sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1714

Bách luyện thành thần - Chương 1714: Nổ tung

Theo đầu kia Nhiếp Linh hướng về bầu trời bay vụt, La Chinh cũng ngẩng đầu ngóng nhìn bên dưới, khóe mắt hơi nhíu, thân hình liền biến mất ở tại chỗ.

Trong nháy mắt, La Chinh lại xuất hiện tại Nhiếp Linh ngay phía trên, thân thể xoay chuyển ra một cái kỳ lạ góc độ, nhưng là một khuỷu tay tầng tầng đánh vào Nhiếp Linh đầu...

"Ba!"

Này một cái trửu kích bùng nổ ra một tiếng vang trầm thấp.

Nhìn qua cũng không lớn bao nhiêu uy thế, có thể đầu kia Nhiếp Linh tăng lên trên thế liền như vậy dừng lại, lại hướng về phía dưới cấp tốc rơi xuống!

"Ô ô... Thống khổ..."

Cái kia Nhiếp Linh nhìn qua cũng không có tao bị trọng thương, đỉnh đầu cũng không có tổn hại chút nào, nhưng trong đôi mắt thăm thẳm ánh sáng xanh lục nhưng tỏa sáng rực rỡ, toàn bộ thân thể lần thứ hai tăng vọt một vòng, cái kia cực kỳ ngưng tụ hung ác khí tức che ngợp bầu trời phân tán đi ra, để trong phạm vi mười triệu dặm các sinh linh trong lòng tầng tầng chìm xuống!

Nhưng mà La Chinh trên mặt nhưng không có một chút nào vẻ sợ hãi, thân hình lóe lên bên dưới, lại xuất hiện tại cái kia Nhiếp Linh phía dưới, này Nhiếp Linh hiện tại hình thể so với một ngọn núi lớn còn khổng lồ, La Chinh hình thể so sánh bên dưới lại như là một con tiểu Ma Tước bình thường nhỏ bé.

Như vậy một con tiểu Ma Tước đối với ngọn núi lớn này phát động xung kích, mạnh mẽ lại sẽ Nhiếp Linh đội lên đi tới, đồng thời còn nương theo Nhiếp Linh thống khổ tiếng gầm gừ...

La Chinh mỗi một lần công kích, luôn có thể để con này Nhiếp Linh càng thêm thống khổ, mà mỗi một lần kịch liệt thống khổ, liền để con này Nhiếp Linh khổng lồ gấp đôi, như vậy tới tới lui lui bên dưới, cái kia Nhiếp Linh cái đầu liền trở nên cực kỳ khổng lồ, nhưng nhưng thủy chung như là một con to lớn bóng cao su bị La Chinh đập sau khi xuống tới lại một cước đá đi tới.

Song phương Thiên Tôn môn nhìn phía La Chinh, khắp khuôn mặt là không thể nào hiểu được vẻ mặt.

"Hắn này lại là làm sao làm được?"

"La Chinh có phải hay không ngưng tụ thần cách, bước vào Chân Thần cảnh?"

"Cái kia tóc dài nam tử cũng là Chân Thần, hơn nữa là cực kỳ lợi hại Chân Thần, liền hắn đều không phải này Nhiếp Linh đối thủ, coi như La Chinh ngưng tụ thần cách hắn liền có thể đối kháng quái vật kia sao?"

Thiên Tôn môn xì xào bàn tán, La Chinh biểu hiện đây đối với Đại Diễn Chi Vũ tới nói khẳng định là một tin tức tốt, chỉ là tình cảnh này quá chấn động, coi như là Thần Dụ Thiên Tôn đám người trong lúc nhất thời cũng có chút khó có thể tiếp thu.

"Không, hắn cũng không có ngưng tụ thần cách," Lão tộc trưởng lắc đầu nói rằng, "Hắn thậm chí còn không phải hoàn hoàn chỉnh chỉnh Đạo Tử, hắn cái kia một đóa liên hoa cũng chưa hề hoàn toàn nở rộ."

Thân là Đại Diễn Liên Hoa người chưởng khống, Lão tộc trưởng rất rõ ràng Hoàn Vũ bên trong mỗi một vị võ giả tương ứng liên hoa nở rộ trình độ, như mười vị Đạo Tử liên hoa càng là hắn trọng điểm quan tâm đối tượng, từ Thần Luyện Cấm Địa sau khi trở về, Đạo Tử môn liên hoa đã lục tục toàn bộ mở ra, chỉ có La Chinh thiếu mất một đạo, bất quá như vậy cũng không có hạn chế La Chinh thực lực!

"Cái này giải thích như thế nào..." Thiên Tôn môn nghĩ mãi mà không ra.

Chiến Bắc Hải cả người khảm nạm tại một khối Thiết Nham bên trong, hắn vừa rồi bị La Chinh trực tiếp đẩy đưa tới liền vẫn duy trì cái này tư thái, cô gái mặc áo lam kia tại này đẩy một cái bên dưới, truyền vào một nguồn sức mạnh, chính là nguồn sức mạnh này hạn chế Chiến Bắc Hải hành động, cô gái mặc áo lam cũng không muốn Chiến Bắc Hải lần thứ hai tham chiến.

Hắn nghe đến phía sau những Thiên Tôn kia giao lưu, chỉ là cười nhạt cười, tuy nói hắn là có thể nói chuyện, nhưng hắn lười hướng về những Thiên Tôn kia giải thích.

Hiện tại khó chịu nhất chỉ sợ là Thánh tộc một nhóm Thiên Tôn, từ Mục Thiên đánh bại Tinh Vĩ lại bị Chiến Bắc Hải áp chế, lại tới Mục Thiên lấy ra Nhiếp Linh Ác Pháp Tướng, tâm tình của bọn họ lại như là Sơn Phong bình thường từ trên xuống dưới qua lại chập trùng, mỗi khi bọn họ nhìn thấy thắng lợi ánh sáng thời điểm, đều sẽ có người bỗng nhiên nhô ra, đem này một vệt ánh sáng cấp tốc tắt...

"Ba..."

"Ba..."

"Ba..."

La Chinh mỗi một lần công kích đều sẽ để này Nhiếp Linh càng thêm thống khổ, theo thống khổ càng ngày càng mãnh liệt, Nhiếp Linh bành trướng tốc độ cũng càng lúc càng nhanh...

Không lâu sau đó, con này Nhiếp Linh đã nắm giữ hơn mười ngàn dặm độ cao, có thể so với một toà Đại Giới độ dày, cái này khổng lồ đại vật tồn tại với bên trong đất trời, rất nhiều sinh linh cách khoảng cách cực kỳ xa xôi cũng có thể quan sát đến.

Này Nhiếp Linh tựa hồ cũng trưởng thành đến cực hạn, nó lại như là một con bị thổi bay đến bóng cao su, bên ngoài thân cái kia làn da màu vàng sậm đã nằm ở nửa trong suốt trạng thái.

Cùng như vậy khổng lồ Nhiếp Linh so với, La Chinh nhỏ bé đã có thể bỏ qua không tính...

La Chinh xuất hiện tại Nhiếp Linh cái kia tròn vo cái bụng bên trên, này cái bụng mặt ngoài đủ để chứa đựng mấy vạn thành trì, bao la bát ngát, hắn híp mắt, trên mặt bốc ra một tia thần bí ý cười.

"Kết thúc đi, Nhiếp Linh Ác Pháp Tướng nguyên lẽ ra không nên tồn tại với bên trong đất trời, đối với ngươi tới nói... Cũng là một loại giải thoát."

Sau khi nói xong, La Chinh quỳ một gối xuống ở cái bụng bên trên, đưa tay bày ra tay hoa hình thức, tại này cái bụng bên trên nhẹ nhàng vạch một cái, một đạo màu xanh đường nét tại cái bụng bên trên nhanh chóng kéo dài, trong nháy mắt từ mấy tấc độ dài lan tràn đến mấy trượng độ dài, lại từ mấy trượng lan tràn đến mấy dặm.

Rất nhanh một cái to lớn đồ án liền xuất hiện tại con này Nhiếp Linh cái bụng bên trên...

"Là giải linh phương pháp!"

"Không thể a, thứ cấp sinh linh không cách nào tu đến giải linh phương pháp, Đại Diễn Chi Vũ bên trong tiểu tử kia là làm sao tu thành?"

"Trên người tiểu tử kia có gì đó quái lạ, thật giống là con rối thân!"

Chúng Thánh đường các thánh nhân ánh mắt biết bao ác độc?

Cứ việc cách xa nhau không biết bao nhiêu khoảng cách, nhưng lần này quan sát bên dưới vẫn là nhìn ra La Chinh trên người chỗ không ổn!

"Ô ô ô..."

Khi (làm) bức đồ án kia xuất hiện sau khi, con này Nhiếp Linh biểu hiện càng thêm thống khổ, khổng lồ cánh tay không ngừng vung vẩy, trong đó một cái tay càng là hướng về chính mình cái bụng mạnh mẽ đập đánh tới!

La Chinh chỉ là cười nhạt, cả người liền từ biến mất tại chỗ.

Sau một khắc, hắn nhưng xuất hiện ở Chiến Bắc Hải bên người, lấy cô gái mặc áo lam kia tu vi, tại này Hoàn Vũ bên trong tới lui tự nhiên, căn bản không người nào có thể ngăn cản.

"Kết thúc," La Chinh đưa tay tại Chiến Bắc Hải trên bả vai nhẹ nhàng vỗ một cái, sau đó thả người nhảy một cái, hướng về một đám Thiên Tôn đi tới, bất quá hắn còn chưa đi ra vài bước, bỗng nhiên liền tê liệt trên mặt đất...

"La Chinh! Ngươi không sao chứ?" Huân tỏ rõ vẻ căng thẳng cấp tốc tiến lên đem La Chinh đỡ lên đến, vừa rồi từng hình ảnh nhưng là đem Huân dọa cho phát sợ...

La Chinh lúc bò lên lại, nhưng là một mặt phiền muộn vẻ.

Cô gái mặc áo lam này tu vi xác thực đến một cái trình độ kinh người, nàng mượn dùng cơ thể chính mình đối kháng cái kia Nhiếp Linh, cũng không có sử dụng quá sức mạnh mạnh mẽ, nhưng là dựa vào những này đơn giản thủ đoạn, liền có thể đem quái vật kia thoải mái chế phục, nàng đối với sức mạnh lý giải đã đến La Chinh không thể nào hiểu được mức độ!

"Không có chuyện gì, đã kết thúc," nhìn vẻ mặt căng thẳng Huân, La Chinh sờ soạng sờ mặt nàng bàng an ủi.

Vừa dứt lời, đầu kia Nhiếp Linh lần thứ hai phát sinh một trận tiếng ô ô, nguyên vốn đã khổng lồ không thể nào tưởng tượng được thân thể, giờ khắc này dĩ nhiên lần thứ hai bắt đầu tăng vọt, nó này một bộ thân thể nguyên vốn đã mở rộng đến cực hạn, lần này lần thứ hai tăng vọt bên dưới thân thể đã sớm không chống đỡ nổi...

"Oành!"

Nương theo một tiếng kinh thiên động địa nổ tung tiếng, cái kia Nhiếp Linh thân thể rốt cục nổ bể ra đến.

Này nổ tung bên dưới sản sinh xung kích có thể so với mấy trăm cái Tinh Thần (ngôi sao) nổ tung, khủng bố sóng trùng kích lần thứ hai hướng về bốn phương tám hướng khuếch tán, này một đạo sóng trùng kích sức mạnh còn hơn nhiều trước đó, lấy Nhiếp Linh nổ tung địa điểm vì là tâm, xung quanh sắp tới hơn trăm cái Đại Giới đều hủy hoại trong một ngày, vạn ngàn sinh linh trong khoảnh khắc hóa thành bụi trần.

Hơn trăm cái Đại Giới trong phạm vi, duy nhất tồn tại sinh linh e sợ cũng chỉ có Đại Diễn Chi Vũ cùng Thánh tộc song phương Thiên Tôn, nếu là từ thâm không trên Tinh Thần (ngôi sao) hướng phía dưới nhìn xuống, có thể nhìn thấy lít nha lít nhít Đại Giới như mâm tròn bình thường chỉnh tề sắp xếp cùng nhau, nhưng chỉ có Chư Thần Vô Niệm địa giới bên trên xuất hiện một khối to lớn chỗ trống, mà cái này chỗ trống chính là con này Nhiếp Linh nổ tung sản sinh.

"Thật sự kết thúc..." Thần Dụ Thiên Tôn lẩm bẩm nói rằng.

Tuy rằng tại nàng đối diện còn có mười mấy vị Thánh tộc Thiên Tôn, thậm chí còn có Thánh tộc Đại Thiên Tôn ở bên trong, nhưng song phương thực lực bây giờ cách xa, Đại Cực Chi Vũ đã không có sức mạnh có thể cùng với đối kháng.

Lão tộc trưởng, Nguyên Tội Thiên Tôn, Ma Thủy Thiên Tôn, linh hỏa Thiên Tôn đám người trên mặt đều toát ra vui mừng vẻ.

Bọn hắn cũng không ngờ tới trận này Hoàn Vũ chiến tranh sẽ là lấy phương thức như thế thắng lợi, có thể nói hết thảy tất cả, đều bởi vì La Chinh một người mà thôi, mà phần đông Thiên Tôn nỗ lực quả thực chính là bé nhỏ không đáng kể...

Thánh tộc Đại Thiên Tôn trong đôi mắt thì lại tràn đầy hoang mang vẻ.

Hắn là Thánh tộc bên trong địa vị tối cao Thiên Tôn, cũng là thu thiên đồ vật nắm giữ giả, tại Đại Cực Chi Vũ bên trong hắn thậm chí nắm giữ cùng Hoàn Vũ người sáng tạo Mục Hải Cực câu thông năng lực, Mục Hải Cực sáng tạo Đại Cực Chi Vũ bên trong tất cả, cũng bao quát hắn Đại Thiên Tôn.

Hắn căn bản cũng không tin Mục Hải Cực sẽ thất bại, Thánh tộc sẽ thất bại! Có thể thế cuộc phát triển đến một bước này, bọn hắn đã lại không nửa điểm cơ hội...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx