sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1640

Chương 1640: Bó tay hết cách

Đem La Chinh hoàn toàn bao vây lấy sau, chỉ để lại một cái đầu ở bên ngoài.

Những kia màu vàng dây leo tên là "Hóa cốt đằng", một khi bị quấn quanh sau khi, liền có thể cuồn cuộn không ngừng thu nạp đối phương sinh mệnh lực lượng, mãi đến tận đem chính mình con mồi hấp thành một cổ thây khô mới sẽ bỏ qua.

Vừa rồi La Chinh liền Động Huyền Thánh Lôi đều vượt qua đi tới, không am hiểu chiến đấu Doanh đương nhiên sẽ không lấy man lực phá La Chinh Thần Thông!

Nếu này "Hóa cốt đằng" thật sự có hiệu quả, đem La Chinh sinh mệnh lực lượng hoàn toàn thu nạp hầu như không còn, tự nhiên cũng có thể đạt đến đánh giết La Chinh mục đích.

"Xin lỗi," Doanh nhìn chằm chằm La Chinh ngọt ngào nở nụ cười.

Nàng cũng không phải một cái yêu thích sát phạt người, đối với Dao dã tâm cũng không hề hứng thú, nhưng đáng tiếc nàng vạn bất đắc dĩ, như trước chặn đánh giết La Chinh...

La Chinh vẻ mặt đúng là không có biến hóa chút nào, bất quá sau một khắc, hắn nhất thời cảm giác được này dây leo bên trong tỏa ra một luồng kỳ lạ sức mạnh, cái kia dây leo bên trên tựa hồ che kín vô số bé nhỏ vòng xoáy, bắt đầu không ngừng thu nạp...

Chỉ chốc lát sau, một chút điểm sáng màu xanh lục bắt đầu theo dây leo không ngừng lưu chuyển lên!

Này hóa cốt đằng dĩ nhiên thật sự thu nạp sinh ra mệnh lực lượng...

"Hữu hiệu," Doanh cười nhạt.

"Không sai," Dao gật đầu tán dương, không nghĩ tới nàng tiêu hao hết sức mạnh đều không thể đạt đến mục đích, hay là muốn dựa vào Doanh để giải quyết.

Ai biết Doanh chỉ là nhàn nhạt liếc mắt một cái Dao, cũng không để ý tới nàng.

Tuy rằng linh hồn phong châm làm cho nàng lựa chọn cùng Dao đứng ở đồng nhất trận doanh, có thể nàng chung quy không thích Dao, phản ứng dĩ nhiên là vô cùng lạnh nhạt.

Cái kia hóa cốt đằng cuồn cuộn không ngừng lấy ra sinh mệnh lực lượng, những kia dây leo cũng càng ngày càng no đủ phát trướng, Doanh thấy cảnh này đưa tay hơi điểm nhẹ, trong đó một cái dây leo giống như xà bình thường giơ lên đến, chui vào Doanh trong tay.

Cái kia màu xanh lục sinh mệnh lực lượng liền từ La Chinh trên người, cuồn cuộn không ngừng chuyển vận đến Doanh trên tay.

Doanh rất yêu thích những này màu xanh lục sinh mệnh lực lượng.

Một cái sinh mệnh từ sinh ra bắt đầu, chính là một đoàn nhỏ bé sinh mệnh lực lượng, này sinh mệnh lực lượng không ngừng ngưng tụ thế giới này vật chất, hóa thành nguyên thủy nhất hình thái, bắt đầu thu nạp các loại dinh dưỡng, không ngừng lớn mạnh, này sinh mệnh lực lượng sẽ hóa thành một cái chân chính sinh mệnh...

Chỉ chốc lát sau, Doanh trong tay sinh mệnh lực lượng ngưng tụ càng ngày càng nhiều, rất nhanh sẽ xuất hiện một đoàn điểm sáng màu xanh lục.

"Ồ?"

Doanh nhìn chằm chằm này điểm sáng màu xanh lục, trên mặt lưu lộ ra kỳ quái vẻ.

Này một đoàn điểm sáng màu xanh lục, chính là một cái hoàn chỉnh sinh mệnh lực lượng, nói cách khác quang điểm bên trong ngưng tụ sinh mệnh lực lượng, đến từ chính đồng nhất cái sinh linh!

Như Doanh đã đem La Chinh hết thảy sinh mệnh lực lượng đánh lấy ra, sẽ hình thành này một đoàn điểm sáng màu xanh lục, nhưng là giờ khắc này La Chinh nhìn qua khí sắc không có một chút biến hoá nào...

Vừa bắt đầu Doanh cho rằng La Chinh sinh mệnh lực lượng vô cùng dồi dào, trong thời gian ngắn lấy ra không xong, nhưng giờ khắc này nàng nhưng ý thức được không đúng, chuyện này... Không phải La Chinh sinh mệnh lực lượng!

Chẳng lẽ tiểu tử này trong cơ thể còn có sinh mệnh khác dựa vào trong đó?

Nghĩ tới đây, Doanh thôi thúc cái kia "Hóa cốt đằng" bắt đầu tiếp tục lấy ra...

Ước chừng mười tức thời gian sau, Doanh trong tay lần thứ hai xuất hiện một đoàn hoàn chỉnh sinh mệnh lực lượng, hai đám điểm sáng màu xanh lục quay chung quanh tại nàng trắng mịn lòng bàn tay chậm rãi nhảy lên.

Doanh thấy cảnh này, cổ cổ miệng...

Tiếp tục lấy ra...

Thời gian một nén nhang đi qua (quá khứ)...

Tại Doanh trên tay đã xuất hiện hơn bốn mươi bay lượn màu xanh lục chùm sáng!

Nồng nặc sinh mệnh lực lượng tiêu tán đi ra, coi như là Dao cũng nhận ra được không đúng, "Chuyện gì xảy ra?"

Doanh cau mày, lần thứ hai rơi vào nghi hoặc bên trong.

Nàng rõ ràng từ trên thân La Chinh thu nạp sinh ra mệnh lực lượng, nhưng hoàn chỉnh sinh mệnh chùm sáng đã có bốn mươi mấy, cũng không thể nói La Chinh trong cơ thể ẩn núp hơn bốn mươi độc lập sinh mệnh? Hay hoặc là nói gia hoả này có bốn mươi mấy cái mạng...

Hơn nữa những sinh mạng này chùm sáng mỗi một cái đều mạnh mẽ đanh thép, ít nhất là Giới Chủ cấp bậc sinh linh, mới ủng có cường đại như thế sinh mệnh lực lượng!

Nàng ngón này trên có thể cầm lấy chừng bốn mươi vị Giới Chủ sinh mệnh!

Ba vị Vương bên trong, Doanh nhất là thông minh, nhưng giờ khắc này cũng hoàn toàn bị hồ đồ rồi.

Nếu La Chinh Thần Thông cùng nàng Vạn Chiết Liễu Diệp như thế, có thể hấp thu đi các loại năng lượng, có thể nàng giờ khắc này cũng không có thả ra bất kỳ hình thức năng lượng, ngược lại, nàng là tại lấy ra sinh mệnh lực lượng...

Doanh tự nhiên không nghĩ tới, La Chinh "Sức mạnh dời đi" nhưng có thể đem này "Hóa cốt đằng" bên trong thu nạp thủ đoạn chuyển đến cái khác Đại Giới.

Liền bị thế giới ý chí bao trùm những kia Đại Giới bên trong, một phần Thánh tộc võ giả lần thứ hai làm người chết thế...

Thánh tộc các võ giả vào thời khắc này sợ hãi phát xuất hiện đồng bạn của chính mình, trong lúc vô tình liền đã biến thành một cổ thây khô, khắp toàn thân không có một chút nào vết thương bên dưới, sinh mệnh lực lượng trực tiếp bị hấp không còn một mống! Hơn nữa loại này chuyện quái dị chỉ phát sinh trên người Giới Chủ!

Lại đi qua một quãng thời gian...

Doanh trong tay màu xanh lục chùm sáng đã vượt qua tám mươi cái, giờ khắc này nàng đã hết sức không nói gì vẻ mặt nhìn phía La Chinh, La Chinh trên mặt như trước mang theo nụ cười nhàn nhạt, nơi nào có nửa phần sinh mệnh suy yếu dáng vẻ.

Giờ khắc này Doanh mới hiểu được, nàng triển khai thủ đoạn này cũng không có đối với La Chinh tạo thành bất kỳ hiệu quả nào.

Phiền muộn bên dưới Doanh cũng không có lãng phí thu nạp tới được sinh mệnh lực lượng, đem xử lý một phen sau, trực tiếp rót vào cho một bên thoi thóp Ám Ảnh Thiên Tôn...

"Để cho ta tới thử xem..."

Tuyệt Hỏa Thiên Tôn từ giữa bầu trời cũng giáng lâm xuống, đem Mộng Thần Tiễn một người lẻ loi lưu ở bên trên, xuất hiện giai đoạn bọn hắn chiến đấu đã không có ý nghĩa, Tuyệt Hỏa Thiên Tôn tò mò cũng là tự đề cử mình.

Một lúc mới bắt đầu, Tuyệt Hỏa Thiên Tôn còn tưởng là La Chinh dễ dàng đối phó mới đưa La Chinh tặng cho Ám Ảnh Thiên Tôn, không nghĩ tới tại tiểu tử này trên người sẽ phát sinh như vậy chuyện cổ quái!

Liền Tuyệt Hỏa Thiên Tôn, Doanh cùng với Dao... Cùng với khôi phục sau khi Ám Ảnh Thiên Tôn, cũng gia nhập trong đó.

Cho tới Mộng Thần Tiễn lẻ loi nổi bồng bềnh giữa không trung, hắn tựa hồ đã hoàn toàn thành một vị người ngoài cuộc, đối với hình ảnh trước mắt cũng không biết nói cái gì tốt, cũng khó trách Thiên Vị bộ tộc coi trọng như thế La Chinh, gia hoả này đã có thần thông như thế, giả lấy thời gian, tiểu tử này e sợ năng lực bảo vệ Hoàn Vũ bất diệt!

Yêu Dạ tộc hai vị Vương, hai vị Thiên Tôn luân phiên đem hết các loại thủ đoạn, cuối cùng cũng không có thể toại nguyện.

Dao rốt cục lựa chọn từ bỏ, bất đắc dĩ lắc đầu một cái sau, "Ta đến khởi động Vĩnh Dạ chi hình đi, đem hắn phong nhập vĩnh trong đêm..."

Vĩnh Dạ chi hình là Yêu Dạ tộc tàn khốc nhất hình phạt, cũng là một loại cực cường phong ấn thủ đoạn.

Cho tới nay mới thôi Yêu Dạ tộc cũng chỉ có vẻn vẹn mấy chục người tiếp thu đi qua Vĩnh Dạ chi hình, vận dụng Vĩnh Dạ chi hình, cần tiêu hao khá nhiều tín ngưỡng chi lực, đối với Hình Phạt Chi Vương tới nói đánh đổi cũng khá lớn, vì lẽ đó trong tình huống bình thường, Dao cũng không mong muốn triển khai này hình phạt.

Không đánh giết La Chinh chung quy sẽ là một cái thiên đại mối họa, coi như đem La Chinh phong nhập vĩnh trong đêm, cũng không phải nhất lao vĩnh dật, trước mắt Dao cũng là không có cách nào lựa chọn.

Dao lần thứ hai đi tới La Chinh trước mặt, đối mặt cái này khó chơi quái vật, nàng cũng cảm thấy đau đầu, "Đáng tiếc ngươi cũng không phối hợp ta ngoan ngoãn đi chết, chỉ có thể cho ngươi hưởng thụ ta Yêu Dạ tộc mạnh nhất hình phạt!"

La Chinh thần sắc bình tĩnh, hắn tại bị đánh đồng thời cũng thông qua thế giới ý chí điều tra Phong Vương Thai bên trong tình hình, giờ khắc này khóe miệng hắn nhưng toát ra một nụ cười, "Không có nhận ra được cái gì không?"

Dao nghe nói như thế, nhưng cũng không để ý tới La Chinh, nàng hiện tại chỉ muốn đem La Chinh nhốt vào vĩnh trong đêm.

Hình phạt, mới là Dao am hiểu nhất đồ vật, giết người, đó là Huân chuyện nên làm...

Nhưng là coi như Dao bắt đầu ngưng tụ tín ngưỡng chi lực thời điểm, cái trán nhưng là hơi một túc, nàng dĩ nhiên ngưng tụ không tới tín ngưỡng chi lực!

Cũng trong lúc đó, Doanh sắc mặt cũng là đại biến, nàng tựa hồ cũng vào thời khắc này phát hiện vấn đề, lẫn nhau trong lúc đó đều từ trong mắt đối phương đọc ra một chút hoảng hốt, hai nữ cũng trong lúc đó nhìn phía Phong Vương Thai!

"Ầm ầm ầm..."

Đại địa bắt đầu kịch liệt rung động lên.

Cái kia Phong Vương Thai cũng thuận theo chấn động, rất nhanh mặt ngoài bắt đầu phóng ra từng đạo từng đạo to lớn vết rạn nứt, dĩ nhiên mơ hồ có muốn tan vỡ dáng vẻ!

"Xảy ra chuyện gì?" Mộng Thần Tiễn chăm chú nhìn chằm chằm cái kia Phong Vương Thai.

Này Phong Vương Thai chỉ sợ là Đại Diễn Chi Vũ bên trong số một số hai kiên cố kiến trúc, coi như là Thiên Tôn cũng không cách nào ngạnh xông vào, trước đây La Chinh trùng suất bên dưới, cũng vẻn vẹn tại Phong Vương Thai mặt ngoài đập ra một cái hố to.

Giờ khắc này từ Phong Vương Thai bên trong truyền đến chấn động, dĩ nhiên có thể làm cho cả Phong Vương Thai vỡ vụn, trong đó rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

"Ầm ầm..."

Vào thời khắc này, Phong Vương Thai dĩ nhiên trực tiếp từ trung gian nổ tung, toà này lịch sử lâu đời Phong Vương Thai vào thời khắc này đã hoàn toàn phá nát.

Khi này Phong Vương Thai nổ tung đồng thời, một cái thân ảnh khổng lồ liền xông thẳng tới chân trời, mà ở cái này thân ảnh khổng lồ bên trên, còn có một vị vóc người cao to nữ tử đứng sững ở đầu rồng!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx