sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1344

Chương 1344: Kinh Cức Chi Lâm

Vô luận là người nào, nghe thế vậy cư cao lâm hạ ngôn ngữ, trong lòng đều hết sức khó chịu.

Lời như vậy nghe là khuyên nhũ, trên thực tế còn lại là trắng trợn khiêu khích.

Lúc này Cơ trong nhà bầu không khí, cũng đã là nổ tung!

Những nghị luận kia, nổi giận mắng, thanh âm gầm thét, hầu như có thể đem bức hoạ cuộn tròn phía dưới đại điện nóc nhà cho xốc lên...

"Tiện nhân kia tựa hồ là chủ tu Sinh Mệnh pháp tắc? Nàng tức là Yêu Dạ Tộc Đạo Tử, tu luyện loại nào Thần Đạo?"

"Bực này khẩu khí cùng nhà chúng ta tuyết rơi nói, nàng không biết cho là mình là đại nhân vật gì!"

"Tuyết rơi thực lực không kém, lần này Mộng Huyễn Chiến Trường trước khi, nàng sắp tối tuyết dẫn vào trong Thánh đàn tu Ngũ Hành luân hồi, mặc dù là tao ngộ Hiên Viên Thần Phong cũng chỉ có thể là 5-5 mở! Cái này đàn bà khẩu khí lại lớn như vậy?"

Cơ Lạc Tuyết ký thác Cơ gia toàn bộ kỳ vọng cao.

Cho dù nàng còn chưa từng đem liên hoa nở đầy, nhưng thành tựu Đạo Tử sau thành tựu, tuyệt sẽ không so với Hiên Viên Thần Phong cùng Liệt Thiên Hàn yếu...

Cơ gia mặc dù chỉ là Chư Thần Vô Niệm bên trong một gia tộc, nhưng cho dù là đơn độc lấy ra, ở Hoàn Vũ bên trong cũng là không thể coi thường thế lực lớn!

Bọn họ thì như thế nào có thể chịu được nữ nhân này đối đãi như vậy bọn họ Cơ gia kiêu ngạo?

Đó là đoàn người sau ông tổ nhà họ Cơ, trên mặt cũng toát ra một lệ mang, nhìn chằm chằm bức tranh đó...

Lấy Cơ Lạc Tuyết tính cách, nghe thế lại nói, cặp kia rung động lòng người trong con mắt, liền có một đạo sát ý lóe ra.

Nhưng sát ý kia chỉ là hơi lóe lên, rất nhanh thì rút đi, trong hai con ngươi lần thứ hai hiện lên là vô tận hàn ý.

Nàng thân là Cơ gia thiên kiêu, về tâm cảnh trên bực nào vững chắc?

Há lại sẽ bị cái này Khinh Ngữ nói mấy câu, liền xem thường tiến thối mất tự...

Đầu vừa chuyển phía dưới, Cơ Lạc Tuyết cũng thản nhiên nói: "Trận này lớn thế tranh, có triệu sổ võ giả tham dự, cơ hồ là toàn bộ Hoàn Vũ tất cả Thần Hải Cảnh võ giả đều tham dự... Bọn họ có trở thành pháo hôi, bị người ý tàn sát, có chỉ có thể làm đá đặt chân, càng nhiều hơn chỉ có thể tuyển trạch ở trong lúc sinh tử, luận chứng võ đạo của mình."

"Mỗi người đều có mục tiêu của chính mình, ta gánh vác Cơ gia kỳ vọng! Như là đã tới mức độ này, tự ta nhưng không ngại đi lên lại bò một bước!"

"Đã như vậy, vì sao phải chịu thua?"

Cơ Lạc Tuyết thanh âm thanh thúy lạnh lùng, nói năng có khí phách!

Nghe được những lời này, đó là có tràng pháo tay từ đàng xa truyền lại mà tới...

"Ba ba ba..."

Cũng La Chinh đang vỗ tay.

Nghe được tiếng vỗ tay, Cơ Lạc Tuyết đạm nhiên quay đầu, trên mặt cũng toát ra đã lâu tiếu ý, nàng nụ cười này, đó là băng thiên tuyết địa bên trong nở rộ hàn ô mai, đó là ở giá lạnh trong làm cho mang đến một tia mỹ lệ tâm tình.

"Cơ gia nữ nhân, tuy đại khí," Khinh Ngữ thu hồi nguyên bản nụ cười ưu nhã, sắc mặt cũng dần dần trầm xuống, "Đã như vậy, vậy cũng đừng trách ta..."

Dứt lời sau đó, trong tay nàng đóa cây hoa hồng đó là trong nháy mắt phiêu tán, đỏ tươi cánh hoa trong nháy mắt hóa thành một sợi bột phấn hoàn toàn băng giải...

Mà Cơ Lạc Tuyết phía sau nguyên bản chậm rãi bay xuống hoa tuyết, thì trong nháy mắt đó là dồn dập, hóa thành một tràng bão tuyết, cuộn sạch ở toàn bộ thiên địa trên bàn cờ!

"Ào ào ào..."

Thiên địa này trên bàn cờ khí thế của, chợt ngưng trọng!

Dẫn đầu phát động công kích chính là Cơ Lạc Tuyết...

Tuy là nàng đã vững chắc tâm cảnh của mình, nhưng nàng vẫn là không kịp chờ đợi xuất thủ.

Nàng biết cô gái này thực lực phi phàm, hầu như hoàn mỹ trong chủng tộc đản sanh Đạo Tử, thực lực thì như thế nào sẽ yếu?

Lúc này của nàng Ngũ Hành dây xích tay trên, bác tạp quang mang chớp thước, cũng trong lúc đó, nàng trong lòng bàn tay còn nhiều thêm một đôi {Phản thủ kiếm}!

Cái này một đôi kiếm, chỉ có trường kiếm bình thường phân nửa, một bên có cuốn ngược ám sát, phân nửa chính là thích khách sở dụng.

Cái này một đôi {Phản thủ kiếm} nhảy ở trong tay nàng phía sau, Cơ Lạc Tuyết đó là thẳng đến Khinh Ngữ đi!

"Sưu, sưu, sưu..."

Làm Cơ Lạc Tuyết chạy nước rút chi tế, thân ảnh kia còn lại là chi phối nhảy lên không thôi.

Một đạo, lưỡng đạo, ba đạo...

Mấy đạo thân ảnh đồng thời... Song song, một dưới mắt, cũng rất khó phân biệt đừng cái gì!

Khinh Ngữ hơi lộ ra mượt mà lông mi hơi giương lên, trên mặt toát ra một tia vẻ mỉm cười, cũng đứng tại chỗ cũng chưa hề đụng tới.

"Phốc!"

Một thanh {Phản thủ kiếm} dẫn đầu cắt ở tại Khinh Ngữ trên người!

Ngay sau đó Cơ Lạc Tuyết xoay người lại, liền đem mặt khác một thanh {Phản thủ kiếm}, theo mình cơ bụng hướng về sau đâm đi qua, tay phải {Phản thủ kiếm} thuận thế lôi kéo, lại là một đạo xúc mục kinh tâm vết thương, ngay sau đó lần thứ hai xoay người, rút ra trước đây đâm vào {Phản thủ kiếm}...

Cái này một liên xuyến động tác tốc độ đã nhanh đến mức cực hạn, phảng phất là mấy người đồng thời tiến công một dạng, khiến người ta không kịp nhìn!

"Phốc phốc phốc phốc..."

Liên tiếp Thất Kiếm sau đó, Cơ Lạc Tuyết mới đình chỉ cái này bén nhọn thế tiến công, để cho an toàn, nàng thậm chí lui về phía sau mấy bước, trành lên trước mắt Khinh Ngữ, sắc mặt lần thứ hai hơi đổi.

Trước mắt cái này Khinh Ngữ thân thể, thoạt nhìn là thụ thương không nhẹ, nhưng vết thương kia lại không có chút nào huyết dịch chảy xuôi ra...

Rất nhanh, thân thể này ở Khinh Ngữ trước mặt của bắt đầu nhanh chóng vàng ố, héo rũ, cuối cùng cũng hóa thành một buội cây khô vàng cành khô, đứng sửng ở tại chỗ.

Mà một bên khác trên mặt đất, không ngờ có một gốc cây dài một tấc cây giống, nhanh chóng nẩy mầm, trưởng thành đến cao cở một người, lại dần dần biến ảo trở thành Khinh Ngữ thân thể!

"Ha hả, điểm ấy nhận thức cũng không có? Ngươi thật có thể thành tựu Đạo Tử sao?" Khinh Ngữ sắc mặt trên mang theo một tia nhàn nhạt cơ cười nhạo nói.

Cơ Lạc Tuyết không nói được một lời, cũng chợt hướng hậu phương không trung nhảy lên một cái, trên không trung chi tế, nàng đó là lấy đầu hướng xuống dưới, cả người bắt đầu xoay tròn!

Hai tay của nàng tự nhiên rủ xuống, cái này xoay tròn phía dưới, trên hai tay {Phản thủ kiếm} liền bắt đầu xoay quanh, cái này tự nhiên tạo thành thắt cổ chi chiêu!

Thêm nữa Cơ Lạc Tuyết phản ứng nhanh vô cùng, cơ hồ là tới gần Khinh Ngữ trong nháy mắt, hai thanh {Phản thủ kiếm} hàn mang giao thoa lóe lên, đã ở Khinh Ngữ cổ của phía dưới vòng qua một vòng.

"Phù phù..."

Khinh Ngữ thân thủ chia lìa...

Nhưng như trước không từng có tiên huyết lắp bắp ra.

Nàng ấy thân thể cũng rất nhanh biến hóa hóa thành một buội cây khô héo cành khô.

Rất nhanh, cách đó không xa lại có một chu thụ miêu cấp tốc trưởng thành, Khinh Ngữ như trước bình yên vô sự đứng ở Cơ Lạc Tuyết trước mặt.

Cái này thập cường trong chiến đấu, Cơ Lạc Tuyết đã làm xong chuẩn bị đầy đủ.

Vô luận là La Chinh, vẫn là Hiên Viên Thần Phong, còn có làm cho kiếm trận Khê Ấu Cầm, không có một người yếu!

Nhưng trước mắt cái này Khinh Ngữ vẫn luôn là sinh mệnh không vang, nàng lại không ngờ tới, thật không ngờ vướng tay chân...

"Sự giáo huấn của ta, ngươi không từng nghe lấy, vậy cũng chỉ có thể để cho ngươi bại tâm phục khẩu phục," lúc này Khinh Ngữ rốt cục dự định triển khai tiến công.

Trong lúc đó nàng hơi khom người, đó là hướng trên mặt đất nhẹ nhàng một ngón tay, thì có một viên nho nhỏ mầm móng bắt đầu nẩy mầm, một viên loại trong tộc, liền có năm sáu cái lớn bằng ngón cái bụi gai từ trong đó tuôn trào ra!

Những cây có gai này ngoại hình xấu xí, phảng phất từng cái độc xà một dạng bò sát, mỗi một cái cây có gai hai bên trên đều có từng mảnh một gai ngược, hướng phía bốn phương tám hướng không cố kỵ gì lan tràn!

"Ho khan sát sát..."

Này bụi gai sinh trưởng tới trình độ nhất định sau đó sẽ một phân thành hai, sau đó liền hai phân thành bốn, ở thiên địa này trên bàn cờ nhanh chóng lan tràn.

Không cần thiết một hồi thời gian, toàn bộ trên bàn cờ đã bị cái này bụi gai chiếm cứ.

Còn như Cơ Lạc Tuyết bản thân, thì bị khống chế ở tại một mảnh phương viên nơi, bị cái này bụi gai hoàn toàn trùm lên trong đó!

"Toái!"

Cơ Lạc Tuyết một trận xoay quanh phía dưới, liền có lưỡng đạo Xán ánh đao màu bạc, giống như long quyển phong một dạng đem chung quanh bụi gai cắt một mảng lớn.

Thế nhưng những cây có gai này tốc độ lan tràn mau dường nào?

Nàng vừa mới cắt đứt một khối, hậu phương bụi gai tựa như vô số điều trường xà một dạng, cấp tốc đưa nàng lần thứ hai vây quanh!

Mà Khinh Ngữ thì tại bụi gai trong xuyên toa như thường, nàng giống như là cái này một mảnh rừng cây có gai trung hoàng phía sau một dạng, ghé qua mà qua, tất cả bụi gai đều tự hành tránh ra một con đường, rất nhanh Khinh Ngữ liền hướng nổi Cơ Lạc Tuyết đi tới...

Lúc này La Chinh đám người phiêu phù ở quân cờ trên, cũng nhìn không thấy hai nàng ở tầng này bụi gai bên trong tình hình chiến đấu như thế nào.

Đương nhiên, thấy không rõ hai nàng chiến huống không chỉ là La Chinh đám người.

Tất cả bức hoạ cuộn tròn trước các võ giả, đều đang chăm chú hai nàng này giữa chiến đấu thắng bại, nhưng nhìn không thấy trong đó hình ảnh, mọi người cứ như vậy nhìn chằm chằm này bụi gai sững sờ...

Sau một nén nhang, mọi người bên tai liền vang lên một trận ầm vang.

Đó là có một cái biển lửa chợt tại nơi Kinh Cức Tùng Lâm bên trong bạo phát, cuồn cuộn hỏa diễm trực tiếp lan tràn cái này một mảnh bụi gai thế giới.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx