sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1538

Chương 1538: Hỗn loạn tâm thần

Cũng may những này Vô Tương Thiên Trăn nằm ở ngủ say trạng thái, bang này hình thể khổng lồ gia hỏa lẳng lặng nằm ở nơi đó, giống như vật chết...

Cái kia Cung Vũ miệng hơi động, một đạo nhạt chân nguyên màu xanh lam khuếch tán mà ra, chân nguyên truyền âm bên dưới, mọi người vang lên bên tai một thanh âm, "Đại gia tận lực không muốn phát ra âm thanh, cùng sau lưng ta là được rồi."

Thần Luyện Cấm Địa nguyên vốn là một cái khá là hỗn loạn địa phương, không có nghiêm ngặt cấu trúc, do đó có vẻ hỗn loạn mà không có kết cấu.

Cho tới nơi này thế giới, thì lại càng thêm hỗn loạn...

Này một nhóm Vô Tương Thiên Trăn cũng không hề rời đi quá bên trong thế giới, nhưng bọn họ lần trước tiến vào bên trong thế giới thời điểm, đám này Vô Tương Thiên Trăn cũng không có nằm ngủ ở chỗ này đại giác, mà là ở chính giữa thế giới nơi sâu xa một cái nào đó cái sơn mạch trong lúc đó.

Lần thứ nhất nhìn thấy đám này Vô Tương Thiên Trăn thời điểm, Cung Vũ mấy người cũng là sợ hết hồn, bất quá những này Vô Tương Thiên Trăn hãm đang say giấc nồng, chỉ cần cẩn thận một điểm, hẳn là sẽ không thức tỉnh!

Tức đã là như thế, như vậy số lượng quái vật khổng lồ nằm ở đây, cho mọi người áp lực vẫn là tương đối đại.

Mỗi người đều là rón rén chậm rãi đi tới!

Thật ở cấp bậc này võ giả, đối với thân thể mình khống chế đã sớm thành thạo điêu luyện, hiện trường nằm ở tuyệt đối yên tĩnh trạng thái, thậm chí ngay cả tiếng bước chân rất nhỏ đều chưa từng phân tán đi ra.

Bất quá duy trì loại này rón ra rón rén trạng thái, tốc độ chung quy là nhanh không được, một hồi lâu, mọi người mới đi ra trên mười dặm lộ.

Có thể giờ khắc này đại gia như trước không dám thả ra tốc độ bay độn, dù sao đối mặt Vô Tương Thiên Trăn loại này quái vật khổng lồ, mười dặm lộ cũng bất quá là cách xa một bước thôi.

Nhưng tâm tình của mọi người đúng là hơi hơi thả lỏng, dù sao khoảng cách những này dị thú càng xa, mọi người liền cảm giác càng là an toàn.

"Ầm ầm..."

Nhưng vào lúc này, mọi người bỗng nhiên cảm nhận được mặt đất chấn động.

Địa phương diện chấn động lan truyền mà đến, đồng thời còn nương theo nổ vang âm thanh, sắc mặt của mọi người trong nháy mắt này đều trở nên trắng bệch một mảnh, bọn họ không hẹn mà cùng quay đầu lại nhìn tới...

Này hơn trăm đầu Vô Tương Thiên Trăn bên trong, thì có hai con Vô Tương Thiên Trăn chậm rãi giơ lên cái kia thân thể khổng lồ, nhìn qua lại như là một con tỉnh ngủ đại xà giống như vậy, hình trụ hình đầu óc chính hướng về bên này nhìn xung quanh mà tới.

La Chinh cũng là quay đầu lại vừa nhìn, lông mày đột nhiên căng thẳng, lập tức ánh mắt rơi vào Hàm Lưu Tô trên người...

Hai người đối diện bên dưới, trong đó tựa hồ có thêm một tầng hàm nghĩa khác nhau, cùng lúc đó, Hàm Lưu Tô bên cạnh Hạ Tả Vệ mấy người cũng nhớ tới đến rồi, cuối cùng, Lôi Thiềm cũng phản ứng lại.

Bọn họ đám người chuyến này bên trong, còn có một cái đòi mạng Hàm Lưu Tô!

Này Hàm Lưu Tô cũng không biết tại sao, tựa hồ đối với những này dị thú có trí mạng sức hấp dẫn.

La Chinh vừa giáng lâm này Thần Luyện Cấm Địa thời điểm, bị này Vô Tương Thiên Trăn truy đuổi, nguyên nhân chính là Hàm Lưu Tô đem hấp dẫn mà tới.

Sau đó càng là rước lấy đầu kia Chân Vũ Thánh Thú!

Lôi Thiềm là biết này một tiết, chỉ là hắn chưa kịp phản ứng, dù sao này Hàm Lưu Tô có thể đưa tới Chân Vũ Thánh Thú, không có nghĩa là nàng có thể hấp dẫn hết thảy dị thú.

Nhưng giờ khắc này những Vô Tương Thiên Trăn kia đột nhiên thức tỉnh bên dưới, nguyên nhân hơn nửa liền muốn lạc trên người Hàm Lưu Tô.

Hiện tại cũng không phải xoắn xuýt cái vấn đề này thời điểm...

"Ầm ầm ầm!"

Cái kia hai con Vô Tương Thiên Trăn đem thân thể đứng thẳng lên, vậy thì là một toà cao vút trong mây dãy núi rộng lớn, cái kia thân thể che kín phía trên hang động nguồn sáng, hình thành một cái to lớn hình chiếu, đem hết thảy võ giả đều bao quát ở trong đó.

"Đi! Mặc kệ rồi!"

Cung Vũ hoàn toàn không hiểu rõ, vì sao cẩn thận như vậy cẩn thận bên dưới sẽ đem những này Vô Tương Thiên Trăn cho làm tỉnh lại.

Lần trước trải qua những này Vô Tương Thiên Trăn bên người thời điểm, có người không cẩn thận còn đánh rơi một khối cao hơn một người tảng đá lớn, nện ở những này Vô Tương Thiên Trăn trên người, những Vô Tương Thiên Trăn kia lại như là chết rồi giống như vậy, chưa từng đưa chúng nó thức tỉnh.

Ngày hôm nay này một nhóm người biểu hiện càng tốt hơn, ngoại trừ cái kia Hàm Gia nữ tử lẫm lẫm liệt liệt nói ra một câu ở ngoài, thời điểm khác căn bản không từng có nửa phần âm thanh, làm sao liền thức tỉnh này Vô Tương Thiên Trăn?

Nhưng Cung Vũ cũng không cách nào ở đây tra xét đến tột cùng, vung tay lên bên dưới, hắn liền suất lĩnh Thiên Khung tộc mọi người hướng về phía trước bay trốn đi.

Cho tới Băng Sơn tộc, Nguyên Hợp Tộc người, Thần vực võ giả, ngoại tộc võ giả đều theo ở phía sau một đường lao nhanh!

Giờ khắc này trong đó một con Vô Tương Thiên Trăn đã mở ra cái kia to lớn khẩu khí, hướng về bên này trước mặt nhào tới.

"Ầm!"

Này bổ một cái mà đến, vừa vặn đem Băng Sơn tộc một nhóm người gắn vào trong đó!

Như vậy quái vật khổng lồ lật úp hạ xuống, nhất thời sơn diêu địa chấn!

Bất quá này một con Vô Tương Thiên Trăn tuy rằng khủng bố, nhưng chung quy không làm gì được Băng Sơn tộc.

Theo vài đạo muộn hưởng truyện lai, mọi người liền nhìn thấy này khổng lồ Vô Tương Thiên Trăn đột nhiên hướng về một bên suất đi, Băng Sơn tộc Thần đội đi săn bên trong mấy người rốt cục ra tay rồi.

Thuần túy sức mạnh so đấu bên dưới, Vô Tương Thiên Trăn hay là rất khủng bố, nhưng Băng Sơn tộc nhưng càng mạnh mẽ hơn!

Nơi đây nếu chỉ có một hai con Vô Tương Thiên Trăn, bang này Băng Sơn tộc người căn bản là không có chạy trốn, hẳn là chạy trối chết chính là Vô Tương Thiên Trăn...

Then chốt là nơi đây có hơn trăm đầu Vô Tương Thiên Trăn!

Kịch liệt như thế động tĩnh bên dưới, tỉnh lại Vô Tương Thiên Trăn càng ngày càng nhiều, những Vô Tương Thiên Trăn kia ở tỉnh táo sau khi, rất nhanh sẽ phát hiện mục tiêu của chính mình, dù là một con tiếp theo một đầu, hướng về mọi người bên này củng lại đây.

"Vèo vèo vèo."

Tất cả mọi người bùng nổ ra chính mình tốc độ nhanh nhất, trên không trung lưu lại một đạo đường nét, hướng về phía trước bắn nhanh mà đi.

Băng Sơn tộc hay là có thể khắc chế một hai điều Vô Tương Thiên Trăn, nhưng là này mênh mông cuồn cuộn nhào tới nhưng là mấy chục điều Vô Tương Thiên Trăn, chạy chậm một chút e sợ cũng bị ăn liền tra đều sẽ không còn lại!

"Ầm ầm!"

Điều thứ hai Vô Tương Thiên Trăn đột nhiên vặn vẹo thân thể của chính mình, lần thứ hai bắn ra mà tới.

Vẻn vẹn là thời gian mấy hơi thở, mọi người đã thoát ra mấy chục dặm lộ trình, có thể này Vô Tương Thiên Trăn thân thể một cái co duỗi, vượt qua khoảng cách thì có hơn trăm dặm lộ trình, bọn họ chạy đi đâu được?

Mắt thấy con này Vô Tương Thiên Trăn mở ra cái kia vòng tròn khẩu khí, giống như một ngọn núi lớn đè xuống.

Mà điều thứ ba nhưng là trực tiếp từ một bên hoành quét tới, hiển nhiên này hai cái Vô Tương Thiên Trăn muốn lẫn nhau trong lúc đó tranh cướp chúng nó trong lòng nhất là mỹ vị ngon miệng đồ ăn, cũng là chúng nó mục tiêu duy nhất —— Hàm Lưu Tô!

Mọi người như trước ở hoảng loạn chạy trốn.

La Chinh cũng đã đứng sững ở tại chỗ, trốn không thoát tình huống dưới, cũng chỉ có thể bình tĩnh bình tĩnh lựa chọn phản kích!

Bất quá lần này không có đến phiên La Chinh ra tay!

Nguyên Hợp Tộc thủ lĩnh Kim Duyệt đột nhiên một tiếng rống to, "Ta tộc đồng tâm!"

Kim Duyệt bên cạnh sáu vị Nguyên Hợp Tộc tinh nhuệ, cũng trong lúc đó cũng hô: "Ta tộc đồng tâm!" Đồng thời cái kia sáu vị Nguyên Hợp Tộc tinh nhuệ duỗi ra hai tay, đặt tại đầu của chính mình bên trên, nhắm hai mắt lại, trong lúc nhất thời bọn họ sau đầu bên trên kim quang lấp loé!

Những kia kim quang đột nhiên xoay quanh mà ra, lẫn nhau đầu đuôi liên kết, đem Kim Duyệt vi ở trong đó!

"Hỗn loạn tâm thần!"

Kim Duyệt vào đúng lúc này cũng đè lại đầu của chính mình!

Vào thời khắc này, từ trên thân Kim Duyệt khoách tán ra một đạo vô cùng năng lượng đặc biệt!

Này một đạo năng lượng vô sắc vô hình, nhưng ở tràng mỗi người đều có thể cảm nhận được, mọi người đốn cảm giác mình trong nội tâm một mảnh nôn nóng, phảng phất muốn đem tất cả xung quanh xé nát!

La Chinh đồng dạng cũng không ngoại lệ, hắn liền cảm giác tâm thần của chính mình hoảng loạn không ngớt, đồng thời thả ra một luồng bạo ngược khí thế!

Cái cảm giác này cùng sát khí nhập thể có chút tương tự, nhưng lại có trên bản chất không giống.

Sát khí chỉ là cổ động võ giả tự thân, phóng to võ giả thô bạo một mặt, nhưng cái loại năng lượng này thì lại trực tiếp ảnh hưởng tâm thần của người ta, thay đổi người sơ trung!

Này cỗ ảnh hưởng tâm linh năng lượng cũng không phải nhắm ngay mọi người phóng thích, mà là nhắm ngay cái kia hai con Vô Tương Thiên Trăn, chỉ là tiêu tán đi ra một tia năng lượng, cũng đã làm cho tất cả mọi người hoảng loạn không thể tả.

Khi (làm) cái kia một đạo vô hình năng lượng rót vào một con Vô Tương Thiên Trăn sau, đầu kia Vô Tương Thiên Trăn đột nhiên phát sinh một tiếng tiếng gào quái dị, dĩ nhiên lâm thời thay đổi phương hướng, hướng về một đầu khác Vô Tương Thiên Trăn vồ giết mà đi! Một đầu khác Vô Tương Thiên Trăn không chút nào cam yếu thế, cũng vung lên đầu bắt đầu phản kích, này hai con Vô Tương Thiên Trăn chợt bắt đầu tự giết lẫn nhau.

"Này Nguyên Hợp Tộc nhìn như cũng không cường đại, nhưng này trực tiếp điều khiển nhân gia bản tâm năng lực, nhưng là cực kỳ lợi hại!" Tình cảnh này bị La Chinh nhìn ở trong mắt, hắn cũng không nhịn được âm thầm hoảng sợ.

Nguyên Hợp Tộc lần này ra tay bên dưới, xem như là ngăn cản xông lên phía trước nhất này hai con Vô Tương Thiên Trăn.

Nhiên mà mặt sau cái kia hơn trăm đầu Vô Tương Thiên Trăn đã là cuồn cuộn mà đến, nhiều như vậy quái vật khổng lồ phát động công kích, dù là hơn trăm toà to lớn sơn mạch cuồn cuộn di chuyển, mọi người liền nhìn thấy dưới chân mặt đất giống như sóng biển giống như vậy, không ngừng cuốn lấy, lăn lộn, thanh thế hùng vĩ khiến người ta khó có thể hình dung!

Giờ khắc này không có ai nỗ lực đi do dự, chỉ là một lòng một dạ hướng về phía trước lao nhanh, Thiên Khung tộc Cung Vũ đối với bên trong thế giới quen thuộc nhất, đại gia giờ khắc này cũng chỉ có thể đem hi vọng ký thác ở trên người hắn, dẫn dắt mọi người chạy thoát.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx