sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1682

Chương 1682: Mục Hàn

Đại Diễn Chi Vũ bên trong Thiên Tôn môn lại như là đàn sói.

Mỗi khi cái kia bốn cái kiếm phá tan Thánh đàn trên màu vàng vòng sáng sau, La Chinh đám người liền (dù là) cùng lên một loạt trận.

Lấy tốc độ cực nhanh lấy đi mấy vị Thiên Tôn tính mạng, đợi đến cái kia màu vàng khỉ con xuất hiện, mọi người lại lặng yên rút đi...

Như vậy nhiều lần bên dưới, Thánh Đàn Thiên Tôn chống lại liền thành một chuyện cười.

Hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn mình cùng tộc không ngừng vẫn lạc...

Chỉ chốc lát sau, canh giữ ở Thánh đàn xung quanh Thánh tộc Thiên Tôn số lượng càng ngày càng ít, nguyên bản còn sót lại hơn hai mươi vị Thiên Tôn chỉ còn dư lại ba vị.

"Không muốn ta Thánh Đàn Thiên Tôn chung quy vẫn lạc ở đây, cũng là bởi vì cuộc chiến tranh này nguyên bản liền không công bằng, các ngươi dựa vào chỉ là vị kia Chân Thần thôi!" Thánh Đàn Thiên Tôn tuyệt vọng quát.

Thanh âm kia tại Quỳ Thủy Giới bên trong vang vọng, trong đó chất chứa một tia bi phẫn vẻ.

Nếu không là Tinh Vĩ lấy tinh phong thuật đem bọn hắn không gian khóa kín, này năm mươi vị nhiều Thánh tộc Thiên Tôn cũng không bị thua thảm như vậy, nhóm Thánh tộc Thiên Tôn bị giam cầm tại Quỳ Thủy Giới bên trong, bất quá chính là sẽ di động mục tiêu sống thôi.

Nghe được Thánh Đàn Thiên Tôn, La Chinh lần thứ hai lặng yên không một tiếng động xuất hiện, đứng sững ở Thánh đàn ngay phía trước, đồng thời Thần Dụ Thiên Tôn, còn có cầm trong tay Thánh thương Huân, cũng từ vết nứt không gian bên trong đi ra, càng ngày càng nhiều Thiên Tôn tụ tập ở chỗ này...

"Thực sự là nói khoác không biết ngượng, ngươi Thánh tộc xâm lược chúng ta Đại Diễn Chi Vũ, lại có cái gì công bằng có thể nói?" Nguyên Tội Thiên Tôn gằn giọng nói rằng, Hiên Viên Thần Phong chết ở Ma Ha trong tay, này một phần đại thù nhưng là khắc vào trong lòng hắn, hắn đối với Thánh tộc có thể nói là hận thấu xương.

"Nói đúng, không phải chủng tộc ta, tính tất ác, chẳng lẽ ngươi còn dự định cùng chúng ta trên võ đài đánh một chiếc?" Lôi Phạt Thiên Tôn cười khẩy nói.

Dị tộc trong lúc đó chiến tranh thường thường sẽ tương đối tàn nhẫn, Thánh tộc chưa từng xâm lược thời điểm, Nhân tộc, Yêu Dạ tộc cùng Ma Tộc trong lúc đó đấu tranh chưa từng có dừng đi qua, không cùng loại tộc trong lúc đó mâu thuẫn nguyên bản liền không thể điều hòa.

Bất quá này tam đại chủng tộc đều là Đại Diễn Chi Vũ bên trong sinh ra sinh linh, xuất hiện đang đối mặt Thánh tộc như vậy một cái "Ngoại tộc" lại bỗng nhiên đoàn kết lên, dù sao Thánh tộc đến từ chính một cái khác hoàn toàn xa lạ Hoàn Vũ.

Tại phần đông Thiên Tôn trong mắt, chỉ cần có thể bảo vệ Đại Diễn Chi Vũ, thủ đoạn bên trên không tồn tại bất kỳ cấm kỵ.

Thánh Đàn Thiên Tôn khẩn nhìn chằm chằm mọi người tại đây, tuyệt vọng trên mặt bỗng nhiên hiện ra một tia nồng nặc ý cười, "Xác thực không có công bằng có thể nói, coi như là chúng ta vẫn lạc, cũng sẽ lôi kéo các ngươi chôn cùng, chỉ là Đại Diễn Chi Vũ làm sao có thể chạy thoát được chúng ta Thánh tộc lòng bàn tay!"

Thánh Đàn Thiên Tôn tin tưởng Đại Thiên Tôn sẽ báo thù cho hắn, nhưng hắn không nhìn thấy vào lúc ấy, giờ khắc này cũng chỉ có thể nói châm chọc.

Nhưng mà Thánh tộc Thiên Tôn câu nói này nhưng không có bất kỳ hiệu quả nào, không ngừng có Thiên Tôn giáng lâm nơi đây, bọn hắn đều dùng lãnh đạm vẻ mặt nhìn chằm chằm Thánh Đàn Thiên Tôn.

"Ngươi đến đấy chỉ nói lời vô dụng thế thôi sao?" Thần Dụ Thiên Tôn nhàn nhạt hỏi, chủy thủ trong tay toả ra thăm thẳm tử quang.

"Hừ, không cần các ngươi động thủ!" Thánh Đàn Thiên Tôn đem vung tay lên, hắn đan điền bỗng nhiên ao hãm xuống, một luồng uy thế liền ở trong đó bắt đầu ngưng tụ, hiếm hoi còn sót lại hai vị khác Thánh tộc Thiên Tôn đồng dạng cũng là như thế...

"Ầm ầm! Ầm ầm! Ầm ầm!"

Ba vị này Thiên Tôn nhưng là xúc động trong đan điền cuối cùng một tia chân nguyên, để cho mình tự bạo.

Nguyên bản lấy Thiên Tôn thực lực tự bạo, uy lực hẳn là cực kỳ khủng bố, làm sao bọn hắn ba vị đã là đèn cạn dầu, giờ khắc này tự bạo đối với mọi người tại đây không tạo được bất cứ uy hiếp gì...

Theo Thánh Đàn Thiên Tôn tự bạo, cái kia một toà Thánh đàn cũng chậm rãi biến mất rồi, kể cả Thánh đàn bên trên nằm úp sấp màu vàng khỉ con, cũng chỉ kẽo kẹt một tiếng, tàn nhẫn mà trừng mọi người một chút, liền (dù là) không cam lòng tiêu tan tại trước mắt mọi người.

Thiên Tôn vẫn lạc, Thiên Mệnh nhưng sẽ không biến mất, những ngày qua mệnh đều sẽ trở về tại Đại Cực Chi Vũ thiên đạo bên trong...

Đây là Đại Diễn Chi Vũ cùng Đại Cực Chi Vũ triển khai trận chiến đầu tiên, mấy năm ẩn nhẫn sau khi đột nhiên phát động tập kích, liền có thể một lần giết chết Thánh tộc một phần ba Thiên Tôn, toàn bộ quá trình có thể nói tương đối thuận lợi, vẻn vẹn chỉ vẫn lạc hai vị Thiên Tôn, lão tộc trưởng thậm chí đều không làm sao ra tay.

Trong lòng mọi người như trước vô cùng trầm trọng, dù sao đối thủ chân chính còn tại Đại Cực Chi Vũ bên trong.

Đợi đến Thánh tộc mở ra thở dài chi bích đường nối, Đại Diễn Chi Vũ sẽ đối mặt Thánh tộc điên cuồng trả thù, đây là một đạo áp lực vô hình.

Này một hồi Thiên Tôn trong lúc đó chiến tranh, đã làm cho cả Quỳ Thủy Giới chia năm xẻ bảy, coi như là Thiên Tôn ra tay cũng không thể chữa trị, bất quá Hoàn Vũ nguyên vốn là có tự lành năng lực, trong những tháng năm dài đằng đẵng đã qua, khối này Đại Giới tự thân vết thương sẽ từ từ khép lại, bất quá chung quy không thể hình thành một khối hoàn chỉnh

Đại Giới, chỉ có thể như chanh hải giới như vậy, hình thành một cái phá nát Đại Giới.

Nhưng này đã là kết quả tốt nhất, lúc trước bất quá là bốn, năm vị Thiên Tôn giao thủ, liền đem chanh hải giới vụn vặt, đây chính là có hơn 100 vị Thiên Tôn giao thủ, nếu không là Tinh Vĩ đem Thánh tộc Thiên Tôn cầm cố, phá nát chỉ sợ cũng không phải một cái Quỳ Thủy Giới, mà là mấy trăm mấy ngàn Đại Giới.

Hiện tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong còn có số lượng đông đảo Thánh tộc võ giả.

Không khuyết điểm đi tới Thiên Tôn chống đỡ, những này Thánh tộc võ giả tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong không sống được lâu nữa đâu, đến từ chính Hoàn Vũ bên trong các loại thiên tai, đủ để đem những này Thánh tộc võ giả thanh lý sạch sành sanh, chỉ là còn cần thời gian nhất định thôi.

Trước mắt bọn hắn hẳn là suy nghĩ chính là làm sao đối mặt Thánh tộc phản công.

Vào thời khắc này, Tinh Vĩ lần thứ hai xuất hiện ở trước mặt mọi người, trên mặt toát ra một chút vẻ cười khổ, "Thánh tộc... Đã bắt đầu phá giới."

...

...

Đánh xuyên qua thở dài chi bích cực kỳ khó khăn.

Thánh tộc tại mấy trăm năm trước liền bắt đầu hành động, nếu như không phải dựa vào Mục Hải Cực hiệp trợ, e sợ còn cần mấy trăm năm.

Nhưng Tinh Vĩ bất quá là vận dụng một viên ám tinh thêm vào tinh phong thuật lâm thời giam giữ mà thôi, thân là Chân Thần, Tinh Vĩ thủ đoạn tắt nhiên lợi hại, thế nhưng này không phải không thể vượt qua cản trở!

Giờ khắc này thở dài chi bích phía trước...

Thánh tộc Đại Thiên Tôn cùng với rất nhiều Thánh tộc Thiên Tôn như trước sừng sững ở chỗ này, những ngày qua tôn môn trên mặt tất cả đều là bi thống vẻ...

Thiên đạo chấn động kéo dài tương đối dài một quãng thời gian, dựa theo suy đoán của bọn họ, đi tới Thánh tộc Thiên Tôn môn hẳn là đã toàn bộ vẫn lạc, không có một vị may mắn còn sống sót!

Thánh tộc bên trong những ngày qua tôn có không ít phe phái, lẫn nhau trong lúc đó cũng có tranh chấp, bất quá làm cùng tộc Thiên Tôn, lẫn nhau trong lúc đó tư giao nhưng cực kỳ thân mật, trong nháy mắt nhiều ngày như vậy tôn chết ở một đạo khác Hoàn Vũ bên trong, trong lòng bọn họ tự nhiên khổ sở.

Tại phần đông Thiên Tôn phía trước, thì có một vị thanh niên mặc áo đen trôi nổi ở giữa không trung, thanh niên này biểu lộ một luồng như có như không khí thế, vô cùng ôn hòa, nhưng làm cho người ta khắc sâu ấn tượng, luồng khí thế kia chính là "Thế", thanh niên mặc áo đen này liền (dù là) Mục Hải Cực môn đồ một trong, Chân Thần Mục Hàn.

Mục Hàn hết thảy truyền thừa đều đến từ chính Mục Hải Cực, vì lẽ đó hắn "Thế" cùng Đại Thiên Tôn chưởng khống thu thiên đồ vật bên trong tiêu tán đi ra "Thế" rất giống, nếu là cẩn thận nhận biết vẫn có không ít khác biệt.

"A, mượn tinh thần chi lực bố trí phong ấn mà thôi, trò mèo!" Nhìn bị phá hỏng đường nối, Mục Hàn trên mặt hiện ra một tia cười khẽ vẻ.

"Mục Hàn đại nhân, có thể hay không mau mau động thủ, chúng ta Thánh tộc..." Thánh tộc Ngân Sí Thiên Tôn vội la lên, vị này Thiên Tôn một đôi tử nữ đều gia nhập quân viễn chinh, giờ khắc này cũng là sinh tử chưa biết.

"Thúc cái gì?" Mục Hàn nhàn nhạt liếc mắt một cái vị kia Thiên Tôn.

"Cánh bạc, không rất đúng Mục Hàn đại nhân vô lý!" Đại Thiên Tôn quát lớn nói.

"Nhưng là..." Ngân Sí Thiên Tôn trên mặt toát ra phẫn nộ vẻ.

Bọn hắn Thánh tộc là đang vì Mục Hải Cực bán mạng, Mục Hải Cực thân là toàn bộ Hoàn Vũ chúa tể, Thánh tộc là không có tư cách từ chối Mục Hải Cực bất cứ thỉnh cầu gì, có thể này không có nghĩa là Thánh tộc bên trong không có bất luận ý nghĩ gì.

Coi như trợ giúp Mục Hải Cực tan rã rồi toàn bộ Đại Diễn Chi Vũ, cho bọn họ Thánh tộc lại có ích lợi gì?

Những ngày qua tôn môn giúp Mục Hải Cực bán mạng, có thể này Mục Hàn thân là Mục Hải Cực môn đồ chậm rãi, tựa hồ căn bản chưa từng để ở trong lòng, ở đây Thiên Tôn môn trong lòng khó tránh khỏi sẽ có ý nghĩ...

Nhưng mà Mục Hàn căn bản không để ý, tại Thần vực sinh linh trong mắt, Hoàn Vũ bên trong những này thứ cấp sinh linh căn bản là không tính là là chân chính sinh linh, chỉ là một đoàn chân nguyên hóa đi ra "Đồ vật" thôi, tử bao nhiêu hắn đều không sẽ quan tâm!

Mục Hàn nhẹ nhàng nhảy một cái bên dưới, liền nhảy vào thở dài chi bích trong đường nối.

Tiếp theo từ lối đi này bên trong đột nhiên bắn ra một đạo màu vàng nhạt cột sáng, này cột sáng từ trong đường nối phản bắn ra, xông thẳng tới chân trời...

Phần đông Thiên Tôn liền nghe đến Mục Hàn hét lớn một tiếng, "Phá".

"Ầm!"

Một đạo nặng nề âm thanh hưởng lên, lập tức thì có khí lưu không ngừng bị hấp đi qua (quá khứ), vượt qua hai đại Hoàn Vũ đường nối lần thứ hai mở ra.

(Đề cử bá thiên Võ thần, bút danh: Thảo cả vườn, thư thành trực tiếp tìm tòi là có thể xem ^_^)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx