sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1508

Chương 1508: Đệ tam loại

2015 năm tháng 11 20 ngày 07:41 bách luyện thành thần

La Chinh đối với cái này Tiên Tri mà nói bán tín bán nghi.

Thần Vực đối với hiện tại La Chinh mà nói, còn hay (vẫn) là một cái xa xôi niệm tưởng.

Về phần cả cái Thần Vực sắp sửa đối mặt cái gì, cùng La Chinh quan hệ chỉ sợ thì càng thêm xa xôi rồi.

Cho nên về vị này Tiên Tri cho ra tin tức, La Chinh trong nội tâm không có chút nào gợn sóng, trời sập xuống còn có đám Chân Thần bọn họ đỉnh lấy đâu rồi, Chân Thần bên trên còn có Thánh Nhân...

Bất quá vị này Tiên Tri câu nói sau cùng, hãy để cho La Chinh trong nội tâm máy động.

Thằng này biết rõ chính mình hấp thu bao nhiêu lực lượng bổn nguyên?

Những lực lượng kia bổn nguyên cuối cùng là lấy từ ở Thánh Nhân lực lượng, tầm thường võ giả hấp thu một vài vạn giọt, đã xem như khá nhiều rồi.

Năm nay tùy tiện một vị võ giả thu nạp lực lượng bổn nguyên, chỉ sợ tựu tương đương với trước kia trong vòng một năm có thể thu nạp đi lực lượng bổn nguyên...

Về phần La Chinh, thu nạp lực lượng bổn nguyên tựu càng nhiều, cái kia một hồ lực lượng bổn nguyên hắn hút đi một phần ba.

Đối phương biết rõ chính mình hấp thu nhiều như vậy, có thể hay không lại để cho chính mình trả lại?

La Chinh mặc dù có chút bối rối, nhưng hắn còn tồn tại chắc chắc lý do.

Lớn như vậy một hồ lực lượng bổn nguyên an trí tại đó, còn thả ở một quả Bát Quái cầu có thể điên đảo lực hút, lại để cho tiến vào trong đó võ giả ly khai, đây tựu là Tiên Tri trong miệng "Chủ" an bài, đã người ta đều như vậy an bài, nói rõ đối phương tịnh không để ý có người tiến vào trong đó thu nạp lực lượng bổn nguyên.

Duy nhất vấn đề, tựu là La Chinh thu nạp thật sự rất nhiều.

Như cái này một hồ lực lượng bổn nguyên, chính là vị kia Thánh Nhân toàn bộ lực lượng, La Chinh trực tiếp bắt đi một phần ba không khỏi quá phận.

Cái kia Tiên Tri theo La Chinh trên mặt nhìn ra một tia bất an, vì vậy mở miệng nói ra: "Có thể lấy đi bao nhiêu lực lượng bổn nguyên, là ngươi bản lãnh của mình, ta chủ sẽ không chú ý."

La Chinh trừng tròng mắt hỏi, "Thật sự sẽ không chú ý?"

Tiên Tri tức cười cười cười, "Ta chủ tướng Thần Luyện Cấm Địa bên trong võ giả chia làm hai loại người, vô luận đến từ chính Thần Vực, hoặc là đến từ chính Hoàn Vũ."

La Chinh hỏi: "Cái đó hai loại?"

"Có hi vọng đấy, cùng không có có hi vọng đấy," Tiên Tri hồi đáp.

"..."

Cái này phân loại không khỏi cũng quá không rõ ràng rồi, La Chinh cũng không biết như thế nào nói tiếp, suy nghĩ một chút mới mở miệng hỏi: "Ta thuộc về cái đó một loại? Có hi vọng sao?"

Tiên Tri nhưng lại lắc đầu, "Không."

"Cái kia chính là không có hy vọng rồi," La Chinh cười khổ nói, tuy là hắn cũng không biết cái này cái gọi là hy vọng, rốt cuộc là cái gì hy vọng.

Không nghĩ tới cái này Tiên Tri như trước lắc đầu, "Ngươi không thuộc về cái này hai loại, ta chủ thiết trí sáu đại thí luyện Thánh Địa đến nay, ở trong đó an bài sáu vị Tiên Tri, chúng ta sáu người chính là trợ giúp ta chủ sàng chọn tiến vào Thần Luyện Cấm Địa từ bên ngoài đến võ giả, đem cái này hai loại võ giả phân biệt ra được ra, bất quá... Ngươi thuộc về đệ tam loại."

"Đệ tam loại là cái gì?" La Chinh hỏi.

"Có thể đem hy vọng chuyển hóa làm sự thật người," Tiên Tri cái kia trương trên mặt dày nếp nhăn hoàn toàn mở ra, toát ra vui mừng dáng tươi cười, "Sáu đại thí luyện trong thánh địa đã khai quật ra bảy người rồi, bảy người này đều có thể đạt tới đệ tam loại tiêu chuẩn, đáng tiếc ta Băng Sơn tộc trong một mực đã xuất hiện, ngày hôm nay đúng là vẫn còn đến rồi."

La Chinh xem như nghe rõ cái này hạn chế ý tứ, Thần Luyện Cấm Địa đều vi vị kia Thánh Nhân sở sáng tạo, vị kia Thánh Nhân sáng lập rất nhiều tất cả lớn nhỏ nơi tu luyện, sáng lập sáu đại tu luyện Thánh Địa, thậm chí sáng tạo ra bất đồng chủng tộc thủ hộ tại đây tu luyện trong thánh địa, sau đó lại sáng tạo ra sáu vị siêu nhiên thế ngoại Tiên Tri, lẳng lặng quan sát lấy sở hữu tất cả tiến vào tu luyện Thánh Địa ngoại tộc võ giả.

Những... Này Tiên Tri nhóm (đám bọn họ) liền đang âm thầm đánh giá trắc mỗi một vị võ giả.

Tại Thần Luyện Cấm Địa trong có thể đạt được màu tím Thí Luyện phù võ giả, nguyên bản coi như là người nổi bật rồi, tiến thêm một bước tăng lên tới đồng thời, cũng đem thực lực của mình cùng thiên phú bày ra, như thế sàng chọn phía dưới, là có thể đạt được chính mình thoả mãn đối tượng!

Khó trách...

La Chinh cũng là hiếu kỳ, cái này Băng Sơn tộc tựa hồ đối với những Thí Luyện phù kia cũng không có gì nhu cầu, vì sao nhất định phải thu Thí Luyện phù?

Dù sao vật kia lại không thể ăn, chỉ có thể cho rằng là tiền cùng ngoại tộc trao đổi tài nguyên, có thể Băng Sơn tộc hoàn toàn tử cho tự mãn, căn bản là không cần gì tài nguyên.

Cái này Thí Luyện phù kỳ thật tựu là một phần tư cách chứng minh mà thôi, tỉnh a miêu a cẩu đều hướng sáu đại thí luyện trong thánh địa lách vào, cho sàng chọn mang đến nhất định được khó khăn.

"Ngươi là ta Băng Sơn tộc một người duy nhất phù hợp đệ tam loại người, cho nên ta có thể đem cái này giao cho ngươi," Tiên Tri nói xong trong tay đã nhiều hơn một quả màu đen Thí Luyện phù, "Tin tưởng ngươi biết rõ, này cái Thí Luyện phù giá trị," sau khi nói xong, Tiên Tri trên mặt toát ra vẻ đắc ý.

Vị này Tiên Tri cũng không hiểu biết La Chinh là như thế nào tiến vào Băng Sơn tộc đấy.

Dựa theo bình thường ví dụ, một vị võ giả xuất hiện tại cái nào đó hàng sinh mà về sau, mà bắt đầu hoàn thành các loại nhiệm vụ, vì các loại Thí Luyện phù mà phấn đấu.

Cái này Thí Luyện phù tuy là chia làm hắc đỏ tía lục bạch năm loại nhan sắc.

Thế nhưng mà tại sở hữu tất cả ngoại tộc võ giả trong mắt, màu tím Thí Luyện phù tựu là đỉnh cấp Thí Luyện phù!

Màu đen Thí Luyện phù tại Thần Luyện Cấm Địa trong cơ hồ chỉ là truyền thuyết, chỉ là vài lần nghe nói, nhưng căn bản chưa từng có người được chứng kiến!

Về sau, mọi người dứt khoát cho rằng cái này Thần Luyện Cấm Địa căn bản không tồn tại màu đen Thí Luyện phù, vì vậy màu tím Thí Luyện phù liền trở thành cao nhất phẩm giai Thí Luyện phù rồi.

Thế nhưng mà bọn hắn chưa từng biết rõ, màu đen Thí Luyện phù nhưng thật ra là chính thức tồn tại đấy, chỉ là đạt được người thật sự là quá ít.

Thì ra là Tiên Tri trong miệng đệ tam loại võ giả, mới có tư cách đạt được màu đen Thí Luyện phù.

Như vậy tại La Chinh trước khi, cũng chỉ có bảy vị võ giả đạt được qua màu đen Thí Luyện phù...

La Chinh là dính Hàm Lưu Tô quang, mới tiến vào Luyện Thể Thánh Địa đấy, hắn đối với hắc đỏ tía lục bạch Thí Luyện phù phân loại căn bản không có một cái rõ ràng khái niệm.

Tiên Tri tại đây ngây người nhiều năm như vậy, cũng vô số lần tưởng tượng chính mình đem cái này màu đen Thí Luyện phù phát thả ra tràng cảnh, vốn cho là La Chinh chứng kiến cái này màu đen Thí Luyện phù sẽ là vô cùng kinh ngạc cùng kích động.

Không biết làm sao La Chinh trên mặt không có bất kỳ biểu lộ, chỉ là tiện tay đem cái này màu đen Thí Luyện phù nhận lấy.

"Đây là màu đen Thí Luyện phù," Tiên Tri lại cường điệu thoáng một phát, mặc dù không có dùng tới bất luận cái gì ngữ khí, nhưng hắn cuối cùng muốn nhắc nhở thoáng một phát thứ này trân quý.

"So với kia màu tím Thí Luyện phù muốn xịn?" La Chinh hỏi, hắn là gặp được Hạ Tả Vệ móc ra màu tím Thí Luyện phù giao cho Băng Sơn tộc đấy, cái này màu tím Thí Luyện phù ở trong mắt Hàm Lưu Tô giống như, tùy tiện có thể móc ra, nếu là cái này màu đen Thí Luyện phù so màu tím Thí Luyện phù tốt, như vậy thì ra là tốt một cấp bậc rồi.

"Đương, đương nhưng..." Băng Sơn tộc Tiên Tri đã không biết nói cái gì cho phải, La Chinh đã hỏi ra loại vấn đề này, nói rõ hắn căn bản không hiểu được Thí Luyện phù phân loại, như vậy tiểu tử này là như thế nào lấy tới màu tím Thí Luyện phù tiến vào Băng Sơn tộc đấy.

Bất quá tiểu tử này cuối cùng hội (sẽ) hiểu rõ thứ này chỗ tốt! Tiên Tri tại nội tâm trong oán hận nghĩ đến, đền bù trong lòng mình không công bằng.

"Về phần Lôi Thiềm bọn hắn chỗ truy cầu đồ vật, ngươi có thể trợ giúp bọn hắn, vậy cũng chính là một loại lịch lãm rèn luyện, bất quá chúng ta Thần Luyện Cấm Địa sinh linh, cuối cùng là nhảy không đi ra, ta chủ không có cho chúng ta siêu việt Thiên Đạo đường," Tiên Tri lắc đầu cười khổ nói.

Những thứ khác Thánh Nhân cài đặt Thiên Đạo, cuối cùng là cho một căn cầu độc mộc, lại để cho Hoàn Vũ bên trong võ giả có thể vượt qua mà qua, tiến nhập Thần Vực.

Thế nhưng mà cái này Thần Luyện Cấm Địa chủ nhân căn bản chưa từng xây dựng Thiên Đạo, tại đây không tồn tại Thiên Tôn, trong đó sinh linh vĩnh viễn còn lâu mới có thể ly khai nơi đây...

Lôi Thiềm bọn hắn chỗ truy đuổi đồ vật, mặt khác ngũ đại tu luyện Thánh Địa đã ở truy đuổi, chỉ là cái này Lục Đại Thánh Địa bên trong Tiên Tri nhóm (đám bọn họ) lại lòng dạ biết rõ, bọn hắn chỗ truy cầu bất quá ảo ảnh trong mơ!

Dùng cái này góc độ đến xem, Thần Luyện Cấm Địa bên trong rất nhiều chủng tộc, thậm chí liền thứ cấp sinh linh đều không bằng rồi.

Nghe thế chủng (trồng) cảm khái, La Chinh coi như là có chút lý giải Lôi Thiềm bọn người tâm tính rồi.

Võ đạo tranh phong, nếu là không có đối thủ, đã mất đi "Tranh giành" ý nghĩa, như vậy cái này võ đạo cuối cùng là đi không xa.

Lôi Thiềm bọn hắn bằng vào lực lượng bổn nguyên tu luyện cường đại trở lại, cũng chỉ là an phận ở một góc, không cách nào cùng Thần Vực bên trong đám võ giả tranh phong, bọn hắn làm mất đi tiến lên động lực!

La Chinh thậm chí có chút ít ác ý suy đoán, Lôi Thiềm ủy thác chính mình giúp bọn hắn đi trong ngọn lửa cầm đồ vật, căn bản chính là một cái có lẽ có tồn tại, vật kia bất quá là Thánh Nhân thiết trí một cái nhiệm vụ không thể hoàn thành, đối với thủ hộ sáu đại tu luyện Thánh Địa chủng tộc bảo trì thần bí lực hấp dẫn, khiến cái này chủng tộc có một cái phấn đấu lý do, giống như là treo ở con lừa trước mặt vĩnh viễn cũng ăn không được chuối tiêu.

Đương nhiên, vấn đề này cùng La Chinh không có vấn đề gì.

Hắn đã đáp ứng Lôi Thiềm, dĩ nhiên là sẽ giúp hắn tại trong lửa lấy vật.

Mang theo cái kia miếng màu đen Thí Luyện phù, La Chinh liền từ Tiên Tri trong lều vải ly khai.

Trận kia khảo thí đã đã xong, Lôi Thiềm tắc thì cùng La Chinh đã định một cái xuất phát thời gian, ngược lại là không có hỏi thăm Tiên Tri nói với La Chinh cái gì...

Cho dù hỏi, La Chinh cũng sẽ không nói, huống chi Tiên Tri cũng dặn dò sau những chuyện này không thể nói cho Băng Sơn tộc, càng không thể nói cho Lôi Thiềm.

Mà đang ở vào lúc ban đêm, La Chinh bỗng nhiên cảm giác trong cơ thể của mình trong thế giới truyền đến một tia cảm giác khác thường, ở trong dòm phía dưới, lại là hơi kinh hãi.

Không nghĩ tới trong khoảng thời gian ngắn, trong cơ thể của hắn thế giới diễn hóa nhanh như vậy, vậy mà bắt đầu bộc phát chiến tranh rồi!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx