sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1583

Chương 1583: Anh hùng

Vị kia Thánh tộc Thần Đan Cảnh võ giả nhìn chằm chằm La Chinh, trên mặt nhưng là nghi ngờ không thôi vẻ mặt...

Từ trên thân La Chinh mơ hồ tiêu tán đi ra uy thế, để hắn ý thức được người này là tuyệt đỉnh cường giả!

Hắn cùng La Chinh tu vi chênh lệch quá xa, căn bản là không có cách nhìn thấu La Chinh thực lực chân chính, nhưng hắn nhưng có thể suy đoán, La Chinh tu vi ít nhất là Hóa Thần tam biến tu vi, thậm chí có thể là một vị Giới Chủ!

Thất Tuyệt Giới không phải là bị bọn hắn Thánh tộc chiếm cứ sao? Cường giả như vậy dám bước vào Thất Tuyệt Giới, chẳng phải là muốn chết?

"Ngươi, ngươi là ai... Ngươi muốn làm gì? Chẳng lẽ ngươi là dự định quy hàng ta Thánh tộc..." Này Thánh tộc võ giả tu vi hay là không cao, nhưng đầu vẫn tương đối nhanh nhẹn, trong nháy mắt phải nảy sinh như vậy một cái đáp án.

Nếu như người này đúng là quy hàng, như vậy hắn khả năng còn có một chút cơ hội sống sót, người gặp phải sự tình đều là lựa chọn hướng về thật phương hướng suy nghĩ, Thánh tộc cũng không ngoại lệ.

"Ngươi không có tư cách biết được mục đích của ta," La Chinh nhàn nhạt liếc mắt một cái đối phương, liền buông lỏng tay ra chỉ, cái kia roi liền tự động buông xuống, co rút lại về cái kia Thánh tộc võ giả trong tay.

La Chinh hành động này nhất thời để này Thánh tộc võ giả trong lòng hơi vui vẻ, hắn cảm giác mình đoán đúng La Chinh mục đích, người này quả thật là xin vào thành, bất quá cũng không mong muốn tự nói với mình mà thôi...

Nhưng La Chinh câu nói tiếp theo, này Thánh tộc võ giả vừa bay lên hi vọng nhưng là tầng tầng nghiền nát.

"Người yếu, đều đi chết đi," La Chinh lập tức nhắm hai mắt lại.

La Chinh linh hồn uy thế đột nhiên thả ra ngoài, lấy hắn vì là mặt bằng hướng về bốn phương tám hướng khuếch tán mà đi.

Này giữa không trung còn có ba, bốn vị Thần Đan Cảnh tu vi Thánh tộc võ giả trôi nổi, bọn hắn nhìn thấy động tĩnh bên này, duy trì khoảng cách nhất định, cũng là cẩn thận từng li từng tí một tìm hiểu La Chinh động tĩnh...

Khi bọn họ nghe rõ ràng La Chinh thoại trong nháy mắt, những này Thánh tộc võ giả trong lòng nhất thời bay lên cảm giác nguy cơ mãnh liệt, ý thức được không ổn sau từng cái từng cái liền muốn xoay người bỏ chạy!

Nhưng là bọn hắn ý niệm trốn chạy vừa sinh ra, liền cảm giác đầu của chính mình chìm xuống, phảng phất có triệu cân vật nặng tàn nhẫn mà đặt ở đầu của bọn họ trên, lập tức linh hồn của chính mình lại như là yếu đuối bong bóng giống như vậy, trong nháy mắt nổ tung, cùng linh hồn cùng nổ tung còn có đầu của bọn họ.

Thần Đan Cảnh võ giả linh hồn không đã từng được quá rèn luyện, giòn yếu như là sơ sinh trẻ mới sinh, căn bản không có một chút nào chống lại thủ đoạn.

Mấy vị này áp giải Nhân tộc Thánh tộc võ giả nhất thời thành từng bộ từng bộ thi thể không đầu, hướng về phía dưới trực trụy mà đi.

To lớn bên trong thung lũng một mảnh trầm mặc...

Hết thảy phàm nhân đều ngẩng đầu nhìn La Chinh, trong ánh mắt tràn đầy không thể tin tưởng vẻ, người này vẻn vẹn chỉ là nhắm mắt minh tư bên dưới, liền để những kia ngông cuồng tự đại Thánh tộc đầu người lô nổ tung, người này là cỡ nào tồn tại?

Vào đúng lúc này La Chinh ở trong lòng bọn họ đã hóa thành trời cao phái mà đến Chúa cứu thế, chính là vì cứu bọn họ Khê Quốc con dân.

La Chinh chỉ là nhàn nhạt quét những người phàm tục một chút, lập tức liền muốn rời khỏi, lại nghe được phía dưới một thanh âm đột nhiên vang lên, "Vị này ân nhân xin dừng bước!"

Sau đó thì có một bóng người chạy nhanh đến, người này chính là Khê Quốc quốc chủ, hắn nắm giữ chiếu Thần cảnh tu vi, có thể bay trên trời. Phi

Tại Khê Quốc bên trong cũng có mịt mờ mấy người nắm giữ bực này tu vi.

"Vị này ân nhân, ta là những này con dân quốc chủ, ân nhân nếu dám ra tay giúp đỡ, có thể không mang ta Khê Quốc con dân rời đi này Thất Tuyệt Giới!" Quốc chủ hiện ra khẩn cầu vẻ, hắn biết tu vi của chính mình cùng La Chinh kém quá nhiều, người này chịu với ra tay giúp đỡ đã là thiên đại ân tình, hắn không nên lại có thêm cái khác hy vọng xa vời.

Nhưng là quốc chủ trong lòng cũng rõ ràng, coi như hiện tại La Chinh đem hắn một quốc gia người cứu lại, bọn hắn cũng không thể tại Thất Tuyệt Giới bên trong sinh tồn, mấy trăm ngàn người mục tiêu quá to lớn, rất dễ dàng bị Thánh tộc võ giả phát hiện.

Then chốt là này Huyết Chú Thuật một khi thành công triển khai, toàn bộ Đại Giới bên trong tất cả mọi người đều không có cơ hội sống sót, mặc dù là ẩn thân dưới đất ngàn trượng trong hang động, như thế sẽ phải chịu Huyết Chú Thuật ảnh hưởng!

Đường ra duy nhất chính là rời đi cái này Đại Giới...

Vị kia tóc sừng dê nữ hài từ quốc chủ rộng lớn cánh tay bên trong dò ra xa xa mà đầu, một đôi hắc ném ném con ngươi nhìn chằm chằm La Chinh, đối với La Chinh hiếu kỳ tựa hồ đã áp chế nàng sợ hãi cùng bi thương, trừng hai mắt cẩn thận từng li từng tí một đánh giá La Chinh.

La Chinh làm sao không hiểu vị này quốc chủ, nhưng là khẽ lắc đầu, "Quá nhiều người, ta mang không đi."

Quốc chủ trên mặt toát ra vẻ ảm đạm, yêu cầu của hắn có chút làm người khác khó chịu, người này có thể ra tay giúp đỡ đã là thiên đại ban ân, hắn thỉnh cầu kỳ thực là có chút quá đáng.

Bất quá La Chinh mắt sáng lên bên dưới, nhưng là nhìn phía một bên hẻm núi trên vách núi, trầm ngâm một chút.

Lập tức hắn tới gần cái kia vách núi, duỗi ra một ngón tay tại trên vách núi nhẹ nhàng một chụp, vách núi liền trong nháy mắt sụp xuống ra một cái cao khoảng một trượng hang lớn.

La Chinh theo hang động này chui vào, ngón tay giống như lưỡi đao giống như vậy, ở trong đó không ngừng cắt chém, đem cái huyệt động này hướng về phía dưới không ngừng mở rộng, vẻn vẹn tiêu hao chừng mười cái hô hấp thời gian, La Chinh liền đào ra một cái rộng chừng vạn trượng, sâu đến mười vạn trượng hang động.

Chờ đến La Chinh trở lại hang động ở ngoài, đối với cái kia quốc chủ mở miệng hỏi: "Các ngươi đồ ăn đủ sao?"

Quốc chủ rõ ràng La Chinh dụng ý, trên mặt toát ra vẻ khó khăn, "Đồ ăn xác thực là đủ, nhưng là giấu ở động này bên trong..."

Bọn hắn Khê Quốc bị Thánh tộc cưỡng bức bên dưới cả nước di chuyển, trước lúc ly khai, quốc chủ đã động viên tất cả mọi người đem có thể mang tới lương thực toàn bộ mang tới, mọi người còn lại khẩu phần lương thực chống đỡ nửa tháng đều không có vấn đề gì.

Nhưng ẩn thân ở trong động hữu dụng không? Huyết Chú Thuật một khi có hiệu lực, giấu ở nơi nào kết quả cũng giống nhau.

La Chinh đương nhiên rõ ràng vị này quốc chủ sầu lo, "Ta sẽ không để cho Huyết Chú Thuật có hiệu lực, các ngươi chỉ cần ở trong đó tránh né mấy ngày liền có thể."

Nghe nói như thế, quốc chủ sắc mặt hơi kinh hãi.

Khê Quốc quốc chủ tu vi hay là thấp kém, nhưng không có nghĩa là tầm mắt của hắn thấp, hắn chung quy là thượng giới võ giả.

Nghe La Chinh ý tứ, hắn tựa hồ muốn ngăn cản Thánh tộc triển khai Huyết Chú Thuật?

"Tin tưởng ta," La Chinh thản nhiên nói.

Nhìn thấy La Chinh kiên định mà hờ hững vẻ mặt, quốc chủ tâm bên trong bỗng nhiên tuôn ra một luồng tin cậy cảm giác, hay là người này thật sự có thể làm được...

"Đa tạ ân nhân cứu giúp, như ân nhân có thể giúp ta Khê Quốc vượt qua trường đại kiếp nạn này, chúng ta, chúng ta..."

Quốc chủ vốn là muốn yếu đạo ra cảm tạ nói như vậy, nhưng là nói đến một nửa, bỗng nhiên không biết câu tiếp theo ứng nên mở miệng như thế nào.

Hắn là một tên chiếu Thần cảnh võ giả, chỉ có võ giả mới rõ ràng cường giả cùng người yếu trong lúc đó thực lực chênh lệch.

Phàm nhân trái lại không phân biệt được, tại phàm nhân trong mắt, Thần Đan Cảnh võ giả cùng Giới Chủ chênh lệch tựa hồ cũng cũng không lớn.

Này quốc chủ mơ hồ có thể nghĩ rõ ràng La Chinh thực lực, hắn dám độc thân đến đây Thất Tuyệt Giới, ít nhất cũng là Giới Chủ tu vi, thậm chí là Thiên Tôn tồn tại đều có khả năng, người như vậy bọn hắn căn bản không cần báo đáp.

"Ta chờ... Không cần báo đáp, chỉ có cho ân nhân dập đầu thâm tạ!"

Dứt tiếng, này quốc chủ lăng không mà quỳ, nhưng là quỳ gối tại La Chinh trước mặt.

Khê Quốc quốc chủ đều nằm rạp mà quỳ, phía dưới phàm nhân nơi nào còn có đứng đạo lý, này lít nha lít nhít xếp thành một cái trường long mấy trăm ngàn phàm nhân, vào đúng lúc này dồn dập hướng về La Chinh nằm sấp trên mặt đất.

La Chinh khẽ lắc đầu, mở miệng nói ra: "Các ngươi vào đi thôi, ta sẽ ở cửa động bày xuống một đạo ảo trận."

Quốc chủ gật gù, liền (dù là) phát hiệu lệnh, liền (dù là) một phen điều khiển.

Này mấy trăm ngàn người nối đuôi nhau mà vào, chui vào La Chinh mở ra trong huyệt động, La Chinh lợi dụng thần văn thuật tại cửa động tùy ý bố trí một đạo ảo trận, khi hắn kích phát này ảo trận sau khi, toàn bộ cửa động liền từ thị giác trên quỷ dị biến mất rồi.

Cái này ảo trận không cách nào ngăn cản Giới Chủ, thậm chí ngay cả Thần Biến cảnh võ giả đều có thể thoải mái tìm tới ảo trận kẽ hở, phát hiện trong động mấy trăm ngàn người loại.

Bất quá áp giải những người phàm tục nhiệm vụ, đều là do Thần Đan Cảnh võ giả hoàn thành, lấy La Chinh thực lực bây giờ bố trí ảo trận, đừng nói là Thần Đan Cảnh, coi như là Hư Kiếp cảnh, Sinh Tử Cảnh cũng không cách nào nhìn thấu này ảo trận vị trí.

Vì lẽ đó hắn lần này bố trí bên dưới, những người này hẳn là an toàn.

Thu xếp thỏa đáng sau khi, La Chinh mới bồng bềnh rời đi, tiếp tục hướng về Thất Tuyệt Tiên thành xuất phát...

Đứng ở cửa động nơi quốc chủ, ôm vị kia tóc sừng dê nữ hài sững sờ nhìn La Chinh đi xa bóng lưng.

"Quốc chủ, hắn là ai a?" Tóc sừng dê nữ hài dùng âm thanh lanh lảnh hỏi.

Quốc chủ nhưng là khẽ mỉm cười, "Hắn... Là chúng ta Nhân tộc đại anh hùng!"

"Đại anh hùng? Thật rất lớn anh hùng sao?" Tóc sừng dê nữ hài hỏi.

"Hừm, thật rất lớn..." Quốc chủ trả lời.

Tóc sừng dê nữ hài gật gù, nhìn La Chinh biến mất phương hướng thật lâu không chịu dời đi tầm mắt, nàng nho nhỏ trong tâm linh, đã đem La Chinh hình tượng sâu sắc khắc họa trong đó.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx