sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1472

Chương 1472: Quyết tuyệt

Nàng đoạn đường này phát triển phía dưới, uổng mạng tại nàng người bên cạnh cũng không ít!

Trong tộc đem nàng Thần Thông coi là cực kỳ cường đại thiên phú, có thể nàng lại đem ngọn lửa này coi là yêu ma, ít nhất người bình thường không dám tới gần cùng nàng, sợ không nghĩ qua là đã bị nàng đốt sống chết tươi.

Một ít phục thị tại nàng bọn nô bộc, đồng dạng cũng là nơm nớp lo sợ.

Cho dù những cái... Kia nô bộc đều thụ qua đặc thù huấn luyện, đối mặt trưởng công chúa thời điểm đều tận lực khắc chế sợ hãi của mình, nhưng Sinh Tử sợ hãi thì không cách nào hoàn toàn tiêu trừ đấy, một ít cực kỳ thật nhỏ dị động, những cái... Kia bọn nô bộc thường thường sẽ phản ứng quá độ, có lẽ bởi vì mệnh lệnh, bọn nô bộc không dám chạy trốn cách bên người nàng, thế nhưng mà những cái... Kia thân thể cứng ngắc phản ứng trưởng công chúa lại có thể nhạy cảm phát giác được, bọn hắn đem nàng cho rằng là quái vật.

Mười ba tuổi năm đó...

Trưởng công chúa chết cháy một vị hai nhỏ vô tư bạn chơi, càng làm cho nàng đắm chìm tại vô tận ưu thương bên trong, nàng tựu là một cái không cách nào thu liễm gai độc gai nhím, mặc kệ gì tới gần người của nàng đều gặp nguy hiểm.

Chuyện này, một lần trở thành nàng bóng mờ, đến nay cũng không từng tiêu tán.

Thế nhưng mà nàng cái này màu xanh da trời hỏa diễm uy lực càng lớn, ca ca tựu càng cao hứng, phụ thân đại nhân đồng dạng cũng cao hứng...

Bọn hắn đối với ngọn lửa này từng có tương đương nghiên cứu, nhưng cho tới bây giờ đều chưa từng nói cho nàng biết!

Không đến đến Thần Luyện Cấm Địa về sau, tâm tình của nàng ngược lại là tốt... Mà bắt đầu!

Cái này Thần Luyện Cấm Địa bên trong võ giả cơ hồ đều trải qua đầu đao thè lưỡi ra liếm huyết thời gian, tại bên người nàng có lẽ có to như vậy nguy hiểm, chỉ là loại này nguy hiểm tại những người này trong mắt không đáng giá nhắc tới.

Đương nhiên, cái này cũng cùng tu vi của nàng càng ngày càng cao, thực lực càng ngày càng mạnh sau tiếp xúc cấp độ có quan hệ, đến Hóa Thần ba biến về sau, đám võ giả phản ứng đều nhanh thần kỳ, nàng ngẫu nhiên khống chế không làm cho cái kia màu xanh da trời hỏa diễm bạo phát đi ra, người bên ngoài cũng có thể thong dong tránh đi.

Thế nhưng mà trong nội tâm nàng bóng mờ nhưng vẫn chưa từng tiêu tán... Trên lý luận mà nói, không đến sống chết trước mắt nàng không muốn vận dụng ngọn lửa này.

Huống chi trưởng công chúa căn bản cũng không có ý định giết La Chinh.

Bối rối phía dưới, trưởng công chúa như là điểm nước chuồn chuồn không nổi lui về phía sau, có thể nàng làm sao có thể tránh đi La Chinh?

"Đừng!"

Tại La Chinh đánh về phía chính mình trong nháy mắt, nàng chính là hét rầm lên.

Đã gặp nàng trên mặt thất kinh biểu lộ, La Chinh ngược lại có chút kỳ quái, nhưng hắn không chút nào chịu thế mà thay đổi, liền là một phát bắt được trưởng công chúa, đem nàng bắt trong ngực không có chút nào dừng lại, vượt mức quy định chạy như điên!

Về phần phía sau những tên võ giả kia nhóm (đám bọn họ), giờ phút này nhưng lại xem ngây người.

Gặp được muốn chết đấy, chưa thấy qua như vậy muốn chết đấy, người nọ là kẻ đần sao? Những tên võ giả kia nguyên một đám cũng là muốn Bất Thông.

Loại này không nghĩ ra chỉ là tạm thời, bởi vì bọn hắn rất nhanh liền phát hiện, thanh niên này Thần Thông tựa hồ cũng vượt quá bọn hắn tưởng tượng bên ngoài...

Trưởng công chúa ngọn lửa trên người nhanh chóng lan tràn trên người La Chinh, hai người tại trong nháy mắt hóa thành một cái đại hỏa cầu, trên không trung đằng đằng thiêu đốt!

La Chinh bên ngoài thân lại lần nữa hiện ra vô số màu vàng vòng xoáy, nhanh chóng hấp thu trưởng công chúa hỏa diễm...

Một số năm trước, nàng cái vị kia lúc nhỏ bạn chơi chính là như vậy bị chết cháy đấy, nàng cầm lấy vị kia bạn chơi tay, tuyệt vọng nhìn xem bằng hữu của mình bị một tấc thốn đốt cháy, nàng muốn nắm chặc đối phương, tối chung bắt được chỉ là một mảnh tro tàn!

Giờ phút này trưởng công chúa, vốn cho là loại chuyện này hội (sẽ) lại lần nữa trình diễn.

Thế nhưng mà nàng ngẩng đầu nhìn La Chinh, liền chứng kiến La Chinh cái này kiên cố thân hình vậy mà tại liên tục không ngừng hấp thu nàng cái này Dị hỏa, người này không sợ chính mình hỏa diễm!

"Cái kia lời tiên đoán... Thật sự?" Trưởng công chúa mi tâm kinh hoàng không ngớt.

Tại hắc ám hàng lâm phía dưới, nàng như trước phải ly khai suốt đời trấn, mục đích đúng là tìm kiếm tránh lưỡi mác trên vách đá hàng sinh người!

Mấy ngày trước khi, một vị Thiên Hồn tộc người tới suốt đời trong trấn, nhưng lại tại trong trấn buôn bán rơi tinh hoa.

Thiên Hồn tộc nhân lai lịch thập phần thần bí, bọn hắn rộng khắp tồn tại ở Thần Luyện Cấm Địa, nhưng bọn hắn cũng không biết cái này Thần Luyện Cấm Địa dân bản địa, tựa hồ cũng không là tới từ ở tất cả đại Hoàn Vũ, Thần Vực trong cũng không có cái này chủng tộc.

Có người đưa bọn chúng quy thành loại Hồn Tộc, thế nhưng mà Hồn Tộc chi nhân cùng Thiên Hồn tộc nhân lại có thuộc về khác nhau!

Thì ra là Thiên Hồn tộc nhân cho trưởng công chúa cung cấp tin tức này, tránh lưỡi mác vách tường trung tướng còn sống linh hàng sinh, mà cái này sinh linh có thể mang nàng trấn Hồn Nhai!

Ngoại trừ trưởng công chúa bên ngoài, người bên ngoài cũng không tin lời đồn đãi này.

Bất quá nàng hay (vẫn) là làm việc nghĩa không được chùn bước đến đây, tối chung nhưng lại đã tìm được trước mắt người thanh niên này!

Giờ phút này trưởng công chúa như trước không xác định, người này thật có thể mang chính mình tiến vào trấn Hồn Nhai, nhưng phát hiện thanh niên này vậy mà có thể chống cự chính mình màu xanh da trời Dị hỏa, nàng cũng đã đã tin tưởng tám phần!

Nàng hỏa diễm tuy là tìm không thấy lai lịch, nhưng cuối cùng là liền phụ thân đại nhân đều e ngại Dị hỏa ah...

Thằng này rốt cuộc là như thế nào làm được hay sao?

La Chinh nào biết đâu rằng cái này nữ nhân trong lòng nhiều như vậy nghĩ cách, hắn tiếp tục dùng thế lực bắt ép nàng này một đường chạy như điên!

Mà đúng lúc này hậu, sau lưng bỗng nhiên truyền đến một đạo nổ mạnh, uyển như lôi đình chấn động bình thường!

Chạy vội như vậy một hồi, La Chinh đã mang theo nàng này chạy ra khỏi trăm dặm khoảng cách, thế nhưng mà sau lưng kịch liệt tiếng vang truyền lại mà đến, giống như tại bên tai nổ tung bình thường!

Cái con kia Vô Tương Thiên Trăn lại lần nữa nhúc nhích bắt đầu!

Hai vị Giới Chủ đã thất bại.

Cái kia Vô Tương Thiên Trăn cuối cùng không phải Giới Chủ có thể đối kháng đấy, mặc dù cái kia hai vị Giới Chủ vận dụng đại chí nguyện to lớn phong bế cái này Vô Tương Thiên Trăn, có thể đúng là vẫn còn bị hắn giãy giụa rồi, thân là Giới Chủ có thể đem Vô Tương Thiên Trăn giam cầm như vậy một hồi, đầy đủ tự ngạo rồi!

Nhưng là La Chinh sắc mặt cũng không hay xem, hắn chứng kiến xa xa cái kia cực lớn bóng dáng bỗng nhiên phủ phục trên mặt đất, mặt đất lại lần nữa bắt đầu rung động lắc lư mà bắt đầu..., cái con kia Vô Tương Thiên Trăn tựa hồ hướng phía bên này truy tới!

Cái này Vô Tương Thiên Trăn mục tiêu không phải La Chinh, cũng không phải cái kia hai vị Giới Chủ, nó mục tiêu duy nhất tựu là La Chinh trong tay nữ nhân này!

Trưởng công chúa bắt đầu còn chưa hiểu tới, nhưng rất nhanh nàng liền ý thức được cái gì, sắc mặt lập tức một hồi trắng bệch.

"Xin lỗi," La Chinh muốn buông tay ra, đem nữ nhân này văng ra.

Hết thảy phiền toái đều là nữ nhân này làm ra đến đấy, cùng La Chinh không có vấn đề gì.

Có người lâm vào trong lúc nguy nan, La Chinh sẽ không thấy chết mà không cứu được, hắn cũng không phải lãnh huyết chi nhân, nhưng đến một lần nữ nhân này tựa như bắt chính mình, nghiêm khắc mà nói cùng chính mình là địch không phải bạn, thứ hai La Chinh sơ lâm Thần Luyện Cấm Địa, căn bản không có đối kháng cái kia Vô Tương Thiên Trăn tiền vốn, trên người hắn gánh nặng quá nhiều, không có khả năng đem chính mình chôn vùi ở chỗ này!

"Ngươi!" Trưởng công chúa bị buông ra về sau, nhìn xem cái kia toàn thân kim lắc lắc La Chinh, trên mặt toát ra vẻ phẫn nộ.

Nàng hồn nhiên quên trước đây đối với La Chinh vô lễ cử động, ngược lại là cho rằng La Chinh thấy chết mà không cứu được!

La Chinh đối với cái này cũng không để ý tới chút nào, tập trung tinh thần hướng phía phía trước bão táp mà đi, cái này trưởng công chúa cũng là khẽ cắn môi, vậy mà bám theo một đoạn sau lưng La Chinh!

"Uổng ta mới vừa rồi còn sợ chết cháy ngươi! Hiện tại xem ra, chết cháy ngươi cũng là đáng đời!" Trưởng công chúa theo sát La Chinh sau lưng tức giận nói nói.

"Ta không sợ ngươi ngọn lửa kia, tự nhiên đốt (nấu) bất tử ta, lại đàm gì đáng đời... Ngươi không muốn đi theo ta," La Chinh không kiên nhẫn hồi đáp.

"Ta hãy theo ngươi!"

Cái này trưởng công chúa hiện tại cũng là kiên trì xông về phía trước, Hạ Tả Vệ cùng lão Ngũ không cách nào ngăn cản Vô Tương Thiên Trăn, nàng cũng không biết bước tiếp theo làm sao bây giờ, thanh niên này tuy là là một cái người xa lạ, nhưng bởi vì đã có Thiên Hồn tộc nhân truyền thuyết kia, hiện tại La Chinh lại cắn nuốt chính mình Dị hỏa, nàng nhưng lại đem hy vọng ký thác trên người La Chinh rồi.

Không phàm nhân cuối cùng có bất phàm thủ đoạn, đây là phụ thân đại nhân dạy bảo nàng đấy, cho dù trước mắt thằng này gần kề mới Thần Cực Cảnh tu vị...

Ai biết nàng cái này vừa mới nói xong, La Chinh nhưng lại một cái cuốn phía dưới, trường kiếm trong tay bỗng nhiên giũ ra!

"Vèo!"

Kiếm quang sắc bén, bên cạnh gần mười dặm phạm vi cây cối đều bị chặt đứt, kiếm kia mang xẹt qua một đạo hình cung, thẳng hướng phía trưởng công chúa cắt ngang mà đến!

Trưởng công chúa nếu là muốn né tránh, liền muốn cúi đầu, hoặc là rất cao thân hình của mình tránh đi cái này chém, mà La Chinh một kiếm này cố ý khống chế tốc độ, cho nàng đầy đủ thời gian đi né tránh!

Nhưng nàng hết lần này tới lần khác không có bất kỳ né tránh ý niệm, chỉ là bảo trì chính mình độ cao (cao độ) cùng sau lưng La Chinh.

Đem làm kiếm kia mang chém về phía trưởng công chúa bên tai, lập tức tựu muốn đầu người rơi xuống đất, sau lưng mấy trăm trượng chỗ cũng truyền đến một hồi tiếng kinh hô!

Trưởng công chúa một đám các tùy tùng cũng là bị hù không nhẹ, những... Này thần biến cảnh đám võ giả chứng kiến Vô Tương Thiên Trăn phá vỡ hai vị Giới Chủ khống chế, bọn hắn trong nội tâm suy nghĩ đúng là từng người trốn chạy để khỏi chết, nhưng bọn hắn cũng tinh tường chính mình trốn chạy để khỏi chết kết quả, chỉ sợ so với bị Vô Tương Thiên Trăn ăn tươi còn muốn thảm, chỉ có thể bất đắc dĩ theo ở phía sau.

Bất quá La Chinh kiếm quang tối chung tại trưởng công chúa bên tai ngừng lưu lại!

Nàng tai trái phía trên tóc dài đồng loạt đứt rời một đoạn, kiếm quang càng là tại nàng xem nhẹ trên lỗ tai cắt ra một cái tinh tế lổ hổng, có huyết châu từ đó tràn ra đến.

Nhưng mà trưởng công chúa sắc mặt lại quyết tuyệt vô cùng, không chút nào chịu thế mà thay đổi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx