục về sau, liền một mặt khác tiến lên, thân hình mỉm cười nói bên cạnh dưới, hắn nhấc ngang nhất cước, lại trực tiếp đá vào ngắm Thương Ma sau lưng của Khải Giáp phía trên!

La Chinh một cước này lực lượng thế nhưng mà không thấp, hắn chính là trực tiếp đem Thương Ma hướng phía Nhân Quả đại sảnh bên ngoài đá vào!

Đã trúng nhất cước sau đó, Thương Ma tốc độ trọn vẹn nhanh hơn hơn hai lần, đợi một chút đến hắn chạy ra khỏi cái này Nhân Quả đại sảnh về sau, này một đám lửa Tiểu Miêu lại chậm rãi nhẹ nhàng trở về, nó cũng không lựa chọn công kích La Chinh bọn người, mà là thẳng nhảy lên, lại lần nữa sáp nhập vào trong nham tương...

"Lửa này diễm Tiểu Miêu... Hẳn là Đệ Thất Tầng Hỏa Diễm Pháp Tắc trong đản sanh thuần túy hỏa diễm chi lực," Huyễn Linh hướng về sau chuyển ra một bước, nhìn chằm chằm những Phi Vũ đó Tiểu Miêu nhỏ giọng nói: "Nói cách khác, cái này Nham Tương trong hồ nước tích chứa Hỏa Hệ Pháp Tắc chi lực, chỉ sợ không phải Đệ Lục Tầng, ít nhất là Đệ Thất Tầng!"

Ở đây Võ giả ở bên trong, chỉ có Huyễn Linh Chủ Tu Hỏa Diễm Pháp Tắc, cũng chỉ có hắn có quyền lên tiếng nhất.

"Đệ Thất Tầng Hỏa Diễm Pháp Tắc! Khó trách những... Này Tiểu Miêu cho ta áp lực lớn như vậy," Quý Nam mới vừa nói này dung nham Cự Nhân tích chứa hai chủng Bổn Nguyên Pháp Tắc cần phải tại Lục Tầng tả hữu, tự mình xác thực vẫn là đoán chừng hơi thấp rồi.

"Quản nó là tầng thứ mấy, vấn đề là chúng ta bây giờ như thế nào thông qua!" Thương Ma nhưng lại nhìn chằm chằm lớn như vậy Nham Tương hồ hỏi.

Cái này Nham Tương trong hồ cũng không Cầu Nối, cũng không có dây thừng, liền là một Tuyệt Lộ...

Mấu chốt đây cũng không phải là thông thường Nham Tương, lấy Thần Hải cảnh Võ giả thực lực, đối mặt vậy hỏa sơn nham tương, hoàn toàn có thể trực tiếp đi qua, này tầm thường Nham Tương làm sao có thể phá vỡ hộ thể chân nguyên?

Nhưng bây giờ cái này Nham Tương trong hồ tích chứa Hỏa Hệ Pháp Tắc chi lực, xa không phải là bọn hắn có khả năng ngăn cản.

Cái này cũng phù hợp Nhân Quả đại sảnh Quy Luật, theo đệ nhất tòa Nhân Quả đại sảnh tiến hành, phàm là hung hiểm chỗ, cơ bản không có khả năng cứng ngạnh chịu đựng được, duy nhất một lần chính là La Chinh dùng này Tiểu Khô Lâu đầu, đem hình vuông Cự Thạch cho cấn lật ra, này cũng là bởi vì La Chinh sau lưng bọn này Tiểu Khô Lâu trong đầu, ẩn chứa cơ hồ cùng Thiên Đạo Quy Tắc sánh ngang lực lượng, cho nên mới có thể làm được không như ý Bất Diệt, thậm chí còn Thiên Đạo Quy Tắc bản thân phân cao thấp.

Đứng ở nơi này Nham Tương bên hồ, mãnh liệt nhiệt lượng truyền lại mà đến, La Chinh liền hướng lấy đằng sau lui lại mấy bước, Song Mục ở này chung quanh huyệt động không ngừng quan sát đến, lấy tìm kiếm ra thông qua cái này Nham Tương hồ Bí Quyết...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx