sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1499

Chương 1499: Cuốn tiến lên

2015 năm tháng 11 0 ngày 7 12:22 bách luyện thành thần

"Rốt cục dừng lại rồi..."

Băng Sơn tộc Liệt Ngọc sững sờ trừng mắt La Chinh, hắn thật sự không nghĩ ra, nhiều như vậy lực lượng bổn nguyên có thể được La Chinh hấp thu đi nơi nào?

To như vậy một cái trong hồ nhỏ lực lượng bổn nguyên, trọn vẹn bị La Chinh hấp thu mất một phần tư tả hữu!

Đình chỉ hấp thu sau đích La Chinh, rốt cục mở mắt, trên mặt toát ra nhàn nhạt dáng tươi cười, lập tức liền từ cái này trong hồ du đi qua.

"Ngươi, ngươi như thế nào thu nạp mất nhiều như vậy lực lượng bổn nguyên..." Liệt Ngọc ngây ngốc mà hỏi.

La Chinh nháy thoáng một phát con mắt, "Uống hết rồi."

"Đây không phải nói nhảm sao..." Liệt Ngọc nhỏ giọng nói ra, vấn đề là cái này cũng muốn có thể uống đến hạ ah!

Tại La Chinh đem lực lượng bổn nguyên tiến hành xoay ngược lại phía dưới, toàn bộ Thánh Tuyền Sơn trong vô số trong huyệt động lực lượng bổn nguyên cũng cùng một thời gian bắt đầu xoay ngược lại, nguyên bản xa không thể chạm lực lượng bổn nguyên cũng bắt đầu tiến hành xoay ngược lại.

Về lực lượng bổn nguyên đặc tính, Băng Sơn tộc trong thủ hộ nhiều năm như vậy, cũng sớm đã có tương đương nghiên cứu.

Theo Băng Sơn tộc, những lực lượng này bổn nguyên phảng phất có mạng sống giống như, tại một thời gian ngắn sau hội (sẽ) tiến hành xoay ngược lại, nguyên bản tích lũy tại tất cả trong sơn động lực lượng bổn nguyên, tại Thánh Tuyền Sơn mở ra không lâu về sau, đều hướng lên phương chảy xuôi, một lần nữa trữ hàng tại huyệt động đỉnh, thậm chí dọc theo huyệt động đỉnh tiếp tục hướng chảy xuôi.

Cho nên đại đa số tiến vào Thánh Tuyền Sơn võ giả, có thể đạt được lực lượng bổn nguyên số lượng đều tương đương rất thưa thớt.

Loại này xoay ngược lại thường thường phát sinh ở võ giả tiến vào huyệt động sau đích một thời gian ngắn... Có cực cá biệt võ giả có thể tại cuốn trước khi, bắt được một phần lực lượng bổn nguyên.

Lúc này đây bởi vì La Chinh ngoài ý muốn mở ra trong đó một đầu chưa từng được xuất bản con đường, đã tìm được lại để cho lực lượng bổn nguyên cuốn mấu chốt vật phẩm, thì ra là La Chinh trong tay chính là cái kia Bát Quái cầu.

Cho nên giờ này khắc này, tại Thánh Tuyền Sơn các nơi, tuyệt đại đa số võ giả trên mặt đều toát ra mừng rỡ như điên chi sắc!

Một cái dài nhỏ trong huyệt động, lực lượng bổn nguyên hình thành dòng suối ở phía trên chậm rãi chảy xuôi, trong đó ba vị ngoại tộc võ giả kết bạn mà đi, lại chỉ có thể đôi mắt - trông mong nhìn qua đỉnh đầu lực lượng bổn nguyên, khó thể thực hiện.

Bọn hắn đem càng nhiều nữa chú ý lực, đặt ở sơn động chung quanh thạch bích bên trong, hy vọng trong đó khảm nạm lấy vài giọt lực lượng bổn nguyên.

Vào thời khắc này, lực lượng bổn nguyên bản thân lực hút bỗng nhiên xoay ngược lại, này sơn động đỉnh lực lượng bổn nguyên lập tức giống như hạt mưa bình thường rơi xuống, tích táp rớt xuống, cơ hồ khiến ba vị này ngoại tộc võ giả nổi giận.

Loại cảnh tượng này, cơ hồ tại toàn bộ thánh tuyền tự nội bộ trình diễn lấy, ngoại trừ La Chinh cùng Liệt Ngọc bên ngoài, ai cũng không rõ ràng lắm tại sao lại phát sinh chuyện thế này, cái này một năm đối với Băng Sơn tộc mà nói, nhất định là mùa thu hoạch một năm.

La Chinh mang theo Bát Quái cầu đã đi ra cái kia hồ nước, nhìn trước mắt cái này hơn phân nửa hồ lực lượng bổn nguyên, còn có một chút lưu luyến.

Hiện tại trong cơ thể của hắn thế giới cùng thân thể đều đã đạt đến cực hạn, không cách nào nữa độ chịu tải lực lượng này bổn nguyên, nhưng tương lai của hắn đối với cái này còn tồn tại tương đối lớn nhu cầu...

Bất quá La Chinh lập tức ngăn cản sạch chính mình nội tâm ý niệm.

Có thể có được cơ duyên như vậy, chính mình tăng lên lực lượng của mình, đã là tam sinh hữu hạnh rồi.

Như lực lượng này bổn nguyên thực đúng là Thánh Nhân bản thân lực lượng, đem hắn toàn bộ mang đi không khỏi tựu quá tham lam rồi.

Rất nhiều thời điểm phải hiểu được có chừng có mực, quá phận tham lam mang đến hậu quả thường thường là có tính chất huỷ diệt, cái này Thần Luyện Cấm Địa khắp nơi lộ ra như thế quỷ dị, xây dựng cái này Thần Luyện Cấm Địa bên trong Thánh Nhân thậm chí vô cùng hùng hồn đem chính mình bổn nguyên lực lượng bố thí chúng sinh, cái này nguyên vốn là một kiện không phù hợp Logic sự tình.

"Thế nhưng mà... Chúng ta như thế nào ly khai?"

Hấp thu lực lượng bổn nguyên về sau, Liệt Ngọc nhìn xem hoàn cảnh bốn phía, lại nhớ tới lúc ban đầu vấn đề lên đây.

La Chinh không để ý đến Liệt Ngọc mà nói cầm trong tay Bát Quái cầu đánh giá.

Trước đây hắn đem màu trắng bộ phận xuống vặn, làm cho sở hữu tất cả lực lượng bổn nguyên cuốn trút xuống xuống, giờ phút này hắn giữ ở trong đó màu đen bộ phận, hướng phía một phương hướng khác dùng sức nhéo một cái.

"Răng rắc!"

Đem làm cái này Bát Quái cầu vặn động trong nháy mắt, La Chinh lập tức cảm giác toàn bộ Thánh Tuyền Sơn nội bộ lực hút lại lần nữa điên đảo.

Mà giờ khắc này điên đảo cũng không phải lực lượng bổn nguyên, mà là Thánh Tuyền Sơn trong sở hữu tất cả sinh linh!

"Bà mẹ nó!"

Liệt Ngọc mắng một câu, hắn cũng cảm giác được một hồi trời đất quay cuồng, cả người bay thẳng đến phía trên trụy lạc mà đi, coi như là hắn phản ứng cực kỳ cơ linh, tại "Ngã" bên trên trần nhà lập tức, đột nhiên vặn vẹo thân thể của mình, cả người liền hoành lấy nện ở trên trần nhà, tốt xấu không để cho đầu của mình đụng vào.

La Chinh đối với một màn này tựa hồ sớm có chuẩn bị, thân thể ở giữa không trung một cái phản uốn éo, nhưng lại hai chân dẫm nát trần nhà...

Giờ phút này hai người giống như là con dơi bình thường chồng cây chuối tại trên trần nhà, bất quá đối với chính bọn hắn mà nói, chính là đứng thẳng ở phía trên, bởi vì bọn hắn bản thân lực hút bị cải biến.

Hai người tình huống còn khá tốt...

Cùng một thời gian, toàn bộ Thánh Tuyền Sơn trong sở hữu tất cả đám võ giả, đều đã xảy ra xoay ngược lại, còn có rất nhiều ở trong đó sinh tồn cường đại sinh linh, đồng dạng cũng đã xảy ra xoay ngược lại, thống nhất treo ở tất cả cái huyệt động đỉnh.

"Xảy ra chuyện gì!"

"Nơi đây lực hút bỗng nhiên tầm đó đảo lộn!"

"Móa nó, thiếu một ít không có ngã chết ta!"

Những võ giả này có thể đạt được số lượng không ít lực lượng bổn nguyên, cuối cùng xem như La Chinh ân huệ, bất quá giờ phút này cũng tại La Chinh trên tay bị tổn thất nặng.

"Hiện tại biết nói sao đã đi ra a?" La Chinh cười nói với Liệt Ngọc.

Đã cái này Bát Quái cầu có thể cải biến lực hút, mà phía trước cái kia hẹp hòi thông đạo lại kiến tạo như thế quỷ dị, La Chinh đã được ra đi một tí suy đoán, cũng chỉ có cải biến chính mình lực hút, mới có thể theo cái loại này thông trên đường thông qua.

"Chuẩn bị cho tốt," La Chinh tiếng nói vừa ra, lại lần nữa vặn động thủ bên trong Bát Quái cầu, vì vậy hắn và Liệt Ngọc hai người lại lần nữa theo trên trần nhà ngã xuống.

Lần này La Chinh như trước là bình yên rơi xuống đất, nhưng bởi vì La Chinh vô cùng đột nhiên, Liệt Ngọc lại lần nữa bi kịch theo đỉnh nện vào cuối cùng, cũng thiếu (thiệt thòi) hắn da dày thịt béo, nếu không tại cường đại như vậy lực hút phía dưới, cao như thế độ té xuống cũng không phải hay nói giỡn sự tình.

"Có thể hay không không muốn như vậy đột nhiên!" Liệt Ngọc tại La Chinh sau lưng cả giận nói.

"Ta nhắc nhở ngươi rồi," La Chinh cầm trong tay Bát Quái cầu hướng phía phía trước đi đến.

"Ngươi..."

Tại La Chinh dưới sự dẫn dắt, hai người rất nhanh lại lần nữa đi tới cái này hẹp dài lối đi nhỏ, lối đi nhỏ cuối cùng bên ngoài thế giới ở vào tuyệt đối trong bóng tối, ngoại trừ trên đỉnh đầu treo ngược lấy một con đường.

"Chuẩn bị cho tốt."

La Chinh tiếng nói vừa mới rơi xuống, Liệt Ngọc toàn thân cũng đã căng cứng, phảng phất như lâm đại địch.

Chứng kiến Liệt Ngọc bộ dạng, La Chinh mỉm cười, "Không cần khẩn trương như vậy, tại đây rất nguy hiểm, ta sẽ cẩn thận một ít đấy..."

Liệt Ngọc trước đây đã đã làm khảo thí, nơi đây sâu không thấy đáy, quỷ biết rõ hội (sẽ) ngã xuống tại loại địa phương nào.

Đợi đến lúc hai người đều tận lực tới gần cái này lối đi nhỏ biên giới về sau, La Chinh đem trong tay Bát Quái cầu lại lần nữa nhéo một cái.

"Răng rắc!"

Lực hút xoay ngược lại.

La Chinh cùng Liệt Ngọc đồng thời hướng phía trước bước ra một bước, tại trong hư không, hai người cũng không hướng phía phía dưới trụy lạc, mà là rơi đến phía trên cái kia đầu hẹp hòi thông trên đường.

Lúc này đây hai người đều bình yên rơi xuống đất, ngược lại đứng ở đó thông trên đường đi phía trước hành tẩu.

Theo cái thông đạo này đi lại ước chừng một lượng dặm đường bộ dạng, cái thông đạo này lần nữa hình thành đứt gãy, bất quá mặt khác một cái lối đi lại xuất hiện tại hai người phía dưới.

"Lại đến!"

La Chinh lại lần nữa cải biến lực hút, hai người từ bên trên thông đạo rơi xuống dưới ra, lại dẫm nát phía dưới thông trên đường...

Cái này một đầu kỳ quái lộ đã là như thế, cần dựa vào cái này Bát Quái cầu không ngừng mà cải biến lực hút, một hồi tại hạ phương, một hồi ở phía trên.

Thói quen lực hút biến hóa về sau, hai người ngược lại là vô cùng nhẹ nhõm.

Thế nhưng mà Thánh Tuyền Sơn nội bộ những võ giả khác, giờ phút này nhưng lại bi kịch rồi...

Bọn hắn vừa mới kịp phản ứng, bản thân lực hút bỗng nhiên tầm đó thay đổi, nện ở huyệt động đỉnh, không lâu về sau lực hút lại lần nữa thay đổi, lại hung hăng nện xuống ra, cái này không ngừng mà từ trên xuống dưới hoàn toàn đưa bọn chúng làm hồ đồ rồi, cái này Thánh Tuyền Sơn có phải hay không nổi điên rồi!

Các loại chửi bới thanh âm liên tiếp, nhưng mà bọn hắn căn bản vô lực cải biến cái này lực hút phương hướng, chỉ có thể tận lực đi đã nhận lấy.

Ngược lại là có một đừng võ giả so sánh thông minh, ngã hai lần về sau, ý thức được đằng sau còn có thể lặp lại loại tình huống này, liền tìm một cái cột đá gắt gao ôm lấy, hoặc là lại đem chính mình kẹt tại cái nào đó thạch trong khe, ít nhất như vậy có thể tránh được như một cái quả cầu giống như, bị tùy ý ném đến ném đi.

Không lâu về sau, La Chinh dọc theo cái này từ trên xuống dưới thông đạo, cuối cùng là đi tới cuối cùng, tại hai người trước mặt liền xuất hiện một cái cửa đá.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx