sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1402

Chương 1402: Chung cực bộ mặt thật (chân tướng)

Lão giả dục mang theo La Chinh rời đi, cầm kiếm đường mọi người cũng theo đi lên.

Đám người này cũng có chút ít hồ đồ, như thế nào La Chinh một người trở ra, lại cùng ra một cái lão đầu?

Lão đầu thực lực cũng là thâm bất khả trắc, đến cùng là ai? Vì sao lại đang bọn hắn trong cấm địa xuất hiện...

"La Chinh, ngươi có nhìn thấy Tất trang chủ sao?" Trong đó có người hỏi.

"Tất trang chủ?" La Chinh lắc đầu, "Không có nhìn thấy."

"Kỳ quái rồi, vừa mới Tất trang chủ sau khi rời đi vẫn không có gặp người."

"Hắn chung quy sẽ không tiến vào Sát Lục Kiếm Sơn đi à nha?"

"Sát Lục Kiếm Sơn là cấm địa, Tất trang chủ như thế nào hội (sẽ) biết rõ rồi mà còn cố phạm phải?"

Nghe đến mấy cái này lời nói, La Chinh trong nội tâm âm thầm cười lạnh, các ngươi Tất trang chủ đã tuyên án ở tù chung thân rồi.

Xem ra Tất Phi Vũ tiến vào Sát Lục Kiếm Sơn, Kiếm Trang người cũng không biết rõ tình hình.

Mọi người nghị luận nhao nhao, mà Kiếm Trang cầm đầu cái kia hai vị Giới Chủ, tắc thì chằm chằm vào lão giả hỏi: "Xin hỏi, các hạ lại là người phương nào, vì sao xuất hiện tại ta Kiếm Trang trong thánh địa?"

Hai vị này Giới Chủ, xem như Kiếm Trang trong bài danh hai ba nhân vật, địa vị gần với Tất Phi Vũ.

Dựa theo Trần Hoàng dịch kiếm lưu ra lệnh, ngoại trừ có được cái kia một đạo Vấn Tình Kiếm Tâm người, những người khác đều không thể tiến vào Sát Lục Kiếm Sơn, người này theo Sát Lục Kiếm Sơn trong đi ra, coi như là hư mất quy củ.

Bất quá hai vị Giới Chủ coi như là có chút tự mình hiểu lấy.

Dù sao bọn hắn đã minh bạch lão giả này hẳn là Hoàn Vũ bên trong một vị Thiên tôn... Vô luận là vị nào Thiên tôn, đều là bọn hắn vạn vạn không thể trêu vào tồn tại, cho nên cũng chỉ có thể mở miệng vừa hỏi rồi, người ta cho dù không trả lời, bọn hắn cũng không có biện pháp.

Nếu không là kiêng kị lão giả này thực lực, hai vị này Giới Chủ chỉ sợ đã động thủ.

Đối mặt hai vị này Giới Chủ chất vấn, lão giả ngược lại là không có chú ý, chỉ là cười nhạt một tiếng, "Cái này Hoàn Vũ bên trong một thứ gì đó, đã bị gây ra rồi, cho nên ta không thể không đến tại đây mang đi La Chinh."

"Mang đi La Chinh?"

"Tuyệt đối không được!"

Hai vị Giới Chủ lập tức khẩn trương, một bên cầm kiếm đường các trưởng lão, sắc mặt cũng khó nhìn lên.

Đêm qua thương nghị một đêm, kết quả đã phi thường minh xác!

Trang chủ đều chính miệng nói, mặc kệ La Chinh phải chăng kế thừa Dịch Kiếm Thiên Tôn truyền thừa, hắn đều muốn là Kiếm Trang trang chủ, mặc kệ tiểu tử này đáp ứng cùng hay không, coi như là cưỡng chế cũng muốn đưa hắn ở lại Kiếm Trang.

Tất cả mọi người đạt thành chung nhận thức.

Bọn hắn tự nhiên không biết, Tất Phi Vũ căn bản không có ý định lại để cho La Chinh còn sống đi ra, như La Chinh chết ở bên trong, Tất Phi Vũ tối chung hội (sẽ) giả mù sa mưa cáo tri mọi người, La Chinh có lẽ ở trong đó xuất hiện ngoài ý muốn, sau đó thừa cơ ngầm chiếm mất Dịch Kiếm Thiên Tôn truyền thừa, hắn trang chủ vị cũng bảo trụ rồi, cái này là nhất cử lưỡng tiện.

"Vù á..."

Hai vị Giới Chủ dẫn đầu ngăn ở phía trước, mà một đám cầm kiếm đường các trưởng lão, cũng ngăn ở La Chinh cùng lão giả phía trước.

Coi như là Thiên tôn, bọn hắn chỉ sợ cũng không khỏi không ngăn trở rồi.

Cái kia Giới Chủ hướng phía lão giả chắp tay nói ra: "La Chinh có được Vấn Tình Kiếm Tâm, là chúng ta lão trang chủ khâm điểm người thừa kế, các hạ cứ như vậy mang đi không khỏi quá không giảng đạo lý rồi!"

Lão giả nhàn nhạt nhìn cái kia Giới Chủ liếc, "La Chinh chấp chưởng Kiếm Trang?"

Giới Chủ gật gật đầu, thần sắc bình tĩnh, biết rõ không là đối thủ, nhưng bọn hắn lại sẽ không biết lui về phía sau.

"Hắc," lão giả trên mặt nổi lên một đạo bất đắc dĩ dáng tươi cười, đồng thời lắc đầu, chằm chằm vào cái kia Giới Chủ hỏi: "Ta lại hỏi ngươi, là cả Hoàn Vũ vận mệnh trọng yếu, hay (vẫn) là ngươi một cái nho nhỏ Kiếm Trang trọng yếu?"

Hai vị Giới Chủ sắc mặt ngưng tụ, cầm kiếm đường các trưởng lão cũng ngây ra một lúc, lập tức trong đám người đã có người nói ra: "Hoàn Vũ bên trong vận mệnh, tự nhiên do các ngươi những ngày này tôn đi đối kháng, chúng ta Kiếm Trang đã không có Thiên tôn..."

"Vấn đề ngay ở chỗ này," lão giả lạnh lùng nói: "Kiếm Trang đã không trọng yếu, quan trọng là... Trần Hoàng dịch kiếm vật lưu lại, thời gian không nhiều lắm rồi, La Chinh không có công phu ở chỗ này trì hoãn."

Nói xong, hắn mang theo La Chinh muốn cất bước ly khai, Mộ Minh Tuyết cũng theo thật sát đằng sau, lập tức hai vị Giới Chủ muốn ngăn trở, lão giả chỉ là ánh mắt có chút lóe lên, tất cả mọi người cùng một thời gian đều không thể nhúc nhích chút nào, tựa hồ là bị nào đó rất mạnh lực lượng vây khốn, mà cách đó không xa hai cái Sát Yêu Thiên Cẩu, cũng toát ra vẻ mặt sợ hãi, đem nó cái kia thân thể khổng lồ cuộn mình lên.

"Đi thôi," lão giả dắt lấy La Chinh, một bước bước ra, trên mặt đất liền có hơn một đạo do màu trắng rừng rực ánh sáng màu mang hình thành dấu chân, những... Này dấu chân càng ngày càng dày đặc, La Chinh vốn là đi trong sơn động, đi tới đi tới chung quanh cảnh sắc càng ngày càng mơ hồ, phảng phất này sơn động trên vách tường độ lên một tầng màu trắng quang màng, tối chung vách núi biến mất, hắn đã tiến nhập một đoạn màu trắng rừng rực sắc trong thông đạo...

Đi ra cái lối đi này, La Chinh mới phát hiện mình tiến nhập một loại khối không biết tên tinh vực.

"Không gian chuyển dời," La Chinh ánh mắt lóe lên.

Không gian chuyển dời có thể tại trong thời gian ngắn, vượt qua tương đối dài khoảng cách.

Tu vị càng cao, vượt qua khoảng cách lại càng xa, Thiên tôn có khả năng vượt qua khoảng cách, so Giới Chủ muốn xa bên trên rất nhiều...

Nhưng loại này vượt qua phương thức, tựa hồ hoàn toàn không cách nào cùng La Chinh Na Di Lệnh đánh đồng, lợi dụng Na Di Lệnh, hắn có thể tại trong thời gian ngắn đến Hoàn Vũ trong bất kỳ địa phương nào, vừa mới xuất hiện tại đây một mảnh tinh vực, lão giả lập tức lại dẫn La Chinh tiếp tục chuyển dời, như thế nhiều lần hơn mười lần, hao phí hơn nửa ngày thời gian, rốt cục đạt đến chỗ mục đích.

Thiên Vị nhất tộc so sánh với thế lực khác mà nói, địa bàn nhỏ hơn rất nhiều, trước trước sau sau chỉ có ba cái đại giới mà thôi, thậm chí còn không bằng một cái Nhị lưu thế lực khống chế địa bàn.

Nhưng không người nào dám xem thường Thiên Vị nhất tộc, ai cũng biết, đối mặt cái này một vòng nguy cơ, Thiên Vị nhất tộc sẽ sắm vai không thể thiếu nhân vật.

Trên đường đi La Chinh cũng đem trong nội tâm đủ loại nghi hoặc hỏi một lần, lão giả cũng không trả lời, hắn chỉ nói cho La Chinh một sự kiện, dựa theo trước đây suy tính, [cầm] bắt được Vấn Tình Kiếm Tâm hẳn là Hiên Viên Thần Phong, đạt được Mộng Huyễn Chiến Trường đầu tên cũng là Hiên Viên Thần Phong.

Nhưng cái này suy tính xuất hiện ngoài ý muốn, La Chinh lấy đi Hiên Viên Thần Phong hết thảy...

Lời này nghe vào tai đóa ở bên trong, La Chinh cảm thấy khó chịu, dựa vào cái gì không nên là tên kia? Tên kia thần thần cằn nhằn, tại quân cờ trên bàn tựu Hồ nói lung tung, hiện tại cái này lão tộc trưởng cũng tới cái này một bộ?

"Lần trước ta cho ngươi tiến về trước Thiên Vị nhất tộc, tựu là hy vọng ngươi bị bài trừ tại bên ngoài, trở thành Mộng Huyễn Chiến Trường tên thứ mười một." Lão giả tiếp tục nói.

"Dựa vào cái gì?" La Chinh càng là khó chịu rồi, võ đạo tranh phong, hắn không có lý do gì yếu thế tại người bên ngoài.

Lão giả mặt không biểu tình nói: "Không dựa vào cái gì, đối ngươi như vậy, đối với toàn bộ Hoàn Vũ đều có điểm rất tốt chỗ, cuối cùng chúng ta dùng Lạc Tích Huyên thay thế ngươi, cho nên nàng tại mười một gã thời điểm bị loại bỏ, bại bởi Hoa Thiên Mệnh."

"Có ý tứ gì! Ngươi nói là Lạc Tích Huyên là chủ động thua ở Hoa Thiên Mệnh hay sao? Cố ý không để cho mình tiến vào Top 10 tên hay sao?"

La Chinh đối với Lạc Tích Huyên ấn tượng rất sâu khắc, nữ tử kia, ủng có một đạo cùng mình giống như đúc Phạn văn trang sách.

Kỳ thật tại tiến vào Top 10 về sau, La Chinh tựu hết sức kỳ quái, theo đạo lý thiên tài xuất hiện lớp lớp Thiên Vị nhất tộc, không có khả năng chỉ có một vị Giang Chính nghĩa, hơn nữa Giang Chính nghĩa tối chung còn bị loại bỏ tiến vào sau năm tên, Thiên Vị nhất tộc biểu hiện cùng hắn nổi danh hoàn toàn không hợp!

Chứng kiến La Chinh ngạc nhiên bộ dạng, lão giả cái kia khuôn mặt tắc thì gợn sóng không hưng, phảng phất hết thảy có lẽ tựu là như thế, hắn chỉ là thản nhiên nói: "Các ngươi một đời tuổi trẻ, thiên phú đích thật là cường, nhưng đúng là vẫn còn tuổi còn rất trẻ, rất nhiều sự tình cũng không phải các ngươi biểu hiện ra dạng như vậy, cái thế giới này chung cực bộ mặt thật (chân tướng)..."

"Chung cực bộ mặt thật (chân tướng) là cái gì?"

La Chinh mặt mũi tràn đầy chạy bại biểu lộ, Mộng Huyễn Chiến Trường sau khi kết thúc, La Chinh cảm giác cái gì đều thay đổi, tựa hồ ai cũng có chuyện gạt chính mình, chỉ có chính mình một người cái gì đều chưa từng biết được.

"Nói ra sẽ để cho ngươi thất vọng, ngươi về sau sẽ biết đấy," lão giả đáp lại nói, "Hiện tại ngươi đã về vị Thiên Vị nhất tộc, ta hội (sẽ) trước bang (giúp) hai tay của ngươi phục hồi như cũ, sau đó lại cho ngươi thay máu, đồng thời khôi phục Huân linh hồn, nếu có cần, chúng ta có thể miễn phí cung cấp một cái thân thể cho ngươi, đương nhiên, là nữ nhân thân thể."

"Kỳ thật ta muốn xem trước một chút thế giới bộ mặt thật (chân tướng)," La Chinh buồn bực nói.

Nhưng mà lão giả căn bản không để ý tới La Chinh điều thỉnh cầu này.

Gia nhập Thiên Vị nhất tộc, chuyện làm thứ nhất tựu là thay máu.

Nhưng La Chinh hai tay thương thế so sánh nghiêm trọng, thay máu một chuyện tự nhiên đổ lên đằng sau.

Trợ giúp La Chinh trọng sinh dài ra huyết nhục, cũng không khó khăn, nhưng muốn khôi phục đến từng đã là tiêu chuẩn, cái này là một kiện thập phần chuyện phiền phức rồi.

La Chinh được an bài tại Thiên Vị nhất tộc một chỗ hạch tâm khu vực, băng màu xanh da trời cung điện kiến tạo tại một chỗ mặt kính hồ bên cạnh, bên hồ một cây gốc thẳng tắp sam cây chằng chịt hấp dẫn, bốn phía đều thập phần an tường.

"Cảnh sắc nơi này coi như không tệ," Mộ Minh Tuyết nhìn qua phương xa, đem hai tay lưng (vác) ở phía sau cười nói.

Nhưng mà La Chinh đối với cái này cảnh đẹp không có chút nào hứng thú, hắn đang suy tư chính mình kế tiếp rốt cuộc muốn đối mặt cái gì, Thiên Vị nhất tộc tựa hồ ý định tìm cách lấy cái gì, nghe lão tộc trưởng khẩu khí, Hiên Viên Thần Phong đã ở Thiên Vị nhất tộc trong kế hoạch của, chỉ là sự xuất hiện của hắn, phá vỡ Thiên Vị nhất tộc kế hoạch.

Như vậy La Chinh cũng có thể giả thiết, Thiên Vị nhất tộc cùng Chư Thần Vô Niệm liên thủ, thậm chí là cùng với khác rất nhiều thế lực liên thủ rồi... Cái này cũng không khó phỏng đoán, trận này nguy cơ mang tất cả chỉ sợ là toàn bộ Hoàn Vũ, ai cũng trốn không thoát, như vậy trước đây tranh chấp đã không có ý nghĩa rồi, mọi người chỉ có thể ôm đoàn sưởi ấm.

Hắn chính nghĩ như vậy, hạ một cái hô hấp, trước mắt một màn tựu đã chứng minh La Chinh suy đoán.

La Chinh liền nhìn xem Hoa Thiên Mệnh cùng Lạc Tích Huyên vai sóng vai theo bên hồ, hướng phía bên này chậm rãi đi tới...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx