sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1691

Chương 1691: Xám quang

D Mục Cửu dứt tiếng, cái kia một đạo Sưu Hồn Phiên bắn mạnh ra từng đạo từng đạo xám mang.

Những này xám mang vừa mới xuất hiện, liền cho Vạn Phật Thánh Vực năm vị Thiên Tôn mang đến áp lực nặng nề!

Tu thành Hoàng Kim Chiến Hồn sau, linh hồn tính dẻo đại đại tăng cường, tầm thường thủ đoạn căn bản khó có thể thương tổn được Hoàng Kim Chiến Hồn, có chuyên tu linh hồn võ giả càng là lấy linh hồn ngăn địch, thậm chí đem linh hồn của chính mình tạo thành một cái binh khí!

Chính là bởi vì Hoàng Kim Chiến Hồn nắm giữ bực này cường độ, vì lẽ đó Thiên Tôn cùng Thiên Tôn trong lúc đó giao thủ, rất ít khi dùng đến linh hồn sức mạnh, bởi vì lẫn nhau đều không thể thương tới đối phương linh hồn.

Nhưng là cái kia Sưu Hồn Phiên nhưng là một cái Hồng Mông chí bảo, mà thôi thúc này Sưu Hồn Phiên người càng là một vị Chân Thần, có thể mang cái này Hồng Mông chí bảo phát huy đến mức tận cùng.

Mục Cửu đối với linh hồn lý giải so với phần đông Thiên Tôn lại tới một cái đại cấp độ, vì lẽ đó Lôi Phạt Thiên Tôn đám người mặc dù nắm giữ Hoàng Kim Chiến Hồn, cũng khó có thể chống đỡ này Sưu Hồn Phiên bên trong xám quang!

Khi này từng đạo từng đạo xám quang chiếu rọi trên người Lôi Phạt Thiên Tôn, hắn nhất thời cảm giác trong đầu của chính mình một trận long trời lở đất, mà linh hồn càng là không tự chủ được muốn rời khỏi cơ thể chính mình, này xám quang dĩ nhiên là muốn hút đi linh hồn của hắn!

Lôi Phạt Thiên Tôn là như vậy, sau lưng hắn Vô Tâm, Vô Duyên, Vô Căn, Vô Tuệ bốn vị Thiên Tôn đồng dạng cũng là như thế.

Giờ phút này năm vị Thiên Tôn trên mặt vẻ mặt đều là từng trận vặn vẹo, khi thì liếc mắt, khi thì há to mồm, trên mặt không ngừng biến ảo ra các loại quỷ dị khủng bố vẻ mặt, liền (dù là) bởi vì trong đầu linh hồn đang điên cuồng chống cự hào quang màu xám này.

"Đại Phật... Trấn ta bản tâm!"

Ngay khi này không ngừng giãy dụa bên dưới, Lôi Phạt Thiên Tôn không minh bạch thổ lộ ra câu nói này.

Bọn hắn năm vị Thiên Tôn bố trí đi ra vạn phật quy tông đại Phật, chính là một cái tiến vào có thể công lui có thể thủ lợi khí!

Tiếng nói của hắn hạ xuống, nơi với phía sau bọn họ vạn phật quy tông đại Phật đột nhiên tỏa ra màu vàng phật quang, đồng thời còn có từng trận phật ca tấu hưởng, phảng phất đầy trời thần phật đang thấp giọng ngâm xướng.

Này trầm thấp phật ca truyền bá khoảng cách tương đối xa xôi, liền nhau mấy chục Đại Giới bên trong đều có thể nghe được thanh âm này.

Mà tại trong thanh âm này chất chứa một luồng Thần khí ma lực, nghe nói không không cảm thấy tâm thần bằng phẳng, cả người đều trở nên lười biếng mà điềm tĩnh, não hải cũng biến thành càng thêm rõ ràng thấu triệt!

Mà năm vị Thiên Tôn linh hồn trên người, cũng không ngừng nổi lên này màu vàng phật quang!

Này phật quang chiếu khắp bên dưới, nhưng là mạnh mẽ đem cái kia xám quang chống cự ở bên ngoài, Lôi Phạt Thiên Tôn cùng với Vô Tâm, Vô Duyên, Vô Căn, Vô Tuệ ánh mắt cũng cấp tốc khôi phục lại sự trong sáng, nhìn phía cái kia Sưu Hồn Phiên trong ánh mắt đã có thêm một tia vẻ sợ hãi.

Thiên Tôn cũng là sinh linh, như thế cũng sẽ sợ chết, này một cái Sưu Hồn Phiên chính là phải đem linh hồn của bọn họ trực tiếp lấy đi, nếu là linh hồn của chính mình thật sự bị bắt vào cái kia phướn gọi hồn bên trong, trời mới biết sẽ phải chịu cái gì không phải người đãi ngộ, chỉ là linh hồn một đạo bí pháp quá nửa là lấy tàn nhẫn xưng, nghĩ đến kết cục cũng sẽ cực sự thê thảm.

Nhìn thấy Lôi Phạt Thiên Tôn lấy vạn phật quy tông đại Phật chặn lại rồi chính mình Sưu Hồn Phiên, Mục Cửu không nhịn được thở dài một hơi, "Cần gì chứ, dù như thế nào nỗ lực giãy dụa, kết quả cuối cùng chắc là sẽ không thay đổi..."

Nói xong, hắn lần thứ hai đem cái kia Sưu Hồn Phiên run lên!

Cái kia Sưu Hồn Phiên trên cái kia một mặt phướn gọi hồn trên không trung bay phần phật, từng đạo từng đạo xám quang lần thứ hai tiêu tán đi ra!

Tại hắn này Sưu Hồn Phiên bên trong thu thập vô số linh hồn!

Tầm thường sinh linh linh hồn có ngàn vạn, ngọc bích chiến hồn cấp linh hồn thì có hơn triệu, mà bạch ngân chiến hồn lại có mười vạn số lượng, coi như là Hoàng Kim Chiến Hồn cũng có hơn ba ngàn đạo, mà so với Hoàng Kim Chiến Hồn cấp độ càng cao hơn linh hồn, Chân Thần chi hồn cũng có bảy vị!

Linh hồn bị bắt vào này Sưu Hồn Phiên sau, tương đương với bước vào một cái tàn khốc Địa Ngục, Sưu Hồn Phiên bên trong bên trong thế giới, vô số âm hồn lẫn nhau chém giết, nuốt chửng, lại không ngừng mạnh mẽ, nhưng cuối cùng đều chạy trốn không được bị nô dịch vận mệnh.

Mà Mục Cửu liền (dù là) nô dịch hơn một nghìn đạo Hoàng Kim Chiến Hồn hướng về Lôi Phạt Thiên Tôn đám người vồ giết mà đến!

Những này Hoàng Kim Chiến Hồn hình thái khác nhau, đều là đã từng vẫn lạc tại Sưu Hồn Phiên trước sinh linh, trong đó có loài người võ giả, cũng có các loại hình thái thần kỳ dị thú, thậm chí còn có hai cái Chân Long chi hồn...

"Ô ô ô..."

Những này bị nô dịch Hoàng Kim Chiến Hồn tại khi còn sống đều nắm giữ lớn lao thực lực, giờ khắc này mãnh nhào tới, tản mát ra uy thế càng là so với trước đây tăng thêm gấp mười lần có thừa!

Nhìn thấy những này ác quỷ bình thường Hoàng Kim Chiến Hồn, Lôi Phạt Thiên Tôn chờ lòng của người ta cũng chìm xuống dưới...

Vô Tâm, Vô Duyên, Vô Căn, Vô Tuệ vẻ mặt càng là mất đi hết cả niềm tin.

Trước đây trong lòng bọn họ còn tồn tại nhất định ảo tưởng, dù sao Thiên Tôn tại rất nhiều tình huống dưới đều có thể cùng Chân Thần liều mạng, Chân Thần thực lực tắt nhiên đáng sợ, nhưng là Thiên Tôn dựa vào Thánh Nhân Thiên Mệnh cũng sẽ không nhỏ yếu quá nhiều.

Nhưng nhìn thấy này Mục Cửu mượn Sưu Hồn Phiên triển khai ra thủ đoạn, bọn hắn mới rõ ràng mình cùng Chân Thần trong lúc đó chênh lệch... Thực sự là quá bàng lớn.

Trên thực tế điều này cũng không thể trách những ngày qua tôn!

Chân Thần cùng Chân Thần trong lúc đó thực lực thường thường cũng là khác nhau một trời một vực.

Tại Thần vực bên trong tồn tại số lượng khổng lồ Chân Thần, nhưng trong đó có thể trở thành Thánh Nhân môn đồ Chân Thần, không có chỗ nào mà không phải là Chân Thần bên trong ưu tú nhất người tài ba.

Lại như Mục Cửu một người ứng phó tầm thường hạ vị Chân Thần cũng không có vấn đề quá lớn, cho nên dưới mắt mấy vị này Thiên Tôn, Mục Cửu căn bản không có để vào trong mắt!

"Liều mạng!"

Lôi Phạt Thiên Tôn bỗng nhiên cắn răng một cái, hắn trong mi tâm cái kia viên đỏ sẫm chí bên trong tỏa ra từng đạo từng đạo hào quang đỏ ngàu!

"Xì xì xì..."

Từng tia một nhỏ vụn tia chớp màu đỏ ngòm từ này nốt ruồi son bên trong tiêu tán mà ra!

Hắn chính là Đại Diễn Chi Vũ bên trong chỉ có bốn vị thượng vị Thiên Tôn một trong, hắn Thiên Mệnh gánh chịu chính là La Tiêu tu mạnh nhất Lôi hệ hàm nghĩa —— luyện huyết thật lôi!

Lôi Phạt Thiên Tôn trong cơ thể dòng máu liền (dù là) cấp tốc sôi trào lên, điên cuồng thiêu đốt bên dưới thôi thúc ra từng đạo từng đạo đỏ như màu máu lôi điện.

"Đùng đùng, đùng đùng..."

Cái kia từng đạo từng đạo lôi điện hình thành từng vòng lôi hoàn, hướng về những kia linh hồn xoay quanh mà đi!

Đồng thời Vô Tâm, Vô Duyên, Vô Căn, Vô Tuệ bốn vị Thiên Tôn cũng khoanh chân phù tọa trên không trung, trong miệng nói lẩm bẩm, bắt đầu thôi thúc ra bản thân Thiên Mệnh cùng những kia ác quỷ bình thường Hoàng Kim Chiến Hồn ao đánh nhau...

"Ô..."

"Gào..."

"Hống hống..."

Này một mảnh không vực bên trong truyền đến các loại ly kỳ quái lạ tiếng kêu.

Lôi hệ công pháp nguyên bản liền hết sức khắc chế âm tà chi linh, Mục Cửu thôi thúc linh hồn mặc dù là Hoàng Kim Chiến Hồn, nhưng như trước không chịu nổi này luyện huyết thật lôi sức mạnh.

Đại Diễn Chi Vũ bên trong bốn vị thượng vị Thiên Tôn bên trong, Thần Dụ Thiên Tôn liền (dù là) lấy quỷ dị tự diệt quyết khiến người ta kiêng kỵ, lão tộc trưởng nhưng là vay Hoàn Vũ tư thế cường đại nhất, Nguyên Tội Thiên Tôn nhưng là tu vi sâu không lường được nhất, nhưng Lôi Phạt Thiên Tôn luyện huyết thật lôi nhưng là sắc bén nhất, đã từng hắn phi độ đến Hoàn Vũ biên giới dựa vào này luyện huyết thật lôi đem thở dài chi bích đều dung nảy sinh một cái hố to!

Thở dài chi bích độ dày vô cùng khuếch đại, như Lôi Phạt Thiên Tôn muốn mở ra thở dài chi bích, e sợ cần mấy thời gian vạn năm, hắn cũng không có lý do gì làm như thế, chỉ là này Hoàn Vũ bên trong có thể phá tan thở dài chi bích Thiên Tôn, e sợ cũng chỉ có hắn một người...

"Đùng đùng..."

Một đạo luyện huyết thật lôi kích bắn ra, liền có thể đem mấy chục đạo linh hồn xé rách.

Nhưng là này một dũng mà đến Hoàng Kim Chiến Hồn số lượng thực sự là quá nhiều, hắn không ngừng thiêu đốt tinh huyết, thôi thúc luyện huyết thật lôi, nhưng là xông lại Hoàng Kim Chiến Hồn số lượng như trước càng ngày càng nhiều...

"Thực sự là không có lời a..."

Mục Cửu lắc đầu một cái, thu thập nhiều như vậy Hoàng Kim Chiến Hồn cũng không phải một chuyện dễ dàng, này Lôi Phạt Thiên Tôn luyện huyết thật lôi xác thực cũng là nhất tuyệt, Mục Cửu chính mình cũng không dám đi thử một lần trong đó uy lực mạnh bao nhiêu.

Lúc này trong tay hắn Sưu Hồn Phiên hơi quơ quơ, tựa hồ trong đó có vật gì đó muốn tránh thoát đi ra.

Thấy cảnh này, khóe miệng hắn khẽ mỉm cười, "Được rồi, ngươi cũng đã lâu không đi ra đi qua, để ngươi đi ra hóng mát một chút cũng được!"

"Bá rồi..."

Theo cái kia Sưu Hồn Phiên hơi run lên, một chút (điểm) xám quang từ phướn gọi hồn bên trong thẳng phấp phới mà ra!

Điểm này xám quang tốc độ nhanh vô cùng, lao ra sau trên không trung dùng tốc độ khó mà tin nổi vẽ ra một cái màu xám dây nhỏ, mà này một cái dây nhỏ độ dài khoảng chừng có mười tỉ bên trong xa, tương đương với ngang qua hai cái Đại Giới.

Lấy Đại Na Di ngang qua hai cái Đại Giới, đối với Thiên Tôn tới nói cũng không phải cái gì chuyện khó khăn, đem pháp tắc không gian triển khai ra, có thể mang mười tỉ khoảng cách áp súc thành quá ngắn một quãng thời gian.

Nhưng điểm này xám quang cũng không có vận dụng pháp tắc không gian, hoàn toàn y dựa vào chính mình độn tốc!

Tuy rằng linh hồn thân thể không có trọng lượng, tốc độ phi hành tự nhiên là thật nhanh, có thể điểm này xám mang dùng hai cái hô hấp thời gian vượt qua mười tỉ bên trong khoảng cách, tốc độ này đã vượt qua Đại Diễn Chi Vũ bên trong bất kỳ sinh linh ngoài tưởng tượng!

"Để ngươi đi ra hóng mát một chút, không phải để ngươi chạy xa như vậy, trở lại cho ta!" Mục Cửu nắm Sưu Hồn Phiên quát lạnh một tiếng.

Liền hai cái hô hấp sau khi, nó lại lấy này tốc độ không thể tưởng tượng đi vòng trở về, đồng thời tinh chuẩn cực kỳ chưa từng tuệ Thiên Tôn mi tâm qua lại mà qua...

Cái kia không tuệ Thiên Tôn như trước cuộn lại đầu gối, lơ lửng giữa trời mà ngồi, nhưng miệng đã lớn lên lão đại, trong đôi mắt ánh sáng cũng dần dần mà tan rã, trong đầu của hắn linh hồn đã bị hết mức nuốt chửng, hắn liền duy trì cái tư thế này chìm xuống dưới!

Hoàn Vũ bên trong lần thứ hai truyền đến một đạo rung động dữ dội, không tuệ Thiên Tôn liền như vậy vẫn lạc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx