sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1408

Chương 1408: Thiên Nguyên Huyết

La Chinh nguyên bản đổi huyết còn có một chút mâu thuẫn nghĩ cách.

Nhưng giờ phút này chứng kiến những người này sắc mặt, La Chinh trong nội tâm liền muốn lúc này thay đổi hành động.

"Lão tộc trưởng, đã nói hôm nay là thay máu thời gian, hiện tại có thể bắt đầu chưa?" La Chinh trên mặt treo nụ cười thản nhiên.

Phong lão đầu bị đám người này cật vấn phía dưới, cũng là đau đầu, hắn bên này chỉ sợ còn muốn thuyết phục La Chinh, không nghĩ tới La Chinh thái độ bỗng nhiên 180° đại chuyển biến, ngược lại là vượt quá ngoài dự liệu của hắn.

"Tiểu tử, ngươi thật sự đã suy nghĩ kỹ? Ta đã nói với ngươi cái này Thiên Nguyên Huyết hết sức đặc thù, Bá Đạo dị thường, làm không tốt hội (sẽ) rong huyết mà chết," trong đó một vị Thiên tôn lạnh giọng nói ra.

Bên cạnh còn có một người lập tức cũng hát đệm, "Tầm thường võ giả căn bản chịu không nổi, ta đề nghị ngươi vẫn có đăm chiêu lượng!"

La Chinh cất bước mà đi, tiến vào cái này giữa đại điện, ánh mắt tại đây chút ít cường giả trên người quét một vòng.

Trẻ tuổi võ giả tại những người này nhìn chung quanh phía dưới, chỉ sợ ngay cả ổn đều có chút khó khăn, La Chinh ngược lại là thần sắc lạnh nhạt, hắn gặp phải Thiên tôn cũng không phải một cái hai cái rồi, mười mấy cái Thiên tôn vây công sự tình đều bị hắn đụng phải qua.

La Chinh bỗng nhiên cười cười, "Chư vị đại nhân, cảm thấy ta La mỗ là tầm thường võ giả?"

Thốt ra lời này lối ra, bảy người này sắc mặt tất cả đều trì trệ, có thể đạt được Mộng Huyễn Chiến Trường đầu tên gia hỏa, làm sao có thể hội (sẽ) tầm thường?

Phong lão đầu cũng hừ lạnh một tiếng, "Đều đến như vậy trước mắt rồi, các ngươi còn lo lắng cái này một phần Thiên Nguyên Huyết! Tầm mắt của các ngươi chỉ có thể nhìn đến một bước bên ngoài, quá hẹp..." Dứt lời, hắn đón lấy xoay mặt đối với La Chinh cười nói: "Đã ngươi đã chuẩn bị cho tốt, cái kia mà lại đi theo ta!"

Nói xong Phong lão đầu liền xoay người hướng phía trong điện đi đến, La Chinh gật gật đầu, vời đến Mộ Minh Tuyết cũng theo Phong lão đầu tiến nhập ở trong trong điện, cái kia mấy vị Thiên tôn cùng đại Giới Chủ lẫn nhau tầm đó nhìn nhau thêm vài lần, cũng đi theo tiến nhập nội điện.

Trong lúc này trong điện cấu tạo hết sức kỳ quái, mặt đất trung ương thật sâu lõm xuống dưới, hình thành một vòng một vòng vân tay bình thường bậc thang.

"Ngươi lại đằng kia mà đứng," Phong lão đầu phân phó nói.

La Chinh khẽ gật đầu, tựu theo trên mặt đất vân tay bước dài đi, đứng ở chính giữa.

Cái kia mấy vị Thiên tôn biết rõ không cách nào ngăn cản, chỉ có thể ở một bên trơ mắt nhìn rồi, Mộ Minh Tuyết tắc thì tựa vào trong góc, chằm chằm vào phía dưới La Chinh.

"Cái này Thiên Nguyên Huyết đích thật là thập phần Bá Đạo, có thể không thừa nhận, hay là muốn Móa! Chính ngươi," Phong lão đầu ngoài miệng tuy là nói như vậy, nhưng nghe khẩu khí cũng không có cái gì lo lắng, hắn rất hiểu rõ La Chinh, thậm chí so La Chinh chính mình càng bỏ thêm giải!

Sau khi nói xong, chỉ thấy Phong lão đầu nhẹ nhàng vỗ phía dưới, tựu có hai vị võ giả chuyển ra một cái một cái cao hơn người Lưu Ly bình, cái này Lưu Ly bình một cái cao hơn người, trong đó chỗ thịnh không phải những vật khác, đúng là một lon màu vàng huyết dịch!

Nếu như là bình thường thay máu, căn bản không tới phiên Phong lão đầu tự mình động thủ, nhưng Thiên Nguyên Huyết dù sao thái quá mức trân quý, huống chi La Chinh thân phận cũng rất đặc thù, lúc này đây tựu là Phong lão đầu chính mình tự mình xuất thủ.

"Ngồi xuống, khoanh chân, nhắm mắt, thu liễm tâm thần," Phong lão đầu dặn dò.

La Chinh từng cái nghe theo, khoanh chân mà ngồi về sau, tiến vào tu luyện trạng thái, đồng thời lại để cho tâm cảnh của mình vững vàng, đối với võ giả mà nói, đây cơ hồ cùng ăn cơm uống nước bình thường thông thuận.

Ai biết hắn vừa mới đắm chìm xuống, tựu cảm giác lồng ngực của mình bỗng nhiên đau xót, tự trên lồng ngực của hắn liền có hơn một cái ngón út lớn nhỏ lỗ nhỏ!

Trái tim của hắn bị xuyên thủng rồi!

Nhưng là bị xuyên thủng góc độ cực kỳ xảo diệu, bộ vị cũng đắn đo thập phần tinh chuẩn, một đạo cột máu tựu hướng phía phía trước phun tung toé mà ra!

Giờ phút này La Chinh vẫn là hơi có chút hoảng hốt, tuy là võ giả khí huyết cường đại, nhưng cái này trong cơ thể huyết dịch lưu không sai biệt lắm, hắn chỉ sợ cũng sống không được...

Cái kia tinh máu đỏ phun tung toé đi ra ngoài, tựu theo trước người một đạo đinh ốc không ngừng mà chảy xuôi, cái này đinh ốc bên trong trong máng (*lỗ gắn), tựa hồ có một đạo quỷ dị lực hút, đem máu của hắn dẫn lưu mà đi!

Cùng lúc đó, danh tiếng lão tướng cái kia Lưu Ly bình mở ra, cái này một mình Thiên Nguyên Huyết bỗng nhiên từ đó chui ra!

Tại bình bên trong thời điểm, cái này màu vàng Thiên Nguyên Huyết thoạt nhìn coi như bình thường, ngay tại Phong lão đầu xốc lên cái này Lưu Ly bình lập tức, phảng phất phóng xuất ra một đầu cường đại hung thú, cái kia một đại đoàn Thiên Nguyên Huyết chảy xuôi trên mặt đất, không ngừng mà nhấp nhô phía dưới, trái đột phải xông, dĩ nhiên là muốn chạy trốn...

Cái này một đoàn huyết dịch phóng lâu rồi, trong đó đã tạo thành Huyết Linh, đã có ý thức của mình, nó minh bạch chính mình cũng bị người chỗ thôn phệ, tự nhiên là không muốn đấy.

Phong lão đầu hừ lạnh một tiếng, thò tay lăng không một trảo phía dưới, trong đó Huyết Linh lập tức bị biến mất, lập tức cái kia một đoàn màu vàng Thiên Nguyên Huyết liền theo đinh ốc bên trong một đạo [lỗ khảm] chảy xuôi mà đi.

Cái này đinh ốc bên trong có hai cái [lỗ khảm]... Song song, một đầu là La Chinh trong cơ thể máu tươi chảy xuôi đi ra, mặt khác một đầu [lỗ khảm], thì là màu vàng Thiên Nguyên Huyết chảy xuôi mà vào, vì vậy cái này đinh ốc liền biến thành màu vàng cùng màu đỏ hai chủng đường cong, lẫn nhau... Song song.

Đem làm màu vàng Thiên Nguyên Huyết theo [lỗ khảm] xoay quanh mà xuống, chảy đến La Chinh trước mặt về sau, Phong lão đầu chính là chỉ một ngón tay, La Chinh ngực lại lần nữa bị xỏ xuyên một cái lỗ nhỏ, đồng thời màu vàng Thiên Nguyên Huyết giống như là một đầu con rắn nhỏ giống như, một nhảy dựng lên, hướng phía cái kia trong lỗ nhỏ chui vào!

Hai chủng huyết dịch, một vào một ra, cái này là toàn bộ thay máu quá trình.

La Chinh tuy là đóng chặt lại hai mắt, nhưng hắn cũng có thể cảm nhận được phát sinh trước mắt sự tình, trong lòng cũng là cảm thán, cái này thay máu chi pháp cũng không biết người phương nào nghĩ ra được, ngược lại là thập phần xảo diệu.

Rất nhanh, La Chinh tựu không có nghĩ ngợi lung tung nhàn hạ rồi.

Hắn rất nhanh cũng cảm giác được Thiên Nguyên Huyết Bá Đạo!

Những ngày kia nguyên huyết tiến vào La Chinh trong cơ thể về sau, dọc theo hắn động mạch một đường chảy xuôi, theo động mạch chủ đến nhánh núi, sau đó phân tán tại mao mảnh mạch máu, bắt đầu trải rộng thân thể của hắn mỗi một chỗ, đồng thời tại trong cơ thể của hắn bắt đầu tuần hoàn!

Cái này cuối cùng không phải La Chinh bản thân huyết dịch, La Chinh lập tức cảm giác toàn thân đều có một loại phát trướng cảm giác, tựa hồ toàn bộ thân thể đều cũng bị căng ra, trong cơ thể lại quái vật gì muốn lao tới.

Nhưng đây chỉ là một loại ảo giác mà thôi.

Kỳ thật giờ phút này bành trướng chính là La Chinh toàn thân cao thấp kinh mạch, mà kinh mạch lại cơ hồ trải rộng thân thể từng cái bộ vị, cho nên mới cho La Chinh tạo thành như vậy ảo giác.

Theo người ngoài, La Chinh theo cái trán kinh mạch, tại cái cổ, lại đến trên cánh tay mạch máu, giờ phút này đều cao cao long mà bắt đầu..., phảng phất hắn dưới làn da tồn tại vô số con rắn nhỏ giống như, thậm chí tại chậm rãi nhúc nhích, dạng như vậy nhìn lên trên có chút làm cho người ta sợ hãi.

Mấy vị Thiên tôn như trước lạnh lùng chằm chằm vào La Chinh, bọn hắn cũng biết La Chinh tầm quan trọng, La Chinh thay máu là phải đấy, nhưng cho nàng thay máu là có thể cho hắn dễ dàng cho che dấu, hiệu quả như vậy mà nguyên huyết như vậy đủ rồi, hoàn toàn không cần phải vận dụng Thiên Nguyên Huyết!

Về phần trước khi bọn hắn đe dọa La Chinh, nói hấp thu Thiên Nguyên Huyết hội (sẽ) bạo thể mà vong.

Những người này đã sớm thông qua Mộng Huyễn Chiến Trường, được chứng kiến La Chinh gần như biến thái khí lực, muốn cho La Chinh bạo thể mà vong cũng chuyện không phải dễ dàng như vậy tình...

Trước mắt La Chinh hấp thu Thiên Nguyên Huyết như thế thuận lợi, ngược lại lại để cho bọn hắn có chút buồn bực.

Bên trên một phần hấp thu Thiên Nguyên Huyết người, tựu là lão tộc trưởng bản thân, khi đó hắn đã là Giới Chủ tu vị, là đem mà nguyên huyết đổi thành Thiên Nguyên Huyết, tức đã là như thế, ngay lúc đó lão tộc trưởng thế nhưng mà chịu nhiều đau khổ!

Khó có thể nhẫn nại Phong lão đầu, khi đó thiếu chút nữa đem trọn cái đại điện đều làm hỏng.

Lúc nào hấp thu Thiên Nguyên Huyết trở nên dễ dàng như vậy rồi hả?

Mấy vị Thiên tôn giúp nhau nhìn một cái, trong mắt cũng đầy là kinh ngạc.

"Không biết là kỳ quái sao?"

"Ân, phảng phất tiểu tử này nguyên bản huyết mạch, tựu là hẳn là Thiên Nguyên Huyết..."

"Ha ha, điều đó không có khả năng."

Bọn hắn thảo luận, cũng không có rơi vào tay La Chinh trong tai, giờ phút này La Chinh thật sự cảm giác mình muốn nổ tung.

Trong cơ thể mỗi một chỗ, đều phóng xuất ra vô cùng áp lực, hướng phía quanh thân ra bên ngoài đè ép! Mà nhục thể của hắn, giống như là một cái bình giống như, đem khổng lồ kia áp lực trói buộc tại trong cơ thể mình.

Áp lực cực lớn phía dưới, lại để cho La Chinh khổ không thể tả, hận không thể đem chính mình bổ một phát hai nửa, đem cái kia áp lực đuổi đi!

Nhưng La Chinh thân thể, cuối cùng cùng người bất đồng!

Giờ phút này hắn thân thể đặc thù chỗ cũng triển lộ ra ra, những cái... Kia áp lực dốc sức liều mạng đè ép phía dưới, lại lần nữa hóa thành từng chút một dòng nước ấm, những cái... Kia đều là Hồng Mông Thiên Cương...

Luyện khí sư tại rèn luyện binh khí thời điểm, mỗi một búa xuống dưới, đều sinh ra một bộ phận Hồng Mông Thiên Cương, cũng là những... Này Hồng Mông Thiên Cương tại binh khí bên trong không ngừng mà chạy trốn, có thể lại để cho binh khí không ngừng mà cường hóa, vô luận là Tiên Khí, Thánh khí, hay (vẫn) là Thần Khí, năng lực của bọn nó có lẽ từng người bất đồng, nhưng nguyên lý như trước không sai biệt lắm, mặc dù là Hồng Mông chí bảo, đồng dạng cũng tuân theo đạo lý này, bất đồng duy nhất chỉ sợ chỉ có Hỗn Độn Chí Bảo rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx