sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1302

Chương 1302: Kinh hãi

La Chinh ở một mảnh màu vàng trong không gian ngao du, bốn phía quang mang giống như một đạo đến mũi nhọn đưa hắn bao vây.

Ở trong đó xuyên toa sau một hồi lâu, rốt cục gặp được không gian này phần cuối.

Làm La Chinh bước ra đạo này kim sắc quang môn trong nháy mắt, xa xa liền có ba tòa màu máu đỏ pháo đài hiện ra ở trước mắt mọi người...

"Ba tòa huyết sắc tòa thành, thì ra là thế..."

Lúc trước La Chinh bắt được cái viên này mượn tiền lệnh thời điểm, liền tại nơi đặc thù trong không gian phát hiện ba tòa màu đỏ ký hiệu chủ thành, chỉ là khi đó cái này ba tòa chủ thành nằm ở không có thể vào trạng thái, cho dù là mượn tiền lệnh cũng vô pháp để cho hắn tiến nhập cái này ba tòa chủ thành.

Nguyên lai cái này ba tòa chủ thành, liền là Mộng Huyễn Chiến Trường giai đoạn thứ hai...

"Ông..."

Sau lưng La Chinh, từng đường kim sắc quang cửa bị mở ra, phân tán ở năm mươi lớn trong giới các võ giả, đều đi qua kim sắc quang môn truyện tới.

Bọn họ xuyên qua kim sắc quang môn trong nháy mắt, phản ứng đầu tiên đại để cùng La Chinh tương đồng, trước tiên quan tâm trước mắt ba tòa thật to huyết sắc tòa thành.

Sau đó còn lại là giữa hai bên quan sát, bọn họ lẫn nhau trong ánh mắt của còn có nồng nặc vẻ cảnh giác.

Trước 2500 tên võ giả, ý một người đều không phải là tỉnh du đích đăng.

Bọn họ đem đại biểu gia tộc của mình, thế lực của mình, chủng tộc của mình tranh thủ cao nhất vinh quang.

"Ùng ùng..."

Vào thời khắc này, huyết sắc kia tòa thành bỗng nhiên bắt đầu chấn động.

Huyết sắc này cửa thành cửa thành liền là một cái to lớn đầu thú, cái này đầu thú tướng mạo hung ác, phảng phất đến từ chính trong địa ngục sinh linh, phủ phục ở cửa thành, tản ra một đến từ chính man hoang khí thế, đầu thú trên hai khỏa to lớn con ngươi lẳng lặng mắt nhìn xuống phía trước, liếc mắt nhìn qua, đó là làm tim người ta đập nhanh hơn đều nhanh hơn vài phần!

Lúc này tòa thành mở ra đại môn, đó là cái này đầu thú đem hiện âm sâm sâm miệng rộng mở...

"Cửa mở!"

"Chúng ta vào đi thôi?"

"Đây rốt cuộc là thứ quỷ gì, chỉ là một pho tượng, khí thế thật không ngờ kinh người?"

Theo từng đạo quang cửa mở ra, từng vị võ giả đều tụ tập ở huyết sắc tòa thành phía trước trên bình nguyên, đều đánh giá trước mắt đạo kia cửa thành.

2500 vị võ giả, tổng cộng chia làm ba nhóm tiến nhập ba tòa bất đồng huyết sắc tòa thành, mỗi một tòa tòa thành phía trước trên bình nguyên liền đứng hơn bảy trăm vị võ giả...

Có chút võ giả vô cùng quả đoán, không có chút nào dừng lại, cửa thành mở ra sau đó trực tiếp từ hướng phía phía trước đi tới.

Càng nhiều hơn võ giả thì do dự mà, bọn họ khoảng cách cái này Mộng Huyễn Chiến Trường đỉnh phong tranh chỉ có một bước ngắn, không thể không cẩn thận hành sự.

Thẳng đến thần bí thanh âm của thiếu nữ lần thứ hai truyền đến...

"Chư vị võ giả, mời đến vào huyết sắc tòa thành," thiếu nữ thần bí lạnh lùng thanh âm lần thứ hai truyền lại mà tới.

Nghe được câu này phía sau, nguyên bản do dự các võ giả thì đều vận chuyển chân nguyên, đột ngột từ mặt đất mọc lên, hướng phía cửa thành bay đi, nguyên bản do do dự dự các võ giả, lúc này lại có vẻ hơi chen lấn...

Từ đại môn mở ra chi tế, La Chinh cũng đã mại khai bước tiến, hướng phía cửa thành đi tới, tốc độ không nhanh không chậm.

Chứng kiến những võ giả kia siêu việt bản thân, dự định ở người chủ thành này trung chiếm trước một tia tiên cơ, La Chinh trên mặt chỉ là nổi lên một tia đạm nhiên nụ cười.

Lần này từ đầu thú miệng rộng trung sau khi tiến vào, phía trước đó là một cái bao la thông đạo, dọc theo thông đạo tiến quân thần tốc trong đó, đó là huyết sắc này lâu đài trung ương, nơi đó có một cái căn phòng thật lớn, mà trong đại sảnh thì trần liệt một tòa Kim Tự Tháp.

Kim Tự Tháp trên liền có một cái lõm hình huyệt động, huyệt động sâu một trượng, lớp mười trượng, mà đang ở cái này từng cái trong huyệt động, liền trần liệt từng ngọn pho tượng!

"Chuyện này... Dĩ nhiên là ta pho tượng!"

"Ta pho tượng cũng ở trong đó..."

"Vì sao mọi người pho tượng sẽ xuất hiện ở đây Kim Tự Tháp trên?"

"Bài danh! Ta đứng hàng Mộng Huyễn Chiến Trường một trăm bảy mươi tên, ta pho tượng cũng trên Kim Tự Tháp, một trăm bảy mươi tên vị trí, đây là... Mọi người bài danh!"

Khi có người phát hiện bí mật này phía sau, mọi người cũng bắt đầu đánh giá.

Trước đây các võ giả chỉ có thể tuần tra thứ hạng của mình, nhưng là đối với đứng hàng ở phía trước chính mình cùng phía sau võ giả, còn lại là hoàn toàn không biết gì cả.

Hiện tại đại gia đi qua cái này Kim Tự Tháp, liền có thể phi thường trực quan lý giải thứ hạng của mình.

La Chinh tới gần nơi này tọa Kim Tự Tháp hai bên trái phải, ánh mắt hơi đảo qua...

Hắn đó là ở nơi này kim tự tháp tầng dưới chót phát hiện cuối kỳ nam pho tượng.

"2,031 tên..."

Thấy được cuối kỳ nam bài danh sau đó, La Chinh đó là mỉm cười, nàng cuối cùng vẫn xông vào năm mươi người đứng đầu, tiến nhập Mộng Huyễn Chiến Trường giai đoạn thứ hai.

Theo những thứ này pho tượng một đường quét tới, La Chinh lần lượt thấy được kim hải, Huyễn Linh đám người pho tượng... Bất quá duy chỉ có không thấy thương Ma pho tượng.

Người này còn là thất bại trong gang tấc, bị loại bỏ xuất cục sao?

Nhìn xong phía dưới cùng một loạt phía sau, La Chinh ánh mắt đó là chậm rãi hướng thượng du dặc, cái này kim tự tháp bài danh càng cao, vị trí dĩ nhiên là càng là dựa vào...

Ánh mắt của hắn ở càn quét trong quá trình, ánh mắt chợt đông lại một cái, con mắt nhất thời trợn to, khắp khuôn mặt là vẻ khó tin, sau đó đó là thật sâu thở ra một hơi.

"Không nghĩ tới hắn cũng tới..."

La Chinh nhảy lên một cái, liền chiếm được kim tự tháp tầng thứ năm trên, ở La Chinh trước mặt của thình lình súc lập một vị nhân tộc võ giả pho tượng.

Võ giả này một tay cầm kiếm, vẻ mặt anh khí cùng ngạo nghễ, một đôi mày kiếm phía dưới đã có một viên uyển như sao hai mắt, cũng cùng La Chinh đến từ cùng một cái đại thế giới Hoa Thiên Mệnh!

Hoàn vũ trong có mười vạn đại giới, trong đó Thần Hải Cảnh võ giả triệu sổ nhiều, nhưng đại biểu nhất phương đại giới đứng ở chỗ này võ giả cũng chỉ có 2,500 người, nói cách khác bình quân xuống tới, mỗi bốn cái đại giới trung cũng chỉ có một vị Thần Hải Cảnh võ giả có thể đi vào cái này giai đoạn thứ hai...

Nhưng La Chinh chỗ ở hạ giới, đã có hai người tiến nhập trước 2500 tên.

Nghĩ tới đây, La Chinh trên mặt của cũng toát ra tiếu ý, xem Hoa Thiên Mệnh pho tượng trên, nhiều hơn một sợi tang thương vết tích, khí chất cũng biến thành càng phát ra thâm trầm.

Lại không biết Hoa Thiên Mệnh phi thăng nơi nào, lại từ đâu cái đại giới tiến nhập Mộng Huyễn Chiến Trường, hắn có thể đi vào trước 2500 tên, chỉ sợ cũng có thiên kiêu thực lực!

Lúc trước vị kia cầm kiếm thiếu niên, dĩ nhiên truy đuổi nhanh như vậy.

Lúc ở giới, La Chinh từng một lần vượt lên đầu Hoa Thiên Mệnh rất nhiều, khi đó Hoa Thiên Mệnh cùng La Chinh sự chênh lệch, hầu như không còn cách nào hẹn trước.

Có thể cho dù là La Chinh cũng không ngờ tới, cái này sáu, bảy năm trôi qua phía sau, một ngày kia Hoa Thiên Mệnh dĩ nhiên có thể đuổi theo!

Phải biết rằng La Chinh mấy năm nay tiến bộ tốc độ, cũng không thể khinh thường, sau lưng của hắn còn có một tọa Tiên Phủ làm dựa, cùng Hoa Thiên Mệnh sự chênh lệch chỉ có thể càng ngày càng lớn mà thôi, nhưng bây giờ Hoa Thiên Mệnh nằm ở chỗ ngồi này kim tự tháp năm trăm bốn mươi tên, hoàn toàn chính xác để cho La Chinh không gì sánh được ngoài ý muốn! Phi

"Nói vậy thiên mệnh huynh hẳn là có mới cơ duyên, bằng không mặc dù là hắn thiên phú cường đại trở lại, cũng không khả năng tiến cảnh nhanh như vậy! Hắn không ở nơi này tọa huyết sắc trong lâu đài, đáng tiếc... Ta Tu Di Giới Chỉ trung còn có một chút hảo tửu, nếu gặp tất nhiên trước phải uống hắn một trăm đàn hơn nữa!"

Ba tòa huyết sắc tòa thành, đem 2500 tên võ giả phân ra, chỗ ngồi này huyết sắc lâu đài võ giả đều tụ tập ở cái này trong đại sảnh trống trải, La Chinh vừa xem hiểu ngay tự nhiên không có phát hiện Hoa Thiên Mệnh hình bóng, nói vậy hắn ở mặt khác một tòa huyết sắc trong lâu đài.

Đụng phải Hoa Thiên Mệnh, nguyên bản là để cho La Chinh vô cùng đặc biệt ngoài ý muốn, mà để cho La Chinh trăm triệu không nghĩ tới, hầu như không nói gì ngưng ế sự tình lại ở phía sau!

Theo La Chinh theo Kim Tự Tháp leo lên, hắn đó là muốn đem cái này tất cả mọi người dung mạo đều khắc sâu tại trong đầu của mình, những người này đều muốn là đối thủ của mình, hắn tự nhiên muốn ghi khắc ở bọn họ đặc thù...

"Vì sao phải đem các loại điêu khắc lưu ở trong đó đây?"

La Chinh trong lòng đối với vấn đề này cũng hết sức tò mò, chỉ là vị kia chủ trì cái này Mộng Huyễn Chiến Trường thiếu nữ thần bí chưa từng cho ra cái gì nêu lên, đại gia cũng chỉ có thể đoán.

"Đây là tự ta," La Chinh ánh mắt định ở tại mình pho tượng trên, hơi trầm tư một phen, thậm chí nhúng tay đụng vào, sau đó dùng ý thức chìm vào trong pho tượng, như trước không có thể phát hiện bất luận cái gì chỗ đặc thù.

Nghĩ tới nghĩ lui, La Chinh cũng nghĩ không ra một cái như thế về sau, chỉ phải tiếp tục leo lên.

Nhưng hắn vừa mới bò lên trên một tầng, cũng chính là cái này kim tự tháp đỉnh cao nhất trên, ánh mắt chợt ngưng tụ ở một vị nữ tử trên người...

Làm La Chinh chứng kiến cô gái này sau đó, song đồng chợt phóng đại, con mắt đó là trừng thành chuông đồng.

Dưới so sánh, trước đây chứng kiến Hoa Thiên Mệnh La Chinh tuy là kinh ngạc, nhưng rất nhanh cũng liền bình thường trở lại, nếu lấy Hoa Thiên Mệnh ngày phú, phối hợp hắn chi nghị lực, đụng phải một ít đại cơ duyên đi đến một bước này cũng chưa hẳn không có khả năng!

Nhưng cô gái trước mắt này, đứng ở chỗ này, liền để cho La Chinh cảm thấy kinh hãi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx