sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1725

Bách luyện thành thần - Chương 1725: Truyền thừa

Này một đạo thu thiên đồ vật đã thoát ly Lão tộc trưởng chưởng khống.

Hiện tại cùng La Chinh cái kia đóa nguyên vốn đã nở rộ liên hoa trùng hợp sau khi, tương đương với La Chinh muốn trọng mới mở ra này Đại Diễn Liên Hoa...

Từ Lão tộc trưởng gánh chịu Thiên Mệnh, thu được thu thiên đồ vật một ngày kia lên, này Đại Diễn Liên Hoa liền chưa từng bị mở ra đi qua.

Thu thiên đồ vật nguyên vốn là các thánh nhân bản mệnh pháp bảo, cũng chỉ có Thánh Nhân bản thân mới có tư cách hoàn toàn vận dụng, mà để một cái Hoàn Vũ bên trong mạnh nhất Thiên Tôn thu được thu thiên đồ vật làm pháp bảo, cũng là các thánh nhân trong lúc đó thông lệ, nhưng không có nghĩa là bọn hắn có thể tùy ý chi phối.

Vì lẽ đó bất kể là Lão tộc trưởng vẫn là Thánh tộc Đại Thiên Tôn, bọn hắn cũng chỉ có thể phát huy ra thu thiên đồ vật bộ phận năng lực thôi.

Lão tộc trưởng mắt thấy Đại Diễn Liên Hoa chạy như bay, tiện tay một nét vẽ, phá tan một khe hở không gian, liền cùng Tinh Vĩ hai người đều chui vào trong đó, trong nháy mắt, liền xuất hiện tại La Chinh vị trí thung lũng một bên!

"Này Đại Diễn Liên Hoa... Chính đang mở ra!" Lão tộc trưởng tỏ rõ vẻ vẻ kinh ngạc.

Ngược lại là Tinh Vĩ sắc mặt vô cùng bình tĩnh, "Thần vực bên trong ba ngàn đạo bi xếp hạng bên trong, Đại Diễn Thần Đạo xếp hạng cực cao, đứng hàng mười ba, nhưng lại rất ít có người tu luyện này Thần Đạo! To lớn Thần vực, Chân Thần vô số, nhưng tu Đại Diễn Thần Đạo giả từ cổ chí kim mịt mờ trăm người mà thôi, ngươi cũng biết tại sao?"

Lão tộc trưởng bản thân đối với Thần vực hiểu rõ cũng không nhiều, hắn thu hoạch đến tin tức một mặt đến từ chính Tinh Vĩ, ở một phương diện khác thì lại đến từ chính tự thân huyết mạch, nghe được Tinh Vĩ nói ra Đại Diễn Liên Hoa lai lịch, Lão tộc trưởng liền hỏi: "Vì sao?"

"Hỗn độn một thể, vì là số trời một, đến mấy hai, quá con số cực hạn một, đến số trời ba... Thêm vốn có mấy tám, trong đó phàm là số chẵn, đều là do Thái Cực một diễn sinh ra đến, chút diễn sinh ra đến mấy chi cùng vì là năm mươi. Đây chính là Đại Diễn số lượng năm mươi lai lịch," Tinh Vĩ nói rằng.

Lão tộc trưởng tự nhiên biết Đại Diễn số lượng năm mươi lời giải thích, chỉ là hắn gánh chịu Thiên Mệnh, nhưng cũng không biết lý, Tinh Vĩ lời nói này nói rằng đến, Lão tộc trưởng nhưng là nghe có chút hôn mê, "Không biết Tinh Vĩ đại nhân từng nói, cùng tu luyện Đại Diễn Thần Đạo nhân số ít có quan hệ gì?"

Tinh Vĩ lập tức cười nói: "Bởi vì này một Thần Đạo, nỗ lực khái quát toàn bộ hỗn độn, cũng chính là Thần vực ở ngoài toàn bộ khổng lồ không gian..."

"Toàn bộ hỗn độn..." Lão tộc trưởng ánh mắt lấp loé, tâm tư bồng bềnh.

Lấy phàm nhân đến xem, một phương đại thế giới đã cũng khá lớn, vô biên vô hạn, cả đời cũng không nhìn thấy thế giới này biên giới.

Khi (làm) Lão tộc trưởng tu luyện tới Thần Hải Cảnh sau, cảm thấy một phương Đại Giới rất lớn, đầy đủ tương đương với một ngàn cái đại thế giới, một số võ giả ngang qua một cái Đại Giới, thậm chí muốn tiêu hao mấy trăm năm thời gian...

Đến Giới Chủ cảnh sau, hắn đã cảm thấy một phương Đại Giới quá nhỏ, bất quá mấy ngày liền có thể đi ngang qua, chân chính khổng lồ chính là Hoàn Vũ! Mười vạn Đại Giới, trăm vạn đại thế giới, mà còn có bầu trời sao vô tận...

Trở thành Thiên Tôn sau hắn xem ra, một cái Hoàn Vũ cũng chỉ đến như thế, khổng lồ nhất hẳn là Thần vực.

Mà hiện tại Lão tộc trưởng lại biết, tại Thần vực ở ngoài còn có vô biên vô hạn hỗn độn, này hỗn độn giới hạn hầu như không cách nào thăm dò, cái kia không chỉ là không gian trên vô hạn, càng là tư duy trên vô hạn!

"Nếu như hỗn độn có thể bị khái quát, liền nói rõ hỗn độn là có biên giới," Lão tộc trưởng suy tư bên dưới lẩm bẩm hỏi: "Như vậy biên giới ở ngoài lại là cái gì?"

Tinh Vĩ đại nhân khẽ mỉm cười, "Hỏi rất hay, đây chính là một cái nghịch biện, mặc dù là các thánh nhân cũng không thể trả lời cái vấn đề này, hoặc là nói các thánh nhân đối với hỗn độn lý giải vẫn còn mông muội thời kì, đừng nói hỗn độn biên giới cùng ở ngoài, theo ta đoán, ngoại trừ số rất ít một đi không trở lại Thánh Nhân ở ngoài, phần lớn Thánh Nhân cái gọi là ngao du hỗn độn, bất quá là tại Thần vực xung quanh quay một vòng thôi..."

"..." Nghe được Tinh Vĩ đánh giá, Lão tộc trưởng trong lúc nhất thời không biết nói cái gì tốt.

"Vì lẽ đó từ cổ tự kim, ngoại trừ cái kia mấy toà bị cấm đạo bi ở ngoài, Đại Diễn Thần Đạo đạo bi chỉ sợ là quan sát võ giả ít nhất đạo bi," Tinh Vĩ tiếp tục nói.

Ba ngàn Thần Đạo đạo trong bia mỗi một toà đạo bi đều có lưu lại viễn cổ Ngộ Đạo giả họ tên, cũng chính là người thứ nhất ngộ ra Thần Đạo người tên!

Trong đó đại đa số đều là Thánh tộc võ giả, bởi vì Thánh tộc năm đó là cái thứ nhất tại Thần vực phục hưng thịnh chủng tộc, tuy nói Thánh tộc biến mất rồi, có thể viễn cổ Ngộ Đạo giả tên vẫn là tồn lưu lại...

Nhưng mà Đại Diễn Thần Đạo đạo bi bên trên, lưu lại nhưng là La Tiêu tên!

Bởi vì La Tiêu chính là từ cổ chí kim cái thứ nhất đem Đại Diễn Thần Đạo lĩnh ngộ người, hắn không chỉ có đem lĩnh ngộ, cũng dựa vào này một Thần Đạo một lần phong Thánh vị, tại Thần vực bên trong sáng tạo một cái kỳ tích khó mà tin nổi!

Liền bởi vì La Tiêu truyền thuyết truyền lưu sau khi, nguyên bản không người hỏi thăm Đại Diễn Thần Đạo trong lúc nhất thời nóng nảy nhất thời.

Tu luyện này Thần Đạo có thể phong Thánh vị, lại có vị nào Chân Thần không động tâm?

Nhưng mà này Đại Diễn Thần Đạo xác thực quá khó có thể dự đoán, nóng nảy sau một thời gian ngắn, chung quy vẫn là chìm đắm xuống, tuyệt đại đa số Chân Thần đều từ bỏ, chỉ có số người cực ít lĩnh ngộ toà này đạo trong bia huyền cơ, bất quá những người này chung quy không thể đạt được như La Tiêu như vậy thành tựu, dựa vào đạo này cũng không có người thứ hai phong Thánh vị người.

"Sư tôn cố gắng cả đời, như trước tại Đại Diễn Thần Đạo bên trong thăm dò, cũng chính vì như thế, mới biết..." Nói tới chỗ này, Tinh Vĩ trên mặt lộ ra nghẹn ngào vẻ.

Năm đó có thể bị La Tiêu thu làm môn đồ, đó là cỡ nào vinh quang?

Liền nối liền thành tên đã lâu vũ Thái Bạch, cũng cam tâm tình nguyện bái vào La Tiêu danh nghĩa, bây giờ lại rơi vào hôm nay đất ruộng, Tinh Vĩ tự nhiên có chút thương cảm.

Bất quá hắn rõ ràng, sư tôn không hề từ bỏ, hắn cũng trên người La Chinh nhìn thấy hi vọng...

Như hắn biết, sư tôn xuất hiện đang muốn làm mới thật sự là truyền thừa!

"Rầm..."

Cái kia nhiều Đại Diễn Liên Hoa chính đang không ngừng mà triển khai.

Liên hoa phiến lá cũng không phải từng điểm từng điểm mở ra, mà là như bạch tuộc giống như vậy, hướng về bốn phương tám hướng đồng thời khuếch tán.

"Vù..."

Tự cái kia liên hoa trung ương lộ ra một vệt tươi mới nhụy hoa, điểm điểm vi quang tại cái kia nhụy hoa bên trên không ngừng quay quanh.

La Chinh ngẩng đầu nhìn kỹ tình cảnh này, vừa rồi Tinh Vĩ giải thích nhiều như vậy, Lão tộc trưởng mới nghe rõ ràng ba phần mười mà thôi, mà La Chinh căn bản không từng nghe thấy, tự nhiên với trước mắt tình cảnh này vẫn là rơi vào trong sương mù.

Bất quá xuất phát từ bản năng, La Chinh cũng rõ ràng trước mắt những này, nhất định là cùng phụ thân sắp xếp có quan hệ, bất luận phát sinh cái gì, hắn cũng có vui vẻ tiếp thu.

Cái kia nhụy hoa xung quanh vi quang giống như hạt gạo đại đom đóm giống như vậy, vòng quanh lá sen xoay quanh bên dưới liền hướng về La Chinh vương xuống đến, phảng phất một trận ôn hoà mưa phùn, đem La Chinh hoàn toàn bao phủ ở bên trong.

La Chinh biết vậy nên cảm thấy một luồng nhu hòa khí thế, không ngừng thổi gò má của hắn.

Loại này lười biếng cảm giác để hắn sản sinh một tia ủ rũ, mí mắt giống như nặng ngàn cân, hoàn toàn không bị khống chế hợp lại, lập tức liền chuyện đương nhiên trốn vào trong mộng cảnh...

"Đại Diễn số lượng năm mươi, dùng bốn mươi có chín, đại hàm số lượng năm mươi, đi một mà động, phân mà vì là hai, một là biến số, một là định sổ..."

Một đạo âm thanh uy nghiêm hưởng lên...

"Ta nghe nói qua câu nói này," trong mộng La Chinh như trước nắm giữ rõ ràng tâm tư, tựa hồ hắn nằm ở tỉnh táo trạng thái, nhưng lại thiên nhưng là đang nằm mơ.

Lúc trước tại Mộng Huyễn Chiến Trường bên trong, Khương Ngọc Nhi chủ trì bên dưới liền từng nói ra câu nói này, nhưng bao quát La Chinh ở bên trong, đều không có ai ngộ ra huyền cơ trong đó.

"Đại Diễn Thần Đạo, chính là tính toán bản nguyên..."

Cái kia âm thanh uy nghiêm không ngừng giảng giải, những câu nói này La Chinh nghe tới là không thể nào hiểu được, La Chinh chỉ có thể từng chữ từng câu đem ký ở trong lòng.

Không biết đi qua bao lâu, thanh âm kia rốt cục cũng ngừng lại... Mà ngay khi thanh âm này lúc ngừng lại, La Chinh trong lòng bỗng nhiên sản sinh một luồng rõ ràng cảm giác, hắn chợt phát hiện chính mình tựa hồ đối với Đại Diễn Thần Đạo có vô cùng sâu sắc lĩnh ngộ!

Này không phải La Chinh tỉnh ngộ, chỉ là dựa theo này âm thanh uy nghiêm suy tư hạ xuống, một cách tự nhiên một loại lĩnh ngộ!

Đến giờ khắc này, La Chinh mới hiểu được phụ thân khổ tâm chuẩn bị kỹ sắp xếp.

Đây mới là phụ thân để cho truyền thừa của hắn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx