sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1307

Chương 1307: Tử Tinh

Giai đoạn thứ hai bên trong mọi người bắt được mộng ảo điểm số, đã không rồi quyết định Mộng Huyễn Chiến Trường bài danh.

Hiện tại nằm ở một cái đào thải trong quá trình, chỉ cần pho tượng tổn hại, tức là đấu loại.

Sở dĩ mỗi một vị võ giả cũng sẽ ở thời gian kết thúc trước khi, đem tất cả mộng ảo điểm số đầu nhập ở pho tượng trên người, liền dùng để cường hóa bản thân pho tượng.

Mười vạn mộng ảo điểm số chỉ có thể đối với tự thân pho tượng cường hóa một lần, một lần cường hóa trình độ cũng không rõ ràng.

Bọn họ đều biết, chiến đấu kế tiếp sợ rằng vẫn là phải dựa vào chính mình, trông cậy vào pho tượng kia chiến đấu hiển nhiên là không có khả năng.

Sở dĩ đại đa số võ giả đều muốn mộng ảo điểm số dùng ở cường hóa phòng ngự trên, đây cũng là phương pháp ổn thỏa nhất, dù sao tiến nhập trước 2500 tên võ giả, đối với thực lực của chính mình đều có tuyệt đối tự tin.

Còn như cái này không biết đá gì niết thành pho tượng? Chỉ cần không bể nát, đưa tới bản thân đấu loại là tốt rồi...

Pho tượng kia trên ngực của, nguyên bản đều có một viên Tử Tinh.

Khi bọn hắn cường hóa đến một trăm lần, cũng chính là tiêu hao hết 50 triệu mộng ảo điểm số chi tế, ngực Tử Tinh sẽ nhiều hơn một viên!

Đại đa số người mộng ảo điểm số đều ở đây năm nghìn điểm trên, chỉ có bài danh ở hai nghìn tên ra võ giả, tích lũy mộng ảo điểm số sẽ hơi thấp một cái, sở dĩ mọi người đem tích súc đã lâu mộng ảo điểm số tiêu hao sạch sẽ phía sau, kèm theo một đạo màu tím ấn ký, đều gặp phải viên thứ hai Tử Tinh.

Ở nơi này cường hóa trong quá trình, liền có người khoác trọng giáp võ giả, mang theo hắn pho tượng tiến nhập tầng thứ hai.

Võ giả này dài một bộ mặt chữ quốc, một thân trang bị vô cùng khoa trương, tay trái kiềm giữ hiện một người cao cự thuẫn, tay phải lại dẫn theo một thanh ngân sắc trọng kiếm, ánh mắt sáng quắc bức người, sắc mặt không gì sánh được nghiêm túc, mà phía sau hắn pho tượng kia, đồng dạng cũng là cầm trong tay cự thuẫn cùng trọng kiếm.

La Chinh đang ở đều đâu vào đấy cường hóa mình pho tượng, chứng kiến khóe mắt bạch quang lóe lên, nhàn nhạt liếc một cái, lông mi không thể phát giác chọn xuống.

Người này ở trong kim tự tháp xếp ở vị trí thứ bảy!

Bởi vì một thân trang bị hạng nặng, cho La Chinh ấn tượng rất sâu sắc, chỉ là không rõ ràng lắm người này xuất thân từ thế lực kia.

Mà người vừa lên đến, đại gia đó là một trận xì xào bàn tán.

"Thiên Vị nhất tộc Giang Chính Nghĩa..."

"Nghe nói là người bị bệnh thần kinh..."

"Đừng coi khinh người này, Thiên Vị nhất tộc đường!"

Những nghị luận này tiếng rơi vào La Chinh trong tai, La Chinh trong lòng cũng là hơi máy động.

Nguyên lai đây chính là đường?

Hiện tại La Chinh đã biết, đường đó là Đại Thừa liên hoa toàn bộ khai hỏa võ giả, chỉ là người này quái mô quái dạng, nhưng không biết tu luyện là người đạo thần?

"Chính nghĩa số 2! Ở đây đợi mệnh!"

Liền thấy cái này Giang Chính Nghĩa đem vật cầm trong tay trọng kiếm vung lên, chỉ định một vị trí, hắn pho tượng kia liền dựa theo mệnh lệnh của hắn đứng ở nơi này, đồng thời còn quỳ một chân trên đất, hướng phía chính hắn quỳ lạy.

Một màn này nhìn La Chinh sửng sốt một chút.

Tất cả nói pho tượng kia liền là phân thân của mình, bản thân thao túng một cái phân thân quỳ lạy bản thân, người này chẳng lẽ thật là bị điên rồi? Bệnh tâm thần làm sao có thể thành tựu đường?

Cái này Giang Chính Nghĩa ban bố mệnh lệnh sau đó, cũng cùng những người khác một dạng bắt đầu dùng ý thức của mình xem lướt qua này thẻ tre...

Có phán đoán sau đó, hắn chợt bắt đầu tuyển trạch sức cường hóa số lượng, một tia ý thức đem tất cả mộng ảo điểm số, đều đổi đổi thành lực lượng thẻ tre!

Từng đạo ánh sáng màu đỏ vờn quanh khi hắn pho tượng trên! Hào quang màu đỏ kia mỗi lóe ra một lần, liền đại biểu đem cường hóa một lần, xem bộ dáng kia của hắn, đại khái chỉ cho bị sức cường hóa đo!

Mọi người cũng đều giống liếc si giống nhau, nhìn vị này Thiên Vị nhất tộc đường.

Pho tượng kia yếu ớt hãy cùng bùn để nhào nặn giống nhau, nhẹ nhàng vừa đụng liền toái, thuần túy càng cường lực số lượng có tác dụng chó gì?

Dùng pho tượng kia một quyền đập đi, sợ rằng bản thân liền bể hi ba lạn, cái này Giang Chính Nghĩa không có ý định đi qua giai đoạn thứ hai chứ?

"Vẫn nghe nói Thiên Vị nhất tộc Giang Chính Nghĩa là một ly kỳ cổ quái gia hỏa, hôm nay thực sự là thấy được, cùng ngu ngốc không có khác nhau," một vị võ giả giễu cợt nói rằng.

Giang Chính Nghĩa tựa hồ là tập trung tinh thần nhìn mình chằm chằm pho tượng, nghe nói như thế phía sau, hắn đó là chợt nghiêng đầu lại, đối mặt người võ giả kia nói ra: "Ở sau lưng nghị luận người khác, là vô cùng chuyện thất đức!"

Nói đi, Giang Chính Nghĩa liền đem vật cầm trong tay trọng kiếm vung lên, lấy trọng kiếm thân kiếm nhắm ngay người võ giả kia, tranh sáng thân kiếm ảnh ngược nổi người võ giả kia gương mặt của, Giang Chính Nghĩa liền là tiếp tục nói: "Ta nhớ kỹ ngươi mặt, nơi đây không còn cách nào trừng phạt ngươi, nhưng nếu giới bên ngoài gặp nhau, ta tất sẽ không bỏ qua cho ngươi!"

Hắn nói lời nói này thời điểm, sắc mặt cực kỳ chăm chú, tựa hồ cũng không phải nói đùa, phảng phất hắn nói ra, nhất định phải nhất định phải làm.

Nghe nói như thế, người võ giả kia sắc mặt của nhất thời có chút khó coi...

Cái này Giang Chính Nghĩa lại ngu ngốc, nhân gia cũng là Thiên Vị nhất tộc đường, hơn nữa nghe đồn người này chưa bao giờ nói đùa, luôn luôn đều là nói là làm.

Giang Chính Nghĩa nói xong những lời này phía sau, cũng không để ý tới nữa người võ giả kia, tiếp tục tiếp tục đầu nhập mộng ảo điểm số, cường hóa mình pho tượng lực lượng.

Không lâu sau, một đạo ánh sáng màu tím lóe ra phía dưới, hắn pho tượng trên ngực liền xuất hiện viên thứ hai Tử Tinh, điều này nói rõ Giang Chính Nghĩa đã đầu nhập vào 50 triệu trở lên mộng ảo điểm số, nhưng hắn cũng không có kết thúc, mà là tiếp tục tuyển trạch cường hóa pho tượng lực lượng.

Nhưng đại gia không nghĩ tới, không lâu sau, cái này Giang Chính Nghĩa pho tượng trên ngực, lần thứ hai lóe ra một tia sáng tím.

Hắn dĩ nhiên xuất hiện viên thứ ba Tử Tinh!

"Tại sao có thể có viên thứ ba Tử Tinh?"

"Cái này Giang Chính Nghĩa có mộng ảo điểm số, sợ rằng vượt lên trước 100 triệu đi! Cho nên mới phải xuất hiện viên thứ ba Tử Tinh!"

"Nhiều như vậy mộng ảo điểm số, đều lãng phí ở sức cường hóa số lượng trên, thực sự là quá lãng phí..."

Mọi người cũng không biết cái này thăng cấp pho tượng cường độ như thế nào định lượng, chỉ có thể đại khái đánh giá một phen.

Nhưng đại gia cũng có thể nghĩ đến, pho tượng kia trên Tử Tinh, đó là đại biểu cho pho tượng bản thân cường hóa trình độ cao thấp...

Thấy như vậy một màn, đại gia cũng ở trong lòng thở dài, người này mộng ảo điểm số thật không ngờ nhiều, có thể hết lần này tới lần khác muốn lãng phí ở sức cường hóa số lượng trên!

Cần biết đại gia tổng cộng cũng chỉ có lưỡng chủng cường hóa phương thức, một loại là vô hạn cường hóa pho tượng phòng ngự, một loại khác giống như La Chinh, đều đều cường hóa, cái này cường hóa sức mạnh lớn hơn nữa thì có ích lợi gì?

Nhưng cũng không có người đi nhắc nhở Giang Chính Nghĩa, hoặc có lẽ là mặc dù là nhắc nhở người này cũng sẽ không nghe.

La Chinh đem tốc độ ngọc giản cường hóa một lần phía sau, hắn đó là bắt đầu sức cường hóa số lượng ngọc giản cùng phòng ngự ngọc giản.

Ngay tại lúc lúc này, một màn quỷ dị xảy ra...

Hắn còn không có cường hóa bao lâu, mình pho tượng trên ngực tử quang lóe lên, liền xuất hiện viên thứ hai Tử Tinh!

Dựa theo suy đoán của bọn họ, xuất hiện quả thứ hai năm sao cần 50 triệu mộng ảo điểm số, có thể La Chinh hiện tại vẻn vẹn chỉ là tiêu hao không đến tám trăm vạn, làm sao lại nhiều hơn một khỏa Tử Tinh?

Lúc này đại gia còn chưa từng đem lực chú ý đặt ở Giang chánh nghĩa trên người.

Tuy là đều biết Giang Chính Nghĩa bài danh rất cao, đứng hàng toàn bộ Mộng Huyễn Chiến Trường đệ thất danh, nhưng nhân gia rốt cuộc tích lũy bao nhiêu mộng ảo điểm số lại không rõ ràng lắm, hiện tại đang lợi dụng điểm này lại có thể làm ra một cái đại khái suy tính!

Hiện tại cái này Giang Chính Nghĩa còn đang không ngừng cường hóa, đại gia cũng ngừng thở trành lên trước mắt một màn này.

Không lâu sau, đó là xuất hiện viên thứ tư Tử Tinh!

Nói cách khác Giang Chính Nghĩa có chí ít hai ức mộng ảo điểm số...

Những thứ này tiến nhập trước 2500 tên các võ giả, ít nhiều đều có chút tự ngạo, bọn họ nếu nhảy lên tới trước 2500 tên, liền cho là mình cùng phía trước những cường giả kia sự chênh lệch cũng không phải đặc biệt lớn!

Thế nhưng cái này Giang Chính Nghĩa có vượt lên trước hai ức mộng ảo điểm số, dĩ nhiên cũng chỉ có thể xếp ở vị trí thứ bảy?

Như vậy vị thứ sáu cướp đoạt bao nhiêu mộng ảo điểm số?

Vị thứ năm đây?

Đệ tứ, đệ tam, thứ hai...

Lúc này bọn họ đều hít một hơi lãnh khí, xem như là ý thức được mình cùng phía trước những thiên kiêu kia đường môn sự chênh lệch bao lớn!

Lần này kinh hô phía dưới, cũng là đem La Chinh ánh mắt cũng hấp dẫn tới rồi.

"Người này thật có hai ức mộng ảo điểm số?" La Chinh con ngươi hơi co rụt lại.

Thảo nào...

La Chinh tại nơi một đại giới trung, cướp đoạt sắp tới 100 triệu mộng ảo điểm số, lại còn là không có thể siêu việt đệ nhất danh, nghĩ đến hạng nhất mộng ảo điểm số sợ cũng không ít.

Những người này xác thực một cái so với một tên biến thái, càng là kháo tiền võ giả sự chênh lệch sợ rằng càng lớn...

Hồi lâu sau, cái này Giang Chính Nghĩa rốt cục đình chỉ cường hóa pho tượng, dựa theo hắn đình chỉ cường hóa thời gian phán đoán, đại gia suy đoán hắn có mộng ảo điểm số ở hai ức ba cùng hai ức tứ trong lúc đó, khẳng định không có đến hai ức ngũ, bằng không hắn là có thể cường hóa ra viên thứ năm tử sắc năm sao.

Mà La Chinh bên này, cũng tăng nhanh cường hóa tốc độ...

Trong lòng hắn còn đang nghi ngờ đây, hắn pho tượng trên viên thứ hai tử sắc năm sao xuất hiện vô cùng sớm, nguyên vốn còn muốn là không phải là mình phân phối tương đối khá, cho nên đối với pho tượng thực lực ảnh hưởng sẽ lớn hơn một chút.

Nhưng mà hắn quán chú hai chục triệu mộng ảo điểm số phía sau, theo tử quang lóe lên, viên thứ ba Tử Tinh xuất hiện...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx