sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1648

Chương 1648: Vấn đề

Này Hoàn Vũ chính là La Tiêu chính mình cấu tạo.

Vì lẽ đó Đại Diễn Chi Vũ bên trong các sinh linh, là không cách nào tu đến nhất là cực hạn sức mạnh, đây là thứ cấp sinh linh một đạo không thể vượt qua giới hạn, cũng là một loại hạn chế.

Có thể vượt qua cái này hạn chế chỉ có một loại người, chính là Đạo Tử, mà Đạo Tử một khi vượt qua giới hạn này sau liền có thể ngưng tụ thần cách, thoát ly Đại Diễn Chi Vũ...

"Những thứ này... Chính là Thiên Mệnh!"

La Chinh hai con ngươi tại những kia kim quang lấp loé chiếu rọi bên dưới cũng là lòe lòe toả sáng.

Tại này bình phong bên trên từng đạo từng đạo kim quang đang không ngừng mà lẩn trốn, mỗi một vệt kim quang bên trong đều chất chứa thiên đạo bên trong một đạo luật Nhân-Quả, có một ít kim quang chất chứa khí tức đặc biệt mạnh mẽ, mà khác có một ít kim quang nhưng không cảm giác được bất kỳ khí tức gì.

Thiên trong số mệnh cũng có mạnh yếu, có một ít Thiên Mệnh thậm chí không cách nào dùng cho chiến đấu, tỷ như Phục Sinh Thiên Tôn sống lại Thiên Mệnh, chỉ là có thể đem vẫn lạc võ giả tùy ý sống lại, với chiến đấu nhưng không có bất kỳ sự giúp đỡ gì.

Bất quá có một ít Thiên Mệnh thì lại chuyên môn dùng cho chiến đấu, những ngày qua mệnh tiêu tán đi ra khí tức tự nhiên mạnh mẽ rất nhiều!

La Chinh ánh mắt đảo qua đi, cũng ngờ ngợ phân biệt ra được một ít Thiên Mệnh tác dụng!

Tỷ như này bình phong bên trái một đạo Thiên Mệnh bên trong, toả ra một chút hàn ý, thậm chí tại cái kia bình phong bên trên, ngưng tụ ra một chút băng sương, này một đạo Thiên Mệnh chỉ sợ cũng là hoàn chỉnh hệ "băng" lực lượng pháp tắc.

Bất quá lấy Thánh Nhân lĩnh ngộ, đối với hoàn mỹ pháp tắc cũng có chính mình lĩnh ngộ.

Vì lẽ đó hoàn chỉnh hệ "băng" pháp tắc cũng không phải chỉ có một loại, lấy hoàn chỉnh hệ "băng" pháp tắc còn có thể kéo dài ra nhiều loại cực kỳ lợi hại hàm nghĩa.

Tỷ như La Chinh từ Cưu Thánh nơi đó lĩnh ngộ mà đến "Băng phách Hàn Diễm", chính là một loại đặc thù hệ "băng" pháp tắc hàm nghĩa.

Tại cái kia hệ "băng" pháp tắc cách đó không xa, từng đạo từng đạo màu sắc rực rỡ hỏa diễm phụt lên mà ra, bị phun phun ra màu sắc rực rỡ hỏa diễm liền hình thành từng cái nho nhỏ mèo con, đi xuống bình phong, lẫn nhau trong lúc đó không ngừng nhào nháo, chơi đùa, này màu sắc rực rỡ hỏa diễm tất nhiên là mười tầng hỏa diễm pháp tắc bên trong một loại hàm nghĩa...

Coi như Thiên Tôn cả đời cũng không cách nào dò xét đến thiên đạo bên trong huyền bí, lần này hộ tống phụ thân bước vào ngày này đạo bên trong, La Chinh xem như là mở mang tầm mắt.

Theo phụ thân một đường tiến lên bên dưới, La Chinh liền phát hiện hai bên bình phong bên trên, những kia kim quang hoàn toàn là ảm đạm...

"Cha, những ngày qua mệnh hẳn là đã sắc phong Thiên Mệnh sao?" La Chinh hỏi.

Này bình phong bên trên Thiên Mệnh biết bao? Bất quá ảm đạm Thiên Mệnh hắn này một đường đi tới, cũng chỉ là nhìn thấy chừng mười cái mà thôi, vì vậy mới có câu hỏi này.

La Tiêu gật gù, "Đúng, những này chính là đã sắc phong cho Thiên Tôn môn Thiên Mệnh."

Nghe được La Tiêu, La Chinh trên mặt toát ra vẻ nghi hoặc, "Nếu cha thiên đạo bên trong ủng có như thế số lượng Thiên Mệnh, vì sao chỉ sắc phong 108 đạo Thiên Mệnh?"

Hiện nay Đại Diễn Chi Vũ bên trong đối mặt nguy cơ, nhiều một vị Thiên Tôn liền nhiều một phần sức chiến đấu!

Mỗi một vị Thiên Tôn đều là không thể coi khinh tồn tại, như đem một ít mạnh mẽ Thiên Mệnh phát huy đến mức tận cùng, coi như là Chân Thần cũng có thể đối kháng!

La Tiêu nhưng là bất đắc dĩ lắc đầu một cái, đối với nhi tử đưa ra cái này có chút ấu trĩ vấn đề chỉ là cười bỏ qua, "Nếu thật có thể như vậy, ta cũng đồng ý hùng hồn đem Thiên Mệnh sắc phong đi ra ngoài, bất quá cấu tạo Đại Diễn Chi Vũ phương pháp bên trong có rất nhiều hạn chế, những này hạn chế liền (dù là) ngay cả ta cũng không thể vượt qua! 108 đạo Thiên Mệnh sắc nhốt lại đi, đã là ta cực hạn, nếu là quá nhiều Thiên Mệnh rời đi thiên đạo, đều sẽ gợi ra thiên đạo bất ổn, như nghiêm trọng thời điểm, thậm chí sẽ gợi ra toàn bộ Hoàn Vũ đổ nát."

Dĩ nhiên sẽ nghiêm trọng như vậy, La Chinh trong lòng hơi kinh hãi, "Hài nhi đúng là nghĩ tới đơn giản."

Này không ngừng tiến lên bên dưới, phía trước liền xuất hiện một toà đại điện, mà tại bên trong cung điện La Chinh liền nhìn thấy như thế quen thuộc đồ vật, liền (dù là) lão tộc trưởng trong tay cái kia một đóa Đại Diễn Liên Hoa, này một đóa Đại Diễn Liên Hoa toàn thân cũng hiện ra màu vàng, bất quá mặt ngoài màu vàng cũng là lờ mờ cực kỳ.

"Này liên hoa là vi phụ thu thiên đồ vật," La Tiêu nhìn chằm chằm Đại Diễn Liên Hoa nói rằng, "Này một đạo thu thiên đồ vật, nói vậy ngươi cũng đã gặp."

La Chinh gật gật đầu, lão tộc trưởng gánh chịu Thiên Mệnh chính là này đóa Đại Diễn Liên Hoa, này một đạo liên hoa uy lực thật sự lão tộc trưởng cũng chưa từng bày ra, nhưng khi đó dành cho La Chinh rất nặng áp lực, nếu là vận dụng lên uy lực tự nhiên không tầm thường...

"Ngươi... Không phải còn có lời gì muốn cùng vi phụ nói sao?" La Tiêu ngay khi này Đại Diễn Liên Hoa bên trong dừng bước, xoay người nhìn chằm chằm La Chinh hỏi.

La Chinh một đường hộ tống La Tiêu tiến lên, tuy rằng vẫn không ngừng vấn đề đề, nhưng kì thực nhìn trái nhìn phải mà nói hắn, giờ khắc này La Tiêu nhưng là vạch trần nhi tử tâm tư.

La Chinh hơi sững sờ, vò đầu suy nghĩ một chút, "Cái kia Khương Ngọc Nhi đi đâu?"

La Tiêu cười nhạt nói, "Khương gia tên tiểu nha đầu kia đã hoàn hồn vực, tại Thần vực bên trong Khương gia nắm giữ địa vị đặc thù, hết thảy Hoàn Vũ bên trong thiên đạo, đều vì Khương gia người trị thủ vận chuyển, tại Mục Hải Cực Đại Cực Chi Vũ tuyên chiến sau, Khương gia đã đem Khương Ngọc Nhi rút về đi tới..." Nói tới chỗ này, La Tiêu lại lắc đầu, "Ngươi không phải muốn hỏi cái vấn đề này."

La Chinh muốn hỏi xác thực không phải cái vấn đề này, dù sao cùng phụ thân chia lìa đã lâu, hắn tuy rằng từ trên thân La Tiêu cảm nhận được từng trận thân cận cảm giác, nhưng chung quy vẫn có một tia xa cách...

Nhìn thấy phụ thân biểu lộ như vậy, La Chinh do dự một chút, lập tức mới nhỏ giọng hỏi: "Cha, ta cùng La Yên mẫu thân là ai?"

Cái vấn đề này La Chinh lúc còn rất nhỏ liền hỏi qua, bởi vì hắn từ nhỏ sẽ không có chính mình mẫu thân ấn tượng.

Khi còn bé mỗi khi La Chinh hỏi đến, La Tiêu đều là dùng một cái khiến người ta khá là không nói gì lý do lấp liếm cho qua, có lúc trả lời La Chinh chính là chết rồi, có lúc trả lời lại là mất tích, hỏi nhiều mấy lần sau, La Chinh còn bị nghiêm khắc La Tiêu khiển trách một trận.

Nói chung La Chinh xưa nay chưa từng đạt được một cái đáp án xác thực...

Sau khi trưởng thành La Chinh cũng có tại vấn đề này suy tư đi qua, mãi đến tận một năm trước La Chinh biết được thân phận của chính mình sau, càng là có tân đáp án, hắn cùng La Yên chỉ sợ cũng là La Tiêu "Sáng tạo" đi ra, huynh muội hai người e sợ không có một cái sáng tỏ ý nghĩa trên mẫu thân.

Tuy rằng La Chinh có như vậy một phen suy đoán, nhưng trong lòng chung quy không chắc chắn, giờ khắc này liền (dù là) nữu nữu nhếch nhếch hỏi lên.

Không nghĩ tới La Chinh cái vấn đề này hỏi ra lời, La Tiêu sắc mặt nhưng có chút cứng ngắc lên, bất quá cái kia cứng ngắc vẻ vẻn vẹn duy trì trong nháy mắt, La Tiêu trên mặt kiên cường đường nét hiển lộ ra, "Ngươi cùng La Yên, cũng không có mẫu thân."

Nhìn phụ thân như không có chuyện gì xảy ra gương mặt, La Chinh giờ khắc này nhưng là kiên quyết lắc lắc đầu, trong lòng hắn đã xuất hiện một chút hy vọng, "Ta không tin!"

"Xác thực như vậy, có tin hay không là tùy ngươi," La Tiêu tiếp tục phủ định nói.

Có thể La Tiêu càng là như vậy phủ định, La Chinh trong lòng liền càng là chắc chắc!

Hắn tất nhiên là có mẫu thân, nếu mẫu thân đúng là tại hắn tuổi nhỏ thời điểm chết bệnh, La Tiêu giờ khắc này tất nhiên có thể thành thật trả lời.

Bất quá để La Tiêu đường đường Thánh chủ, cưới Hoàn Vũ hạ giới bên trong một vị thứ cấp sinh linh làm vợ, sau đó sinh ra La Chinh cùng La Yên, chuyện như vậy chỉ sợ là có chút hoang đường, mà hắn nói thẳng hai huynh muội không có mẫu thân, chính là một loại bất đắc dĩ qua loa lấy lệ.

Vì lẽ đó giờ khắc này La Tiêu vẻ mặt cứng ngắc, cùng với qua loa trả lời, nhưng cho La Chinh một chút hy vọng.

Chỉ là xem phụ thân rễ: Cái vốn không muốn đề cập, La Chinh cũng không có ép buộc truy hỏi, hắn đã không phải tiểu hài tử, hay là phụ thân có chính mình nỗi niềm khó nói!

Liền La Chinh ngược lại lại hỏi: "Cha, La Yên hiện tại hoàn hảo chứ?"

La Tiêu thấy hắn không truy hỏi nữa cái vấn đề này, vẻ mặt khôi phục như thường, "La Yên rất sớm bước vào Thần vực, do ta môn đồ môn tự tay bồi dưỡng, tất không sẽ xảy ra vấn đề gì."

Này Hoàn Vũ bên trong huynh muội hai người sắp xếp trọng yếu nhất, thứ yếu nhưng là Hoa Thiên Mệnh cùng Lạc Tích Huyên, lại xuống đến nhưng là Khê Ấu Cầm cùng Hiên Viên Thần Phong... Trong này mỗi một bước, đều là do La Tiêu tự tay bố trí, nhưng bất luận những người khác biểu hiện làm sao, mấu chốt nhất hay là muốn xem La Chinh.

La Tiêu chỉ đem cái kia La Yên sắp xếp, cùng với chính mình mấy vị môn đồ sự tình, cho La Chinh tỉ mỉ nói một lần, đồng thời báo cho La Chinh hắn tương lai bước vào Hoàn Vũ sau sự tình.

Trả lời xong cái vấn đề này sau, La Tiêu nhưng là nhìn chằm chằm La Chinh nói ra: "Ta nhớ tới ngươi tại Cố Bắc Tiên Phủ bên trong, chọn đi qua mấy quyển công pháp, trong đó Lôi Kiếp Sát cùng Bát Khúc Phi Yên ngươi đều tu luyện thành công, nhưng chỉ có cái kia mấu chốt nhất phi Vạn Pháp Địch Thư ngươi nhưng chưa từng tu thành?"

Nghe được phụ thân hỏi công pháp của chính mình, La Chinh cũng gật gù.

Này Vạn Pháp Địch Thư là một quyển hết sức kinh người công pháp, liền như ở trong đó đụng tới vị kia Nhị sư huynh đề cử như vậy, như đem Vạn Pháp Địch Thư tu luyện thành công, có thể chém Nhân-Quả, đi Thiên Mệnh!

Làm sao mấy năm qua tới nay, La Chinh tiêu hao thời gian tu luyện, lĩnh ngộ lên nhưng cảm giác tối nghĩa khó hiểu.

"Cái này cũng không trách ngươi, Vạn Pháp Địch Thư chính là Hoàn Vũ bên trong lợi hại nhất công pháp một trong, như không có quá nhiều luật Nhân-Quả đem ra thí luyện, xác thực khó có thể tu thành... Ở chỗ này, ngươi nhưng có thể làm ít mà hiệu quả nhiều!" La Tiêu thản nhiên nói.

Hiện tại La Tiêu cũng chỉ là một đạo còn sót lại với này khí hồn mà thôi, thời gian đã không nhiều, giờ khắc này hắn liền muốn đích thân chỉ điểm La Chinh một phen.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx