sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1667

Chương 1667: Ẩn ưu

"Súc sinh chính là súc sinh..."

La Chinh tay giống như như chớp giật dò ra, một cái nắm hướng về Thánh Nguyệt Thương Lang đầu!

Không nghĩ tới này Thánh Nguyệt Thương Lang phản ứng cực kỳ nhanh nhẹn, thân thể kia nhẹ nhàng uốn một cái bên dưới, dĩ nhiên mạnh mẽ tách ra La Chinh này sờ một cái, đồng thời rít gào một tiếng, hướng về La Chinh mặt xông lại, súc sinh này phát hiện La Chinh thân thể cứng rắn không thể phá vỡ, lại muốn đến thẳng La Chinh mặt, mà mặt khác ba cái Thánh Nguyệt Thương Lang cũng vào thời khắc này chăm chú cắn La Chinh mặt khác một bên không tha, nhưng là phải đem La Chinh ngăn cản.

"Ồ?"

La Chinh trên mặt toát ra một tia bất ngờ vẻ, theo mặc dù là uy nghiêm đáng sợ nở nụ cười!

Trong cơ thể cái kia chín viên sức mạnh của tinh thần điên cuồng phun trào ra, lập tức thân thể hắn bỗng nhiên uốn một cái, một đạo sức mạnh hình thành gợn sóng, hóa thành vòng xoáy quay chung quanh hắn điên cuồng chuyển động lên, này vô hình vòng xoáy đem này bốn con Thánh Nguyệt Thương Lang giảo vào, liền truyền đến một trận "Kèn kẹt cạc cạc" vỡ vụn tiếng.

Trong nháy mắt, Thánh Nguyệt Thương Lang đầu lâu, da lông, xương cốt, dồn dập bị xoắn thành từng khối từng khối mảnh vỡ...

La Chinh đứng ở những mảnh vỡ này trung ương, thần sắc bình tĩnh thân vung tay lên, Tu Di Giới Chỉ vi quang lấp loé bên dưới, liền đem những này Thánh Nguyệt Thương Lang mảnh vỡ hết mức nhét vào trong đó.

Trước đây Giang Chính nghĩa cũng là bị thượng cổ Vu tộc Thử Liệt Thú đập thành mảnh vỡ, nhưng là bị Phục Sinh Thiên Tôn cho bình yên vô sự sống lại, dựa theo La Chinh ý tưởng, Hiên Viên Thần Phong tuy rằng bị Thánh Nguyệt Thương Lang nuốt ăn, bất quá bầy súc sinh này hẳn là còn đến không kịp đem cơ thể hắn mảnh vỡ hấp thu đi.

Nếu Thiên Vị bộ tộc có thể đem Hiên Viên Thần Phong thân thể mảnh vỡ, từ những này Thánh Nguyệt Thương Lang mảnh vỡ bên trong tách ra, hay là còn có như vậy một khả năng nhỏ nhoi tính.

Tuy rằng chuyện này nhìn qua không quá đáng tin, nhưng La Chinh cũng chỉ có thể làm đến một bước này, có thể không đem Hiên Viên Thần Phong cứu trở về, cũng chỉ có thể nhìn vận mệnh của hắn.

Đem những này Thánh Nguyệt Thương Lang cắn giết sau khi, hắn chậm rãi hạ xuống được, đứng sững ở một khối nhô ra trên nham thạch, ánh mắt rơi tại Thiết Nguyệt thành bên trong.

La Chinh tại đánh giết những này Thánh Nguyệt Thương Lang thời điểm, cũng trong bóng tối đề phòng Ma Ha đánh lén, nhưng mà Ma Ha nhưng vẫn chưa từng mặt đường, này trái lại sâu sắc thêm La Chinh cảnh giác.

Thiết Nguyệt thành một bên dựng đứng một toà cung điện hoa lệ, cung điện này nguyên bản là Thiết Nguyệt thành phủ thành chủ.

Bất quá thành chủ tại Ma Ha giáng lâm Quỳ Thủy Giới sau, liền bị hắn đánh chết, người thành chủ này phủ liền trở thành Ma Ha lâm thời hành cung.

Bên trong tòa phủ đệ một toà trong ao nước bốc hơi ra cuồn cuộn nhiệt khí, màu nâu nước ao cũng ở trong đó lăn lộn liên tục, bên trong tòa phủ đệ bồng bềnh một luồng mùi thuốc nồng nặc vị, này một ao nước thuốc nhiệt độ vượt xa tầm thường nước sôi, nếu là tầm thường sinh linh vứt vào trong đó trong nháy mắt liền có thể luộc hóa đi.

Nhưng ở trong đó nhưng có hai đạo trần truồng bóng người ngâm ở trong đó.

Ma Ha dựa lưng tại cái ao biên giới, đầu hướng phía sau giương lên, ngẩng đầu nhìn phía trên trần nhà, mà Thi Không Vũ thì lại y ôi tại Ma Ha một bên.

Hai vị Giới Chủ cũng không có đụng tới hộ thể chân nguyên đối kháng thuốc này thủy nhiệt lượng, cái kia nóng bỏng nước thuốc liền đem làn da của bọn họ luộc đỏ chót, nhưng người nhưng cảm giác tinh thần.

"La Chinh tiểu tử kia tựa hồ có hơi vội vã không nhịn nổi," Ma Ha thản nhiên nói.

Thi Không Vũ dùng cái kia mềm mại ngón tay cúc một nắm thủy tưới vào Ma Ha cường tráng trên lồng ngực, lập tức nhẹ giọng nói ra: "Ma Ha ca ca, không nên khinh thường, hắn rất mạnh, so với Hiên Viên Thần Phong mạnh mẽ hơn nhiều lắm!"

Thi Không Vũ liên tiếp thua với La Chinh cùng Hiên Viên Thần Phong, hai người này nàng đều không thể địch đi qua, nhưng dành cho Thi Không Vũ áp bức nhưng là hoàn toàn không giống.

Nàng cùng Hiên Viên Thần Phong còn có thể so chiêu, ở trong mắt nàng Hiên Viên Thần Phong cũng không phải xa không thể vời tồn tại, nếu là nàng toàn lực ứng phó bên dưới tiêu hao không mất bao nhiêu thời gian, tất chắc chắn đánh bại hắn.

Nhưng là La Chinh cho cảm giác của nàng thì lại hoàn toàn khác nhau, nàng tại La Chinh trước mặt hầu như không có sức lực chống đỡ lại, nếu là La Chinh quyết tâm, nàng tin tưởng vừa đối mặt bên dưới, La Chinh liền có thể đem chính mình thuấn sát, loại này cực cường cảm giác ngột ngạt thậm chí so với đối mặt Thiên Tôn thời điểm còn muốn sâu sắc...

Ma Ha khẽ mỉm cười, đưa tay tại Thi Không Vũ trên mặt vuốt nhẹ một thoáng, "Vũ Nhi là lo lắng ta không phải đối thủ của hắn sao?"

"Vũ Nhi không phải coi thường Ma Ha ca ca..." Thi Không Vũ vội vã giải thích, nàng tất nhiên rõ ràng Ma Ha cái kia cực kỳ tự phụ tính cách liền (dù là) vội vã giải thích.

Không nghĩ tới Ma Ha nụ cười dần dần thu lại lên, nhưng là thản nhiên nói: "Ta cùng La Chinh trận chiến này, cũng không có niềm tin quá lớn, ta đã có linh cảm, hắn chỉ sợ là ta này một đời tao ngộ một người cường đại nhất đối thủ!"

Tại một số điều kiện bên dưới, Ma Ha là có thể đánh giết Thiên Tôn, đánh giá như vậy, đã đem La Chinh

Đặt vào Thiên Tôn hàng ngũ.

Thi Không Vũ nhất thời ngẩn ngơ, nàng không nghĩ tới luôn luôn tự phụ đến cực hạn Ma Ha, dĩ nhiên sẽ cho La Chinh như vậy một cái đánh giá, xác thực là nằm ngoài dự liệu của nàng ở ngoài, nhưng nghĩ tới La Chinh rất khả năng đánh giết Ma Ha, trên mặt nàng vẻ lo âu lại càng thêm dày đặc, giờ khắc này cũng là một trận lo được lo mất.

"Bất quá ta nhất định sẽ thắng," Ma Ha sắc mặt lại là xoay một cái, đưa tay tại Thi Không Vũ trên mũi nhẹ nhàng quả chùi một thoáng.

Lập tức cánh tay hắn nhẹ nhàng một nhấn, cả người liền từ trong ao nước vươn mình mà lên, trần truồng hướng về mặt khác một bên đi đến.

Thi Không Vũ cũng rời đi cái ao, nhẹ nhàng vẩy một cái bên dưới, hay dùng một cái khăn tắm che kín trên thân thể cảm động đường cong, đồng thời phất tay bên dưới, nhưng là đem một món khác áo tắm khoát lên Ma Ha trên người...

La Chinh tại Thiết Nguyệt thành ở ngoài đứng sừng sững hồi lâu.

Nội tâm của hắn bình tĩnh đến cực điểm, tự nhiên nắm giữ rất lớn kiên trì...

Cho tới Thiết Nguyệt thành bên trong Nhân tộc võ giả cùng Thánh tộc các võ giả, cũng lẳng lặng chờ đợi, những võ giả này thân là Giới Chủ, vẫn có nhất định kiến thức, bọn hắn đã linh cảm đến, La Chinh cùng Ma Ha sau trận chiến này, toàn bộ Hoàn Vũ sợ rằng sẽ sẽ nghênh đón kịch liệt rung chuyển.

Mặc kệ là La Chinh thắng, vẫn là Ma Ha thắng, ẩn nấp tại Quỳ Thủy Giới mặt sau Thánh tộc Thiên Tôn môn đều sẽ lấy hành động.

"Nếu như La Chinh thật sự đem Ma Ha đánh giết, Thánh tộc Thiên Tôn e sợ sẽ trước tiên vì là Ma Ha báo thù!"

"Chúng ta Nhân tộc đã làm tốt vẹn toàn chuẩn bị, Thánh tộc Thiên Tôn nếu là không sợ chết liền phóng ngựa lại đây!"

"Ta đồng ý hãn vệ Đại Diễn Chi Vũ phó ra tính mạng của chính mình!"

Đại Diễn Chi Vũ các võ giả đều nắm giữ tương đối lớn giác ngộ, chính mình lại lấy sinh tồn quê hương bị xâm phạm sau, bất kể là Nhân tộc vẫn là những chủng tộc khác đều quyết định sẽ không ở một bên xem cuộc vui, quan hệ này Hoàn Vũ bên trong hết thảy sinh linh sinh tử sinh tồn, lớn đến Thiên Tôn, nhỏ đến con kiến, không có một cái ngoại lệ...

Không lâu sau đó, phủ thành chủ cửa lớn ầm ầm mở rộng, một bóng người từ trong đó cất bước mà ra.

Giờ khắc này Ma Ha đã đổi một thân trang phục, vẫn quải ở trên mặt cái kia cỗ nông cạn nụ cười cũng đã biến mất không thấy hình bóng, hắn cái kia tinh xảo khắp khuôn mặt là bình tĩnh và bình tĩnh.

Cường giả đối mặt sinh tử đại chiến thời điểm, hẳn là như vậy thái độ.

Thi Không Vũ đứng ở phủ thành chủ trong hoa viên, nhìn chậm rãi rời đi Ma Ha, tấm kia khêu gợi môi nhẹ nhàng một mân, thấp giọng khẽ nói, "Ma Ha ca ca đã lâu không có nghiêm túc như vậy."

Tuy rằng Thi Không Vũ đối với Ma Ha thực lực có mãnh liệt tự tin, nhưng trong lòng cũng tồn tại cực sự mãnh liệt ẩn ưu, loại này ẩn ưu từ đâu mà đến nàng nhưng không nói ra được...

Thiết Nguyệt thành bởi vì La Chinh nảy sinh nặng tay, đông đảo Thánh chủ võ giả giờ khắc này cũng là câm như hến, bọn hắn rõ ràng La Chinh loại này yêu nghiệt e sợ cũng chỉ có thể để Ma Ha đứng ra, từ tầng này trên mặt tới nói, bọn hắn so với La Chinh càng thêm chờ mong Ma Ha xuất hiện.

"Đạo Tử điện hạ, cố lên! Hành hạ đến chết người kia tộc Đạo Tử!"

"Giúp chúng ta báo thù!"

"Cái kia La Chinh trong tay có một đóa Băng Diễm hết sức lợi hại, điện hạ phải chú ý!"

Ma Ha một đường đi tới, Thánh tộc võ giả đường hẻm mà đi, có người lên tiếng cổ vũ, cũng có người lên tiếng nhắc nhở...

Nghe đến mấy câu này, Ma Ha khẽ gật đầu đáp lại sau khi liền (dù là) một bước bước ra, thân hình chớp mắt di động tại cái kia gò núi bên trên, nhìn xuống nham thạch bên trên La Chinh.

Hắn hai mắt lấp loé bên dưới, từ trên xuống dưới đánh giá La Chinh, liền mở miệng nói ra: "Này xem như là chúng ta lần thứ ba gặp mặt."

Lần thứ nhất gặp mặt thời điểm, La Chinh thực lực không đáng nhắc tới, hắn Ma Ha một ngón tay liền có thể giết chết người này, lần thứ hai gặp mặt thời điểm, La Chinh tu vi đã một phát trùng thiên, lúc đó Ma Ha muốn vay Thiên Tôn sức mạnh đánh giết La Chinh, nhưng hắn ngay khi chính mình ngay dưới mắt đào tẩu...

Lần thứ ba gặp lại La Chinh, Ma Ha sâu trong nội tâm đã nhạy cảm nhận ra được cảm giác nguy cơ mãnh liệt, cái kia cảm giác nguy hiểm không ngừng nhắc nhở chính mình, người này nắm giữ đánh giết thực lực của chính mình!

Ma Ha cũng rõ ràng, hắn không thể đợi thêm, gia hoả này trưởng thành tốc độ nhanh đến thái quá, năm đó hắn đi tới Thần Luyện Cấm Địa cũng không có lớn như vậy tăng lên.

Như lần thứ hai bỏ qua cơ hội này, hắn đối mặt chính là một cái không cách nào chiến thắng quái vật!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx