sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1609

Chương 1609: Không cách nào tránh khỏi ước chiến

Nghe được cái kia non nớt đồng âm nói như thế, Hoàn Vũ bên trong lắng nghe đám người lúc này mới chợt hiểu ra.

Nguyên lai tên tiểu tử này là La Chinh nhi tử...

"Tiểu súc sinh này..." Ma Ha trên mặt toát ra một đạo sắc mặt giận dữ.

Cốt Linh chín mươi hai tuổi, đối với phàm nhân mà nói, đã là nửa thân thể đi vào đất vàng người!

Bất quá đối với võ giả tới nói, tự nhiên là tuổi trẻ vô cùng.

Võ giả tầm thường hơi một tí ngàn năm, vạn năm tuổi thọ, tại phàm trong mắt người đã là tiên nhân bình thường tồn tại.

Lại càng không nói Hóa Thần tam biến võ giả, thường thường nắm giữ trăm vạn năm tuổi thọ!

Giới Chủ thì lại có thể sống đến ngàn vạn năm, còn Thiên Tôn càng là lấy ức năm làm đơn vị!

Như vậy dài lâu tuổi thọ, có thể nhìn thấy năm tháng diễn hóa, chủng tộc sinh diệt, đối lập phàm nhân mà nói chính là vĩnh hằng bình thường tồn tại.

Chín mươi hai tuổi...

Dựa theo Giới Chủ cảnh ngàn vạn năm cấp bậc tuổi thọ chừng mực tới nói, phảng phất lại như là vừa vặn mổ nát tan vỏ trứng con gà con, vẻn vẹn chỉ là từ vỏ trứng phá nát nơi dò ra một cái lông xù đầu, mới tới kịp mở mắt ra xem thế giới này...

Liền trong quá trình này, Ma Ha đã tu luyện tới Giới Chủ cấp, hơn nữa còn là hàng thật đúng giá Đạo Tử!

Thiên phú này dù như thế nào từ phương diện nào, đều không cho coi thường.

Làm sao này Ma Ha yêu nghiệt, luôn có người so với hắn càng thêm yêu nghiệt!

Trên thực tế Đại Diễn Chi Vũ bên trong mười vị Đạo Tử, Cốt Linh đều xa xa nhỏ hơn Ma Ha.

Bởi vì hai cái Hoàn Vũ nửa đường sinh ra điều kiện có chỗ bất đồng.

Bây giờ La Tiêu đối mặt chính là sống còn, hắn đã không kiêng dè gì, vì lẽ đó bất kể là La Chinh, ngưỡng hoặc là Hoa Thiên Mệnh, Hiên Viên Thần Phong... Những này Đạo Tử đều là hắn cuối cùng một cọng cỏ, cũng là hắn cuối cùng một tay phản kích!

Nếu là thất bại, kết cục chính là một vị Thánh Nhân vẫn lạc.

Mà Mục Hải Cực cũng không có đi đến một bước này, ngược lại, Mục Hải Cực còn chiếm hết thượng phong, hắn không có cần thiết đem nhiều như vậy tài nguyên tập trung vào trên người Đạo Tử, dù sao như Ma Ha như vậy Đạo Tử trưởng thành, hướng đi Thần vực, cũng chỉ có thể là hắn một vị môn đồ mà thôi.

Đan từ về thiên phú tới nói, hay là Ma Ha không bằng Hoàn Vũ bên trong mười vị Đạo Tử.

Bất quá Ma Ha chung quy là Thánh tộc ngày thứ nhất tôn chi, thêm vào hắn ra đời sớm mấy chục năm, tại Thánh tộc bồi dưỡng bên dưới, thực lực bây giờ xác thực là không gì địch nổi, chỉ đứng sau Thiên Tôn tồn tại!

Cái kia La Niệm trả lời tuy rằng tính trẻ con, trên thực tế Logic cũng rất nghiêm mật.

Nếu ngươi Ma Ha muốn ước chiến La Chinh, đồng thời cường điệu công bằng hai chữ, như vậy liền cần phải làm được tuyệt đối công bằng!

Nhưng là Ma Ha lớn tuổi La Chinh hơn năm mươi tuổi, quang từ Cốt Linh trên giảng, liền không thể công bằng...

Võ giả tranh chấp, bình thường cũng không có nắm đối phương Cốt Linh nói sự tình, dù sao một vị võ giả trưởng thành, hoàn cảnh, cơ hội, từng trải, tâm thái, gốc gác, các loại nhân tố ảnh hưởng bên dưới, kết quả thường thường chênh lệch to lớn.

Cũng không phải nói trưởng thành tốc độ càng nhanh, liền nhất định là càng ưu tú.

Nếu La Chinh trực tiếp từ chối Ma Ha yêu chiến, không khỏi liền có vẻ quá mức nhu nhược, để đông đảo Hoàn Vũ bên trong võ giả cùng trí tuệ các sinh linh thất vọng.

Hiện tại La Niệm nắm lấy cái vấn đề này, lảng tránh Ma Ha yêu chiến, đồng thời còn chiếm đạo lý —— không phải cha ta không đánh với ngươi, là bởi vì tuổi tác không đúng, không đủ công bằng...

Thiên Vị bộ tộc bên trong, Huyễn Diệu Thiên Tôn nghiêng tai lắng nghe bên dưới, tấm kia kinh ngạc trên mặt cũng toát ra ý cười, "La Chinh con trai này, đúng là lanh lợi rất!"

"Ha, tiểu tử xác thực là thông minh... Đáng tiếc Ma Ha không hẳn chịu bỏ qua," Phong lão đầu cười lắc đầu một cái.

Phong lão đầu nếu chưởng khống Đại Diễn Liên Hoa, tự nhiên rõ ràng này Hoàn Vũ bên trong tồn tại "Thế", này một đạo "Thế" người bên ngoài không nhìn thấy, mò không được, nhưng hắn Phong lão đầu nhưng là có thể rõ ràng nhận ra được, bởi vì này một đạo "Thế" thậm chí có thể tại cái kia liên hoa bên trong đạt được cụ thể lượng hóa!

Từ La Chinh sau khi trở về, theo hắn một phần "Chiến tranh hịch văn", Đại Diễn Chi Vũ bên trong "Thế" liền bắt đầu kịch liệt tăng lên trên, Phong lão đầu cái kia một đạo Thiên Mệnh bên trong Đại Diễn Liên Hoa, uy lực cũng là càng mạnh!

Vừa rồi Ma Ha lấy Bào Hao Lệnh yêu chiến La Chinh, truyền khắp Hoàn Vũ thời điểm, này Hoàn Vũ bên trong "Thế" liền bắt đầu kịch liệt gợn sóng.

Loại này "Thế" có thể lý giải vì là toàn bộ Hoàn Vũ bên trong các sinh linh tinh thần, cũng có thể hiểu được vì là niềm tin của bọn họ...

Khi (làm) hết thảy võ giả, phàm nhân, có trí sinh linh bắt đầu lo lắng, bi quan, mất đi tự tin, thậm chí bôn hội thời điểm, này "Thế" liền sẽ nhanh chóng suy giảm, khi bọn họ khôi phục tự tin, sĩ khí đắt đỏ, mọi người đồng tâm hiệp lực, sức mạnh như thành đồng thời điểm, "Thế" sẽ tăng lên dữ dội!

Vì lẽ đó Phong lão đầu liền (dù là) quan tâm nhất Ma Ha yêu chiến người, này trực tiếp quan hệ đến hắn gánh chịu Thiên Mệnh cường độ.

"La Chinh! Ngươi như trước cam nguyện khi (làm) một con rùa đen rúc đầu, dĩ nhiên không dám chính diện trả lời ta yêu chiến! Dĩ nhiên để ngươi cái kia mười một tuổi nhóc con miệng còn hôi sữa qua loa cho ta, khà khà..." Ma Ha âm thanh lần thứ hai vang vọng Hoàn Vũ.

"Ma Ha, ngươi là không trường lỗ tai sao? Liền mười một tuổi nhóc con miệng còn hôi sữa đều nghe không hiểu? Lấy thực lực của ngươi bây giờ cùng địa vị yêu chiến ta, công bằng sao?" Vào thời khắc này, Hoàn Vũ bên trong lại vang lên một đạo âm thanh lanh lảnh.

Nghe được thanh âm kia, ngút trời giới bên trong La Chinh nhất thời hơi sững sờ, cùng Ninh Vũ Điệp bốn mắt nhìn nhau bên dưới, La Chinh mới nói với Ninh Vũ Điệp: "Là vân lạc."

"Đúng vậy, La Chinh Đạo Tử mới vừa vừa bước vào Giới Chủ cảnh, ngươi nhưng tu thành Giới Chủ nhiều năm, nơi nào công bằng rồi!"

"Ngươi này bàn tính đánh khôn khéo, bất quá đổi một câu trả lời hợp lý chính là không biết xấu hổ!"

"..."

Này Hoàn Vũ bên trong đột nhiên chen vào mấy đạo âm thanh.

Cơ bản đều là Hoàn Vũ bên trong khá là nổi danh Giới Chủ cường giả...

Những giới chủ này trong tay Bào Hao Lệnh tuy rằng không nhiều, nhưng giờ khắc này nhưng là vui lòng với chế nhạo Ma Ha.

Ngay khi này một châm trách móc bên trong, bỗng nhiên truyền đến Ma Ha một trận cười lớn, "Ha ha ha ha, được, nếu yêu chiến La Chinh không công bằng, ta Ma Ha liền đi tới quỳ thuỷ quyển, chờ đợi chư vị giá lâm! Mặc kệ người tới là Thiên Tôn, vẫn là Giới Chủ, ta Ma Ha tất cả chiếu đan toàn thu, ta Ma Ha một người, ước chiến các ngươi toàn bộ Hoàn Vũ cường giả! Có thể có người dám ứng chiến phủ! Hi nhìn các ngươi một đám rác rưởi môn sẽ không chỉ có một cái miệng!"

Nghe nói như thế, Phong lão đầu đám người sắc mặt nhất thời chìm xuống.

La Chinh ánh mắt cũng là hơi lóe lên, nhưng lập tức liền khôi phục yên tĩnh.

Này Ma Ha mục đích chủ yếu nhất, liền (dù là) chèn ép toàn bộ Hoàn Vũ "Thế", hắn này ước chiến chung quy là không cách nào ngăn cản, coi như La Chinh từ chối, hắn còn có thể ước chiến những người khác tộc võ giả...

Ma Ha câu nói này nói xong, toàn bộ Hoàn Vũ đều rơi vào trong yên tĩnh.

Vị này Thánh tộc Đạo Tử điện hạ thực lực rõ như ban ngày.

Thánh tộc ban đầu đánh vào Hoàn Vũ những ngày đó, Ma Ha hầu như mỗi một nhật đều sẽ tuyên cáo Hoàn Vũ, hắn kích giết Nhân Đạo liên minh cái nào một ít Giới Chủ!

Vẫn lạc ở trong tay hắn Giới Chủ nhiều vô số kể!

Hoàn Vũ bên trong Giới Chủ số lượng mặc dù nhiều, nhưng thì có ai dám chính diện ứng đối Ma Ha?

"Không biết này Hoàn Vũ bên trong, ai dám ứng chiến!"

"Ai dám cùng ta Ma Ha một trận chiến!"

"Các ngươi... Quả nhiên là một đống thấp kém chủng tộc!"

Này Ma Ha không ngừng vận dụng Bào Hao Lệnh, lấy như vậy ngôn từ chế nhạo bên dưới, Hoàn Vũ bên trong "Thế" lại bắt đầu cấp tốc ngã xuống!

Vô số phàm nhân cùng các võ giả, giờ khắc này cũng là một mặt trầm trọng.

"Ai, này Thánh tộc Đạo Tử lớn lối như thế, Nhân tộc ta bên trong nhưng lại không có một cái dũng tướng xuất chiến!"

"Đạo Tử môn tuổi vẫn còn khinh, tự không nên chịu chết, nhưng ngoại trừ những này Đạo Tử, chúng ta Hoàn Vũ bên trong không có có thể dùng tài năng sao?"

"Đây chính là thực lực chênh lệch, bằng không Thánh tộc cũng không dám công đánh chúng ta rồi!"

Hoàn Vũ bên trong, bi quan tâm tình cấp tốc lan tràn.

Bất quá Ma Ha khiêu khích vẻn vẹn chỉ kéo dài một lát...

Đại Diễn Chi Vũ triệu triệu ức sinh linh bên trong, chung quy tồn tại thấy chết không sờn đại dũng người!

Hay là bọn hắn rõ ràng thực lực của chính mình không bằng Ma Ha, nhưng đối mặt Ma Ha khiêu chiến, bọn hắn cũng không có lùi bước!

"Ta, quy linh tộc Triệu Tín, tiếp thu ngươi ước chiến! Sau nửa tháng, quỳ thuỷ quyển thấy!"

Một đạo thanh âm khàn khàn hưởng lên, người thứ nhất xuất ra đến võ giả, nhưng là quy linh tộc loại này tên không trải qua xuyên tiểu tộc, cái này tiểu tộc tại Hoàn Vũ bên trong thanh danh không nổi, chủng tộc bên trong chưa từng từng sinh ra Thiên Tôn, mà này quy linh tộc Triệu Tín, nhưng là trong tộc duy nhất một vị Đại Giới Chủ!

"Ta, Ma Tộc hắc sát, tiếp thu ngươi ước chiến!"

Người thứ hai nhưng là Ma Tộc hắc sát Đại Giới Chủ, Ma Tộc nhân sinh tính dũng mãng, đối với Ma Ha này một trận khiêu khích sớm liền không nhịn được, tuy rằng toàn bộ Ma Tộc chính đang với Yêu Dạ tộc dây dưa không ngớt, chính là dùng người thời khắc, nhưng này hắc sát Đại Giới Chủ vẫn là dứt khoát lựa chọn ứng chiến...

"Nhân Đạo liên minh, vân lạc, đều sẽ lấy ngươi Ma Ha thủ cấp," vân lạc lạnh lẽo âm thanh tùy theo truyền đến.

Liền...

Ngay khi này từng tiếng đáp lại bên trong, Hoàn Vũ bên trong "Thế" lại bắt đầu nhanh chóng tăng lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx