sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1352

Chương 1352: Doanh mục đích

Cái này Khinh Ngữ mặc dù là Thần Hải Cảnh, nhưng dù sao cũng là Sinh Mệnh Chi Vương chuyển sang kiếp khác.

Mấy năm nay, Doanh đối với toàn bộ Yêu Dạ tộc loạn tượng vẫn vẫn duy trì trầm mặc.

Dao cũng tốt, Huân cũng tốt, giữa các nàng tranh đấu nàng chỉ coi chưa từng thấy, có đôi khi thậm chí sẽ ở trong đó trợ giúp.

Tuy là nhiều lần đảm nhiệm Sinh Mệnh Chi Vương tồn tại cảm giác đều không phải là rất mạnh, nhưng Doanh tuyệt đối là cực kỳ đặc thù một vị.

Ở Doanh trong mắt, Huân là một cái bề ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm lửa nóng tiểu muội muội, chỉ biết là dẫn dắt Yêu Dạ Tộc chung quanh mở rộng, đại biểu cho Yêu Dạ Tộc chí cường chiến lực, thời kỳ toàn thịnh không ít Thiên Tôn đều phải nhượng bộ lui binh...

Mà Dao nhất định là một cái dã tâm to lớn, nhưng cách cục khá nhỏ âm mưu gia, chưởng khống Yêu Dạ nhất tộc đối với nàng mà nói tựa hồ chính là lớn nhất lạc thú.

Nhưng Doanh cùng hứng thú của các nàng hoàn toàn bất đồng...

Từ nhỏ Doanh đối với Sinh Mệnh pháp tắc liền có một loại phi phàm chấp nhất, cũng có không thể tầm thường so sánh mẫn cảm tính.

Giao cho sinh mệnh, nỗ lực làm cho các nàng rất nhanh trưởng thành, sinh sôi nảy nở, đối với nàng mà nói chính là lớn nhất lạc thú.

Mà Sinh Mệnh pháp tắc lạc thú hiển nhiên không chỉ như vậy một điểm, để cho sinh mệnh chung kết lúc, kỳ lạ sức mạnh nguyền rủa, cũng để cho nàng cảm thấy hứng thú...

Vì sao sinh linh trước khi sẽ có sức mạnh nguyền rủa tụ thành sát khí? Vì sao võ giả không còn cách nào sống mãi? Vì sao cường giả sẽ rơi vào Thiên Nhân Ngũ Suy?

Rất sớm trước đây, còn còn tấm bé Doanh đầu trong đã có đa nghi như vậy hoặc, những thứ này bí ẩn đối với bên cạnh người mà nói, có lẽ là tư không kiến quán tồn tại.

Vì sao?

Bởi vì những quy tắc này vẫn liền tồn tại, không có vì cái gì!

Nhưng mà Doanh tính cách đã là như thế, nàng cảm giác đến nghi ngờ đồ đạc, nhất định phải thăm dò một kết quả.

Theo người ngoài, thành tựu Sinh Mệnh Chi Vương, đối với Doanh cả đời mà nói, đã coi như là một cái điểm kết thúc, Yêu Dạ tộc Vương, sánh ngang thiên tôn tồn tại, cái này Hoàn Vũ trong đã là đứng đầu, ở một lúc lâu của nàng quyền vị thậm chí so với Thiên Tôn cao hơn nữa, tuy là được gọi là Vương, kỳ thực chính là Yêu Dạ tộc tín ngưỡng chi thần.

Thế nhưng Doanh lại biết, đây đối với nàng mà nói, chỉ là một khởi điểm.

Trong mắt của nàng còn có nhiều như vậy vì sao chưa từng đáp án!

Chính là bởi vì du ngoạn sơn thuỷ Sinh Mệnh Chi Vương, nàng đối với Sinh Mệnh pháp tắc lĩnh ngộ cũng là một ngày so với một ngày cao thâm, nghiên cứu một ngày so với một ngày thấu triệt.

Tầng sáu, tầng bảy, tầng tám, chín tầng...

Tất cả pháp tắc chi lực, không còn cách nào nghiên cứu đến mười tầng, cũng chính là hoàn mỹ cảnh.

Cũng chỉ có Thiên Tôn chịu tải đến nào đó một tầng trời mệnh phía sau, mới có thể hoàn mỹ.

Đây chính là một cái rất rõ ràng giới hạn.

Nàng không còn cách nào đột phá giới hạn...

Có người nói, chỉ có mở ra 36 đạo lá sen, có Đại Thừa Liên Hoa người, mới có thể bước qua này giới hạn.

Như vậy theo Sinh Tử Cảnh phía sau liền phiêu phù ở trên đầu liên hoa, rốt cuộc vậy là cái gì? Tại sao lại hiện tại ở đỉnh đầu của mọi người? Mọi người mệnh số vì sao lại sẽ bị như vậy một đóa liên hoa sở chủ tể?

Doanh nghi hoặc không chỉ không có giảm thiểu, ngược lại càng nhiều.

Kỳ thực liên hoa có ích lợi gì, vì sao mở liên hoa mới có thể thành tựu Đạo Tử, rất nhiều người chưa chắc chuyên tâm đi cân nhắc, mọi người (đại gia) chỉ cần hướng phía cái mục tiêu này nỗ lực là được, nhưng tại sao lại xuất hiện cái mục tiêu này, nhưng tiên có người lo lắng.

Nhưng vô luận Doanh cố gắng như thế nào, như thế nào đi nghiên cứu, nàng đều khó vượt quá một đường tia.

Nàng biết có Thần Vực tồn tại, thế nhưng Thần Vực ở Hoàn Vũ rất nhiều sinh linh trong vẻn vẹn chỉ là một mờ mịt khái niệm, ở nơi này khái niệm phía dưới, có rất nhiều thứ bị tận lực lén gạt đi.

Hoàn Vũ bên trong hạ giới cùng thượng giới trong lúc đó, cũng không tồn tại tầng quan hệ này.

Hạ giới cũng chính là này đại thế giới bên trong chỉ là linh khí tương đối ôn hòa mỏng yếu một ít, nhưng trên hạ giới thông đạo nhưng chưa phong bế, sở dĩ thượng giới võ giả trở về đến hạ giới cũng không phải rất hiếm thấy sự tình.

Có thể cái này Hoàn Vũ trong, lướt qua một đường tia đích thực thần, lại không có một trở về, tất cả đều một chút cũng không có âm tín.

"Cái này là cố ý bày hạn chế..."

Doanh cuối cùng được ra một kết luận như vậy.

Lợi dùng Sinh Mệnh pháp tắc thôi trắc, kỳ thực võ giả tu luyện tới Thần Hải Cảnh phía sau, thân thể đã tiếp cận với không lậu, trên lý thuyết đã có thể đạt được sống mãi, nhưng lại lệch tại ba chục ngàn trong năm sẽ đánh xuống Thiên Nhân Ngũ Suy...

Ở Doanh xem ra, cái này Thiên Nhân Ngũ Suy liền là một loại trớ chú, đây là thiên đạo phủ xuống trớ chú, không cho phép Hoàn Vũ chủ sinh linh sống còn nhiều lắm.

Sinh linh ở tử vong trước khi, sẽ đối với đánh chết giả đánh xuống trớ chú, để cho Sát nổi giận đùng đùng, đây cũng là cấm Hoàn Vũ chủ sinh linh lạm sát quá lợi hại.

Những quy tắc này vô cùng tận lực, rõ ràng chính là có người cố ý như vậy hạn chế.

Nàng phải làm, là đáp án những thứ này hạn chế, cũng chính là đáp án mấy ngày này nói quy tắc ràng buộc.

Lúc trước nàng ở thăm dò những thứ này thời điểm, Dao đó là đã hướng Huân động thủ, đem Huân bóp chết...

Lúc này mới Yêu Dạ Tộc chính là đại sự kinh thiên động địa, thế nhưng Doanh nhưng chưa hỏi đến, sau lưng nàng Thiên Tôn cũng đã từng cảnh cáo nàng, về Dao dã tâm vân vân.

Tam vương tồn tại, nguyên bản là hẳn là lẫn nhau ngăn được cùng ước thúc.

Nếu như Doanh từ vừa mới bắt đầu sẽ chịu bỏ ra mặt, có thể Dao dã tâm không biết mở rộng tới mức như thế, cũng chính là Doanh theo đuổi mới để cho Dao trở nên không kiêng nể gì cả.

Nàng như trước say mê với thăm dò cái này Hoàn Vũ bên trong tầng sâu nhất bí ẩn.

Kỳ thực Doanh cũng không rõ ràng lắm, cái này Hoàn Vũ trong cũng không phải chỉ có một mình nàng ở làm như thế.

Bao quát Thiên Vị nhất tộc, bao quát Nguyên Tội Thiên Tôn, bọn họ hoặc nhiều hoặc ít cũng đã có tương quan phương diện thăm dò, chỉ là trước mắt mới chỉ, cũng không từng thành công...

Nàng đã từng nghĩ đến cái kia thiếu nữ thần bí, có phải là cái này dưới thiên đạo chưởng khống giả.

Sở dĩ Doanh từng động tới Bào Hao Lệnh, khỏa thân hỏi thăm qua vị kia thiếu nữ thần bí, thế nhưng thiếu nữ thần bí nhưng căn bản không trả lời vấn đề của nàng!

Vì vậy Doanh không dây dưa nữa, ở lớn thế tranh mở ra trước khi, nàng liền lựa chọn chuyển sang kiếp khác.

Đem tổn thất nàng tất cả tu vi cùng với thiên phú, hầu như bằng một hồi tân sinh, nhưng mà này còn chỉ là nàng tự thân đại giới, thi triển chuyển sang kiếp khác thậm chí phải hao phí sinh mệnh tín ngưỡng trì sắp tới một phần ba nước ao! Cái này một dòng nước ao, cũng là Yêu Dạ Tộc vô tận trong năm tháng mới từ từ tích lũy, một phần ba nước ao tiêu hao đã hết sức kinh người.

Ở đây trước, cũng bị chống đỡ ông trời của nàng Tôn cực lực phản đối.

Chỉ là mỗi người đều có mình truy cầu, Doanh cố ý như vậy, ngày đó Tôn phản đối cũng là vô dụng.

Vì vậy nàng lựa chọn chuyển sang kiếp khác, cuối cùng được như nguyện tiến nhập Mộng Huyễn Chiến Trường, thậm chí đi qua Nhân-Quả phòng khách, tao ngộ rồi tha thiết ước mơ đích thực thần...

Nhưng mà này Chân Thần, chung quy chỉ là một đạo ấn ký.

Bọn họ sở tham khảo chỉ là về thành tựu Thần Đạo kỹ xảo.

Đối với Doanh nghi hoặc, này Chân Thần ấn ký giữ vững trầm mặc...

"Doanh" cũng chính là Khinh Ngữ bản thân vẫn chưa vì vậy mà nổi giận, ở nơi này Mộng Huyễn Chiến Trường bên trong đi xa hơn, nàng đem hiểu rõ càng nhiều, nếu vạn vật đều có quy tắc, như vậy thì theo cái này quy tắc tìm hiểu nguồn gốc, cuối cùng đánh vỡ cái này quy tắc!

Còn như nàng cần muốn Sát Lục Thánh Thương, chính là muốn muốn góp đủ Yêu Dạ tộc ba cái Chí Tôn Thần Khí, cũng có tác dụng khác, đó là về Yêu Dạ tộc Bích Nguyệt truyền thừa, nguyên bản Bích Nguyệt truyền thừa hẳn là ở Yêu Dạ Tộc sống còn chi tế mới có thể mở, bất quá Khinh Ngữ cũng định coi nhẹ quy củ này.

Tính cách của nàng liền là như thế, một ngày nhận định một chuyện nào đó, nhất định phải đem hoàn thành, ai chống đỡ ở trước mặt nàng, đều có thể bị nàng trực tiếp nghiền ép lên đi.

Bây giờ La Chinh liền cực kỳ không phối hợp...

Vì vậy sau khi đi lên, nàng đó là Thích đặt một cái cực kỳ tàn khốc nghĩa sâu xa.

Sinh tử luân hồi...

Làm trong tay nàng xuất hiện một đạo kỳ quan, chuyển ra một đạo hắc bạch song sắc quay bánh xe chi tế, La Chinh đã đoạt trước một bước bắt đầu cấp tốc lui lại.

Sinh Mệnh pháp tắc cho La Chinh cảm giác cực kỳ quỷ dị, hắn cơ hồ là phản xạ có điều kiện muốn phải tránh loại vật này.

Chỉ là La Chinh lui cố nhiên là nhanh, nhưng này song sắc quay bánh xe chính là lấy Khinh Ngữ ý niệm mà phát động, trên lý thuyết thì không cách nào tách ra.

Cơ hồ là trong nháy mắt trong nháy mắt, La Chinh đã bị bộ vào này đôi sắc quay bánh xe bên trong.

Khinh Ngữ trên mặt của mới toát ra một cười nhạt, lúc này con ngươi của nàng trong cũng xuất hiện lưỡng chủng màu sắc bất đồng, một con mắt đồng là Hắc, tản ra nồng nặc tử khí, con mắt còn lại là lục nhạt, liền là sinh cơ bừng bừng.

"Hảo hảo hưởng thụ đi..." Nàng căn bản không có đem ở đây những thứ này Đạo Tử không coi vào đâu, xoay người sau nàng tuy không có đã từng thực lực, nhưng nàng đối với phép tắc lĩnh ngộ cũng hoàn chỉnh bảo lưu lại đến, bọn tiểu bối này lại có thể cùng một vị đã từng địch nổi thiên tôn cường giả đấu?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx