sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1304

Chương 1304: Trưởng thành

Khê Ấu Cầm đó là ngay cả có lệ một cái thái độ, đều chưa từng dành cho Hiên Viên Thần Phong.

Hắn kiêu ngạo như thế một người, mặt tự nhiên có chút không nhịn được.

Thấy nàng như vậy nhu tình mật ý nhìn chằm chằm một pho tượng, Hiên Viên Thần Phong tự nhiên muốn hỏi cho ra nhẽ...

Tìm được La Chinh pho tượng sau đó, Khê Ấu Cầm tâm tình cũng là thật tốt, đối mặt Hiên Viên Thần Phong vấn đề, nàng nhưng thật ra sinh ra một ít kiên nhẫn.

"Hắn... Là người ta yêu."

Khê Ấu Cầm si ngốc nhìn chằm chằm La Chinh pho tượng, trong ánh mắt tràn đầy mê ly vẻ.

Nàng vốn là muốn nói, La Chinh liền là chồng của nàng...

Thế nhưng suy nghĩ kỹ một chút, nàng chung quy không cùng La Chinh thành thân, ra toà, không có một chân chính danh phận.

Nguyên bản võ giả kết làm bạn đời, đối với cái này chút hình thức không tính là nhìn trúng.

Chỉ là Khê Ấu Cầm suy tính góc độ nhưng khác, nàng nguyên vốn cũng không từng nhìn trúng, đó là nhận định Ninh Vũ Điệp ở La Chinh trong lòng địa vị.

Nhưng tình huống bây giờ lại bất đồng, Ninh Vũ Điệp sợ rằng còn chưa từng phi thăng, mà nàng lại có thể thường bạn La Chinh bên người!

Nàng sẽ y theo Móa! Cố gắng của mình, để cho La Chinh cho nàng một cái chân thật danh phận.

Đây chính là Khê Ấu Cầm trong nội tâm ý tưởng chân thật...

Nếu khiến người khác biết được, vị này ở Mộng Huyễn Chiến Trường xếp hạng thứ năm mươi võ giả, trong lòng chỉ là như vậy một cái ý nghĩ, ước đoán không một thứ không biết thổ huyết!

Hiên Viên Thần Phong nhưng là đối với pho tượng kia càng phát ra tò mò.

"Cô nương, người này tên gọi là gì..."

Hắn rõ ràng là muốn nhận thức Khê Ấu Cầm mà thôi, hiện tại ngay cả tên Khê Ấu Cầm cũng không từng biết được, ngược lại hỏi trước khởi pho tượng kia tên, cái này Hiên Viên Thần Phong không sai biệt lắm coi như là một cái kỳ lạ.

Khê Ấu Cầm nhàn nhạt nhìn Hiên Viên Thần Phong liếc mắt, nhàn nhạt hồi đáp: "Hắn gọi La Chinh."

Nghe được cái tên này, Hiên Viên Thần Phong mắt chợt sáng ngời.

Lại là cái kia La Chinh, hắn xếp hạng thứ bảy mươi bảy vị!

Hiên Viên Thần Phong làm sao cũng thật không ngờ, người này lại chính là cái kia danh chấn hoàn vũ La Chinh!

Hắn đối với La Chinh lý giải cũng không nhiều, trên thực tế cũng không tiết vu đi tìm hiểu, ở Hiên Viên Thần Phong trên thế giới, trẻ tuổi trung có tư cách làm đối thủ của hắn cũng chỉ có là số không nhiều vài cái đường.

Mặc dù là một ít thực lực cường hãn thiên kiêu, cũng tuyệt không phải là đối thủ của hắn.

Về La Chinh...

Chủ yếu là người này vẫn dùng rít gào lệnh ghé vào lỗ tai hắn ồn ào, cho dù hắn không muốn đi hiểu rõ, cũng vô pháp tách ra rít gào làm quấy rầy.

Không có nghĩ tới tên này, dĩ nhiên cũng giết vào Top 100.

Nhưng bảy mươi bảy người, hiển nhiên không đáng chú ý.

Ở trong mắt Hiên Viên Thần Phong, có tư cách làm đối thủ của hắn bất quá mấy người kia mà thôi, tỷ như nứt thiên hàn mấy vị đường, người khác, trong mắt hắn bất quá là đi ra đả tương du mà thôi.

"Nguyên lai hắn chính là La Chinh," Hiên Viên Thần Phong sắc mặt của đạm nhiên, trong lòng ngạo khí nhất thời lại hiển lộ ra...

Khê Ấu Cầm đâu nghe không hiểu Hiên Viên Thần Phong một tia khinh thường giọng nói? Bất quá nàng căn bản lười để ý, chỉ là tế tế, nghiêm túc đánh giá La Chinh pho tượng.

...

Mặt khác một tòa huyết sắc trong lâu đài.

Một vị vẻ mặt anh khí thanh niên, vây quanh Kim Tự Tháp nhanh nhẹn bước chậm trong đó, mỗi khi hắn trải qua một vị pho tượng trước khi, lông mi đó là nhẹ nhàng giương lên, liền đem pho tượng kia dung mạo, khí chất, niên linh trong nháy mắt phân tích ra được, sau đó vững vàng nhớ trong đầu.

Vị thanh niên này, chính là Hoa Thiên Mệnh.

Năm đó La Chinh sau khi phi thăng, Hoa Thiên Mệnh làm công thần ở Vân điện trong bị trọng dụng.

Vốn lấy Hoa Thiên Mệnh góc nhìn thưởng thức, đã định trước không biết câu nệ ở Vân điện, câu nệ ở vùng đất miền trung...

Con đường tu luyện từ từ, nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên, rất nhiều võ giả ở thu được nhất định thành tựu sau đó liền ở an ổn trong, nhưng mà Hoa Thiên Mệnh tính cách tuyệt chưa vừa lòng với đó.

Từ một điểm này xem ra, hắn cùng với La Chinh ủng có tương đồng chí hướng, liền hy vọng đứng ở vị trí cao hơn!

Đứng ở càng chỗ cao, cũng không cầu bao quát chúng sinh, chỉ cầu thăm dò thế giới này bổn nguyên cùng chân tướng!

Ở Vân điện ổn định phía sau không phải, Hoa Thiên Mệnh lựa chọn đi ra ngoài lịch luyện...

Thời gian sáu năm, hắn lần thứ hai xuyên qua bạo Bạo Loạn Tinh Hải, thậm chí hoành khóa tứ đại Thần quốc, đi tới Thần quốc đại lục cực bắc chỗ, lớn nhất một khối Man Hoang đại lục!

Ở nơi này khối Man Hoang đại lục trong, Hoa Thiên Mệnh đó là ở sinh tử trong lịch lãm, tao ngộ rồi nhiều loại đặc biệt chủng tộc, có thể Thần Hải Cảnh hoang dã Cổ Thú...

Cuối cùng, hắn ở nơi này khối Man Hoang đại lục trên phát hiện một cái to lớn bí mật.

Mà bí mật này liền là năm đó La Chinh dung hợp thế giới ý chí, tại nơi mênh mông trong trí nhớ cũng chưa từng biết được bí mật! Vì vậy bí mật nguyên bản là không thuộc về cái này đại thế giới, mà thế giới ý chí bên trong ký ức, chỉ có thể tra ra được một giới này mặt trung đích sự vật.

Bí mật này đối với Hoa Thiên Mệnh mà nói, chính là một hồi thiên đại tạo hóa.

Đó là trận này tạo hóa, trực tiếp để cho thực lực của hắn bạo tăng, hắn thậm chí không kịp trở lại Trung Vực, đại thế giới liền sinh ra kịch liệt lực bài xích, để cho hắn mạnh mẽ phi thăng.

Mà hắn phi thăng vị trí, cùng La Chinh cùng với Khê Ấu Cầm hoàn toàn bất đồng!

Hắn phi thăng tới Chư Thần Vô Niệm bên trong một cái đại giới... Hắn vừa mới phi thăng hai năm, ở phía kia lớn trong giới một cái Thánh Địa trong, vừa mới chiếm được trình độ nhất định trọng dụng, tiến nhập cái này thánh địa hạch tâm võ đường, còn không tới kịp triển khai phát hiện mình thực lực chân chính cùng thiên phú, Mộng Huyễn Chiến Trường cũng đã mở ra.

Vừa mới mở ra chi tế, Thập phẩm thánh địa các võ giả thậm chí khuyên bảo Hoa Thiên Mệnh, để cho hắn từng có một phen chuẩn bị sau đó, lại tiến vào Mộng Huyễn Chiến Trường.

Nhưng Hoa Thiên Mệnh lại không chút do dự nào, một bước bước vào trong đó.

Sau đó ở nơi này Mộng Huyễn Chiến Trường trung, Hoa Thiên Mệnh bài danh cơ hồ là một đường tăng vọt...

Nghìn vạn lần vị, trăm vạn vị, mười vạn vị...

Chư Thần Vô Niệm cái Thánh địa kia bên trong các võ giả, bao vây thánh địa thánh chủ, chứng kiến Hoa Thiên Mệnh biểu hiện đều là mục trừng khẩu ngốc.

Bọn họ trong thánh địa tự nhiên có một chút lợi hại thiên tài, nhưng xếp hạng sau cùng cũng vẻn vẹn đứng hàng một trăm hai chục ngàn tên mà thôi, nhưng là bọn họ trong thánh địa vị này thanh danh không vang kiếm tu võ giả, lại chợt vọt vào mười vạn vị, trong lòng bọn họ làm sao không kinh ngạc, không kích động?

Nhưng mà Hoa Thiên Mệnh chạy nước rút tốc độ, vẫn chưa dừng lại...

Chín chục ngàn...

Tám vạn...

Bảy chục ngàn...

So sánh với La Chinh, Hoa Thiên Mệnh lao đi mộng ảo đếm ý nguyện cũng không phải rất mãnh liệt, hắn tham gia Mộng Huyễn Chiến Trường động cơ cùng La Chinh bất đồng, hắn tiến vào bên trong chỉ là vì nhìn cái này hoàn vũ bên trong những thiên tài, rốt cuộc là bực nào lợi hại?

Đến cuối cùng lúc, Hoa Thiên Mệnh từ Nhân-Quả trong đại sảnh trở về phía dưới, giấc mộng của hắn Huyễn đếm mới một lần bạo tăng, xếp hạng hai nghìn tên chi phối, tiến nhập Mộng Huyễn Chiến Trường giai đoạn thứ hai!

Một màn này, để cho Hoa Thiên Mệnh chỗ ở thánh địa hầu như vui điên rồi!

Đây là thuộc về Hoa Thiên Mệnh vinh quang, cũng là thuộc về tòa kia Thập phẩm thánh địa vinh quang.

Trước 2500 tên!

Hoặc là thiên kiêu, sẽ cũng là gần với thiên kiêu tồn tại.

Mà vậy Thập phẩm thánh địa, căn bản không có bồi dưỡng thiên kiêu thổ nhưỡng!

Hoa Thiên Mệnh lần này đột nhiên xuất hiện, làm sao không để cho bọn họ ngoài ý muốn? Ngay từ đầu tên Hoa Thiên Mệnh hồi báo cho tòa kia thánh địa thánh chủ thời điểm, thánh chủ vẫn là vẻ mặt mờ mịt, hắn căn bản cũng không rõ ràng bản thân trong thánh địa có như vậy nhất hào thiên tài tồn tại...

Hắn cõng kiếm, trên Kim Tự Tháp một đường leo lên, ánh mắt như trước nhàn nhạt xẹt qua pho tượng.

"Tìm được, La Chinh, bảy mươi bảy người!"

Tìm được La Chinh bài danh sau đó, Hoa Thiên Mệnh trong mắt không có chút nào vẻ ngoài ý muốn.

Cái này thời gian hai năm, Hoa Thiên Mệnh tự nhiên rõ ràng La Chinh một ít sự tích, cũng nghe La Chinh ở hoàn vũ trung nói qua cố sự, trong đó một ít cố sự hắn Hoa Thiên Mệnh cũng là nghe nhiều nên thuộc...

Hắn thấy, La Chinh tất nhiên sẽ tiến nhập giai đoạn thứ hai, nếu như La Chinh vào không được, đó mới là ngoài ý muốn.

Chứng kiến La Chinh pho tượng sau đó, Hoa Thiên Mệnh trong đôi mắt quang mang càng tăng lên, gánh vác ở sau lưng đeo thanh kiếm kia, thậm chí ở hơi rung động...

Đó là hưng phấn lực lượng.

Biết rõ lạc hậu, liền muốn hăng hái tiến lên.

Hoa Thiên Mệnh một mực phía sau yên lặng đuổi theo La Chinh.

Mặc dù bị La Chinh một lần đưa hắn bỏ lại đằng sau, hắn thậm chí không còn cách nào chứng kiến La Chinh bóng lưng, nhưng Hoa Thiên Mệnh cũng không có chút nào nổi giận.

Nhân sinh một đời, chung quy có một truy cầu, thất bại, chí ít cũng theo đuổi qua.

Hắn đem mục tiêu coi nhẹ, hưởng thụ là một cái quá trình như vậy.

Nhưng mà... Hắn chung quy vẫn là hoàn thành một cái nhìn như không có khả năng hoàn thành mục tiêu.

Đang bị La Chinh bỏ rơi cách xa vạn dặm phía sau, rốt cục lại đuổi theo, chỉ là không rõ ràng bản thân cùng La Chinh chênh lệch, rốt cuộc có bao nhiêu!

"Không nên gấp gáp, chúng ta chung quy sẽ chạm mặt," Hoa Thiên Mệnh duỗi tay đè chặt phía sau lưng treo thanh kiếm kia, kiếm này rất nghe lời đình chỉ run...

Hắn cùng với La Chinh vừa là bằng hữu, cũng là đối thủ cạnh tranh...

Sau đó Hoa Thiên Mệnh hướng phía La Chinh điêu khắc gật đầu, sau đó thẳng ly khai, tiếp tục leo lên Kim Tự Tháp.

Nhưng ngay hắn không đi ra bao nhiêu bước, liền lần thứ hai dừng bước, sắc mặt nhất thời bị kiềm hãm, cùng La Chinh giống nhau, hắn đã ở Khê Ấu Cầm pho tượng trước mặt dừng lại, trên mặt cũng tương tự tràn đầy vẻ ngoài ý muốn, chỉ là không có La Chinh như vậy chấn động mà thôi.

"Không nghĩ tới, nàng đứng hàng ở cái hạng này," Hoa Thiên Mệnh nhìn chằm chằm Khê Ấu Cầm pho tượng thản nhiên nói, nghĩ đến Khê Ấu Cầm cùng La Chinh quan hệ giữa, khóe miệng hắn liền nổi lên nụ cười, không biết La Chinh huynh chứng kiến Khê Ấu Cầm phía sau, sẽ là như thế nào một phó biểu tình...

Không lâu sau, cái này ba tòa huyết sắc trong lâu đài liền lần thứ hai vang lên một giọng nói.

"Thỉnh chư vị võ giả thỉnh đứng ở thuộc pho tượng phía trước..."

Cái này Mộng Huyễn Chiến Trường trong, cái này thiếu nữ thần bí đó là cái này quy tắc chưởng khống giả, thanh âm của nàng truyền tới, tự nhiên không có người nào cãi lời.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx