sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1723

Bách luyện thành thần - Chương 1723: Kiếm Xuất Vô Ngã

Đế Hồn Khắc Ấn nguyên bản là Cưu Thánh dùng cho tu luyện linh hồn thủ đoạn.

Khi (làm) lực lượng linh hồn thích thả lúc đi ra, này Đế Hồn Khắc Ấn liền có thể thả ra một luồng mình ta vô địch uy thế.

Này cỗ mãnh liệt uy thế, thậm chí có thể so với Thần Đạo "Đại Thống Trị Thuật", nếu là thực lực của đối phương tại chính mình bên trên, có thể nhiễu loạn đối phương tâm thần, nếu là thực lực cùng mình lực lượng ngang nhau, thì lại có thể đối với hắn tiến hành áp chế, thảng nếu thực lực tại chính mình bên dưới, thậm chí có thể trực tiếp làm cho đối phương khuất phục, đạt đến không đánh mà thắng chi binh hiệu quả!

Bất quá loại khí thế này, cùng La Chinh tính cách cũng không tương xứng, dù sao La Chinh tính cách cũng không phải đặc biệt tùy tiện người.

Nhưng ở Thần Luyện Cấm Địa bên trong tu hành, vì tu thành Hoàng Kim Chiến Hồn, bước vào bản tâm luyện tháp sau La Chinh cũng không có lựa chọn thứ hai, dù sao Cưu Thánh đưa ra linh hồn phương pháp tu luyện cũng chỉ có này một loại!

La Chinh thần thức tỉ mỉ trong đầu của chính mình linh hồn, cái kia tiểu kiếm cùng Đế Hồn Khắc Ấn hoà lẫn bên dưới, thả ra khác ánh vàng, hắn đúng là hiếu kỳ linh hồn của chính mình có cỡ nào thay đổi?

Này Trảm Tình Đan không phải trợ giúp chính mình lĩnh ngộ Trảm Tình Thần Đạo sao? Làm sao sẽ cho linh hồn của chính mình mang đến biến hóa như thế?

Tò mò, La Chinh cũng là có chút nóng lòng muốn thử.

Thế nhưng hắn vừa vặn trở nên hưng phấn, nhất thời cảm giác trong đầu truyền đến sắc bén đau đớn, trước mắt nhất thời tối sầm lại, suýt chút nữa lại hôn mê...

Hắn hiện tại linh hồn còn dị thường suy yếu, tuy rằng Tinh Vĩ tự mình ra tay ôn dưỡng La Chinh linh hồn, có thể tưởng tượng muốn hoàn toàn khôi phục cũng không phải trong thời gian ngắn sự tình.

Tinh Vĩ tuy rằng chỉ còn dư lại linh hồn, nhưng hắn Chân Thần chi hồn xa xa so với Thiên Tôn môn linh hồn mạnh mẽ quá nhiều, thủ đoạn tự nhiên cũng Cao Minh vô số lần, hắn biết La Chinh đối với La Tiêu tầm quan trọng, tự nhiên là dùng hết chính mình cuối cùng một tia sức mạnh, sử dụng tới "Tinh quanh co du phương pháp".

La Chinh linh hồn trên thương thế mặc dù nặng, lấy Tinh Vĩ thủ đoạn, mỗi ngày ôn dưỡng bên dưới, gần như thời gian một tháng, bị thương linh hồn mới khỏi hẳn.

Khi (làm) linh hồn vừa vặn sau khi khỏi hẳn ngày thứ hai, La Chinh liền tìm kiếm một chỗ yên lặng thung lũng, ngồi ngay ngắn ở trong cốc một khối bàn thạch bên trên, khẩn nhắm chặt hai mắt...

La Chinh đối với Thất Chuyển Kim Đan năng lực không cách nào cụ thể cân nhắc, nhưng cái này Trảm Tình Đan nhưng là đem hắn dằn vặt chết nhanh đi, cuối cùng tại linh hồn hắn bên trên lưu lại những này màu vàng tiểu kiếm luôn không khả năng chỉ là trang điểm.

"Ong ong ong..."

Theo La Chinh nhắm mắt nhập định, linh hồn bên trong sức mạnh cũng bắt đầu kích thích ra đến.

Một đạo nhẹ nhàng tiếng kêu to cũng bắt đầu tại bên trong thung lũng này chậm rãi vang vọng, bốn phía gió thổi cỏ lay, cũng chiếu vào La Chinh trong đầu.

"Đế Hồn Khắc Ấn!"

La Chinh cũng không biết làm sao kích phát những kia màu vàng tiểu kiếm, giờ khắc này cũng chỉ có thể trước đem Đế Hồn Khắc Ấn sức mạnh thả ra ngoài.

Khi (làm) La Chinh kích thích ra Đế Hồn Khắc Ấn trong nháy mắt, toàn bộ bên trong thung lũng thì có một luồng mãnh liệt linh hồn khí thế điên cuồng vang vọng...

La Chinh tìm kiếm toà sơn cốc này, nằm ở ngút trời giới khá là xa xôi khu vực, vì để tránh cho gây nên rối loạn cùng phiền phức, La Chinh tận lực rời xa những kia thành trì.

Bất quá ngút trời giới làm Thiên Vị bộ tộc phồn hoa nhất Đại Giới, hầu như không có hoang vu nơi, cho dù tại thung lũng này xung quanh ngàn dặm bên trong, cũng là có không ít tiểu nhân: Nhỏ bé thành trấn cùng sơn thôn.

La Chinh này cỗ linh hồn uy thế đột nhiên tiêu tán đi ra, liền (dù là) bài sơn đảo hải bình thường hướng về bốn phương tám hướng khuếch tán mà đi, những thung lũng kia tuy rằng trình độ nhất định ngăn cản La Chinh linh hồn uy thế, nhưng chung quy vẫn có tương đối một phần tiêu tán đi ra ngoài.

Trong lúc nhất thời, thung lũng này xung quanh xà trùng con kiến đều chịu đến lớn lao kinh hãi, hướng về bốn phương tám hướng chạy trốn mà đi, mà ngàn dặm bên trong phàm nhân biết vậy nên cảm thấy choáng váng, trong lòng sản sinh một luồng thấp kém cảm giác, ý chí không kiên định giả không nhịn được liền muốn quỳ xuống...

Này vẫn là La Chinh linh hồn của chính mình uy thế, hắn bên ngoài uy thế cũng chỉ có bốn phần mười mà thôi.

Nhưng ngay khi hắn vừa vặn đem này Đế Hồn Khắc Ấn kích hoạt bên dưới, tình cảnh quái quỷ xuất hiện.

Linh hồn hắn mặt ngoài cái kia một nhánh chi màu vàng tiểu kiếm chợt bắt đầu chậm rãi chuyển động lên, này không ngừng chuyển động bên dưới, màu vàng tiểu kiếm thậm chí tại linh hồn của hắn mặt ngoài bắt đầu bơi lội, phảng phất từng cái từng cái bơi lội cá nhỏ giống như vậy, nhìn qua khá là linh hoạt!

"Những này màu vàng tiểu kiếm cũng là hoạt?" La Chinh trợn mắt ngoác mồm, ngẫm lại điều này cũng không thể, dù sao những này màu vàng tiểu kiếm giống như Đế Hồn Khắc Ấn, bất quá là ở lại chính mình linh hồn bên trên từng đạo từng đạo dấu ấn mà thôi.

Nhưng mà những này màu vàng tiểu kiếm bơi lội một lúc, dĩ nhiên dồn dập hướng về những Đế Hồn Khắc Ấn kia đã đâm đi, cái kia màu vàng tiểu kiếm dĩ nhiên hòa vào Đế Hồn Khắc Ấn bên trong.

Giờ khắc này đến xem xác thực là như vậy, nhưng sau một khắc, La Chinh liền cấp tốc phủ định ý nghĩ của chính mình!

Hết thảy Đế Hồn Khắc Ấn đang lấy nhanh chóng tốc độ thu nhỏ lại, mà những kia màu vàng tiểu kiếm nhưng là một vòng so với một vòng lớn, cũng không phải màu vàng tiểu kiếm hòa vào Đế Hồn Khắc Ấn, mà là Đế Hồn Khắc Ấn đang bị những này màu vàng tiểu kiếm nuốt chửng!

Này tốc độ cắn nuốt còn nhanh vô cùng, chỉ chốc lát sau, nguyên bản to bằng nắm tay Đế Hồn Khắc Ấn liền biến thành lớn chừng hột đào, lập tức lại từ lớn chừng hột đào hóa thành anh đào to nhỏ, chỉ chốc lát sau cũng chỉ có hạt vừng to nhỏ, cuối cùng biến mất không còn tăm hơi liền (dù là) hoàn toàn bị những này màu vàng tiểu kiếm cho nuốt lấy rồi!

Cho tới những kia màu vàng tiểu kiếm, thì lại tăng vọt gấp mười lần to nhỏ, sau khi cắn nuốt, màu vàng tiểu kiếm liền không động đậy nữa, mà là lẳng lặng trôi nổi tại La Chinh linh hồn mặt ngoài...

"Chuyện này rốt cuộc là như thế nào?" La Chinh tỏ rõ vẻ vẻ nghi hoặc, vẻ mặt cũng biến thành cẩn thận từng li từng tí một lên.

Hắn cũng không rõ ràng loại biến hóa này là tốt hay xấu, đều là hắn tại bản tâm luyện trong tháp khổ sở đã tu luyện Đế Hồn Khắc Ấn xác thực là biến mất rồi.

Trong lòng nghi hoặc bên dưới, La Chinh lần thứ hai vận chuyển linh hồn của chính mình lực lượng!

Không có Đế Hồn Khắc Ấn sau khi, những kia màu vàng tiểu kiếm lại bắt đầu chuyển động, từng thanh tiểu kiếm tại linh hồn của chính mình mặt ngoài nhanh chóng lưu động, cái kia từng đạo từng đạo kim quang lẩn trốn bên dưới, La Chinh trong đôi mắt cũng là kim quang lấp loé...

Cùng lúc đó, một luồng cảm giác kỳ quái tập thượng tâm đầu.

Hắn cảm giác linh hồn của chính mình cách mình không ngừng đi xa, tự thân nhận biết cũng bắt đầu biến mất, La Chinh trong đôi mắt giờ khắc này cũng là lạnh lẽo một mảnh, đã không còn chút nào tình cảm chất chứa trong đó!

"Ta rõ ràng..."

"Trảm Tình Thần Đạo kỳ thực cùng linh hồn cùng một nhịp thở!"

"Này Trảm Tình Đan xác thực là Trảm Tình Thần Đạo bên trong khâu trọng yếu nhất..."

La Chinh trong lòng yên lặng nghĩ, nhưng hắn vẫn là một mặt lặng lẽ cùng lạnh lẽo vẻ, không có một chút nào kích động cùng vui sướng.

Lúc trước La Chinh triển khai Trảm Tình Thần Đạo dựa vào chính là sát khí, liền (dù là) lấy trong cơ thể sát khí trấn áp tình cảm của chính mình, nhưng là này chung quy là bàng môn tà đạo, mặc dù là sát khí cũng không cách nào hoàn toàn đem tự thân tình cảm hoàn toàn chém xuống, bởi vì sát khí bên trong vốn là cũng chất chứa "Phẫn nộ" loại tâm tình này.

"Trảm Tình Thần Đạo cuối cùng vẫn là muốn tu luyện hồn phách, dù sao hồn phách mới là thất tình lục dục chi nguyên, mượn cái này Trảm Tình Đan, ta xem như là mới vào Thần Đạo sao?" La Chinh sắc mặt lạnh lùng, lẩm bẩm nói rằng.

Chỉ thấy hắn chỉ tay một cái Tu Di Giới Chỉ, tiện tay rút ra một thanh trường kiếm, trên không trung nhẹ nhàng một bàn bên dưới, hướng về trên bầu trời rộng mở chỉ tay.

Một chút (điểm) kiếm ý tại này trường kiếm mặt ngoài ngưng tụ mà thành.

Điểm này kiếm ý chỉ có to bằng mũi kim, quay chung quanh mũi kiếm không ngừng lập loè!

"Kiếm ý ngưng tụ?"

La Chinh lạnh lùng quan sát đạo, hắn hiện tại tình cảm hoàn toàn không có, tự nhiên là không có quá nhiều vẻ mặt, tại Trảm Tình Thần Đạo ảnh hưởng bên dưới, La Chinh tất cả mặt trái cùng chính diện tình cảm đều tất cả đều tiêu tan!

"Ô ô..."

Cái kia một đạo kiếm ý không ngừng ngưng tụ bên dưới, tản mát ra hào quang màu bạc cũng càng ngày càng mãnh liệt.

Này một cái tầm thường trường kiếm mũi kiếm bên trên phảng phất ngưng tụ ra một ngôi sao!

"Còn chưa đủ, nhập Trảm Tình Thần Đạo, cần quên đi tất cả tình cảm... Những kia màu vàng tiểu kiếm xác thực chém tới ta sướng vui đau buồn, nhưng ta cũng không phải thật sự quên đi tất cả," La Chinh nhìn chằm chằm kiếm kia ý toả ra ánh bạc lẩm bẩm nói rằng.

Giờ khắc này thì có một đạo Linh Tê tại La Chinh trong lòng nhảy lên, hắn thình lình nghĩ tới điều gì, một đôi lông mày đột nhiên vẩy một cái bên dưới, nhưng là lạnh giọng nói ra: "Ta rõ ràng rồi! Coi như chặt đứt thất tình lục dục, ta vẫn có tự ý của ta thức!"

"Trảm Tình Thần Đạo chung cực lĩnh ngộ, hẳn là..."

Vào đúng lúc này, La Chinh linh hồn mặt ngoài những kia màu vàng tiểu kiếm lưu động tốc độ càng nhanh hơn.

Không ngừng xoay quanh bên dưới, La Chinh trong đôi mắt thì có từng đạo từng đạo ánh kiếm màu vàng óng bắn ra...

"Xoạt xoạt xoạt..."

Vẻn vẹn chỉ là trong đôi mắt tiêu tán đi ra ánh kiếm, nhưng là đem trên thung lũng vách núi trực tiếp xuyên thủng, tại trên vách núi lưu lại từng đạo từng đạo tinh tế vết kiếm!

Đây là La Chinh ánh mắt phóng ra uy lực!

"Vâng... Kiếm Xuất Vô Ngã!"

La Chinh một chiêu kiếm hướng về trên bầu trời bắn thẳng đến mà đi...

Hắn triều này thiên một chiêu kiếm cùng Hoa Thiên Mệnh phong thần tình cảnh như thế, nhưng mà Hoa Thiên Mệnh cái kia một chiêu kiếm chất phác mà mạnh mẽ, nhưng La Chinh chiêu kiếm này nhưng là quyết tuyệt mà nhuệ khí bức người!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx