sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1346

Chương 1346: Thuyết Thư tiên sinh?

Cả khối thiên địa bàn cờ, dài mười vạn trượng, phương mười vạn trượng, nhưng cao độ cũng chỉ có nghìn trượng hơn, nếu kéo khoảng cách xa nhìn từ xa, liền là một khối bằng phẳng hình vuông bàn cờ.

Ở Cơ Lạc Tuyết trong đầu, vô số Nguyệt Nha Chi Phong ở phía dưới không ngừng mà xuyên qua!

"Tìm được!"

Cơ Lạc Tuyết hai mắt chợt mở!

Đạo thứ nhất Nguyệt Nha Chi Phong đâm xuyên qua Khinh Ngữ bản thể!

Trong nháy mắt, tất cả Nguyệt Nha Chi Phong hướng về một phương hướng vọt tới, những thứ này Nguyệt Nha Chi Phong cực kỳ sắc bén, lại tốc độ cực nhanh, trước đây đó là La Chinh Bát Khúc Phi Yên cũng vô pháp tách ra...

Thiên địa trong bàn cờ bộ một hồi tàn sát, đó là lặng yên không tiếng động triển khai, Khinh Ngữ bản thể cũng không biết bị cắt bao nhiêu lần!

Nhưng mà ngoại nhân lại nhìn không thấu trong đó tình hình.

Chỉ coi Cơ Lạc Tuyết đứng ngẩn người tại chỗ...

"Cơ gia thiên kiêu sợ là muốn nhận thua, hoàn toàn bỏ qua chống lại..."

"Cũng Yêu Dạ tộc Đạo Tử thật lợi hại, Cơ Lạc Tuyết căn bản bắt nàng không có biện pháp chút nào!"

"Cái này lớn thế phủ xuống thực sự là kỳ diệu a, giống như vậy Đạo Tử, đã từng ngàn vạn năm đều chưa từng sinh ra một cái, hiện tại lập tức liền toát ra trên mười người..."

Lúc này hắc áp áp Thực Tâm Trùng cũng thẳng đến Cơ Lạc Tuyết mà tới.

"Ông..."

Cơ Lạc Tuyết nhẹ nhàng thoáng qua động trên tay Ngũ Hành ngón tay liên, từ của nàng bên ngoài thân Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Ngũ Hành pháp tắc dung hợp lẫn nhau phía dưới, bên ngoài thân liền hiện ra một mảnh màu xám xanh màu sắc!

Loại này quang mang, cùng Nguyên Từ Thần Sơn mặt ngoài quang mang rất giống nhau, liền vì Ngũ Hành hộ thể thần quang...

Nhưng mà Thực Tâm Trùng làm kỳ trùng bảng bài danh đệ tứ kỳ trùng, hầu như có thể cắn tất cả, Ngũ Hành hộ thể cố nhiên là lợi hại, nhưng là không chống đỡ được bao lâu!

"Xoạt xoạt xoạt xoạt xoạt xoạt..."

Rậm rạp chằng chịt Thực Tâm Trùng dán vào ở Cơ Lạc Tuyết bên ngoài thân, không ngừng mà cắn xé Ngũ Hành hộ thể thần quang...

Không bao lâu, con thứ nhất Thực Tâm Trùng chui vào Cơ Lạc Tuyết trong cơ thể, đó là truyền đến oan tâm vậy đau đớn, ngay sau đó đó là con thứ hai, con thứ ba...

Nhưng mà Cơ Lạc Tuyết đó là cố nén đau nhức, thao túng Nguyệt Nha Chi Phong, tiếp tục chém cắt trong bàn cờ bộ phận Khinh Ngữ thân thể.

Hai người đều là lấy bén nhọn thủ đoạn, tàn phá nổi đối phương...

Ba cái hô hấp sau đó, Cơ Lạc Tuyết lại cảm giác được Khinh Ngữ dĩ nhiên tại trong bàn cờ bộ phận từ từ đi lên!

Rất nhanh, chân chính Khinh Ngữ liền xuất hiện ở trên bàn cờ, cùng Khinh Ngữ cùng nhau xuất hiện là vô số Nguyệt Nha Chi Phong!

"Phốc phốc phốc phốc..."

Này Nguyệt Nha Chi Phong không ngừng mà cắt về phía Khinh Ngữ...

Thế nhưng một màn này, đối với Cơ Lạc Tuyết cũng tuyệt vọng một màn.

Khinh Ngữ chỉ là chậm rãi hướng phía Cơ Lạc Tuyết dời bước qua đây, trên mặt mang mỉm cười nhàn nhạt, trên người của nàng không có một giọt máu chảy ra, Nguyệt Nha Chi Phong xẹt qua sau đó, trong thân thể của nàng đó là một xanh mơn mởn dịch thể.

"Ván này, đến đây chấm dứt, ngươi biểu hiện rất tốt, ta cố ý lưu lại kẽ hở đều có thể minh mẫn bắt được..." Khinh Ngữ đó là theo bên cạnh dây, bước trên hơn một trượng trên cao, mắt nhìn xuống Cơ Lạc Tuyết.

Tận lực lưu lại kẽ hở...

Cơ Lạc Tuyết trên mặt của hơi sửng sờ, đó là cắn chặt môi, Thực Tâm Trùng mang tới đau đớn, đã để cho nàng sắc mặt tái nhợt, càng làm cho nàng khổ sở là, nàng cùng Khinh Ngữ chênh lệch dĩ nhiên sẽ to lớn như thế?

Đối mặt mình một cái đối thủ, giống như là một hồi chỉ đạo cờ mà thôi, mà phản kháng của nàng hoàn toàn là bị Khinh Ngữ hướng dẫn mà thôi...

Vì sao cùng nàng có chênh lệch lớn như vậy...

Một trận chiến này, Cơ Lạc Tuyết bại, hơn nữa bại rất thảm.

Tuy là hai người đều là Thần Hải Cảnh tu vi, nhưng Khinh Ngữ cơ hồ là nắm Cơ Lạc Tuyết mũi lại đi.

Giống như là một vị tài đánh cờ cao thâm cờ sĩ cùng người bên ngoài đánh cờ, bởi vì tài đánh cờ có thừa, sở dĩ tận lực lưu lại kẽ hở, quan sát đối với phương có thể bắt được cái này kẽ hở, dùng cái này phán đoán thực lực của đối phương.

Đó là sư phụ khảo nghiệm đệ tử thủ đoạn...

Cơ Lạc Tuyết biểu hiện cố nhiên không tồi, nhưng Khinh Ngữ cũng đã đứng ở vị trí cao hơn, triệt triệt để để mắt nhìn xuống bản thân.

Cho dù là Hiên Viên Thần Phong đều không thể cho nàng cảm giác như vậy!

Không lâu sau, Hiên Viên Thần Phong bên người xuất hiện một con cờ, kèm theo quang mang nhàn nhạt hiện lên, Cơ Lạc Tuyết thân hình một lần nữa xuất hiện ở trong đó.

Quật cường trên mặt hắn liền toát ra nhàn nhạt vẻ ủy khuất.

Hiên Viên Thần Phong cùng Cơ Lạc Tuyết quen biết, nhưng không có chút nào thương hương tiếc ngọc hình dạng, nhưng thật ra cười nói: "Nghe nói, ngươi đã tu đến Ngũ Hành luân hồi, chắc là còn có thủ đoạn không có sử xuất ra chứ?"

"Đó là vì đối phó ngươi," Cơ Lạc Tuyết cũng bất mãn Hiên Viên Thần Phong thái độ.

"Ồ?" Hiên Viên Thần Phong mỉm cười, "Ta không ngại, nếu ta có thể gặp được cái này Khinh Ngữ, nhưng thật ra có thể giúp ngươi giáo dục một chút nàng..."

"Đừng khoác lác," Liệt Thiên Hàn cũng vẻ mặt tà khí chính là cười nói: "Nữ nhân này rất lợi hại."

Kỳ thực không cần Liệt Thiên Hàn nhắc nhở, Hiên Viên Thần Phong cũng cảm nhận được không thích hợp.

Cô gái này thực lực mạnh có chút biến thái, phần thực lực này quá mức thậm chí đã vượt ra khỏi cảnh giới hạn chế, hắn cũng cảm thụ được có cái gì không đúng, nhưng Hiên Viên Thần Phong đám người cuối cùng là trẻ tuổi thiên tài, lúc này nhìn ra Khinh Ngữ liền là Sinh Mệnh Chi Vương, chỉ sợ cũng chỉ có Hoàn Vũ bên trong này Thiên Tôn...

Hơn nữa bọn họ cũng là căn cứ những ngày qua một ít bí tân cùng đặc thù phán đoán, lấy Hiên Viên Thần Phong kiến thức của bọn họ, tự nhiên là nhìn không ra Khinh Ngữ lai lịch.

"Thật sao?" Hiên Viên Thần Phong nghe được Liệt Thiên Hàn mà nói, chút nào không cho là đúng.

Thân là thứ nhất Đạo Tử, hắn đối với thực lực của chính mình có tuyệt đối tự tin, loại tự tin này liền đã trở thành đạo tâm của hắn.

Hắn không thể đối với thực lực của chính mình sản sinh nghi vấn, một ngày nghi vấn, như vậy đạo tâm của hắn cũng liền rách!

Đây chính là Hiên Viên Thần Phong Thần Đạo!

Bất quá, hắn đích xác có nắm chắc đánh bại cô gái này...

Khinh Ngữ cùng Cơ Lạc Tuyết giữa chiến đấu, đó là lấy Khinh Ngữ thắng được nhi chung kết.

Nhưng không có nhân coi khinh Cơ Lạc Tuyết thực lực, chỉ là Khinh Ngữ thực lực quá cường đại, cũng để cho không ít người trong lòng dâng lên lòng cảnh giác!

Lúc trước toát ra một cái cực kỳ lợi hại Khổ Đăng cũng thì thôi, lúc này cái này Yêu Dạ tộc Đạo Tử cũng như vậy nghịch thiên...

Bức hoạ cuộn tròn bên trong mười người, theo đuổi tâm tư của mình.

Bức hoạ cuộn tròn ở ngoài toàn bộ Hoàn Vũ các võ giả phản ứng, còn lại là vô cùng nhiệt liệt.

Mười người này giữa đấu tranh, xa so với bọn hắn tưởng tượng muốn đặc sắc nhiều.

Dựa theo ngay từ đầu tỷ số bồi để tính, Hiên Viên Thần Phong đoạt giải nhất xác suất tối cao, mà Cơ Lạc Tuyết kỳ thực cũng không thấp, xếp hạng thứ ba cùng đệ tứ trong lúc đó.

Khinh Ngữ trước đây bởi vì thanh danh không hiển hách, thuộc về lót đáy tồn tại.

Trải qua trận chiến này, Khinh Ngữ tỷ số bồi đó là tăng vọt đi.

Có người một đêm chợt giàu, có người táng gia bại sản...

Tiếp theo chiến đấu, cũng đến phiên Thiên Vị nhất tộc Giang Chính Nghĩa, mà đối thủ của hắn còn lại là Khổ Đăng.

Giang Chính Nghĩa tuy là tính tình hết sức cổ quái, nhưng làm Thiên Vị nhất tộc Đạo Tử, thực lực cũng là không thể nghi ngờ.

Còn như Khổ Đăng, thân là Linh Ẩn tự thiên tài cũng là thâm tàng bất lộ.

Hai người giao thủ không mấy hiệp phía sau, Giang Chính Nghĩa chung quy không địch lại Khổ Đăng, đó là trực tiếp thất bại...

Bất quá xem bộ dáng như vậy, Giang Chính Nghĩa nguyên bản cũng lưu có hậu thủ, nhưng nếu tiến nhập tuần hoàn chiến giai đoạn, hắn cái này chuẩn bị ở sau lại không chịu đơn giản dùng đến.

Đương nhiên, Khổ Đăng cũng chưa chắc thi triển toàn bộ thực lực, thế nhưng chỉ là trận chiến này triển hiện thực lực, mọi người đối với Khổ Đăng thực lực suy đoán lại tăng lên một cấp bậc.

Sau trận chiến này, đó là đến phiên La Chinh lên sân khấu.

Cuối cùng mười người chi chiến bên trong, đây là La Chinh lần đầu tiên xuất chiến.

Khi hắn bị bấu vào thiên địa trên bàn cờ, đó là ngẩng đầu nhìn lên bầu trời con kia ngọc thủ...

Cái này trong mười người, không có người nào là tỉnh du đích đăng!

Như vậy đối thủ của mình là... Liệt Thiên Hàn!

Chư Thần Vô Niệm bên trong vị thứ hai Đạo Tử, gần với Hiên Viên Thần Phong tồn tại.

Người này thậm chí ở Mộng Huyễn Chiến Trường thời điểm, đã đem Hiên Viên Thần Phong bẫy chết qua một lần...

Thế nhưng ở đây trước đào thái chiến bên trong, Liệt Thiên Hàn chỉ là xuất thủ một lần, La Chinh đối với thực lực của hắn cũng không hiểu nhiều lắm, chỉ biết hắn tựa hồ cùng Hiên Viên Thần Phong cùng Cơ Lạc Tuyết quan hệ không tệ.

Làm Liệt Thiên Hàn đứng ở trên bàn cờ, một đôi mang theo tà khí chính là con mắt hơi đảo qua, cũng dào dạt ra một chế nhạo cười tà, "Dục, thật vất vả... Rốt cục đụng đến ngươi, Thuyết Thư tiên sinh?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx