sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1572

Chương 1572: Giới vân

Võ giả không kìm lòng được yên tĩnh lại.

Ngoại tộc võ giả tiến vào năm tháng cốc sau cơ bản đều trước tiên lựa chọn bế quan, muốn đem Thần Luyện Cấm Địa bên trong thu hoạch đồ vật củng cố một phen.

Cho tới năm tháng cốc long Cầm tộc, nhưng là một cái hỉ tĩnh chủng tộc.

Cái này nắm giữ bán long nửa người thân kỳ lạ chủng tộc, tuyệt đại đa số thời điểm dường như pho tượng giống như vậy, duy trì một cái tư thế đứng sừng sững mấy ngày, lẫn nhau trong lúc đó không nói một lời, chỉ là năm tháng trong cốc sản sinh dị động thời điểm, mới sẽ có lưu ý.

"Ba!"

Ngày đó năm tháng cốc bầu trời Thiên địa nguyên khí đột nhiên bắt đầu chấn động kịch liệt lên, lập tức bùng nổ ra một tiếng nổ đùng tiếng.

Nguyên bản Vô Sắc vô hình Thiên địa nguyên khí nhưng là hóa thành một đạo màu vàng nhạt viên hoàn, hướng về chu vi không ngừng khuếch tán, này viên hoàn mặt ngoài hiện ra từng đạo từng đạo hình thoi hoa văn!

"Giới vân, có người bước vào Giới Chủ cảnh," một vị long Cầm tộc người ngẩng đầu liếc mắt một cái cái kia giới vân hờ hững nói rằng.

Hóa Thần tam biến võ giả Thể Nội Thế Giới bên trong, biên giới là vô cùng mông muội mà mơ hồ, không có một cái hiện ra biên giới tuyến, nhưng nếu tu luyện tới Giới Chủ sau khi, Thể Nội Thế Giới sẽ sản sinh hóa giới lực lượng, lập tức Thể Nội Thế Giới bên trong sẽ sản sinh rõ ràng biên giới, mới sẽ hóa thành một phương đại thế giới.

Mà tại hóa giới trong quá trình, võ giả sẽ cùng Thiên địa nguyên khí tiến hành cộng hưởng sẽ sản sinh giới vân.

Tại năm tháng trong cốc, hầu như mỗi một quãng thời gian đều có thể nhìn thấy giới vân sinh ra, rất nhiều võ giả tiến vào Thần Luyện Cấm Địa, đều là gắng đạt tới tu luyện tới Giới Chủ sau khi mới sẽ rời đi, mà trong đó phần lớn đều là tại năm tháng trong cốc xung kích cảnh giới này.

"Giới của người này vân có thể khoách tán ra hai mươi dặm phạm vi, thật giống còn là một vị thứ cấp sinh linh," long Cầm tộc một vị trưởng lão nhìn chằm chằm cái kia giới vân bình luận.

Long Cầm tộc người thường thường có thể nhìn thấy giới vân, thông qua giới vân khuếch tán trình độ, cũng có thể hiểu rõ một vị võ giả căn cơ cùng tiềm lực.

Bình thường võ giả bước vào Giới Chủ cảnh, ngưng tụ đi ra giới vân khoách tán ra ba, năm dặm, tại năm tháng trong cốc loại này giới vân nhiều nhất phổ biến, đại đa số võ giả đều chỉ có thể làm được cái trình độ này.

Ưu tú một ít võ giả trở thành Giới Chủ thời điểm, cùng Thiên địa nguyên khí cộng hưởng bên dưới sản sinh giới vân thì lại có thể khoách tán ra bảy, tám dặm phạm vi.

Số ít hàng đầu võ giả thì lại có thể đem giới vân khuếch tán đến mười lăm dặm phạm vi.

Bất quá Thần vực bên trong một ít các thiên tài, đang đột phá thời điểm nhưng có thể đem giới vân khuếch tán đến hai mươi dặm, thậm chí hai mươi dặm trở lên phạm vi!

Loại này võ giả liền cực kỳ hiếm thấy.

Coi như là năm tháng trong cốc, cũng là nhiều năm mới có thể xuất hiện một vị.

Thông thường mà nói, có thể đem giới vân khuếch tán đến mười lăm dặm trở lên võ giả, cơ bản đều có năm phần mười xác suất trong tương lai ngưng tụ ra thần cách, thần cách thu được con đường mặc dù là đa dạng, có truyền thừa, cũng có cướp đoạt, nhưng tự mình ngưng tụ ra thần cách nhưng là thích hợp nhất cũng quý giá nhất.

Nếu giới vân khoách tán ra hai mươi dặm, như vậy võ giả lại có tám phần mười xác suất ngưng tụ thần cách, cái này xác suất đã tương đối lớn.

Then chốt là này giới vân dĩ nhiên xuất thân từ một vị thứ cấp sinh linh, này thì có chút kinh người.

"Ta sớm nói quá, này một nhóm thứ cấp sinh linh rất đặc thù, hẳn là đạt được một vị Thánh Nhân trợ giúp mới có tư cách ngưng tụ ra," mặt khác một vị long Cầm tộc trưởng lão nói rằng.

Trưởng lão trong miệng "Này một nhóm thứ cấp sinh linh" tự nhiên chính là La Chinh một nhóm Đạo Tử...

Những người này có một cái điểm đặc trưng chung, bọn hắn đều là thứ cấp sinh linh, hơn nữa đều là do long Cầm tộc Tiên Tri tự mình đứng ra, đem bọn hắn sắp xếp tại tầng cao nhất trong hang động bế quan, loại đãi ngộ này cao, long cầm các tộc nhân trước đây là chưa từng gặp, nghĩ đến lai lịch của những người này tất là bất phàm.

Bọn hắn tự nhiên không rõ ràng, những này Đạo Tử nguyên vốn là Thần Luyện Cấm Địa chủ nhân sắp xếp.

Trên bầu trời cái kia một đạo giới vân kéo dài không tiêu tan, trên không trung không ngừng xoay quanh, mà năm tháng cốc đỉnh một cái trong hang động, một vị diện mạo thanh niên anh tuấn đã đi ra hang động, người này nhưng là Hiên Viên Thần Phong.

Hắn nhìn thấy trên bầu trời chậm rãi khuếch tán giới vân, trên mặt toát ra một đạo nụ cười thỏa mãn, "Cha nói rất đúng, đột phá Giới Chủ thời điểm, lấy hóa giới lực lượng sản sinh giới vân có thể đạt đến hai mươi dặm! Này xem như là Hoàn Vũ số một rồi!"

Có thể tiến vào Thần Luyện Cấm Địa võ giả đều cực kỳ ưu tú, mặc dù là năm tháng trong cốc cũng hiếm có hai mươi dặm giới vân xuất hiện, còn Đại Diễn Chi Vũ bên trong này một diễn kỷ tới nay, sản sinh giới vân to lớn nhất có thể cũng chỉ có mười bốn dặm! Hắn Hiên Viên Thần Phong nhưng là vượt xa cái thành tích này.

"Xem ra lần này cũng là ta trước hết đột phá Giới Chủ! Nhưng lại không biết La Chinh là lúc nào tiến vào Thần Biến cảnh?" Hắn chỉ là tại bước vào Thần Biến cảnh thời điểm rời khỏi hang động, tự nhiên không rõ ràng các vị Đạo Tử bế quan tình huống.

Bất quá loại này tin tức rất dễ dàng hỏi thăm, biết được La Chinh tiêu hao năm tháng mới bước vào Thần Biến cảnh, trên mặt hắn biểu lộ một tia cười trên sự đau khổ của người khác vẻ mặt, La Chinh tốc độ chậm hơn hắn không phải nhỏ tí tẹo!

Nhìn như vậy đến thời gian còn lại La Chinh có thể không xung kích Giới Chủ đều là một vấn đề...

Hiên Viên Thần Phong đột phá Giới Chủ sau khi cũng không có lựa chọn bế quan, mà là tại năm tháng trong cốc chờ đợi cái khác Đạo Tử, nửa tháng sau năm tháng cốc phía trên lần thứ hai chấn động lên.

Hóa giới lực lượng cùng Thiên địa nguyên khí cộng hưởng bên dưới sản sinh giới vân, không ngừng hướng về bốn phía khuếch tán mà đi!

"Này giới vân khuếch tán tốc độ thật nhanh!"

Hiên Viên Thần Phong lông mày đột nhiên vẩy một cái, hắn vừa sáng tạo một cái khó mà tin nổi thành tích, tự nhiên không hy vọng nửa tháng sau liền bị người vượt qua!

Cái kia một đoàn giới vân không ngừng khuếch tán bên dưới, đường kính cũng không ngừng bị kéo dài.

Ba dặm...

Năm dặm...

Mười dặm...

Mười lăm dặm...

Nhìn càng lúc càng lớn giới vân, Hiên Viên Thần Phong cái trán nhất thời cau lên đến.

Này giới vân khuếch tán bên dưới duy trì tương đương nhanh tốc độ, điều này nói rõ giới vân khuếch tán phạm vi còn sẽ tiếp tục gia tăng!

Mười tám dặm...

Mười chín dặm...

Hai mươi dặm!

"Dừng lại cho ta!" Hiên Viên Thần Phong nhìn chằm chằm giới vân nhỏ giọng nói rằng.

Những này giới vân đương nhiên sẽ không lấy Hiên Viên Thần Phong chủ quan vận hành, trên thực tế hắn tiếng nói vừa hạ xuống, này giới vân cũng đã vượt qua Hiên Viên Thần Phong, cuối cùng liền (dù là) khoách tán ra hai mươi hai dặm lâu dài!

Thấy cảnh này, long Cầm tộc người cũng là hai mặt nhìn nhau, trước đây liền xuất hiện một cái hai mươi dặm giới vân, không nghĩ tới lúc này mới vừa mới qua đi nửa tháng, thì có người bạo nơi một cái hai mươi hai dặm giới vân.

"Hai mươi hai dặm... Lần trước nhìn thấy khoảng cách này giới vân, ta đã không nhớ rõ là bao lâu trước," lần này nói chuyện chính là long Cầm tộc tộc trưởng.

Long Cầm tộc nguyên bản liền đối với La Chinh một nhóm Đạo Tử thân phận các loại suy đoán, hiện tại nhưng là càng phát giác quái lạ đến cực điểm, chín người này chẳng lẽ người người đều có thể phá hai mươi dặm?

Hiên Viên Thần Phong khẩn nhìn chằm chằm trong cốc đỉnh chóp hang động, hắn cũng không rõ ràng vừa rồi cái kia một đạo giới vân là hóa giới lực lượng tạo thành, bất quá hắn tối không hy vọng chính là La Chinh! Giờ khắc này hắn tự nhiên cực kỳ quan tâm.

Chỉ chốc lát sau, liền nhìn thấy Hoa Thiên Mệnh gánh vác chính mình trường kiếm, từ trong huyệt động đi ra, Hiên Viên Thần Phong trong lòng mới chậm rãi thở phào nhẹ nhõm.

Hoa Thiên Mệnh bước vào Giới Chủ biến thành giới Vân Siêu quá chính mình, Hiên Viên Thần Phong cũng tương đương bất ngờ.

Nhưng hắn tình nguyện bị Hoa Thiên Mệnh vượt qua, cũng không muốn bị La Chinh vượt qua, dù sao tự tham gia Mộng Huyễn Chiến Trường đã tới, La Chinh cho hắn đả kích to lớn nhất, tuy rằng hắn cùng La Chinh hòa giải, thậm chí bị La Chinh đã cứu mệnh, nhưng trong lòng như trước tồn tại chênh lệch.

Giờ khắc này cuối cùng thời gian một năm đã qua chín tháng, thời gian còn lại chỉ có ba tháng.

Từ Hoa Thiên Mệnh đột phá Giới Chủ sau khi, đón lấy một tháng đều không có ai đột phá Giới Chủ, nhưng đến thứ mười một nguyệt thời điểm, Khổ Đăng cùng Cơ Lạc Tuyết nhưng là tại cùng một ngày, cũng trong lúc đó đột phá Giới Chủ tu vi!

Hai đạo hóa giới lực lượng ảnh hưởng bên dưới, trên bầu trời liền xuất hiện hai đạo giới vân.

Trong đó Khổ Đăng giới vân khoách tán ra mười sáu dặm, mà Cơ Lạc Tuyết thì lại khoách tán ra mười tám dặm, cái thành tích này coi như là phóng tầm mắt Thần vực đều là cực kỳ ưu tú, bất quá cùng Hiên Viên Thần Phong hai mươi dặm cùng với Hoa Thiên Mệnh hai mươi hai dặm so với vẫn có tương đối lớn chênh lệch.

Bốn người tụ tập cùng một chỗ tiếp tục chờ chờ những người còn lại đi ra.

Hai ngày sau liền (dù là) Lạc Tích Huyên đột phá, hóa ra mười bảy dặm giới vân, sau đó là Giang Chính nghĩa cùng với Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu, cuối cùng nhưng là Liệt Thiên Hàn...

Bọn hắn biến thành giới vân đều tại mười lăm dặm bên trên, hai mươi dặm bên dưới, lại không có người nào có thể vượt qua hai mươi dặm.

Long Cầm tộc tại lòng hiếu kỳ xu thế bên dưới, cũng đối với bọn họ đám người chuyến này duy trì mật thiết quan tâm, năm rồi có một cái Giới Chủ có thể hóa ra mười lăm dặm giới vân đều là hết sức ưu tú, không nghĩ tới đám người này sẽ không có một cái kẻ tầm thường.

"Vốn cho là còn sẽ xuất hiện một cái hai mươi dặm trở lên Giới Chủ, không nghĩ tới mặt sau mấy người nhưng là kém một chút," long Cầm tộc tộc trưởng thản nhiên nói.

"Nhìn bọn họ chín người này tu vi tương đương, trước tiên đột phá võ giả nguyên bản ngộ tính sẽ cao hơn nhiều, mặt sau này xuất quan mấy người không bằng trước đó hai người cũng là bình thường," long Cầm tộc trưởng lão đáp lại nói.

Tộc trưởng liền (dù là) gật gù, như vậy phân tích cũng là có đạo lý, có thể so sánh người khác đột phá tốc độ càng nhanh, hơn cái này cũng là thiên phú một loại biểu hiện, giới vân khuếch tán tự nhiên cũng sẽ rộng lớn hơn.

"Nhìn như vậy đến, trong đám người này người cuối cùng hẳn là cũng sẽ không vượt quá hai mươi dặm phạm vi," tộc trưởng nhìn chằm chằm sơn động nói rằng.

Hắn nói người cuối cùng, tự nhiên chính là như trước còn tại bên trong hang núi bế quan La Chinh, giờ khắc này La Chinh như trước ở trong động nhắm mắt khổ tu.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx