sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1612

Chương 1,612 ý chí lan truyền

Ít Thiên Diễn Tinh Hoa này hội tụ tại đây chín cái cái rãnh ở bên trong, tại tia sáng chiếu rọi phía dưới, phóng thích người ánh sáng màu bạc.

Thiên diễn thân thể nguyên bổn chính là một loại khôi lỗi luyện chế chi pháp!

Dùng Thiên Diễn Tinh Hoa chế tạo thân thể khôi lỗi, hầu như xem như Bất Tử Chi Khu, coi như là thiên diễn thân thể bị xuyên thủng, cũng sẽ trong vòng thời gian ngắn tự mình chữa trị.

Bất quá đối với những người khác mà nói, tinh luyện Thiên Diễn Tinh Hoa cũng không phải một chuyện dễ dàng.

Hao phí to lớn công phu, mới có thể tinh luyện đến một chút Thiên Diễn Tinh Hoa, hơn nữa cái loại này Thiên Diễn Tinh Hoa thường thường không rất tinh khiết.

Cho nên coi như là một ít Khôi Lỗi Sư có được thiên diễn thân thể khôi lỗi, đầu cũng sẽ không đặc biệt lớn, hơn nữa hôm nay diễn thân thể khôi lỗi, còn cần đem linh hồn phong vào bên trong đó, kỳ thật là một loại tàn nhẫn tà thuật.

Mượn nhờ thần của La Chinh Hỏa, mới có thể trong vòng thời gian ngắn, đem trong ít Binh Khí Pháp Bảo này Thiên Diễn Tinh Hoa một tia không lọt hoàn toàn nung khô đi ra, hơn nữa trong đó không có bất kỳ tạp chất!

Theo Lão Tộc Trưởng vỗ vỗ tay.

Phía dưới cái rãnh hai bên bỗng nhiên lóe ra từng đạo xà hình đường vân, đó là đã sớm vẽ tốt thần văn!

Mỗi một đạo trong thần văn đều nhảy ra một mảnh dài hẹp màu đỏ sợi tơ, những sợi tơ này dường như vô số điều con sâu nhỏ một dạng dũng mãnh vào cái kia rãnh mương trong máng!

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Trầm thấp âm thanh vù vù truyền lại mà đến, này vô số điều sợi tơ hoàn toàn bao trùm tại Thiên Diễn Tinh Hoa phía trên, La Chinh chợt liếc mắt nhìn qua, dường như trên mặt đất hơn nhiều chín con chân long màu đỏ!

“Lên!”

Theo Lão Tộc Trưởng ra lệnh một tiếng, quơ hai tay, hướng phía phía dưới vồ giữa không trung, những cái kia màu đỏ sợi tơ liền đem cái này từng đầu đọng lại Thiên Diễn Tinh Hoa cho trói chặt, rất nhanh thì đem các loại thiên diễn thân thể trực tiếp từ cái rãnh trong kéo lên, lơ lửng tại trong giữa không trung!

Mỗi Nhất Điều Long thân thể giờ phút này đều là trông rất sống động.

Tha duệ mây lửa giống vậy đuôi cánh, tràn đầy vảy long thân, rất sống động đầu rồng!

Xem ra Thiên Vị Nhất Tộc hoàn toàn chính xác hao phí không nhỏ công phu, này chín cái thiên diễn thân thể bề ngoài thậm chí còn có nhỏ xíu chênh lệch!

Tỷ như lớn nhất một con kia long trảo, liền vì ngũ trảo, điều này thiên diễn thân thể dĩ nhiên là thuộc về cầm đầu Ngũ Trảo Kim Long, còn kia ông trời của hắn diễn thân thể đều vì bốn trảo, trừ lần đó ra, cũng không có thiếu những thứ khác khác nhau, nhưng cùng chín con chân long đều là từng cái đối ứng.

Có thiên diễn thân thể có hai cái chòm râu, có là tám cái, còn có một chút thực đỉnh đầu rồng có hai đạo sừng nhọn, càng có một chút tức thì có được tứ giác...

Lão Tộc Trưởng lăng không cầm theo hai tay, liền hướng phía chín con chân long linh hồn quát: “Ngay tại lúc này!”

Nắm giữ một cái hoàn chỉnh thân hình, chính là chín con chân long cho tới nay mộng tưởng!

Thiên Diễn Tinh Hoa này không thể so với chín con chân long nguyên lai thân thể nhỏ yếu, thậm chí ở một phương diện khác càng cường đại hơn, duy nhất tai hại chính là chỗ này thân hình không cách nào tu luyện, chín con chân long không cách nào mượn nhờ thiên diễn thân thể phát triển.

Ví như nếu chúng nó chỉ có thể ngốc ở trên trời diễn thân thể ở bên trong, ngày sau duy nhất có thể tu luyện trưởng thành đấy, chỉ sợ cũng chỉ có linh hồn của chúng rồi.

Thế nhưng là chúng đồng dạng cũng không lựa chọn được, có thể có được khổng lồ như thế thiên diễn thân thể, đã là chúng lựa chọn tốt nhất!

“Sưu sưu sưu...”

Chín con chân long trên không trung một trận bàn lượn quanh phía dưới, từ mấy phương hướng hướng phía những ngày kia diễn thân thể trong chui vào!

Này chín bộ thiên diễn thân thể chi tiết điêu khắc giống như đúc, cùng chín con chân long giống như đúc, bất quá duy nhất chênh lệch, chính là đầu rồng lên một đôi mắt!

Những con mắt này đều là ảm đạm vô thần, hoàn toàn không có chân long độc hữu chính là thần thái.

Ngũ Trảo Kim Long cái thứ nhất chui vào vào bên trong đó, khổng lồ thiên diễn thân thể trên không trung bỗng nhiên một hồi chấn động, lập tức cả người giống như du long một dạng trên không trung không ngừng mà cuốn lấy, ở nơi này cuốn lên trong quá trình, quấn quanh ở thiên diễn thân thể lên màu đỏ sợi tơ không ngừng mà bị đứt đoạn!

Rất nhanh, một ít cặp mắt rồng trong đổi thành một đạo khác thường sắc thái, chính là chỗ này một đạo sắc thái, liền thể hiện ra Ngũ Trảo Kim Long trong linh hồn cường đại uy thế!

Cái này là rồng thực sự uy!

“CHÍU... U... U!”

Ngũ Trảo Kim Long giãy dụa chính mình mới được khu xác, liền hướng phía bầu trời thẳng tắp bay lên!

Nó cũng không phải bay hướng thiên không, mà là một đường leo đi lên đấy!

Cái kia sắc bén long trảo trảo trên không trung, liền ngưng tụ ra Không Gian Pháp Tắc, lập tức long trảo liền chộp vào trống rỗng xuất hiện không gian chi trên vách đá! Cho nên này Ngũ Trảo Kim Long mỗi trèo leo một lần, trên vuốt thì sẽ lóe ra một đạo luồng sáng màu trắng, long trảo hung hăng đinh trên không trung...

“Rống!”

Ngũ Trảo Kim Long rất nhanh vượt qua độ cao của đám Thiên Tôn, lập tức giơ lên to lớn đầu rồng, hướng phía trên không trung đột nhiên gầm thét một tiếng!

Này to lớn rồng ngâm, gần như trong nháy mắt truyền khắp toàn bộ xông lên trời giới, thậm chí ngay cả đại giới ranh giới đại giới trong thông đạo, đều có thể nghe được Ngũ Trảo Kim Long gào to quanh quẩn...

Này Ngũ Trảo Kim Long thành công dung hợp thiên diễn thân thể về sau, mặt khác chân long cũng lộn xộn lộn xộn bay động!

Thanh long, xích long, lục long...

Lại để cho chân long đám bọn chúng long hồn thành công dung hợp, những ngày này diễn thân thể mặt ngoài màu sắc cũng trở thành chuyển hóa làm chúng bản thân có màu sắc!

“Hưu hưu hưu CHÍU... U... U!...”

Một cái con chân long xoay quanh thẳng lên, đồng dạng cũng là giơ lên đầu rồng, hướng bốn phương tám hướng gầm to!

Cái kia xuyên thấu lực cực mạnh tiếng rồng ngâm, không ngừng mà quanh quẩn...

Một con chân long thực lực, có thể cùng Thiên Tôn đối với địch nổi.

Vô luận là thân thể lực lượng hay vẫn là thần thông, chúng nếu so với tầm thường Thiên Tôn càng thêm lợi hại, bất quá chúng thiếu khuyết thì là Thiên Mệnh, cuối cùng tại đây hoàn vũ ở bên trong, có thể vận dụng cao cấp nhất Nhân Quả Luật, mới tính là chân chính thủ đoạn lợi hại.

Đương nhiên, Chân Long Nhất Tộc cũng có được thần thông của chính mình, một ít thần thông cũng không thể so với Thiên Mệnh yếu bao nhiêu.

Này chín con chân long thuận lợi đạt được ông trời của chính mình diễn thân thể, đối với nhân tộc thực lực, tức thì là một mạnh mẽ bổ sung.

Ngũ Trảo Kim Long bộc phát ra kinh thiên động địa rồng ngâm về sau, liền vặn vẹo thân thể của chính mình, đem khổng lồ kia đầu lâu điều quay tới, đầu rồng đối mặt với La Chinh.

Cùng Ngũ Trảo Kim Long cái đầu cực lớn so sánh với, La Chinh giống như là trước mặt nó một con muỗi mà thôi, kim long một con mắt thì có kích thước mấy trượng, so với thân thể của La Chinh bàng đại...

La Chinh mang trên mặt mỉm cười, cùng Ngũ Trảo Kim Long to lớn đồng tử bốn mắt nhìn nhau.

Những thứ này tiềm phục tại chính mình Não Hải chỗ sâu chín con chân long, hầu như một mực bồi bạn chính mình, bởi vì hiểu lầm hắn và này Ngũ Trảo Kim Long còn có qua mâu thuẫn, nhưng giờ phút này trong lòng La Chinh ngược lại có chút không muốn, chúng tuy rằng một mực duy trì trầm mặc, nhưng ở rất nhiều thời điểm mấu chốt đưa cho giúp mình cùng nhắc nhở.

“Chân Long Nhất Tộc chúng ta, nguyên bổn chính là tiêu thánh khế ước thần thú, hiện tại tiêu thánh gần như vẫn lạc, chúng ta Cửu huynh đệ tự nhiên cúc cung tẫn tụy... Ngươi là tiêu thánh truyền thừa chi tử, chúng ta làm xem ngươi là chủ nhân!”

Khế ước này thần thú cần Võ Giả cùng thần thú ở giữa ký kết Linh Hồn Khế Ước, giữa hai bên đều có một đạo linh hồn hỗn hợp với nhau, mới có thể chân chính có hiệu quả.

Chân long đám cùng La Tiêu ký kết khế ước, chúng chỉ biết thần phục với La Tiêu, hơn nữa loại này thần phục thì không cách nào cãi lại.

Chúng đem La Chinh xem là chủ nhân, nhưng không hề là trở thành La Chinh Khế Ước Thú.

La Chinh gật gật đầu, hắn cũng không có cự tuyệt Ngũ Trảo Kim Long thành ý, chính là cười nói: “Tin tưởng chúng ta sẽ vượt qua một kiếp này! Đây là khí vận của ta, cũng là khí vận của cha ta...”

Đối mặt Thánh tộc một kiếp này, đối với hoàn vũ trong đám Thiên Tôn mà nói có lẽ là tới hạn, nhưng đối với La Chinh mà nói, vẻn vẹn chỉ là một cái khởi điểm.

Hắn biết đây hết thảy căn nguyên, đều phát về phần Thần Vực, tưởng muốn thay đổi đây hết thảy, hắn ngày sau còn cần bước lên Thần Vực hành trình...

Chín con chân long đạt được thân hình về sau, cũng tại xông lên trời trong thánh địa ẩn núp, hôm nay diễn thân thể một cái khác tai hại, cũng không cách nào hóa hình, chúng cũng chỉ có thể đem chính mình thân thể cao lớn chìm vào một ít bên trong dãy núi lẳng lặng chập phục.

Trợ giúp chân long đám đạt được thiên diễn thân thể về sau, La Chinh mà bắt đầu quy hoạch thảo phạt Yêu Dạ Nhất Tộc kế hoạch, nhưng trước đó, hắn phải biết rõ ràng một ít chuyện.

La Chinh tại xông lên trời thánh địa trong phủ đệ, ngồi ngay ngắn ở một hòn đá xanh trên nhắm chặc hai mắt.

Khi hắn Não Hải ở bên trong, tồn tại một đoàn khổng lồ trí nhớ...

Đã từng này một đoàn trí nhớ, vẻn vẹn chỉ là ghi chép một trong Đại Thiên thế giới tất cả tin tức.

Bốn năm trước, bởi vì Thượng Cổ Vu Tộc nguyên nhân, này một đoàn trí nhớ làm lớn ra một trăm vạn lần, nói cách khác La Chinh dung hợp trăm vạn Đại Thiên thế giới ý chí.

Ba năm trước La Chinh bước vào Thần Luyện Cấm Địa thời điểm, những cái kia Đại Thiên thế giới ý chí theo Phi Thăng Thông Đạo, hướng phía từng cái đại giới trong không ngừng mà lan tràn, này tốc độ lan tràn ổn định mà nhanh chóng, bất quá La Chinh trở về về sau một mực không có thời gian để ý tới.

Hiện tại La Chinh một phen dưới sự điều tra, lại bị này một đoàn ý chí dọa sợ.

Cái kia trăm vạn Đại Thiên thế giới ý chí, đã bắt đầu ở thượng giới trong lan tràn, đã lan truyền tại sáu ngàn cái nhiều đại giới trong...

Mà trong đó cũng đã bao hàm Yêu Dạ Tộc cùng Ma tộc tất cả đại giới.

Từ lý luận mà nói, hắn có thể từ trong đó đạt được Yêu Dạ Tộc từ xưa đến nay tất cả tin tức, tỷ như mắt thấy ‘Huân’ từ sinh ra đến trở thành “Vương” cả cái quá trình.

Cả Yêu Dạ Tộc đối với La Chinh mà nói, không có bất kỳ bí mật đáng nói, hắn muốn ở trong đó tìm ra một ít mấu chốt tin tức.

Chương 1613: Hành động

Liên quan với Yêu Dạ tộc cùng Ma Tộc tin tức, Thiên Vị bộ tộc đã tiết lộ một phần cho La Chinh.

Tuy rằng Nhân tộc ba thế lực lớn từ đầu đến cuối không có tham dự trong đó, nhưng đối với Ma Tộc cùng Yêu Dạ tộc trong lúc đó chiến tranh vẫn là tương đối quan tâm.

Hai chủng tộc này từ thời kỳ viễn cổ liền chưa từng hoà thuận, thêm vào lẫn nhau trong lúc đó Đại Giới lẫn nhau đan xen, từng ấy năm tới nay, chưa từng có thiếu hụt đi qua chiến tranh, thậm chí bùng nổ ra mấy lần chiến tranh toàn diện!

Lịch sử bên trong có ghi chép tam đại chiến dịch, thì có “Tà dương cuộc chiến”, “Đồ ma chiến dịch” cùng với “Huyễn Linh giới huyết chiến”, này ba lần đại trong chiến dịch, Ma Tộc cùng Yêu Dạ tộc đều tập trung vào hàng trăm triệu con dân, cũng vẫn lạc đi qua mấy vị Thiên Tôn...

Trong đó “Đồ ma chiến dịch” nhưng là Yêu Dạ tộc cùng Nhân Đạo liên minh liên thủ thảo phạt Ma Tộc, cái kia chiến dịch Ma Tộc tổn thất tương đương nặng nề.

Bất quá tại trong lịch sử, Ma Tộc mỗi lần đóng vai đều là không quá quang minh nhân vật.

Cái này lỗ mãng mà tàn bạo chiến đấu chủng tộc, tại Hoàn Vũ bên trong cũng không bị người hoan nghênh, bất kể là thế lực lớn hay hoặc là là tiểu chủng tộc, đối với Ma Tộc đều ôm chặt tương đương cảnh giác!

Chỉ là lần này, đối mặt Thánh tộc xâm lược bên dưới, Ma Tộc chợt bộc phát ra một luồng mãnh liệt huyết tính, liền muốn thề sống chết chống lại Thánh tộc, tương đương hiếm thấy đóng vai một hồi chính diện nhân vật...

Ngược lại Yêu Dạ tộc chợt đối với Nhân tộc tuyên chiến, gia nhập Thánh tộc trận doanh.

“Dựa theo Tượng Thánh suy đoán, Yêu Dạ tộc là Mục Hải Cực sáng tạo quân cờ, ẩn núp tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong, như vậy Ma Tộc có thể hay không là phụ thân sáng tạo chủng tộc, dùng để chuẩn bị bất cứ tình huống nào?”

La Chinh một bên điều tra tin tức, trong lòng cũng là không ngừng phân tích.

Từ đại cục góc độ đến xem, khả năng này tương đối lớn, dù sao sáng tạo một chủng tộc đối với Thánh Nhân tới nói, cũng không phải rất chuyện khó khăn, chỉ là La Tiêu vì sao phải sáng tạo ra một cái tàn bạo mà làm cho người ta chán ghét Ma Tộc, La Chinh liền không được biết rồi.

Xuất hiện giai đoạn Yêu Dạ tộc hoàn toàn từ bỏ chính mình tộc, hai vị Yêu Dạ tộc vương giả suất lĩnh trong tộc tinh nhuệ hầu như là càn quét mà ra, hướng về Hoàn Vũ trung bộ xuất phát!

Bất quá Yêu Dạ tộc muốn đi vào Chư Thần Vô Niệm địa bàn, đầu tiên liền muốn vượt qua liền (dù là) Ma Tộc địa bàn, các nàng cũng có thể mượn đường Âm La giới, cùng Thánh tộc liên hợp lại cùng nhau...

Nhưng Ma Tộc hiển nhiên cũng phát hiện con đường này tuyến, tại Âm La giới tiếp giáp hạo Long Giới, cùng với thu minh giới trung tầng tầng bố phòng.

Mấy đường đi đều bị Ma Tộc phá hỏng sau, liền mạnh mẽ đem Yêu Dạ tộc bước chân tiến tới tha đi.

Chỉ là trong quá trình này, Ma Tộc cũng trả giá tương đối lớn đánh đổi.

Hiện tại Ma Tộc cũng là cả tộc mà ra, hết thảy tinh nhuệ bố trí tại Huyết Ma giới, đem Khinh Ngữ cái kia một nhánh Yêu Dạ tộc đội ngũ đổ ở trong đó, nhưng hình phạt chi Vương thì lại suất lĩnh mặt khác một nhánh đội ngũ dự định cùng Khinh Ngữ hội hợp, đến lúc đó sợ rằng sẽ sẽ là một hồi ác chiến...

La Chinh cấp tốc hiểu rõ trước mặt thế cuộc sau khi, thì lại tiếp tục từ cái kia một đoàn thế giới ý chí bên trong thu được tin tức.

Hắn đối với Yêu Dạ tộc có rất sâu cảm tình, lần này ra tay bên dưới, chỉ sợ cũng là địch không phải hữu, năm đó hắn trả lại đi qua Lưu Vũ hứa hẹn, cũng đã cho Huyễn Linh hứa hẹn, đối mặt hiện tại tình huống như thế, La Chinh nhưng lại không biết làm sao đi đổi tiền mặt: Thực hiện...

Nhắm mắt lại La Chinh, ở thế giới ý chí lượng lớn trong tin tức không ngừng lẩn trốn.

Vì biết rõ nguyên nhân căn bản, hắn đem hết toàn lực thu thập liên quan với Dao ký ức, một chút tại La Chinh trong đầu không ngừng lấp loé...

Hắn nhìn thấy một cái bình thường Yêu Dạ tộc nữ anh sinh ra, cái kia nữ anh chính là Dao, trải qua kiểm tra sau khi, Dao huyết mạch náo động nàng vị trí Yêu Dạ tộc gia tộc, nàng nắm giữ cực kỳ thuần khiết thượng cổ Yêu Dạ tộc huyết thống, có đầy đủ tư cách đi cạnh tranh vương vị.

Dao một đời hình ảnh, cô đọng sống động đoạn ngắn, một màn một màn chui vào La Chinh linh hồn bên trong, cuối cùng hình ảnh ngắt quãng ở hai năm trước...

Một khắc đó, Dao linh hồn phong châm thức tỉnh.

Cũng trong lúc đó, La Chinh chính đang Thần Luyện Cấm Địa bên trong tiếp thu Tượng Thánh rèn thể, mà Huân thì lại lấy đại nghị lực tiêu diệt rơi mất linh hồn của chính mình phong châm, kể cả Huân chính mình hết thảy ký ức.

Rất nhanh, La Chinh nhìn thấy Dao triệu tập Yêu Dạ tộc hình ảnh, nhìn thấy Yêu Dạ tộc trên mặt mọi người khó có thể tin vẻ mặt, cùng với mãnh liệt mâu thuẫn tâm tình, thậm chí Yêu Dạ tộc Thiên Tôn môn đều chưa từng tán thành Dao cách làm.

“Thì ra là như vậy,” La Chinh trên mặt lộ làm ra một bộ bỗng nhiên tỉnh ngộ vẻ mặt.

Lại như Tượng Thánh nói tới như vậy, linh hồn phong châm chế tạo công nghệ cũng tương đương phức tạp, coi như là Thánh Nhân Mục Hải Cực cũng không cách nào cho quá nhiều người gieo xuống linh hồn phong châm.

Cái kia linh hồn phong châm chỉ là tại Yêu Dạ tộc Vương linh hồn bên trong một đời một đời truyền lưu, cuối cùng nhưng là tại Huân, Dao cùng với Doanh này một đời bên trong mở ra...

Vì lẽ đó lần này Yêu Dạ tộc cùng loài người tuyên chiến, đồng thời cùng Thánh tộc liên thủ, hoàn toàn chính là hai vị Vương mệnh lệnh, mà cái khác hết thảy Yêu Dạ tộc nhân cũng không bị linh hồn phong châm ảnh hưởng.

Yêu Dạ tộc đem chính mình coi là Hoàn Vũ bên trong một phần, nguyên bản đối với Thánh tộc cũng hết sức thống hận, chỉ là các nàng không thể không phục từ Vương mệnh lệnh!

“Nếu là như vậy, chỉ cần đem Dao cùng Khinh Ngữ đánh giết liền có thể,” La Chinh trong ánh mắt toát ra một đạo vẻ lạnh lùng, đột nhiên móc ra cái viên này Na Di Lệnh...

Thiên Tôn môn đối với Yêu Dạ tộc hay là tồn tại lo lắng, bọn hắn càng muốn đem hết thảy sức mạnh tập trung lên, đối kháng Thánh tộc.

La Chinh sau khi trở về, vẫn chưa thể hiện ra toàn bộ thực lực, hiện tại là thời điểm, mà La Chinh thử đao đá, chính là Yêu Dạ tộc!

...

...

Yêu Dạ tộc Thanh Mộng giới lao tù đảo...

Từng cây từng cây màu xanh bào cách vụt lên từ mặt đất, giống như từng cây từng cây to lớn ống khói.

Tại này lao tù đảo bầu trời, bỗng nhiên sáng lên một đạo hào quang óng ánh.

Cái kia cũng không phải chớp giật, mà là pháp tắc không gian bão táp.

Bão táp tỏa ra trong nháy mắt, thì có một bóng người từ bên trong qua lại mà ra!

Lao tù đảo chính là Yêu Dạ tộc quan trọng nhất nhà giam một trong, có thể bị giam áp tại lao tù nhân vật trên đảo, hầu như đều là hình phạt chi Vương Khâm điểm đi qua, bình thường không có hạng người vô danh.

Đóng tại nơi đây thực lực võ giả đương nhiên sẽ không nhược...

Dĩ vãng lao tù trên đảo đều có mười hai vị Yêu Dạ tộc Giới Chủ thay phiên trị thủ.

Nhưng theo Dao cùng Khinh Ngữ hai vị Vương hầu như điều Yêu Dạ tộc hết thảy cường giả, lưu thủ lao tù đảo Giới Chủ bây giờ chỉ còn dư lại hai vị.

Tại lao tù đảo cao nhất một toà trên khán đài, Yêu Dạ tộc Giới Chủ Phượng Linh gánh vác một cái một người cao trường cung, vọng giả trên bầu trời màu trắng lóa bão táp.

Con mắt của nàng hóa thành màu vàng nhạt, trong đó có ba cái điểm đỏ không ngừng xoay quanh, ba cái điểm đỏ cuối cùng hội tụ thành một đoàn, tỏa ở giữa bầu trời cấp tốc giảm xuống cái kia một bóng người bên trên.

“Kẻ xâm lấn, Nhân tộc võ giả! Tử!”

Coi như là Yêu Dạ tộc bổn tộc võ giả, tùy ý tới gần lao tù đảo cũng sẽ bị chém giết, huống hồ đối phương vẫn là Nhân tộc võ giả?

Phượng Linh không có do dự chút nào, thon dài hai tay khinh khẽ vẫy một cái, trường cung hách nhưng đã kéo dài, dây cung bên trên bắt đầu ngưng tụ ra một đạo màu xanh thăm thẳm xoắn ốc.

“Xèo xèo xèo xèo...”

Cái kia xoắn ốc hội tụ bên dưới, ngưng tụ ra một luồng làm người ta sợ hãi sóng năng lượng.

“Vèo!”

Xoắn ốc trên không trung lôi ra một cái mấy ngàn trượng vĩ tích, ác liệt mà tinh chuẩn bắn về phía cái kia một bóng người.

Mặc dù đối phương là Giới Chủ tu vi, nhưng hưu muốn tránh ra nàng mũi tên này.

Phượng Linh đối với mình tài bắn cung rất có tự tin, huống hồ trong tay nàng trường cung chính là đảo chủ trước khi rời đi tặng cho nàng một cái từ nhất phẩm Thần khí.

Mắt thấy bắn ra xoắn ốc cấp tốc tiếp cận, cuối cùng liền chuẩn xác không có sai sót bắn trúng mục tiêu, trên không trung bộc phát ra, nhiễu loạn đột nhiên khí lưu hình thành một đoàn kịch liệt bão táp, đem mục tiêu hoàn toàn dập tắt ở trong đó.

“Chết rồi sao?” Phượng Linh thân thiết nhìn chằm chằm bầu trời.

Khi (làm) cái kia một đoàn bão táp tiêu tan sau khi, nàng như trước nhìn thấy một bóng người đang giảm xuống, hoặc là nói là “Truỵ xuống”.

Hẳn là đã bị đánh giết, Nhân tộc Giới Chủ thực sự là không đỡ nổi một đòn, Phượng Linh thầm nghĩ, lập tức nàng gánh trường cung, thân hình giống như nhanh nhẹn thỏ bình thường nhảy lên một cái, trên không trung linh hoạt xuyên hành, hướng về mục tiêu truỵ xuống phương hướng thẳng đến mà đi.

Ở trước mắt tiêu vừa vặn rơi ở trên mặt đất thời gian, Phượng Linh đã chạy tới chỗ cần đến, lập tức nàng tấm kia nguyên bản hờ hững trên khuôn mặt, đột nhiên hiện ra vẻ mặt khó mà tin được.

Người này tộc Giới Chủ, nằm tại chính hắn đập ra trong hố lớn, chính đang chậm rãi bò lên, đồng thời ngẩng đầu cho Phượng Linh một cái mỉm cười.

Gia hoả này dĩ nhiên không bị thương chút nào!

Khi (làm) Phượng Linh nhìn thấy cái kia nhỏ bé trong nháy mắt, một luồng sởn cả tóc gáy cảm giác tự nhiên mà sinh ra, hầu như là phản xạ có điều kiện giống như vậy, giơ tay chính là một mũi tên!

Ngưng tiễn, giương cung, nhắm vào, bắn ra, này mấy cái động tác đã hóa thành bản năng hòa vào Phượng Linh trong đầu, làm liền một mạch bên dưới, đối phương căn bản không có phản ứng không gian.

“Rầm!”

Trước mắt trong hố lớn lần thứ hai bùng nổ ra kịch liệt bão táp, này hố to tại bão táp bao phủ bên dưới lại mở rộng hơn hai lần, khi (làm) bão táp tiêu tan sau khi, nhưng trong hầm vị kia Nhân tộc thanh niên bóng người lần thứ hai hiển lộ ra, hắn như trước mang theo nhàn nhạt mỉm cười, khắp toàn thân không bị thương chút nào.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx