sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1397

Chương 1397: Phòng tối

Thanh Long cũng không có cho La Chinh đáp lại, như trước bảo trì trầm mặc.

La Chinh hơi có chút phiền muộn.

Những vật này đến cùng liên lụy đến cái gì?

Tìm không thấy đáp án dưới tình huống, La Chinh quyết định tự mình thăm dò.

Vì vậy nàng mang theo Dạ Minh Châu tiếp tục tiến lên, trong điện đường này ngoại trừ cái này bích hoạ bên ngoài, địa phương khác đều là rỗng tuếch.

Rất nhanh nàng liền đi tới cung điện phía sau, bước vào một căn phòng khác ở bên trong, mới vừa tiến vào trong đó, dưới chân tựa hồ dẫm nát cái gì đó lên, truyền đến một đạo tạc liệt tiếng vang.

"BA~..."

Chợt liền có một đạo bụi mù phất phới lên.

La Chinh đem Dạ Minh Châu hạ thấp, mới nhìn đến tự mình giẫm toái chính là một cỗ hài cốt, loài người hài cốt.

Những... Này hài cốt không biết ở chỗ này nằm bao nhiêu năm, đã sớm giòn hóa, một cước này đạp xuống đi liền hóa thành bột phấn.

Theo cái này hài cốt tiếp tục đi phía trước tham chiếu, La Chinh ánh mắt tại tia sáng chiếu rọi không hoàn toàn lập loè...

Tại đây không chỉ một cỗ hài cốt!

Những... Này hài cốt ngổn ngang lộn xộn chồng chất vào, nhưng đại đa số đều bảo trì hoàn chỉnh khung xương, điều này nói rõ những người này trước khi chết, thi thể bảo trì hoàn chỉnh hình thái.

Hoặc như nói, bọn hắn đều đã bị chết ở tại tại đây...

Hài cốt hủ hóa thời gian, bởi vì võ giả tu vi độ cao mà định ra.

Có thể tiến vào cái này Sát Lục Kiếm Sơn võ giả, tu vi tuyệt đối sẽ không thấp, thông thường võ giả căn bản chịu không được cái kia sát lục chi khí tàn phá, trên nửa đường sẽ điên cuồng mà chết.

Thần Hải Cảnh trở lên cường giả, sau khi chết hài cốt có thể hóa thành Cốt Ngọc, có thể trải qua năm tháng khá dài gửi.

Nhưng là Cốt Ngọc cũng không phải vĩnh viễn sẽ không mục nát, trải qua thời gian dài dằng dặc về sau, Cốt Ngọc bên trong linh tính xói mòn phía dưới, tương tự cũng sẽ thôi hóa, chỉ là lúc này tương đương dài dằng dặc, căn cứ tu vi dài ngắn phán đoán ước chừng tại vạn năm thậm chí cả mấy trăm ngàn năm trong lúc đó.

Nói cách khác, những... Này hài cốt nằm ở chỗ này thời gian, sợ là phi thường rất xưa.

"Chợt..."

La Chinh không muốn giẫm phải những... Này hài cốt tiến lên, liền cách mặt đất hai thốn, tại trong gian phòng đó trôi nổi lên.

Cung điện này phía sau gian phòng cũng không lớn, dài rộng bất quá năm sáu trượng, La Chinh xoay một vòng, phát hiện gian phòng kia thậm chí ngay cả cửa sổ đều không có, ngoại trừ cái này một đống ngổn ngang lộn xộn hài cốt, tựa hồ cái gì đều không tồn tại.

Không có bất kỳ có ý nghĩa đồ vật tồn tại.

La Chinh trên mặt lại lần nữa toát ra nghi hoặc chi sắc...

Thật vất vả tiến vào Sát Lục Kiếm Sơn, nàng không muốn tay không mà về.

Cái đó và La Chinh trước đây phán đoán hoàn toàn bất đồng, vốn là nàng nghĩ đến Sát Lục Kiếm Sơn trong có một đạo thí luyện đợi chờ mình mở ra, sau đó nàng ở trong đó lĩnh ngộ Trảm Tình Thần Đạo khâu trọng yếu nhất, thành tựu đường, hết thảy đều là thuận lợi như vậy, hoàn mỹ.

Nhưng chuyện bây giờ lại cùng hắn tưởng tượng hoàn toàn khác biệt.

Ít nhất cho đến bây giờ, La Chinh ở trong đó đều là không thu hoạch được gì.

"Trung tâm, những hài cốt này trung tâm," Huân thân ảnh của nhẹ nhàng bồng bềnh dưới, trong tay Sát Lục Thánh Thương hướng phía đang phía dưới nhẹ nhàng một ngón tay.

La Chinh cái này mới nhìn đến, những... Này hài cốt phía dưới tựa hồ có một đạo vòng tròn, cái này vòng tròn nhan sắc cùng phía dưới không kém bao nhiêu, mới La Chinh mặc dù tầm đích cẩn thận, lại đem nơi này không cẩn thận lược qua rồi.

"Cám ơn," La Chinh hướng phía Huân mỉm cười.

"Khách khí," Huân hồi đáp.

Nghe được Huân trả lời, La Chinh trong nội tâm mỉm cười nói đột, loại này xa cách cảm giác lại để cho La Chinh thập phần khó chịu.

Nàng rất muốn biết, Huân đến cùng xảy ra chuyện gì.

La Chinh bị nhét vào Mộng Huyễn Chiến Trường trong khoảng thời gian này, Huân cùng ai câu thông qua?

Tại tiên phủ chi trung nàng rất khó cùng người bên ngoài câu thông, mà vào ra tiên phủ quyền hạn, tại La Chinh trong tay.

Mộ Minh Tuyết rất đơn giản tinh khiết, Huân cũng sẽ không cùng nàng trò chuyện cái gì.

Luyện thần tử chỉ là đắm chìm trong luyện khí bên trong, chỉ sợ liền Luyện Khí Phường cũng sẽ không ly khai.

Thanh Long?

La Chinh tiến vào Mộng Huyễn Chiến Trường, bị khóa ở cái kia một ánh hào quang ở bên trong, Huân là có thể cùng Thanh Long câu thông đấy.

Liên tưởng đến Thanh Long mới trầm mặc, chẳng lẽ là Thanh Long cùng Huân đã từng nói qua cái gì? Vô luận là Thanh Long cùng Huân đều là La Chinh tuyệt đối tín nhiệm đối tượng, nhưng tựa hồ cả hai đều có chuyện gạt tự mình...

Trong đầu nghi hoặc to như đấu, La Chinh cũng lười đi để ý tới, mặc kệ gian phòng kia dưới mặt đất có cái gì, trước vào xem nói sau.

La Chinh dẫm nát viên kia trên bàn, liền phát ra "Đùng" một tiếng tiếng vọng, vòng tròn phía dưới quả nhiên là không!

Một cổ lực lượng hội tụ tại hắn thực đốt ngón tay chỗ, dùng sức một khấu dưới, cái này vòng tròn mặt ngoài liền vỡ vụn ra, gánh chịu trụ không nổi La Chinh sức nặng dưới, nàng liền ầm ầm hướng xuống phía dưới té rớt, nhưng lập tức liền ổn định thân hình của mình!

Lập tức nàng liền đem trong tay Dạ Minh Châu hướng phía phía dưới trong phòng tối ném đi.

Phi thường một màn quỷ dị xuất hiện, vốn là lóe ra tia sáng Dạ Minh Châu, lập tức liền biến mất ở trong mắt La Chinh.

Cái này Dạ Minh Châu có thể bản thân phát ra hào quang, kéo dài không thôi, ném trở ra La Chinh còn nghe được "Phanh" một tiếng, chắc là đập vào phía dưới trên sàn nhà.

Dạ Minh Châu cũng không có biến mất, nhưng La Chinh nhưng không nhìn thấy rồi.

Điều này nói rõ phía dưới trong phòng tối tồn đang mảnh liệt Hắc Ám pháp tắc, đem tất cả ánh sáng đều hoàn toàn che đậy mất.

La Chinh ý đồ vận chuyển thanh mục linh đồng hướng phía phía dưới nhìn lại, như trước đen thùi lùi một mảnh, nhìn không tới bất kỳ vật gì.

Huân đứng ở La Chinh bên cạnh, cũng không có cho ra đề nghị.

La Chinh cắn răng dưới, một cái lật người liền chìm vào cái kia trong phòng tối...

Đi vào lập tức, La Chinh căn bản là không có cách chứng kiến bất kỳ vật gì, mặc dù là của mình năm ngón tay đều nhìn không tới, giơ lên dưới đầu, nàng cũng vô pháp xem đến đỉnh đầu vốn là tồn tại ánh sáng nhạt, đây tuyệt đối trong bóng tối La Chinh cũng dị thường cảnh giác!

Hỗn độn khí đã quán chú tại Lôi Phong U Thần Kiếm ở bên trong, chỉ là chung quanh có bất kỳ gió thổi cỏ lay, hắn sẽ trước tiên khởi xướng phản kích.

Nhưng hắn tại nguyên chỗ đứng sừng sững trong chốc lát, chung quanh không có bất cứ động tĩnh gì, trừ hắn ra bản thân nhỏ nhẹ tiếng hít thở bên ngoài, chung quanh đều là hoàn toàn yên tĩnh.

"Huân?"

La Chinh hô kêu một tiếng.

"Chính ta tại," Huân hiển nhiên cũng đi theo La Chinh ra rồi, nghe thanh âm nàng cần phải sau lưng La Chinh.

"Ngươi có thể chứng kiến thứ đồ vật sao?" La Chinh hỏi.

"Nhìn không tới, tại đây nhất định có đồ vật gì đó phóng xuất ra mãnh liệt Hắc Ám pháp tắc," Huân tại sau lưng hồi đáp.

La Chinh gật gật đầu, ý thức được Huân không thấy mình, vì vậy "Ừ" một tiếng, liền trong bóng đêm chậm rãi tiến lên...

Không thấy được địch nhân mới được là phiền toái nhất đấy, La Chinh hiện tại đã biết rõ đạo lý này, theo tiến vào kiếm sơn tiến hành, La Chinh cũng cảm giác tại đây thủy chung có chút không đúng, tổng có đồ vật gì đó đi theo tự mình, nhưng từ đầu tới đuôi, La Chinh đều chưa từng thấy đến vật kia chân diện mục.

Tại đây trong phòng tối bước ra mười ba bước khoảng cách, La Chinh đem mỗi một bước đều nhớ kỹ ở trong lòng.

Nếu là xuất hiện phiền toái, nàng có thể tại thời gian ngắn nhất trở lại cái kia vòng tròn chỗ, ly khai cái này phòng tối, đương nhiên, nếu là tình huống nguy cấp nàng chỉ sợ trực tiếp phá khai cái này phòng tối.

Mặc dù đối với tự thân lực lượng rất có tự tin, bất quá tại đây khắp nơi quỷ dị, La Chinh cũng không có thể xác định mình liệu có thể từ nơi này đụng vào.

Ở này trong phòng tối đi ra 30 bước khoảng cách về sau, La Chinh bỗng nhiên nghe được "Xì xì xì" thanh âm của truyền đến.

Đó là vật gì đó móng vuốt trên mặt đất cong qua thanh âm của.

"Có cái gì đã tới," trong bóng tối La Chinh, con mắt có chút nheo lại, cuối cùng nhất là hoàn toàn nhắm lại, dù sao nhìn không thấy, mở to mắt ngược lại sẽ sinh ra ảo giác.

Nhắm mắt dưới, La Chinh mới đưa tự thân cảm giác thả ra ngoài, cảm thụ động tĩnh bên ngoài.

Lợi dụng cảm giác La Chinh cũng có thể trong đầu vẽ ra chung quanh cảnh tượng, nhưng này cảm giác vừa mới phóng thích, tựa hồ liền đâm vào một loại lực lượng vô hình lên, lập tức bị bắn trở về...

"Cảm giác cũng bị che giấu!"

La Chinh trong nội tâm thầm kêu không ổn, lập tức chợt nghe đến cái kia "Xì xì" âm thanh càng lúc càng lớn, vật kia cần phải cách mình càng ngày càng gần!

"Sưu sưu sưu!"

Dưới tình thế cấp bách La Chinh lập tức đâm ra vài kiếm!

Kiếm quang nguyên vốn hẳn nên vô cùng chói mắt, nhưng giờ phút này tất cả quang mang đều lâm vào Hắc Ám pháp tắc ở bên trong, không có tản mát ra chút nào ánh sáng.

Trong khi giãy chết, khi hắn chém ra cái kia vài kiếm sau lập tức, chợt nghe đến vài đạo tiếng vang lanh lảnh truyền lại mà đến!

"Đinh đinh đinh đinh..."

Nương theo lấy cái kia giòn vang, liền có mấy đạo cực kỳ lợi hại uy thế, tại chính mình chung quanh bay vụt mà qua.

Bắn ngược!

Cái này phòng tối vách tường, là lấy cái gì tạo thành?

La Chinh thấy không rõ lắm, nhưng hắn vẫn biết rõ, tự mình đâm ra cái kia mấy kiếm như bắn ra trên người chính mình, tuyệt đối sẽ mang đến phiền toái rất lớn, thậm chí có khả năng đã muốn tánh mạng của mình, trong khi giãy chết tự mình đâm ra cái kia chút ít kiếm quang,

Bối rối dưới, La Chinh liền vận chuyển Bát Khúc Phi Yên lẳng lặng đứng tại chỗ.

Mình nếu là tùy ý tránh né, tại thấy không rõ lắm dưới tình huống chỉ biết càng thêm nguy hiểm.

Cảm nhận được chung quanh sóng năng lượng dưới, La Chinh giống như là trong nước một thuyền lá lênh đênh thuận thế phiêu động, có thể sớm tránh đi kiếm quang con đường.

Nhưng loại này né tránh cũng là có cực hạn, nếu là kiếm quang thẳng đến La Chinh mặt mà đến, lấy La Chinh hiện đang tu luyện Bát Khúc Phi Yên giai đoạn, căn bản là không có cách hoàn toàn tránh đi, lập tức liền có thể đột phá cái kia ba tấc giới hạn.

Giờ phút này cũng chỉ thuận theo ý trời rồi, cũng may La Chinh vận khí gần đây không sai.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx