sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1588

Chương 1588: Dĩ dật đãi lao

Đại Cực Chi Vũ bên trong cũng không có Lôi Kiếp Sát loại công pháp này tồn tại, Mục Hải Cực đối với Đại Diễn Chi Vũ bên trong thiên kiếp chưởng khống cực kỳ nghiêm ngặt.

Vì lẽ đó Thánh tộc các võ giả nhìn thấy này đột nhiên xuất hiện thiên kiếp, càng là hai mặt nhìn nhau...

Chẳng lẽ người kia tộc Giới Chủ tại vừa rồi đột phá?

"Không được, mau ngăn cản thiên kiếp này!"

"Không có kết giới bảo vệ, huyết chú trận pháp quá yếu đuối rồi!"

Lôi Kiếp Sát chung quy là một môn cực kỳ công pháp đặc thù, này một môn thủ đoạn chính là cùng thiên đạo tiến hành câu thông, đem thiên kiếp triệu hoán hạ xuống.

Một khi triệu hoán thành công, toàn bộ quá trình đều là không đảo ngược, coi như là La Chinh mình cũng không cách nào ngăn cản, những giới chủ này môn lại có thủ đoạn gì đi ngăn cản những thiên kiếp này?

Huống hồ, về thời gian cũng căn bản không kịp.

Đùng đùng...

Một trận Cuồng Lôi mãnh liệt mà tới, giống như một trận mưa rào, trực tiếp bao phủ toàn bộ huyết chú trận pháp.

Này huyết chú trận pháp bên trong một trăm ngàn đạo thần văn vô cùng yếu đuối, hơn nữa phi thường tinh vi, mỗi một đạo thần văn trong lúc đó cắn hợp thân mật không kẽ hở, hơi hơi có mảy may tổn hại, khả năng sẽ dẫn đến toàn bộ huyết chú trận pháp tan vỡ!

Trước mắt những Cuồng Lôi kia một trận loạn phách bên dưới, nhất thời cháy khét một mảnh, những kia thần văn nơi nào chịu đựng được?

Trong nháy mắt thì có một nửa thần văn đốt cháy hầu như không còn, trên ao máu này huyết chú trận pháp xem như là bị hủy.

Nguyên bản này huyết chú trận pháp còn tại lấy ra bên trong ao máu máu tươi, hóa thành một đạo cột máu đưa đến trên bầu trời màu máu mâm tròn bên trong, khi này huyết chú trận pháp bị phá hỏng sau, cái kia một đạo xông thẳng tới chân trời cột máu mất đi trụ cột, hướng về một bên sụp xuống xuống, cột máu ngã vào trong thành, hình thành một cái nhìn thấy mà giật mình huyết mang.

Nhìn bị phá hỏng huyết chú trận pháp, ở đây Giới Chủ trong lòng nhất thời một trận run cầm cập... Một toà huyết chú trận pháp liền như vậy bị phá hỏng rơi mất?

"Không được!" Xích Ma Đông sắc mặt nhất thời đại biến.

Nếu Tứ Tượng Quang Âm Kết Giới bị phá tan, người chủ thành này bên trong cái khác ba toà huyết trì cũng tương tự bại lộ ở bên ngoài, tiểu tử này vừa rồi na di bên dưới, chỉ sợ cũng là chạy đi phá hoại cái khác huyết trì.

Mã Tán sắc mặt cũng tương tự là âm lãnh đến cực điểm, không nói hai lời, tương tự cũng triển khai Đại Na Di thuật, hướng về thành bắc huyết trì chạy tới.

Nhưng mà La Chinh vận dụng Đại Na Di thuật, vị trí của hắn là không xác định, hai vị Đại Giới chủ cũng chỉ có thể tìm vận may, từng người lựa chọn một toà huyết trì phân công nhau điều tra, ngoại trừ hai vị này Đại Giới chủ ở ngoài, giới của hắn chủ tự nhiên cũng sẽ không nhàn rỗi, bọn hắn nhưng là chạy tới thành tây ao máu kia.

Thơ không vũ từ bên trong ao máu bò lên trên, thân thể nhẹ nhàng run lên bên dưới, hết thảy dòng máu đều hóa thành một lách tách huyết châu chảy xuôi mà đi, nhìn bị phá hỏng đi huyết chú trận pháp lạnh lùng hừ một tiếng, này Xích Ma Đông cùng Mã Tán không nghe lời của mình, đáng đời bọn hắn chịu thiệt, huyết chú trận pháp nếu là bị phá hoại hầu như không còn, hai vị này Đại Giới chủ kết cục e sợ sẽ tương đương thê thảm.

Nhưng này không liên quan chuyện của nàng.

Thơ không vũ mới vừa vừa bước vào Giới Chủ cảnh, đến Thất Tuyệt Giới cũng là vì rèn luyện, coi như Thánh tộc cao tầng trách phạt hạ xuống, cũng phạt không tới trên đầu nàng.

"Bất quá vừa nãy tiểu tử kia..." Thơ không vũ ngồi ở huyết bên cạnh ao một bên, trên mặt toát ra vẻ nghi hoặc, tiểu tử kia đến cùng ủng có như vậy sức mạnh mạnh mẽ, lẽ nào hắn có thể so với Ma Ha còn lợi hại hơn?

Nghĩ tới đây, thơ không vũ mới nhớ lại đến, Ma Ha nói hắn sẽ chạy tới, liền nàng giơ tay lên bên trong truyền âm khiến hỏi: "Ma Ha ca ca, ngươi sắp đến rồi không?"

Ma Ha khoảng cách nơi đây cũng không xa, vô song giới cùng Thất Tuyệt Giới trong lúc đó chỉ có ba cái Đại Giới cách trở, nhưng Ma Ha muốn chạy tới, cũng không phải trong thời gian ngắn liền có thể làm được.

"Cho ta một chút thời gian, Vũ Nhi," Ma Ha tựa hồ cũng có chút lo lắng.

"Nhưng là Ma Ha ca ca không nữa đến, tiểu tử kia nhưng là phải lưu rồi!" Thơ không vũ yểu điệu cười nói.

"Lưu? Không có dễ dàng như vậy, khà khà," lần này tới rồi không phải là Ma Ha một người.

Mục Hải Cực mệnh lệnh quá trọng yếu, Thánh tộc đối với Đại Diễn Chi Vũ bên trong mười vị Đạo Tử đều phi thường trọng thị, trừ hắn ra, còn có hai vị Thiên Tôn, đều lấy tốc độ cực nhanh chạy tới Thất Tuyệt Giới, như tiểu tử này có thể tại hai vị Thiên Tôn trong tay chuồn mất, đó mới thực sự là kỳ tích rồi!

Ma Ha sở dĩ lo lắng, là bởi vì hắn muốn tự mình động thủ.

Hai vị Đại Giới chủ phân biệt na di đến thành bắc cùng thành đông trên ao máu không, nhìn thấy ao máu này xung quanh rỗng tuếch, bọn hắn biết mình lựa chọn sai lầm, liền lập tức hóa thành một đạo độn quang hướng về thành tây ao máu kia xông tới.

Bước vào Giới Chủ sau, đối với pháp tắc không gian lĩnh ngộ đạt đến chín tầng, liền có thể triển khai Đại Na Di thuật, nhưng là không phải không hạn chế sử dụng, tỷ như Xích Ma Đông mỗi triển khai một lần cần khoảng cách năm mươi tức thời gian.

Giờ khắc này bọn hắn nhưng là không kịp đợi, chỉ có thể lựa chọn bay trốn đi.

Ngoại trừ hai vị Đại Giới chủ ở ngoài, mặt khác sáu vị Giới Chủ thì lại lựa chọn na di đến thành tây huyết trì, trong đó một vị Giới Chủ động tác nhanh nhất.

Khi hắn từ trong không gian xuất hiện trong nháy mắt, ánh mắt vừa vặn vờn quanh một vòng, đốn cảm giác mình phía sau truyền đến một tia dị dạng sát ý.

Sắc mặt khẽ thay đổi, trong lòng ám kêu không tốt.

Còn đến không kịp xoay người, liền cảm giác áo lót bên trên truyền đến một vệt đau đớn kịch liệt!

"Ta Thích Già bảo y..."

Thời khắc cuối cùng, vị giới chủ này nhưng trong lòng là lập loè ra một ý nghĩ như vậy.

Vị này Thánh tộc Giới Chủ đã từng lập xuống một cái công lao lớn, vì lẽ đó bị Thiên Tôn ban tặng một món pháp bảo, chính là này một cái Thích Già bảo y, phòng ngự pháp bảo đều cực kỳ hiếm thấy, này Thích Già bảo y chính là một cái chí tôn Thần khí, từng tại thời khắc mấu chốt nhiều lần cứu hắn một mạng.

Đáng tiếc hắn đối mặt chính là La Chinh, trình độ như thế này phòng ngự pháp bảo tắt nhiên là lợi hại, căn bản là không có cách bảo vệ hắn chu toàn.

Một quyền bên dưới, cái này Thích Già bảo y liền bị La Chinh đánh đến nát tan, mà đồng thời nát tan còn có vị giới chủ này ngũ tạng lục phủ!

Lập tức này Thánh tộc Giới Chủ liền như lá rụng giống như vậy, phiêu linh mà đi, rơi rụng tại bên trong ao máu.

Cái kia huyết chú trận pháp gần trong gang tấc, La Chinh nhưng không có vội vã đi phá hỏng.

Ngược lại, hắn lựa chọn ở chỗ này ôm cây đợi thỏ!

Giới Chủ triển khai na di xuyên qua không gian thời điểm, không cách nào tránh khỏi muốn tiêu tán ra mãnh liệt không gian rung động, La Chinh căn cứ những kia gợn sóng, rất dễ dàng bắt lấy những giới chủ này na di phương vị.

Vì lẽ đó Giới Chủ cùng Giới Chủ giao phong, nếu là hai người triển khai Đại Na Di một đuổi một chạy, đào tẩu cái kia một vị nắm giữ không nhỏ ưu thế, bởi vì đào tẩu cái kia một vị có thể cảm nhận được không gian rung động, sau khi dĩ dật đãi lao, liền có thể một kích thành công!

Vừa vặn La Chinh đánh lén bên dưới đánh giết vị giới chủ này, mà khoảng cách La Chinh xa mấy chục trượng địa phương, lại có pháp tắc không gian bắt đầu không ngừng gợn sóng, người thứ hai Giới Chủ muốn từ nơi này khoan ra.

La Chinh thân hình lóe lên mà tới, bào chế y theo chỉ dẫn, lần thứ hai na di đến chỗ này!

"Vèo!"

Thánh tộc vị giới chủ này từ này vết nứt không gian bên trong chui ra trong nháy mắt, suýt chút nữa cùng La Chinh va vào, hai người mặt đối mặt, cách nhau bất quá mấy tấc.

Người giới chủ kia hoàn toàn không nghĩ tới La Chinh còn dám ở chỗ này chờ đợi mình, nhưng là tỏ rõ vẻ kinh ngạc vẻ, La Chinh trên mặt nhưng hiện ra một tia nụ cười xán lạn, trong tay nắm đấm cũng đã bỗng nhiên vung ra!

"Ba!"

Nương theo một tiếng vang trầm thấp, này Thánh tộc Giới Chủ lại như là một mảnh ruột bông rách, hướng về phía dưới bay xuống mà đi...

Theo pháp tắc không gian ánh sáng một đạo một đạo loé lên đến, La Chinh cũng trên không trung không ngừng đi khắp, chỉ cần có Giới Chủ dám xuất hiện, La Chinh liền trong nháy mắt đánh chết.

Ao máu này phía dưới cũng không có thiếu phàm nhân, đương nhiên, số lượng đông đảo phàm nhân bên trong cũng có một chút thực lực thấp kém võ giả, tỷ như Tiên thiên sinh linh, tỷ như cực kì cá biệt chiếu Thần cảnh võ giả, ngoài ra còn có Thánh tộc các võ giả, bọn hắn đều ngây ngốc nhìn lên bầu trời.

Ở tại bọn hắn trong ấn tượng, Thánh tộc không phải vẫn đánh đâu thắng đó không gì cản nổi sao...

Làm sao diện với trước mắt vị này Nhân tộc võ giả không còn sức đánh trả chút nào!

La Chinh một ngay cả ra tay đánh giết năm vị Thánh tộc Giới Chủ sau, mới nhìn thấy chân trời một đen một trắng hai vệt độn quang cấp tốc tới gần, hai vị Đại Giới chủ rốt cục tới rồi.

Hắn khẽ mỉm cười bên dưới, mới chậm rãi trốn vào huyết chú pháp trong trận, nương theo dưới chân một vòng ánh sáng khuếch tán mà ra, lưu lại một đạo Lôi Kiếp Sát sau, La Chinh dĩ nhiên lần thứ hai triển khai Đại Na Di, lại thẳng đến cái kế tiếp huyết trì mà đi!

"Nhanh, vận dụng dẫn Lôi Thạch!" Mã Tán trên mặt nổi cả gân xanh, đồng thời hướng về Xích Ma Đông quát.

Này Xích Ma Đông lúc này mới nhớ tới, trong tay hắn có một kiện pháp bảo có thể đem thiên lôi dẫn vào, vừa rồi hoảng loạn bên dưới, nhưng là quên này một cái bảo vật.

"Ta đi truy sát tiểu tử kia, ngươi bố trí dẫn Lôi Thạch!" Mã Tán dứt lời, lần thứ hai vận dụng Đại Na Di thuật, hướng về mặt khác một toà bên trong ao máu na di mà đi...

Này Xích Ma Đông đã nằm ở bạo phát biên giới, hắn cũng tương tự muốn đem La Chinh giết chết mà yên tâm, nơi nào còn có hứng thú đi kích phát dẫn Lôi Thạch, hắn nhìn thấy một bên một vị Thánh tộc Giới Chủ, nhưng là gầm hét lên: "Làm sao liền một mình ngươi! Những người khác đâu!"

Vị giới chủ này chỉ chỉ huyết trì, ao máu này hai bên thì có mấy vị Giới Chủ thân thể rơi rụng ở phía trên.

Xích Ma Đông con ngươi trong nháy mắt trợn lão đại, hắn không nghĩ tới ngần ấy thời gian, La Chinh dĩ nhiên đánh giết hắn Thánh tộc mấy vị Giới Chủ!

Hắn hai mắt đỏ chót bên dưới, Xích Ma Đông đã là tức đến nổ phổi, cầm trong tay dẫn Lôi Thạch súy cho cái kia Thánh tộc Giới Chủ, "Ngươi đến dẫn đi ngày đó kiếp, ta đi giúp Mã Tán một chút sức lực!"

Dứt lời, Xích Ma Đông cũng đi theo mà đi, chỉ để lại vị kia Thánh tộc Giới Chủ trảo trong tay khối này dẫn Lôi Thạch, nhìn không ngừng ấp ủ thiên kiếp ngơ ngác đờ ra, "Này, này dẫn Lôi Thạch ta sẽ không dùng a..."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx