sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1644

Chương 1644: Bóng người

"Nếu biết, vậy thì động thủ đi, tất cả những thứ này đều là ta gieo gió gặt bão," Dao toát ra thản nhiên nụ cười.

Nàng đã không có bất kỳ phản kích thủ đoạn, nàng cùng Huân trong lúc đó một hồi phân tranh, kết quả cuối cùng chính là thất bại thảm hại, chỉ là tại cái kia một phần thản nhiên bên trong, ẩn náu một tia giảo hoạt.

Dao vẻ mặt bình tĩnh như nước, nhưng trong đầu của nàng linh hồn nhưng tại hơi rung động, sâu trong linh hồn cái kia một cái linh hồn phong châm đang tản ánh sáng dìu dịu...

Huân cầm trong tay giết chóc tức giận cái kia hướng về Dao chậm rãi đi tới, bước tiến chầm chậm mà trầm trọng, nàng cùng Dao trong lúc đó cừu hận đan xen phức tạp, từ nàng bị Dao đánh giết, lại hóa thành một đạo tàn hồn, cuối cùng giết, lục, diệt, tuyệt bốn người càng là ở trước mặt mình tự sát, tất cả tất cả, quá hơn nhiều...

Bây giờ cơ hội báo thù gần ngay trước mắt, dễ như trở bàn tay, nàng nhưng không có cảm nhận được quá nhiều mừng rỡ.

"Vù."

Sát Lục Thánh Thương phía trước hai cái mũi thương không ngừng bắt đầu chuyển động, mũi thương trên hai điểm hàn quang cao tốc xoay tròn bên dưới hình thành một đạo hình tròn quang hồ.

Mười thước...

Năm thước...

Ba thước...

Mộng Thần Tiễn cùng La Chinh đều trạm sau lưng Huân, lẳng lặng nhìn tình cảnh này.

Đây là Huân cùng Dao trong lúc đó ân oán, bọn hắn cũng sẽ không nhúng tay, còn vị kia sinh mệnh chi Vương Doanh xử lý như thế nào, vẫn cần xem Huân tâm tình.

Huân một thương này khoảng cách Dao cũng chỉ có một thước, chỉ cần cánh tay của nàng nhẹ nhàng đưa tới bên dưới, liền có thể đem Dao tấm kia tuyệt khuôn mặt đẹp xoắn thành một đoàn bùn nhão...

Nhưng liền trong giây lát này!

Dao sâu trong linh hồn cái kia linh hồn phong châm đột nhiên gãy vỡ...

"Đùng!"

Một tiếng nhẹ nhàng vang lên giòn giã, tự Dao sâu trong linh hồn lan truyền mà tới.

Tại linh hồn phong châm gãy vỡ chớp mắt, Dao cả người khí tức phát sinh biến hoá kinh người!

"Ào ào ào..."

Một luồng đến từ chính tuyên cổ, nhưng vĩnh hằng truyền lưu khí thế, tự Dao trong cơ thể tản mát ra!

Tại loại khí thế này bên dưới, này Hoàn Vũ bên trong hết thảy đều là như vậy nhỏ bé...

Rất nhanh...

Mấy người liền nhìn thấy Dao phía sau xuất hiện một đạo khổng lồ trong suốt bóng người!

Này trong suốt bóng người cũng chưa hoàn chỉnh bản thể, chỉ là một luồng đặc thù khí thế không ngừng vặn vẹo không khí chung quanh, phác hoạ ra một người hình dạng!

Cùng lúc đó, Dao trên mặt toát ra một tia nụ cười đắc ý, nàng âm thanh cũng vào thời khắc này cao vút lên, "Ngây thơ Huân, ngươi thật có tư cách này giết ta sao? Ha ha ha ha..."

Dao bỗng nhiên mở ra hai tay, đầu hướng về sau ngã ngửa, trên gương mặt đó toát ra điên cuồng nụ cười, lớn tiếng hô hoán đến: "Chủ, ngươi đến rồi..."

Cái kia một đạo trong suốt bóng người không ngừng bành trướng, từ mười trượng độ cao trong nháy mắt khuếch tán đến hơn trăm trượng, hơn một nghìn trượng, cuối cùng hóa thành một cái vạn trượng to nhỏ trong suốt bóng người!

"Hống!"

Phong Vương Thai trên Tổ Long cảm nhận được trong suốt bóng người uy hiếp, dò ra khổng lồ đầu rồng, hướng về bóng người kia bỗng nhiên rít gào lên!

Tổ Long này một đạo tiếng gào bên dưới, bóng người kia nhưng là đột nhiên vung lên to lớn cánh tay...

Cái kia không ngừng gợn sóng trong suốt cánh tay như vậy vung vẩy bên dưới, càng tàn nhẫn mà hướng về Tổ Long đập tới!

Tổ Long cũng không cam lòng yếu thế, mõm rồng nứt ra, lộ ra trong đó sắc nhọn hàm răng, tầng tầng cắn về phía cái kia trong suốt trên cánh tay!

Nhưng này trong suốt bóng người tốc độ so với Tổ Long còn nhanh hơn rất nhiều, vô hình cánh tay xoay chuyển bên dưới, trực tiếp một cái tát đánh tại Tổ Long đầu...

"Oành!"

Nương theo một cái vang trầm, Tổ Long đụng phải một tát này đòn nghiêm trọng.

Thân thể to lớn trên không trung lộn một vòng, liền từ Phong Vương Thai tầng tầng ngã tại trên mặt đất.

Tổ Long cái kia cường nhận thân thể đem mặt đất lê ngoại trừ một đạo dài đến hơn ngàn dặm khe, nó tại lăn xuống trên đất trong nháy mắt, đuôi thì lại tầng tầng quật, đại địa nhất thời vì đó rạn nứt, dựa vào này quật sức mạnh, Tổ Long lần thứ hai hướng về cái kia một đạo trong suốt bóng người bắn tới!

Bay nhào hướng về trong suốt bóng người đồng thời, Tổ Long trong miệng bắt đầu tích trữ yêu hào quang màu đỏ, mắt thấy một cái long tức liền muốn phụt lên đi ra ngoài!

Cái kia một đạo vô hình bóng người lần thứ hai cướp trước một bước dò ra cánh tay, một cái đặt tại Tổ Long đầu, đưa nó hướng xuống đất tàn nhẫn mà đè xuống...

"Ầm ầm..."

Này ép một chút bên dưới, nhất thời sản sinh một cái dài tới mấy ngàn dặm to lớn khe, này khe hướng về phương xa lan tràn mà đi, hầu như ngang qua toàn bộ Tê Hà Giới, thành vì cái này Đại Giới trên một đạo vết sẹo!

"Hống hống hống..."

Giờ khắc này Tổ Long hung tính quá độ, tại này trong suốt bóng người thủ hạ điên cuồng ưỡn ẹo thân thể, nhưng bất luận nó giãy giụa như thế nào, nhưng không cách nào từ cái kia bàn tay khổng lồ bên trong giãy dụa đi ra, cuối cùng nó không ngừng múa phần sau, nhưng là quyển ở bóng người này trên cánh tay!

Này trong suốt bóng người giờ khắc này duỗi ra cái tay còn lại, một cái kéo lại Tổ Long đuôi, đem Tổ Long từ hắn trên cánh tay mình trực tiếp kéo xuống, lập tức cầm lấy Tổ Long đuôi bỗng nhiên dùng sức, trực tiếp đem khổng lồ Tổ Long ném ra mấy chục triệu dặm xa, trực tiếp đánh vào Tê Hà Giới biên giới...

"Ầm ầm..."

Này quái vật khổng lồ tranh đấu bên dưới, gợi ra chấn động dị thường kịch liệt.

Cái kia Tổ Long mang theo mạnh mẽ động năng đánh vào Tê Hà Giới biên giới, gợi ra Tê Hà Giới rung động dữ dội, toàn bộ Tê Hà Giới bên trong mặt đất bắt đầu da bị nẻ, núi lửa bắt đầu phun trào, địa chấn liên miên không ngừng...

Dao đứng ở đó trong suốt người khổng lồ dưới chân, ngẩng đầu nhìn tình cảnh này, trên mặt hiện ra ý cười nhàn nhạt, sau đó nàng lần thứ hai đưa mắt xê dịch về Huân, khóe miệng hiện ra một tia ngạo nghễ mà đắc ý vẻ mặt, "Huân, ngươi thật sự lấy là tất cả bụi bậm lắng xuống?"

Giờ khắc này, Huân, La Chinh còn có Mộng Thần Tiễn, nhìn chằm chằm cái kia một đạo vô hình bóng người, sắc mặt cũng là cực kỳ khó coi... Từ này một đạo trong suốt bóng người bên trong tỏa ra khí thế mạnh mẽ đến xem, cái kia hoàn toàn không phải bọn hắn có thể ngang hàng tồn tại...

"Đây là... Thánh Nhân khí tức!"

La Chinh cau mày, híp mắt đánh giá người khổng lồ kia.

Tại La Chinh từng trải qua cường giả bên trong, cường đại nhất liền (dù là) Cưu Thánh cùng Tượng Thánh, những này các thánh nhân khí thế tuyên cổ mà hùng vĩ, chỉ có bọn hắn mới có tư cách viết "Vĩnh hằng" hai chữ, loại khí thế này coi như là Chân Thần đều không thể nắm giữ.

Nhưng là Thánh Nhân không phải không thể tiến vào Hoàn Vũ bên trong sao?

Cái kia trong suốt bóng người đầu đột nhiên buông xuống bên dưới, nhìn xuống phía dưới La Chinh cùng Huân, thân thể khổng lồ hơi chuyển động bên dưới, cái kia trong suốt bàn tay khổng lồ đã nhấc lên!

"Ào ào ào..."

Này bàn tay khổng lồ bỗng nhiên vung vẩy hạ xuống, gạt ra xung quanh khí lưu nhất thời gây nên từng trận cơn lốc!

"Đi!"

Liền ngay cả Tổ Long cũng trực tiếp bị này trong suốt bóng người ném ra ngoài, La Chinh cũng biết bọn hắn không có năng lực chống đỡ, giờ khắc này chỉ có thể đi đầu tách ra!

Nhưng ở yểm hộ Huân rời đi đồng thời, La Chinh chính mình cũng không có chọn rời đi, trái lại hướng về đập xuống đến trong suốt bàn tay khổng lồ xông lên trên!

"Ầm!"

"Sức mạnh dời đi!"

La Chinh đón đầu hướng về cái kia trong suốt bàn tay đụng vào, so với cái kia khổng lồ bàn tay, La Chinh nhỏ bé giống như một con kiến.

Nhưng dù là này một con kiến, liền (dù là) mạnh mẽ đem bàn tay này chặn lại ở giữa không trung bên trong!

Trong bàn tay chất chứa vô cùng sức mạnh, bị La Chinh chuyển đến một cái khác Đại Giới bên trong...

Giờ khắc này Thánh tộc chiếm cứ một cái nào đó Đại Giới bên trong, một luồng sức mạnh khổng lồ trong nháy mắt tiêu tán đi ra, phía kia Đại Giới bên trên thình lình xuất hiện một dấu bàn tay, khi (làm) chưởng ấn xuất hiện sau khi, toàn bộ Đại Giới mặt ngoài liền bắt đầu da bị nẻ, xuất hiện vô số vết nứt, lập tức bắt đầu giải thể...

"Ầm ầm ầm..."

Đối với phía kia Đại Giới trên hết thảy các sinh linh tới nói, một chưởng này chính là tận thế giáng lâm, toàn bộ Đại Giới giải thể sau khi, hướng về phía dưới không ngừng rơi xuống, từ hạ giới liên tiếp tới phi thăng đường nối cũng bắt đầu một cái một cái gãy vỡ, vô số sinh linh đều liều mạng bay về phía chân trời...

Một chưởng này sức mạnh, dĩ nhiên có thể trực tiếp sụp đổ rồi một cái Đại Giới!

La Chinh trong lòng cũng là kinh hoàng không ngớt!

Thiên Tôn môn cũng có thể phá hủy một cái Đại Giới, tỷ như Dao một đạo Động Huyền Thánh Lôi, liền hủy diệt rồi Thiên Lang giới mặt ngoài một phần ba diện tích, hơn nữa cái kia Động Huyền Thánh Lôi chỉ là hủy diệt rồi Thiên Lang giới mặt ngoài mà thôi.

Nhưng còn không có Thiên Tôn có thể đem một cái nào đó cái Đại Giới hoàn toàn đổ nát, lúc trước chanh hải giới bên trong mấy vị Thiên Tôn ra tay đánh nhau, cũng không có thể làm cho toàn bộ chanh hải giới biến mất, ít nhất chanh hải giới còn bảo lưu một nửa địa bàn...

Nhưng là hiện tại, này trong suốt bàn tay trực tiếp đem một cái Đại Giới đập nát rồi!

Một chưởng này đập xuống đến lại bị một con nho nhỏ con kiến cản trở cản, trong suốt bóng người tựa hồ cũng có chút bất ngờ, bất quá bóng người này chỉ là do dự như vậy trong nháy mắt, lập tức cái tay còn lại lại tiếp theo hướng La Chinh đánh mà tới.

"Ầm!"

Lại là một đạo kịch liệt vang trầm.

Bất đắc dĩ, La Chinh lần thứ hai khởi động sức mạnh dời đi...

Rất nhanh, lại một cái Đại Giới thành La Chinh người chết thế, La Chinh đem sức mạnh dời đi sau khi đi qua, cái kia Đại Giới cũng hào không ngoại lệ bị trực tiếp đập nát.

"Tiếp tục như vậy không được," La Chinh trong lòng cũng lo lắng lên.

Nếu là tùy ý này trong suốt bóng người công kích chính mình, coi như La Chinh đem hết thảy thượng giới Đại Giới đều hi sinh đi, e sợ cũng là còn thiếu rất nhiều!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx