sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1313

Chương 1313: Địa linh nhân kiệt

Thiếu nữ thần bí ánh mắt, lướt qua trùng điệp đám mây, xuyên thấu qua một tia sáng tím, kinh ngạc nhìn La Chinh, lông mi cũng là nhỏ bé nhỏ bé nhíu lại.

"La Chinh, đúng là không có vận mạng người?"

Cái này hoàn vũ bên trong Vô Mệnh giả cực kỳ hiếm có, kinh nghiệm của bọn họ cũng thường thường vô cùng nhấp nhô.

Người bên ngoài không rõ ràng lắm Vô Mệnh giả là như thế nào tới, nhưng nàng đối với lần này lại hết sức rõ ràng.

Sinh linh sinh ra, mệnh số trước, cái này hoàn vũ trong sinh linh ai cũng nhảy không ra cái này cái hố...

Muốn trở thành không có vận mạng người, sẽ hắn cũng không phải là đến từ chính cái này dưới thiên đạo, sẽ thân phụ bản tâm chi thạch, từng trải lần lượt sinh tử trong luân hồi ma diệt vận mạng của mình.

Nhưng mục đích của hắn thì là cái gì chứ?

Liên tưởng đến La Chinh dặn bản thân tìm chính là cái kia La Yên, nàng cũng rơi vào trầm tư.

La Chinh nghe được thiếu nữ thần bí câu nói kia, trong lòng cũng sinh ra một ít nghi hoặc.

Đại Diễn số năm mươi...

Lại tựa như không bàn mà hợp ý nhau Mộng Huyễn Chiến Trường 50 chi số.

Lấy chi là hai, lại có định số cùng chuyện xấu!

Vì sao phải đem mệnh số như sự phân chia này, trong đó lại có biến hóa gì?

Lúc này định số chi mệnh giả thì có hai trăm người, mà chuyện xấu tên giả, lại có chín mươi chín...

Giống Khê Ấu Cầm, Hoa Thiên Mệnh đám người, đều là biến số chi mệnh, mà Hiên Viên Thần Phong tức là định số chi mệnh, hiển nhiên đây cũng không phải là lấy phân chia thực lực.

"Vậy mình vừa là Vô Mệnh giả, thậm chí ngay cả chuyện xấu cũng không tính?"

Số mạng này một chuyện, vô cùng mờ mịt, La Chinh trong lúc nhất thời không nghĩ ra, liền đình chỉ suy nghĩ.

Có thể cái này hoàn vũ trong có một con bàn tay vô hình ở an bài cái gì, có thể phía sau mình cũng có một đạo không nhìn thấy bóng lưng ở an bài cái gì.

Nhưng La Chinh chỉ biết dựa theo bản tâm của mình làm.

Nếu này mệnh cùng mình tương hợp, hắn lại thuận.

Nếu này mệnh cùng mình trái ngược, vậy liền phá đi!

...

...

Liền vào thời khắc này.

Toàn bộ hoàn vũ tất cả trong đại tộc mộng ảo không gian đỉnh, từ mỗi một cái tên hình thành Kim Tự Tháp liền bắt đầu tiêu tán...

Mà chư thiên trên ngôi sao quang mang, cũng từ các đại giới đỉnh thu về.

Ngoại trừ 300 người ở ngoài, cái khác Thần Hải Cảnh võ giả tất cả đều từ Mộng Huyễn Chiến Trường bên trong phản hồi...

Ninh Vũ Điệp nhìn chằm chằm vậy không đoạn giải tán Kim Tự Tháp, một đôi mắt đẹp sóng trung quang lóe ra.

"Cái này Mộng Huyễn Chiến Trường kết thúc rồi à?" Ninh Vũ Điệp hỏi.

Một bên cửu cung chủ mỉm cười, lắc đầu, "Cái này Mộng Huyễn Chiến Trường giác trục, mấu chốt nhất chính là thủ lĩnh vị tranh, hiện tại chỉ là mới vừa bắt đầu, bất quá... Lập tức ngươi thấy liền không chỉ là tên."

"Ta có thể chứng kiến La Chinh?" Ninh Vũ Điệp mắt sáng lên.

Cửu cung chủ khẽ gật đầu, "Dựa theo lệ cũ, nên là như thế, bất quá lại không biết La Chinh Hữu Vô đấu loại, cái này Mộng Huyễn Chiến Trường giai đoạn thứ hai đấu loại vô cùng nghiêm khắc, đây chính là cùng rất nhiều thiên kiêu giữa giác trục, La Chinh có thể đi vào trước 2500 tên đã là khá vô cùng, có thể không tồn lưu trong đó còn vẫn là khó nói..."

Đợt thứ hai 2500 tên võ giả, liền phải trải qua một vòng một vòng đấu loại.

Nhưng từ bọn họ tiến nhập huyết sắc tòa thành phía sau, trước 2500 tên võ giả tên gần cố định ở tại hàng đầu.

Dù ai cũng không cách nào biết được bọn họ là hay không bị loại bỏ.

Mà bây giờ, đó là công bố thời khắc.

Đang nói đến đây...

Bên trong tòa đại điện kia mộng ảo không gian bắt đầu lóe ra đẹp lạ thường màu sắc.

Này màu sắc giống như nhất là hư ảo năng lượng, bắt đầu không ngừng mà lưu động, vẽ loạn, ngay đại điện đỉnh cho thấy một đạo đẹp lạ thường tiên cảnh bức hoạ cuộn tròn.

Tiên sơn, vân vụ, lầu các làm đẹp...

Còn có hình bóng Đồng Đồng bóng người, đứng ở vân vụ đỉnh.

Loại này diễn biến, ở toàn bộ hoàn vũ bên trong tất cả mộng ảo không gian trên, từ từ bày ra ra...

Mộng ảo không gian nhưng thật ra là cùng Bào Hao Lệnh tương tự sản sinh, Bào Hao Lệnh là lợi dụng luật Nhân-Quả đẩy tiễn thanh âm tới toàn bộ hoàn vũ, mà mộng ảo không gian thì lợi dụng luật Nhân-Quả sinh ra chiếu hình.

Cái này cũng chưa hoàn vũ bên trong kết quả, mà là thiếu nữ thần bí bố thí cho toàn bộ hoàn vũ sinh linh một loại ân huệ, buông ra một cái quyền hạn, sở dĩ rất nhiều thánh địa mới có thể dễ dàng như vậy thành lập được những giấc mộng này Huyễn không gian.

Mà giờ khắc này, toàn bộ hoàn vũ đi qua này mộng ảo không gian nghịch hướng chiếu hình, lại có thể tham quan đến trong đó cảnh tượng!

Những bóng người kia càng ngày càng rõ ràng, Ninh Vũ Điệp ánh mắt đó là càng ngày càng ngưng trọng.

Không riêng gì nàng, toàn bộ hoàn vũ bên trong tất cả quan tâm Mộng Huyễn Chiến Trường các võ giả, lúc này ánh mắt đều ngưng trọng dị thường...

"Ta thấy hắn."

Ninh Vũ Điệp song đồng chợt lóe lên phía dưới, ánh mắt đã lao lao định ở tại La Chinh trên người.

Giờ khắc này, Ninh Vũ Điệp cũng hết sức kích động.

Từ phi thăng đến nay, nàng đối với cả giới đều bảo trì phi thăng người kính nể.

Nàng chỗ ở đại thế giới bên trong, Thần Hải Cảnh võ giả liền vì hiếm thấy đại năng, nhưng này hoàn vũ bên trong lại có triệu sổ nhiều, nơi đây khắp nơi thiên tài, mặc dù là Thập phẩm thánh địa cũng chưởng khống không được nhất phương đại giới, mà như vậy đại giới đã có mười vạn nhiều...

Ở chỗ này có lớn hơn kỳ ngộ, cũng có mạnh hơn khiêu chiến.

Nàng bản đánh giá cao phu quân mình, nếu có thể vào cái này Thập phẩm thánh địa, đã thuộc về không dễ.

Lại vạn thật không ngờ, thời gian mấy năm, hắn liền đã đứng ở đỉnh trên đỉnh...

Nàng kỳ vọng người, liền là kiêu ngạo của nàng!

Nàng ánh mắt tiệm hiện tại mê ly vẻ, nhưng mà, chợt trong lúc đó, lông mi lại bỗng nhiên chống lên, trong mắt cũng toát ra mãnh liệt phiền muộn vẻ.

La Chinh bên người đã có một nữ tử dựa sát vào nhau, gương mặt hạnh phúc, cô gái này chính là Khê Ấu Cầm.

"La Chinh, có hay không ở tại liệt?" Một bên cửu cung chủ cũng không nhận ra La Chinh, hiện tại chỉ có thể hỏi cho nàng.

Ninh Vũ Điệp mi mắt rủ xuống, thần sắc rất không tự nhiên nói: "Có mặt..."

"Quả nhiên không phụ sự mong đợi của mọi người! Chúc mừng," cửu cung chủ cười nói, bất quá chứng kiến Ninh Vũ Điệp sắc mặt của, hắn cũng phạm vào nói thầm, lần này nhìn thấy La Chinh, cô gái này hẳn là vui vẻ mới đúng, là vẻ mặt gì khó coi như vậy? Vì vậy cửu cung chủ lại hỏi lần nữa: "Lại không biết trong đó vị nào là La Chinh?"

Ninh Vũ Điệp thản nhiên nói: "Bên phải vào thứ mười ba."

Cửu cung chủ thuận thế nhìn sang, ánh mắt đông lại một cái phía dưới, trên mặt toát ra một vẻ kinh dị, hắn là như vậy người thông tuệ.

Cái này bên phải vào mười ba người, liền vì một tướng mạo thanh niên anh tuấn, mà ở cái này bên người thanh niên lại tựa sát một vị cô gái xinh đẹp... Thảo nào cái này Ninh Vũ Điệp sắc mặt khó coi như vậy.

Người người đều có một viên bát quái tâm.

Cửu cung chủ cũng là hiếu kì, cái này La Chinh nhưng thật ra bụi hoa cao thủ, dựa sát vào nhau ở bên cạnh hắn nữ tử nhất định cũng là thực lực bất phàm hạng người, cái này Mộng Huyễn Chiến Trường thời gian ngắn ngủi, lại có thể cùng cô gái này như nước sơn lại tựa như cao su, nhưng thật ra lợi hại...

Trên thực tế không riêng gì cửu cung chủ.

Hôm nay toàn bộ hoàn vũ bên trong, đều có thể nhìn đến Khê Ấu Cầm đẹp đẽ tình yêu một màn kia!

Nhận thức La Chinh trong lòng đều là bái phục, mặc kệ nàng kia là ai, ít nhất là một cái thế lực lớn bên trong thiên kiêu, cái này La Chinh cũng thật lợi hại, Mộng Huyễn Chiến Trường cũng không biết bao nhiêu thiên chứ? Động tác này cũng quá nhanh!

Không nhận biết tự nhiên cũng là sùng bái không gì sánh được, cũng sau lưng suy đoán La Chinh cùng Khê Ấu Cầm thân phận của hai người, chẳng lẽ hai người này là một đôi bất thế xuất đạo lữ, đồng thời xông vào ba vị trí đầu trăm nhóm?

"Bọn tỷ muội mau nhìn! Cái kia phải là La Chinh!"

"Ấu Cầm vẫn có ánh mắt! Tên kia còn rất đẹp trai!"

"Tự nhiên là, chúng ta Tử Cực Giới mặc dù không có thiên kiêu thuyết pháp, nhưng Ấu Cầm hiện tại đương đắc trên chúng ta Tử Cực Giới thiên kiêu, nàng nhìn trúng người, thực lực thì như thế nào có thể so với nàng kém?"

"..."

Tử Cực Giới bởi vì giới diện đặc thù duyên cớ, không còn cách nào dựng mộng ảo không gian, vô định trong tháp rất nhiều võ giả, muốn muốn thấy như vậy một màn cũng chỉ có thể lướt qua Tử Cực Giới, qua sông ở mặt khác một chỗ đại giới bên trong, mượn người khác địa bàn mới có thể chứng kiến.

Cửu cung chủ tâm bên trong tò mò, vẫn là không nhịn được lắm miệng hỏi "Ngươi có thể nhận thức La Chinh bên người nàng kia."

"Khê Ấu Cầm," Ninh Vũ Điệp lãnh đạm hồi đáp.

Tuy là trước đây Ninh Vũ Điệp đã biết Khê Ấu Cầm bài danh hàng đầu, nhưng đã từng thấy như vậy một màn, nàng làm sao có thể hài lòng?

"Ồ? Ngươi cũng nhận thức cô gái này? Nàng xuất từ nơi nào..." Cửu cung chủ lại hỏi tới, hắn không hỏi hoàn hảo, càng hỏi cũng càng trở nên hiếu kỳ.

"Cùng ta đồng nhất đại thế giới," Ninh Vũ Điệp lần thứ hai hồi đáp.

"Cái gì!"

Lúc này cửu cung chủ cũng chấn kinh rồi.

Cái này Mộng Huyễn Chiến Trường tuyển ra cuối cùng 300 người bên trong, lại có lưỡng người đến từ với cùng một cái đại thế giới?

Loại này vừa khớp, để cho đầu hắn có chút không xoay chuyển được đến.

Phải biết rằng cả người nói liên minh ba nghìn đại giới bên trong, cũng chỉ có bốn người tiến vào bên trong, hơn nữa trong bốn người này coi như lên La Chinh...

Làm sao một cái hạ giới bên trong, là có thể bắt được hai chỗ, cái này cũng không tránh khỏi quá không thể tưởng tượng nổi.

"Ngươi là nói, La Chinh cùng Khê Ấu Cầm đều đến từ ngươi phi thăng đại thế giới?" Cửu cung chủ lần thứ hai xác nhận một phen.

Ninh Vũ Điệp tâm tình không tốt, lúc này thái độ cũng có chút có lệ, chỉ là nhàn nhạt chỉ vào một người trong đó nói ra: "Rất đáng gờm sao? Ngươi xem bên phải vào mười sáu cái vị kia đeo kiếm võ giả, hắn gọi Hoa Thiên Mệnh, cũng cùng ta đến từ đồng nhất đại thế giới, lại nói tiếp hắn nên tính là ta Vân điện đệ tử."

Tiểu Bạch: Tậu nghiệp Tiểu Điệp ghê meow~ cầu phiếu cầu cảm ơn (đề cử 1 bạc cũng đc. Nhưng càng nhiều càng tốt /tra)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx