sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1458

Chương 1458: Đạo Tử Phong Hào

Cái này mười vị đường tồn tại, đối với Hoàn Vũ mà nói rất quan trọng yếu.

Dùng thiên phú của bọn hắn, cuối cùng sẽ trở thành vừa được Giới Chủ cảnh giới, sau đó đột phá Thiên Đạo giới hạn, nhưng hiện giai đoạn lưu cho thời gian của bọn hắn cũng không nhiều.

Mặc dù có chút Thiên Tôn phán đoán, những người kia muốn đả thông thở dài chi vách tường, còn cần phải thời gian.

Lúc này khoảng cách có thể là bách niên, thậm chí là ngàn năm, nhưng là có khả năng ở này mười năm thời gian.

Dù sao thượng cổ Vu tộc đã áp dụng hành động, nói rõ mặt khác một phương thế lực cũng đã chuẩn bị xong...

Sở hữu tất cả đường đưa vào Thiên Vị nhất tộc, mục chính là muốn đưa bọn chúng đưa vào Thần Luyện Cấm Địa.

Nghe nói Thần Luyện Cấm Địa cũng không tại đây Hoàn Vũ bên trong, nhưng là không tại Thần Vực, mà là xuất phát từ Thần Vực phía dưới một cái cực kỳ đặc thù khu vực!

Cho dù là Chân Thần, cũng chỉ có thể xây dựng trong cơ thể của mình thế giới.

Có thể tại Thần Vực bên ngoài địa phương xây dựng ra một phương chân thật Thiên Địa, cũng chỉ có Thánh Nhân có thể làm được.

Nghe nói cấu trúc cái kia Thần Luyện Cấm Địa Thánh Nhân tại Thần Vực trong cũng là thập phần thần bí tồn tại, ai cũng không biết hắn cấu trúc Thần Luyện Cấm Địa mục đích là cái gì.

Hắn cũng không có cấu trúc một đạo như Hoàn Vũ khổng lồ như vậy thế giới đến vững chắc bản thân, hắn cấu trúc Thần Luyện Cấm Địa nhưng lại một cái chỗ tu luyện.

Thần Luyện Cấm Địa bên trong không chỉ tiếp nhận đến từ chính tất cả đại Thánh Nhân Thể Nội Thế Giới, thì ra là Hoàn Vũ bên trong sinh linh, càng nhiều nữa thì là Thần Vực bên trong tân sinh sinh linh!

Thực như thần sẽ có hậu đại, bọn hắn hậu đại tắc thì được gọi là tân sinh sinh linh!

Theo ý nào đó đi lên nói, Thần Vực chính là là chân chính chủ thế giới, như La Chinh như vậy theo thánh người Thể Nội Thế Giới trong sinh ra đời sinh linh, tắc thì thuộc về cái thứ nhất cấp độ mạng sống...

Tuyệt đại đa số tân sinh sinh linh sinh ra đời về sau, đều đầu nhập tại Thần Luyện Cấm Địa trong tu hành, bởi vì Thần Luyện Cấm Địa liền vì Phong Thần chi địa.

Đương nhiên, cho dù mới sinh sinh linh cơ hồ đều là Chân Thần đám bọn chúng hậu đại, bất quá muốn thành tựu Chân Thần cũng không phải rất chuyện dễ dàng, trên thực tế tuyệt đại bộ phận mới sinh sinh linh đều bị loại bỏ mất, loại này tàn khốc pháp tắc áp dụng tại Hoàn Vũ, đồng dạng cũng áp dụng tại Thần Vực.

"Tiến vào Thần Luyện Cấm Địa danh ngạch (slot), đối với tại chúng ta Hoàn Vũ thế giới võ giả mà nói vô cùng quý giá, hy vọng các ngươi có thể đem cầm lần này cơ hội..." Phong lão đầu đem Thần Luyện Cấm Địa một ít chú ý hạng mục công việc sau khi nói xong, đã là như thế đối với La Chinh bọn người dặn dò.

"Chúng ta tiến vào Thần Luyện Cấm Địa, chẳng phải là muốn xuyên việt thở dài chi vách tường, ly khai Hoàn Vũ?" Cơ Lạc Tuyết hỏi.

Tại trong mắt mọi người, thở dài chi vách tường là cái này Hoàn Vũ trong cuối cùng một tầng bảo hộ, cái này thở dài chi vách tường như dễ dàng như vậy bị xuyên thấu, như vậy đến từ chính mặt khác một đạo Hoàn Vũ bên trong người xâm nhập, chẳng phải là phi thường dễ dàng tiến vào?

Phong lão đầu lập tức sẽ hiểu Cơ Lạc Tuyết mà hỏi, chỉ là thản nhiên nói: "Thở dài chi vách tường không phải trong tưởng tượng của ngươi cái kia dạng, cái kia cũng không phải một cỗ chính thức trên ý nghĩa vách tường, đây chẳng qua là một loại loại bỏ thủ đoạn, càng là cường đại người, càng là khó có thể xuyên qua cái này thở dài chi vách tường."

Chứng kiến Cơ Lạc Tuyết cái hiểu cái không bộ dạng, Phong lão đầu chính là lại lần nữa bổ sung nói: "Hơn nữa Thần Luyện Cấm Địa danh ngạch (slot), hội (sẽ) đem bọn ngươi trực tiếp truyền lại đến Thần Luyện Cấm Địa! Các ngươi chỉ cần tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong cẩn thận tu luyện là được, chổ đó không giống Mộng Huyễn Chiến Trường, tử vong về sau thậm chí đều không thể Luân Hồi..."

Trên thế giới này không có chính thức trên ý nghĩa Luân Hồi, hoặc là nói Hoàn Vũ bên trong sinh linh Luân Hồi, chính là thời gian dần qua tử vong, hóa thành xương khô, hóa thành bùn đất, hóa thành cái này Hoàn Vũ một bộ phận vật chất, hóa thành thánh người Thể Nội Thế Giới một phần tử.

Bất quá mặc dù Thiên Vị nhất tộc có được tiến vào Thần Luyện Cấm Địa danh ngạch (slot), nhưng cũng phải cần một khoảng thời gian chuẩn bị.

La Chinh bọn người tắc thì được an bài tại Thiên Vị nhất tộc hạch tâm trong thánh địa chờ đợi, đang chờ đợi ngoài, bọn hắn cũng có thể mượn Thiên Vị nhất tộc Bí Cảnh tu luyện.

Ở này hạch tâm trong thánh địa, tụ tập tự nhiên là thay máu về sau Thiên Vị nhất tộc đệ tử hạch tâm, những... Này đệ tử hạch tâm đặt ở rất nhiều trong chủng tộc cũng là ưu tú nhất tồn tại, dù sao đạt được Thiên Vị nhất tộc nhận đồng liền ý nghĩa bất phàm.

Đương nhiên, bọn họ cùng cái này mười vị đường nhưng lại không thể so sánh.

Cơ Lạc Tuyết bọn người ngược lại là lộ ra hào hứng bừng bừng, bọn hắn vui với đi đánh vỡ các loại Bí Cảnh bên trong ghi chép.

Dùng cường đại thiên phú cùng thực lực kế cuối phía dưới, đoản ngắn không đến mười ngày đích thời gian, những cái thứ này mà ngay cả tục phá vỡ hạch tâm trong thánh địa các loại ghi chép, hơn nữa đem từng đã là ghi chép xa xa mà vung ở phía sau, cũng làm cho mặt khác đệ tử hạch tâm phiền muộn không thôi.

La Chinh ngược lại là không có tham dự trong đó, cũng không phải nói hắn chướng mắt Thiên Vị nhất tộc dựng những... Này Bí Cảnh, dù sao Thiên Vị nhất tộc rất nhiều thủ đoạn, kỳ thật đều đến từ chính Thần Vực, mặc dù cái này Hoàn Vũ bên trong tài nguyên không cách nào cùng Thần Vực so sánh với, nhưng là có chỗ độc đáo của nó.

Nhưng hiện giai đoạn La Chinh càng thêm chú ý chính là đại thế giới ý chí...

Hiện tại La Chinh đã biết rõ thượng cổ Vu tộc dã tâm, bọn họ là muốn hoàn toàn khống chế toàn bộ Thiên Đạo.

Cái này đại thế giới ý chí như trước tại chậm rãi khuếch tán, theo vô số đầu phi thăng thông đạo dùng chậm chạp tốc độ hướng phía Hoàn Vũ trong khuếch tán, xem cái này tư thế, cái kia ý chí sớm muộn hội (sẽ) khuếch tán đến Hoàn Vũ bên trong, cái này là cái gọi là khống chế Thiên Đạo?

Kể từ đó, đại thế giới ý chí tác dụng chắc có lẽ không chỉ có lực lượng chuyển di, có lẽ sẽ có càng cường đại hơn vận dụng pháp môn.

Cái kia pháp môn thượng cổ Vu tộc có lẽ có được, mà La Chinh lại chỉ có thể chính mình lục lọi.

Đồng thời La Chinh trong nội tâm còn có một cái khác nghi vấn.

Cho tới nay, thần bí kia thiếu nữ Khương Ngọc Nhi nghe đồn đều là Thiên Đạo Chưởng Khống Giả, dù sao nàng vô cùng rõ ràng biết được 128 đạo thiên mệnh.

Nhưng những... Này đại thế giới ý chí lan tràn phía dưới, Khương Ngọc Nhi nhưng lại có mắt không tròng? Cái này hai đạo Hoàn Vũ tranh phong bên trong, Khương Ngọc Nhi đến cùng sắm vai lấy một cái gì nhân vật?

Hiện giai đoạn La Chinh là không nghĩ ra, hắn cũng kiềm chế ở vận dụng Bào Hao Lệnh câu thông ý định.

Mặc kệ tình huống như thế nào, La Chinh tạm thời không muốn bạo lộ chính mình dung hợp đại thế giới ý chí sự thật...

Những thời giờ này, La Chinh trái lại trầm xuống tâm mở ra thủy tu luyện.

Một ngày này La Chinh liền chứng kiến Hiên Viên Thần Phong bọn người kết bạn mà đến, chuyện trò vui vẻ.

Tên gia hỏa này đúng là vẫn còn quá trẻ tuổi, kỳ thật dùng thiên phú của bọn hắn, tại Thiên Vị nhất tộc Bí Cảnh trong tu luyện, đối với mình thân tăng lên cũng không lớn.

Bọn hắn thích thú chính là sáng tạo các loại ghi chép.

Từng cái ghi chép bị bọn hắn đánh vỡ về sau, cái này hạch tâm Thánh Địa đám võ giả đều vang lên một mảnh tiếng kêu rên, những cái... Kia khủng bố ghi chép chỉ sợ tại nơi này diễn kỷ trong đều không ai có thể phá vỡ rồi.

"La Chinh, muốn hay không đi thử xem?" Liệt Thiên Hàn khóe miệng nhảy lên, chằm chằm vào La Chinh hỏi.

La Chinh ngồi ngay ngắn ở một chỗ gác cao phía trên, đối mặt một mảnh xanh ngắt núi cảnh, nghe nói như thế, nghiêng đầu lại tò mò hỏi: "Thử cái gì?"

"Hắc hắc, hôm nay chúng ta đi Huyễn Lung Tháp! Được xưng là Hoàn Vũ trong nhất chính xác thiên phú khảo thí," Liệt Thiên Hàn cười nói.

"Ah, không cần," La Chinh nhàn nhạt đáp lại một câu.

Huyễn Lung Tháp cùng Linh Lung Tháp đặt song song, vô luận là cấu tạo hay (vẫn) là tác dụng cơ hồ giống như đúc.

La Chinh đã tiến vào qua Linh Lung Tháp, hắn tự nhiên biết rõ Liệt Thiên Hàn chỗ chỉ được hẳn là trong tháp Thiên Phú Chi Bia...

Lúc này thời điểm Hoa Thiên Mệnh bọn người cũng cùng đi qua, chính là nghe được Lạc Tích Huyên ở một bên nói với Hoa Thiên Mệnh: "Ngươi La Sát phong hào xem như bài danh đệ tam phong hào, mà là màu vàng, cái này đã hết sức kinh người rồi! Ta Thiên Vị nhất tộc không mấy năm qua có được màu vàng phong hào người cũng không quá đáng mấy trăm người, trong đó có được màu vàng" Thiên Vị "chi nhân chỉ vẹn vẹn có năm người, màu vàng" Tu La "vi bảy, màu vàng" La Sát "vi chín người, Thần Phong đích thật là lợi hại, vậy mà đã lấy được màu vàng Tu La phong hào!"

"Ta cũng rất lợi hại ah, ta thế nhưng mà màu vàng La Sát!" Khê Ấu Cầm vừa cười vừa nói, trên mặt ẩn ẩn có vẻ hưng phấn.

Mười vị đường ở bên trong, Hiên Viên Thần Phong đã nhận được màu vàng Tu La phong hào, trừ đó ra, Khê Ấu Cầm các mặt khác người, đều vi màu vàng La Sát, về phần Lạc Tích Huyên cùng Giang Chính nghĩa, hai người bọn họ tại mấy năm trước đã tại Huyễn Lung Tháp trong đã lấy được phong hào.

Mấy ngày nay Khê Ấu Cầm cũng theo cùng bọn hắn cùng một chỗ, nếm thử các nơi tu luyện Bí Cảnh, ngược lại là không có một mực dính tại La Chinh bên người.

Sau khi nói xong, Khê Ấu Cầm rồi lại theo dõi La Chinh, mới vừa nghe đến Liệt Thiên Hàn mà nói nàng cũng đúng La Chinh thiên phú có chút tò mò, thân ảnh nhẹ nhàng một phiêu, liền đỡ La Chinh cánh tay, chính là dính hồ cười nói: "Phu quân cũng là thử xem cái kia Thiên Phú Chi Bia được chứ?"

Nàng vừa nói như vậy, Hiên Viên Thần Phong, Hoa Thiên Mệnh, kể cả Khổ Đăng bọn người ngay ngắn hướng nhìn về phía La Chinh.

La Chinh có được màu vàng Thiên Vị phong hào sự tình, đa số người cũng không biết rõ tình hình, cái kia ba tòa tháp cũng không phải liên thông đấy, bất quá lão tộc trưởng hẳn là biết đến, dù sao lúc trước Cổ Vân nhi bọn hắn có lẽ đem việc này bẩm báo đã qua.

"La Chinh huynh cũng có thể trắc thử một lần, hao phí không mất bao nhiêu thời gian," Hoa Thiên Mệnh cũng là cười nói.

La Chinh nguyên vốn muốn cự tuyệt, nhưng những người này đều đi qua rồi, chính mình từ chối tựa hồ cũng không tốt lắm, vô cùng rơi vào đường cùng, La Chinh cũng chỉ có thể đã đáp ứng.

Hắn biết rõ thiên phú chi tháp khảo nghiệm qua trình, như là đơn thuần tiến vào Thiên Phú Chi Bia, ngược lại trì hoãn không mất bao nhiêu thời gian.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx