sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1449

Chương 1449: Đuổi giết

Trời biết đạo Hiên Viên Thần Phong đối với La Chinh oán niệm lớn đến bao nhiêu...

Mặc dù là đối mặt Sinh Tử lập tức, hắn như trước tức giận lấy La Chinh, ngược lại đối với sinh tử của mình xem tương đối nhạt.

"Ngươi dám! Ngươi biết rõ hắn là ai sao!" Liệt Thiên Hàn nổi giận nói.

Cơ Lạc Tuyết Ngũ Hành Thần Quang lập loè, cặp kia trong đôi mắt đẹp ẩn ẩn phù chỗ mãnh liệt sát ý...

Ba người bọn họ cuối cùng đến từ chính cùng một cái thế lực lớn, hơn nữa địa vị đặc thù, ai cũng chưa từng nghĩ qua chính mình sẽ vẫn lạc ở chỗ này, chứng kiến Đại Vu đâm ra cái này một trượng cơ hồ là vô ý thức thốt ra.

Tựa như Liệt Thiên Hàn cái chủng loại kia uy hiếp, nếu là đối mặt thế lực khác có lẽ còn có hiệu, Hiên Viên Thần Phong chính là Nguyên Tội Thiên Tôn hậu nhân, như hắn bị đánh chết, giết hắn chi nhân hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Nhưng mà loại này uy hiếp ở đằng kia Đại Vu nghe tới lại vô cùng buồn cười.

Bọn hắn thượng cổ Vu tộc đối kháng là cả Hoàn Vũ, vì thế mưu đồ vô số ức năm, hắn thì như thế nào hội (sẽ) e ngại Nguyên Tội Thiên Tôn tên tuổi?

Huống chi lần này ra tay, hắn chính là vì diệt trừ cái này tám vị đường!

Lập tức cái này trượng trên ngọn trùng ảnh thẳng đến Hiên Viên Thần Phong mà đi, một đạo thân ảnh thình lình xuất hiện ở phía sau hắn.

Ngăn cản ở bên trong thân ảnh nhưng lại La Chinh.

"À?" Thấy như vậy một màn, Khê Ấu Cầm sửng sốt một chút, nhưng lại không kịp ngăn cản.

Khổ Đăng, Hoa Thiên Mệnh bọn người cũng là thần sắc khác nhau.

Bọn hắn chẳng ai ngờ rằng La Chinh sẽ giúp Hiên Viên Thần Phong ngăn lại một kích này!

Chính là Hiên Viên Thần Phong bản thân sắc mặt cũng là quái dị vô cùng...

"Đông!"

Cái kia bạch ngọc cốt trượng một cái trượng kích, điểm vào La Chinh trên nắm tay!

Bám vào trượng vĩ U Tuyền chi con ve hắc quang lóe lên, tựu theo La Chinh nắm đấm chui đi vào.

Loại này U Tuyền chi con ve hiệu quả cực kỳ cường đại, chui vào thân thể bên trong có thể lập tức mất đi sinh cơ, cùng cảnh giới phía dưới, mặc dù là Giới Chủ đồng dạng cũng là lập tức bị mất mạng.

Cái này Đại Vu một trượng đắc thủ, cười lạnh một tiếng, lại lần nữa hóa thành khói đen tránh được Liệt Thiên Hàn cùng Cơ Lạc Tuyết công kích, lập tức xuất hiện tại mấy trượng bên ngoài, tuy nói cùng đám tiểu tử này dây dưa thật lâu, nhưng những... Này đường cuối cùng muốn nguyên một đám chết tại trong tay mình, trong nội tâm có lẽ, hắn đặc biệt hưởng thụ quá trình này.

Dùng không được bao lâu, La Chinh sinh mệnh lực sẽ thôn phệ hầu như không còn, cả người trực tiếp hóa thành một cái {hoạt thi} vẫn lạc...

"La Chinh!" Khê Ấu Cầm vội vàng bề bộn gần sát La Chinh bên người, trong lòng là nói không nên lời lo lắng.

Song phương giao thủ một lần gián đoạn mười mấy hô hấp thời gian, mọi người lại đều đem ánh mắt tập trung trên người La Chinh, chờ đợi tử thần hàng lâm.

Chỉ có La Chinh mặt không biểu tình, nhàn nhạt nhìn qua đối diện Đại Vu, mang trên mặt nụ cười thản nhiên.

Ít khi về sau, Đại Vu trên mặt bảo trì cười lạnh bắt đầu phát sinh biến hóa, mà chuyển biến thành là một bộ gặp quỷ rồi biểu lộ.

Về phần Cơ Lạc Tuyết, Khê Ấu Cầm bọn người nhưng lại theo lo lắng chuyển biến thành vui sướng, La Chinh tựa hồ cũng không lo ngại?

"Cái này... Điều đó không có khả năng!" Đại Vu thét to.

Thân là Vu tộc Đại Vu, hắn rõ ràng nhất U Tuyền chi con ve đáng sợ, loại vật này chính là thượng cổ Vu tộc nổi danh kỳ trùng một trong, Bá Đạo đến cực điểm! Thân trúng này trùng người, không có khả năng như vậy điềm nhiên như không có việc gì, nếu không tựu cũng không xưng là thẳng chết trượng đánh!

Những... Này đường dĩ nhiên bước chân vào thần đạo, nhưng nhập thần đạo không phải là Vô Địch, thượng cổ Vu tộc đồng dạng cũng truyền thừa tại Thần Vực, trước mắt một màn này vị này Đại Vu căn bản không cách nào lý giải.

Nhưng mà La Chinh cũng không phải là không có bất kỳ phản ứng nào.

Cái này nho nhỏ côn trùng trốn vào trong cơ thể hắn, hoàn toàn chính xác lại để cho La Chinh kinh hãi không thôi, hắn chỉ (cái) cảm giác tánh mạng của mình chi lực điên tuôn ra mà ra, như dùng tốc độ như vậy, không dùng được mấy hơi thở thời gian, tánh mạng của hắn chi lực muốn thấy đáy rồi.

Bất quá chỉ là tại trong nháy mắt, La Chinh liền mở ra lực lượng chuyển di.

La Chinh bản thân đối với Hiên Viên Thần Phong cũng không hảo cảm, huống chi hai thằng này không có việc gì chỉ thích nói bậy tám đạo, càng làm cho La Chinh chán ghét.

Nhưng Thiên Đạo bên trong mười người này, cuối cùng đã định xuống dưới, tựa như Hiên Viên Thần Phong cũng không cách nào tiếp nhận sự thật này, nhưng hắn cuối cùng muốn thừa nhận La Chinh thân phận, mà La Chinh cũng giống như vậy.

Chung quy không có khả năng thật sự lại để cho thằng này vẫn lạc không sai.

Tại đây đại thế giới trong chiến đấu, La Chinh có cường đại dị thường ưu thế.

Hắn cùng với đại thế giới ý chí dung hợp lẫn nhau về sau tựu là bất tử bất diệt tồn tại, trừ phi đại thế giới hoàn toàn Hủy Diệt, La Chinh mới có thể bị đánh chết.

Giờ này khắc này, cái này đại thế giới trong mấy mảnh trong rừng rậm, đại diện tích cây cối dùng thấy được tốc độ chết héo...

Cái này U Tuyền chi con ve công kích phương thức, cùng năm đó Thôi Tà Sinh Tử phong cùng loại, bất quá so Sinh Tử phong lợi hại vô số lần.

Cái kia Sinh Tử phong cũng là thổi chi chết ngay lập tức, nhưng chôn vùi mạng sống chi lực cuối cùng có hạn, cho nên Ninh Vũ Điệp mới tránh được một kiếp, còn lần này La Chinh trọn vẹn hy sinh Trung Vực ở bên trong mấy dùng vạn mẫu rừng rậm phía sau mới ngừng.

"Lại đến," La Chinh vừa dứt lời, trường kiếm bỗng nhiên nâng lên.

Nguyên bản ngừng chiến đấu lại lần nữa tiếp tục, nhưng tám vị đường bên này khí thế đã không thể so sánh nổi!

La Chinh xung trận ngựa lên trước, Lôi Phong U Thần Kiếm trong bắn ra ra từng đạo lôi điện, hướng phía cái kia Đại Vu tuôn ra mà đi, Hoa Thiên Mệnh giống như một đạo lưu quang, mỗi lần thoáng hiện mà ra, kiếm quang đúng hạn tới, Độc Cô, Cơ Lạc Tuyết bọn người cũng không chút nào cho cái kia Đại Vu thở dốc cơ hội, khí thế của bọn hắn nhưng lại càng ngày càng tràn đầy.

Mà vị kia Đại Vu tại mọi người sắc bén thủ đoạn áp bách phía dưới, nhưng lại liên tiếp lui về phía sau!

Hiên Viên Thần Phong án lấy trường thương, nhìn xem đứng vững: Đính trụ phía trước nhất La Chinh, nhưng trong lòng thì hơi có điều ngộ ra.

Mặc dù là bại bởi La Chinh, Hiên Viên Thần Phong trong nội tâm cũng không có chút nào chịu phục...

La Chinh loại này chuyện xấu tồn tại, nguyên vốn là Thiên Đạo một tia bỏ sót, hắn Hiên Viên Thần Phong chỉ là vận khí không tốt, hoặc là nói bởi vì lão tổ ngăn cản, hắn mới đã thua bởi La Chinh, trận này thua trận trong lòng hắn giống như là một căn không cách nào nhổ đâm, thời thời khắc khắc lại để cho hắn khó có thể chịu được.

Hiện tại Hiên Viên Thần Phong mới phát hiện, La Chinh trên người thật có chút tính chất đặc biệt là hắn Hiên Viên Thần Phong chưa từng có được đấy.

Hiên Viên Thần Phong không rõ ràng lắm La Chinh là như thế nào hóa giải vị kia Đại Vu công kích, nhưng mới loại tình huống đó, đổi lại là hắn, là quyết định sẽ không đứng ra đám người ngăn lại một kích này.

Hắn là đường, là trọng yếu nhất tồn tại, phải chết cũng là người khác đi chết, vô luận là hắn, hay (vẫn) là Hiên Viên gia các trưởng bối đều thì cho là như vậy.

Đây là một loại ích kỷ nhưng là chính xác nghĩ cách, nhưng chính xác nghĩ cách, chưa hẳn tựu là tốt nhất nghĩ cách.

"Xem như thiếu ngươi đấy," Hiên Viên Thần Phong nói thầm một câu, chính là xách thương mà lên, cũng đi theo.

Một đêm này, Trung Vực trên không không ngừng truyền đến cực lớn tiếng oanh minh, thỉnh thoảng tựu có mãnh liệt Lôi Quang nổ tung, sau đó là đầy trời ánh lửa, trên không trung hừng hực thiêu đốt, cơ hồ có thể chiếu sáng nửa bầu trời...

Bọn hắn đoạn đường này dây dưa phía dưới, cục diện bắt đầu hiện lên thiên về một bên xu thế.

La Chinh vận dụng lực lượng chuyển di sau không chút nào sợ hãi cái kia Đại Vu đủ loại thủ đoạn, hắn cơ hồ là như bóng với hình giống như, gắt gao cắn cái kia Đại Vu!

Về phần mặt khác đường công kích, đồng dạng cũng không thể bỏ qua, cái này Đại Vu tuy là có được Giới Chủ tu vị, nhưng cũng không phải Kim Cương Bất Hoại Thân, huống chi Hiên Viên Thần Phong pháp tắc chi súng (thương) càng là có thêm uy hiếp trí mạng.

Không lâu về sau, cái kia Đại Vu trên người đã là vết thương chồng chất, không ngừng có xanh mơn mởn huyết dịch tự vết thương của hắn trong tuôn ra.

Đường đường một vị Giới Chủ, rõ ràng bị một đám Thần Cực Cảnh tiểu gia hỏa bức thảm như vậy liệt, coi như là chưa từng có ai rồi...

Tám người này vốn là Đại Vu lần này đuổi giết mục tiêu, giờ phút này song phương lại đổi vị trí, trái lại tám vị đường đuổi giết vị này Đại Vu!

Càng phiền toái chính là cái này La Yên Tỏa Tâm Chú,

Vu tộc vu thuật sở dĩ cường đại, bởi vì tồn tại tương đối lớn mặt trái hiệu quả.

Tỷ như Vu tộc những cái... Kia vu nhân hòa chiến vu sau khi chết hội (sẽ) sinh ra mãnh liệt nguyền rủa, lợi dụng nguyền rủa hóa ra tiểu khô lâu đầu cơ hồ không cách nào hư hao, tầm thường võ giả căn bản khó giải... Nhưng lại đừng quên, những... Này tiểu khô lâu đầu chính là bỏ ra mạng sống một cái giá lớn, mới có thể thi triển đi ra.

Thế giới này rất nhiều thời điểm đều là thủ hằng đấy, Trảm Tình Thần Đạo cực hạn chính là tình cảm hoàn toàn biến mất, hi sinh mất chính mình lục dục, cho nên Trảm Tình Thần Đạo mới có thể thập phần cường đại, vu thuật đồng dạng cũng là đạo lý này.

La Yên Tỏa Tâm Chú thi triển về sau, tính cả hắn trái tim của mình cũng bị khóa lại với nhau, hắn mình cũng không cách nào giải trừ!

Vô cùng chật vật phía dưới, Đại Vu rốt cục làm ra quyết định, xé mở khe hở liền trốn vào thế giới mặt sau...

La Chinh bọn người đã giết xả giận thế, thì như thế nào chịu để cho chạy thằng này?

Mấy người cũng theo cái kia vết nứt không gian đuổi giết đi vào, đem làm bọn hắn tiến vào thế giới này mặt sau về sau, lại bị trước mắt một màn này sợ ngây người!

Mà vị kia Đại Vu cũng như là bị thi triển Định Thân Thuật giống như, như ngừng lại tại chỗ, một cử động cũng không dám.

Tại thế giới này mặt sau, La Chinh mới nhìn đến này đầu cái đuôi chân thân...

Cái này đầu Chúc Cửu Âm chiều dài vượt ra khỏi La Chinh tưởng tượng bên ngoài, dài nhỏ thân hình thoạt nhìn như xà, nhưng lại trường một cái đầu rồng (vòi nước), mà ở cái kia Long trên đầu đã có hừng hực lửa cháy bừng bừng thiêu đốt!

Đây chính là vì gì Chúc Cửu Âm bị xưng xưng là Chúc Long nguyên nhân, trong truyền thuyết Chúc Long đỉnh đầu cái kia một vòng hỏa diễm, tựa như ngọn nến bình thường làm theo Hỗn Độn!

Mà giờ khắc này, cái này đầu Chúc Cửu Âm đang cùng Huyễn Diệu Thiên Tôn ác chiến lấy.

La Chinh bọn hắn bước vào vết nứt không gian, nhưng lại trong lúc vô tình xâm nhập chiến đoàn trung ương!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx