sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1496

Chương 1496: Xoay ngược lại

Đến nơi này, chung quanh cảnh sắc tựu đã xảy ra căn bản cải biến.

Phía trước một đoạn đường trình hay (vẫn) là nguyên thủy sơn động, hoàn toàn là tự nhiên hình thành, hiện tại vô luận là trước mặt hồ nước, hay (vẫn) là hình thành vách núi, hiển nhiên đều là con người làm ra mà thành.

Phía dưới cái kia rỗng tuếch giữa hồ, bụi hồ đồ vật một mực tại xoay quanh không ngớt.

Cảnh giác phía dưới, La Chinh cùng Liệt Ngọc đều dán biên giới tiến lên, dù sao đã không có đường lui, hắn ngược lại là muốn nhìn một chút cái này cuối cùng đến cùng tồn tại cái gì...

Người này công đục khắc đi ra hồ nước cũng không lớn, ước chừng chỉ có hai ba dặm lộ bộ dạng, đến phần đuôi về sau hình thành vách núi bắt đầu không ngừng mà co rút lại, tối chung hình thành một cái dài nhỏ thông đạo.

Theo hồ nước biên giới lướt ngang sau khi đi qua, hai người mới phát hiện cái này thông đạo phía dưới sâu không thấy đáy, dĩ nhiên là một đầu tuyệt lộ!

La Chinh cùng Liệt Ngọc liếc nhau một cái, cái kia Liệt Ngọc liền từ trên người gỡ xuống một căn màu nâu côn gỗ, trên không trung nhẹ nhàng vung lên phía dưới, cái kia côn gỗ một mặt tựu cháy bùng ra hỏa diễm.

Sau đó Liệt Ngọc sẽ đem côn gỗ hướng phía phía dưới ném xuống.

Hai người liền chứng kiến ngọn lửa kia tại trong tầm mắt không ngừng mà nhỏ đi, hồi lâu mới biến mất không thấy gì nữa...

Liệt trên mặt ngọc lộ ra phiền muộn chi sắc, "Phía dưới quá sâu."

Trước đây bọn hắn từ bên trên rơi xuống, lại tới gần cái này hồ nhân tạo, đã là Thánh Tuyền Sơn hạ nơi cực sâu, tiếp tục xuống quỷ biết rõ rớt xuống địa phương nào, huống chi cường đại như thế lực hút phía dưới, té xuống chỉ sợ tánh mạng khó bảo toàn.

"Xem ra tại đây cũng là tuyệt lộ rồi," Liệt Ngọc thở dài một hơi, trong lòng của hắn chỗ lo lắng sự tình rốt cục thực hiện rồi, chỉ sợ là cũng bị vây chết ở chỗ này rồi.

"Có đường," La Chinh bỗng nhiên nói ra.

"Đường ở nơi nào?" Liệt Ngọc vội vàng hỏi.

La Chinh ngẩng đầu chỉ chỉ phía trên.

Trước mặt bọn họ thông đạo hình thành đứt gãy, nhưng là đứt gãy phía trên đã có một cái khác thông đạo, bất quá cái này thông đạo là khảm nạm tại trên trần nhà...

"Cái này..." Liệt Ngọc cũng phát hiện, cái kia một đoạn thông đạo hoàn toàn chính xác kết nối lấy bọn hắn dưới chân cái này một đoạn thông đạo, vấn đề là cái này một đoạn lộ bọn hắn đi không được.

Nếu là có thể đủ ngự không phi hành, bọn hắn cũng không cần phí cái này kính rồi...

La Chinh con mắt híp lại thành một đường nhỏ, tối chung nhưng lại quay người nhìn phía sau lưng chính là cái kia hồ nước.

Xoay ngược lại...

La Chinh tiến vào cái này Thánh Tuyền Sơn về sau, liền phát hiện lực lượng bổn nguyên phát sinh qua một lần xoay ngược lại.

Hơn nữa cái này xoay ngược lại hẳn là sở hữu tất cả lực lượng bổn nguyên đồng thời tiến hành, như vậy cái này Thánh Tuyền Sơn ở trong hiển nhiên có cái gì cơ quan có thể điều khiển lực lượng này bổn nguyên tiến hành xoay ngược lại.

Giờ phút này La Chinh chứng kiến trước mắt lộ vậy mà trực tiếp treo đến trên trần nhà đi, hắn đối với phán đoán của mình tin tưởng lại tăng lớn thêm vài phần!

Trước mắt cái này đầu không hiểu thấu lộ được thiết kế đi ra, nhất định là lại để cho người thông qua đấy, nơi đây lực hút thật lớn như thế, võ giả không cách nào ngự không phi hành thuật xuống, chỉ có thể mượn nhờ lực hút xoay ngược lại mới có thể thông qua.

Như vậy cơ quan này, phải ngay ở chỗ này?

Sau lưng người này công trong hồ ngoại trừ cái kia bụi hồ đồ vật, mặt khác không có cái gì, thứ này tựu là lực hút xoay ngược lại mấu chốt?

Liệt Ngọc tựa ở trên vách tường, hắn là đã không có tính tình, cái này một chuyến hắn là nhặt được tiện nghi, được không ít lực lượng bổn nguyên, dùng hắn thu hoạch, tại lần này trưởng thành lễ trong xếp hàng thứ nhất hẳn không phải là việc khó gì.

Vấn đề là hắn phải sống trở về mới được, nếu không hết thảy đều không tốt.

Hắn chứng kiến La Chinh như trước tại nghĩ biện pháp, chỉ là nhàn nhạt cười cười, cái này Nhân tộc gia hỏa tính bền dẻo ngược lại là rất cường, thằng này tựa hồ căn bản sẽ không nhụt chí.

"Vô dụng, tại đây địa hình cũng không phức tạp, chúng ta một đường đi tới cũng không có thấy cái gì đường rẽ, trừ phi ngươi muốn nhảy đi xuống... Nếu như cuối cùng không có biện pháp rồi, chúng ta tựu nhảy đi xuống thử thời vận a!" Liệt Ngọc ngoài miệng nói như vậy, nhưng trong lòng biết rõ, nhảy vào cái kia sâu không thấy đáy trong vực sâu chỉ sợ là lành ít dữ nhiều.

La Chinh cũng không trả lời Liệt Ngọc mà nói mà là hướng phía người kia công hồ đi qua.

"Ngươi làm gì?" Liệt Ngọc lại càng hoảng sợ, cái này hồ nhân tạo trong chỉ có giải đất trung tâm có cái kia tối tăm lu mờ mịt đồ vật, hắn cũng nói không rõ là cái gì, dù sao Băng Sơn tộc trong không có người nhắc tới qua, có lẽ tiên tri cũng không biết đó là cái gì đồ chơi...

Nhưng cái này Thánh Tuyền Sơn bên trong lực lượng bổn nguyên thế nhưng mà dưỡng ra không ít khủng bố sinh linh, Băng Sơn tộc người tiến vào Thánh Tuyền Sơn một đại lời khuyên, cảnh báo, tựu là không nên trêu chọc trong đó là bất luận cái cái gì dị thú!

"Ngươi xuống dưới tựu là chịu chết!" Liệt Ngọc tiếp tục nói, hắn ngược lại là sợ hãi vạn nhất La Chinh chết rồi, một mình hắn chẳng phải là thảm hại hơn?

La Chinh cũng không để ý gì tới hội (sẽ) Liệt Ngọc mà nói.

Có đường có thể đi dưới tình huống, hắn hội (sẽ) làm từng bước tìm kiếm lớn nhất cơ hội, nếu là đến bước đường cùng phía dưới, cũng chỉ có thể lựa chọn mạo hiểm, đây là La Chinh làm việc phương thức.

"Phốc!"

La Chinh thả người nhảy lên, cả người tựu xoay người nhảy vào cái này hồ nhân tạo trong.

Cái này hồ nhân tạo cũng chỉ có một trượng sâu, nhảy trở ra La Chinh tựu thẳng hướng phía cái kia bụi hồ đồ vật đi qua, càng là tới gần, cái kia bụi hồ đồ vật tựu càng ngày càng rõ ràng.

Không lâu về sau, La Chinh mới phát hiện cái kia bụi hồ đồ vật tựu là rất nhiều tinh tế sương mù, cái này sương mù không ngừng mà phiêu động phía dưới, nhưng lại vây quanh một cái hình cầu đang xoay tròn.

Tiếp tục tới gần, La Chinh mới miễn cưỡng phân biệt ra được ra, sương mù trung ương dĩ nhiên là một cái hình tròn Bát Quái cầu!

Giờ phút này Liệt Ngọc cũng nhảy vào hồ nhân tạo, hắn cũng không thể thật sự trơ mắt nhìn xem La Chinh đi chịu chết... Nhưng theo La Chinh càng ngày càng tới gần, cái kia bụi hồ đồ vật cũng không có công kích La Chinh, thật ra khiến Liệt Ngọc sinh ra một tia hy vọng, hẳn là vấn đề thật sự ngay ở chỗ này?

Chỉ là dùng Liệt Ngọc đầu, thật sự nghĩ không ra bọn hắn có thể dùng loại phương thức nào ly khai tại đây.

Cự ly này Bát Quái cầu càng gần, La Chinh bước chân cũng lại càng chậm, động tác cũng càng phát ra cẩn thận từng li từng tí.

Vạn nhất tại đây bố trí cái gì cường lực cơ quan, La Chinh có thể phản kháng chỗ trống cũng không lớn!

Mười trượng...

Năm trượng...

Ba trượng...

Một trượng...

Tối chung La Chinh đi vào một mảnh kia tối tăm lu mờ mịt trong sương mù.

Tiến vào cái này sương mù trước, La Chinh đã ngừng thở, tuy nói hắn cũng không e ngại kịch độc, nhưng đúng là vẫn còn sợ phát sinh vấn đề, chỉ có thể làm tốt vạn toàn chuẩn bị.

"Không có việc gì," La Chinh thần sắc trong mắt càng ngày càng kích động, có lẽ suy đoán của hắn là chính xác đấy, thứ này phải cùng lực hút xoay ngược lại có quan hệ!

Sau đó La Chinh một phát bắt được trung ương Bát Quái cầu!

Cái này Bát Quái viên cầu phảng phất một kiện nung đồ sứ, mặt ngoài vô cùng bóng loáng, cầm trong tay nặng trịch đấy.

La Chinh một tay đem hắn cầm cầm, cẩn thận chu đáo cái này Bát Quái cầu, trận banh này trên hạ thể một đen một trắng có tất cả hai cái lỗ thủng, mà lại trung ương còn theo Bát Quái đường vân có lưu khe hở.

Quan sát một hồi lâu, La Chinh cũng không có nhìn ra một cái như thế về sau.

Hắn ý đồ lợi dụng máu tươi của mình nhận chủ, lại lợi dụng cảm giác của mình xuyên vào cái này Bát Quái cầu, nhưng đều không có có phản ứng gì.

Vài loại thủ đoạn đều thử qua rồi, La Chinh bỗng nhiên cầm lấy cái này Bát Quái cầu phía trên hung hăng nhéo một cái.

"Cùm cụp!"

Hắn rõ ràng trực tiếp đem cái này Bát Quái cầu vặn mở một vòng, màu đen bộ phận cùng màu trắng bộ phận tựu lẫn nhau điên đảo rồi.

Ngay trong nháy mắt này, La Chinh bỗng nhiên tại vang lên bên tai một hồi tiếng oanh minh, sau đó liền chứng kiến trên đỉnh đầu cái kia một hồ lực lượng bổn nguyên bay thẳng đến phía dưới khuynh đảo mà đến!

Liệt Ngọc tại lúc này cũng đi vào cái này tối tăm lu mờ mịt trong sương mù, hắn chính là muốn cảnh cáo La Chinh, đừng (không được) tùy tiện động cái kia đồ chơi, khả năng không nghĩ qua là xúc động một ít cơ hội bọn hắn tựu thật sự đã xong.

Bất quá hắn còn không có có mở miệng, La Chinh đã vặn mở...

"Rầm rầm..."

Coi như là một chậu nước khuynh đảo xuống, cũng sẽ khiến lớn lao động tĩnh, huống chi là một hồ lực lượng bổn nguyên?

Cải biến lực hút về sau, những lực lượng này bổn nguyên trực tiếp từ đỉnh đầu bên trên hồ nhân tạo đáp xuống đến phía dưới hồ nhân tạo, lập tức đem La Chinh cùng Liệt Ngọc hai người trực tiếp bao phủ rồi!

Liệt Ngọc tại lúc này thật sự ngây dại, đây chính là lực lượng bổn nguyên, hơn nữa là suốt một hồ! Tựu nhẹ nhàng như vậy đã nhận được?

Cái kia lực lượng bổn nguyên theo trên không ngã rơi xuống, tại hạ phương hồ nhân tạo trong không ngừng mà kích động lấy, một hồi lâu, La Chinh cùng Liệt Ngọc mới từ đáy hồ phù đi lên.

"Ta... Ta muốn đem những lực lượng này bổn nguyên toàn bộ hấp thu! Ha ha ha!" Liệt Ngọc cao hứng sắp nổi điên rồi, chớ nói đem cái này một hồ lực lượng bổn nguyên hấp thu, chỉ là hấp thu mất cực một số nhỏ, hắn Liệt Ngọc tương lai chỉ sợ đều có thể đảm nhiệm Băng Sơn tộc thủ lĩnh!

Trước kia Liệt Ngọc chưa từng có nghĩ tới mình có thể có ngày hôm nay, nhưng hiện tại hắn cơ hồ có thể xác định rồi.

Duy nhất lại để cho Liệt Ngọc phiền muộn chính là, hắn hấp thu một phần lực lượng bổn nguyên về sau, tựu không có cách nào hấp thu...

Liệt Ngọc thân thể dĩ nhiên xa so chủng tộc khác võ giả cường hoành, nhưng cuối cùng tồn tại một cái hạn mức cao nhất, lực lượng bổn nguyên điên cuồng hấp thu phía dưới, nhục thể của hắn rất nhanh tựu gần như bão hòa trạng thái.

La Chinh lẳng lặng yên phiêu phù ở cái này trên mặt hồ, nhục thể của hắn tại tấn chức về sau, đối với lực lượng khao khát nếu so với Liệt Ngọc lớn hơn rất nhiều lần, có khả năng chịu tải cực hạn cũng vượt qua xa Liệt Ngọc có khả năng bằng được, giờ phút này hắn liền hết sức chuyên chú thôn phệ cái này rộng lượng lực lượng bổn nguyên!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx