sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1749

Chương 1749: Lưỡng bại câu thương

Kiếm về một cái mạng sau, La Chinh tâm thần cũng là khuấy động không ngớt.

Hắn không nghĩ tới tại ngọn núi nhỏ này trong thôn đều có thể suýt chút nữa làm mất mạng, nếu không phải Cực Ác lão nhân then chốt một khắc vọt vào chính mình não hải tìm cái kia Ân Nguyên xúi quẩy, chính mình e sợ thật sự cũng bị hắn rút hồn luyện phách!

Rời đi Hoàn Vũ, mất đi phụ thân giúp đỡ, cũng không còn nhiều như vậy thần kỳ số mệnh gia thân, Thần Vực khắp nơi đều là hung hiểm!

Cực Ác lão nhân cùng Ân Nguyên linh hồn lần thứ hai triền đấu cùng nhau, dĩ nhiên tại La Chinh trong đầu giết khó bỏ khó phân.

Cho dù là Chân Thần, tu luyện linh hồn cũng không phải một chuyện dễ dàng.

Cực Ác lão nhân bị giam áp khoảng thời gian này bên trong, Ân Nguyên tu vi có không nhỏ tiến bộ, Cực Ác lão nhân xác thực không phải là đối thủ của hắn, nhưng linh hồn nhưng hầu như không có cái gì tăng trưởng.

Hai vị Chân Thần tại La Chinh trong đầu triền đấu lên, nhưng là miễn cưỡng đánh một cái hoà nhau!

Cực Ác lão nhân hiện tại là mù quáng, coi như mình vẫn lạc, cũng phải cùng Ân Nguyên đồng quy vu tận, nhưng là Ân Nguyên chờ đợi nhiều năm như vậy, nơi nào đồng ý cùng Cực Ác lão nhân cùng đi chết?

“Dừng, dừng tay...” Ân Nguyên ở chính giữa khích trong lúc đó rống to, “Ngươi cũng biết tiểu tử này là ai?”

Cực Ác lão nhân nơi nào nghe hắn, hắn tỏ rõ vẻ vẻ điên cuồng, cả cái linh hồn bên ngoài thân biến ảo ra vô số gai nhọn, lần thứ hai va về phía Ân Nguyên!

“Người kia chính là Thánh Nhân, linh hồn bên trong nắm giữ to lớn bí mật, ta đem nhiếp hồn lấy nhớ lại sau, có thể cùng ngươi chia sẻ, ngày sau tự nhiên vì ngươi tái tạo một bộ lợi hại thân thể...” Ân Nguyên một bên tránh né vừa nói.

“Hừ, ngươi nói ta đều biết! Nhưng ta làm sao tin ngươi bực này nham hiểm người, hôm nay không chết không thôi, ta nhất định phải để ngươi hồn phi phách tán!”

Cực Ác lão nhân nguyên bản liền hiểu La Chinh thân phận, nhưng hắn từng lập tâm ma chi thề, thì lại làm sao ra tay với La Chinh? Vì vậy Ân Nguyên đối với hắn không hề mê hoặc, huống hồ coi như Cực Ác lão nhân hiện tại thỏa hiệp, lấy Ân Nguyên làm người, một khi thu lấy La Chinh linh hồn sau, nhất định sẽ đối với Cực Ác lão nhân thống dưới ra tay, hắn lại không phải ba tuổi đứa nhỏ, làm sao sẽ tin tưởng Ân Nguyên?

“Chúng ta có thể thương...”

Ân Nguyên nói còn chưa dứt lời, Cực Ác Lão Nhân linh hồn lần thứ hai xông lên trên, hai tay bỗng nhiên triển khai sau, nhưng là một cái chặn lại Ân Nguyên linh hồn, “Thương lượng cái rắm! Chết đi cho ta! Phá Hồn Chi Diễm!”

“Xì xì xì...”

Tự Cực Ác Lão Nhân linh hồn bên trong, bỗng nhiên bốc lên từng sợi từng sợi xanh mơn mởn hỏa diễm, hắn nhưng là đang thiêu đốt linh hồn của chính mình!

Cái kia linh hồn thiêu đốt bên dưới toả ra ngọn lửa màu xanh lục tựa hồ đối với linh hồn nắm giữ rất lớn lực sát thương, mặc dù là xa xa La Chinh cũng cảm nhận được trong đó bất phàm uy thế, không ngừng hướng về phía sau tránh lui.

Cực Ác Lão Nhân linh hồn không ngừng thiêu đốt bên dưới, Ân Nguyên nhất thời phát sinh một trận thê thảm rít gào, đồng thời tự Ân Nguyên bên ngoài thân cũng lan tràn ra một tầng hào quang màu vàng, tại cái kia ánh sáng lộng lẫy bên trong mơ hồ có một tầng mai rùa hiển hiện, vậy hiển nhiên cũng là một loại linh hồn võ kỹ, bất quá là tăng cường linh hồn sức phòng ngự thủ đoạn.

Chỉ tiếc Cực Ác lão nhân thiêu đốt linh hồn bên dưới phóng thích Phá Hồn Chi Diễm cực kỳ lợi hại, cái kia mai rùa vừa vặn hiển lộ ra, liền cấp tốc từ bên trong nứt toác!

Giờ khắc này Ân Nguyên cũng rõ ràng, trước mắt này Cực Ác lão nhân đã điên rồi, hắn cũng quyết tâm, cắn răng bên dưới cũng bắt đầu thiêu đốt linh hồn...

Nhưng mà hắn vừa vặn có hành động, từng đạo từng đạo sắc bén khí tức tự sau lưng của hắn bắn nhanh mà đến!

La Chinh linh hồn uy thế lần thứ hai hóa thành một chi chi tiểu tiễn, hướng về Ân Nguyên không ngừng bắn nhanh... Những này tiểu tiễn mặc dù không cách nào xuyên thấu Ân Nguyên, nhưng hắn hiện tại không chỉ có muốn đối mặt Cực Ác lão nhân, lại muốn ứng phó La Chinh, có thể nói là hai mặt thụ địch, này lại ứng phó như thế nào?

“Phốc phốc phốc phốc...”

Phá Hồn Chi Diễm thiêu đốt bên dưới, để Ân Nguyên linh hồn yếu đuối cực kỳ, mà La Chinh linh hồn bắn nhanh ra tiểu tiễn liền có thể thông suốt xé rách Ân Nguyên linh hồn.

“Ta... Môn, có thể lại thương...”

Này Ân Nguyên đứt quãng một câu nói chung quy không có thể nói xong, cả cái linh hồn liền bị La Chinh linh hồn tiểu tiễn đánh thành mảnh vỡ, mà Phá Hồn Chi Diễm tại những kia mảnh vỡ bên trên cấp tốc thiêu đốt, càng là đem linh hồn của hắn thiêu sạch sành sanh.

“Xèo!”

Thời khắc cuối cùng, một tia cực kỳ bé nhỏ tàn hồn tại La Chinh trong đầu vang vọng một vòng, cái kia nhưng là Ân Nguyên bảo tồn lại một tia tàn hồn, có một ít linh hồn thủ đoạn có thể để cho linh hồn của chính mình phi thường ngoan cường, coi như chỉ còn dư lại một tia tàn hồn, trong đó cũng bảo tồn tự thân toàn bộ ký ức, chỉ cần tìm ra thân thể thích hợp, chỉ là một vị thần dân thân thể, cũng có cơ hội quay đầu trở lại!

Cực Ác lão nhân vẫn còn thiêu đốt linh hồn nổi giận trạng thái, chưa từng chú ý tới này một lũ tàn hồn, liền này một tia tàn hồn liền lặng yên độn nảy sinh La Chinh não hải.

Này tàn hồn còn ở trong tối tự vui mừng mình có thể chạy ra thăng thiên, có thể La Chinh giờ khắc này nhưng đột nhiên mở hai mắt, tự hắn trong đôi mắt lập loè ra một vệt kim quang, một tia sắc bén cực kỳ linh hồn uy thế vẽ ra một cái tiểu tiễn bắn nhanh ra, bất thiên bất ỷ đánh vào này một tia tàn hồn bên trên, này tàn hồn cũng chỉ có một tia, yếu đuối cực kỳ, trong nháy mắt liền bị La Chinh đánh tán loạn...

La Chinh chớp một thoáng con mắt, lập tức lại nhắm lại hai mắt, Ân Nguyên tàn hồn bên trong có trí nhớ của chính mình, mà có chút bí mật La Chinh không thể tiết lộ ra ngoài, vì lẽ đó hắn thế tất yếu nhổ cỏ tận gốc.

Cực Ác lão nhân hồn phách như trước còn tại La Chinh trong đầu, bất quá Cực Ác lão nhân điên cuồng đem linh hồn thiêu đốt sau, hiện tại đã là thoi thóp, cái kia xanh mơn mởn hỏa diễm đã tắt, cả cái linh hồn càng là nửa trong suốt trạng thái, còn như trong gió tàn chúc, bất cứ lúc nào cũng sẽ tán loạn.

Hắn lẳng lặng mà trôi nổi tại La Chinh trong đầu, vị này đã từng không chuyện ác nào không làm lão nhân hiện tại nhưng là tỏ rõ vẻ bi thương, sững sờ nhìn cách đó không xa La Chinh.

“Ai...”

La Chinh khẽ thở một hơi, chậm rãi bay tới Cực Ác lão nhân trước mặt, nhưng là đem tự thân lực lượng linh hồn đưa ra ngoài.

Tuy rằng rõ ràng này Cực Ác lão nhân tuyệt đối không phải cái gì thiện bối, nhưng hắn nhưng chưa từng đối với La Chinh từng có cái gì ngạt niệm, trước đây cũng đáp ứng sẽ trợ giúp chính mình, chỉ là không nghĩ tới sẽ đột sinh biến số, rơi xuống như vậy đất ruộng.

La Chinh rót vào lực lượng linh hồn sau, Cực Ác Lão Nhân linh hồn rốt cục dồi dào một chút.

Chân Thần linh hồn tắt nhiên mạnh mẽ, nhưng nếu là bị hao tổn nghiêm trọng, muốn bù đắp lại cũng không phải đơn giản sự tình, nhưng ít ra linh hồn của hắn đã rời xa tán loạn hoàn cảnh.

“Ngươi vì sao phải cứu ta?”

Cực Ác lão nhân tỏ rõ vẻ phức tạp nhìn chằm chằm La Chinh hỏi, dựa theo Cực Ác lão nhân này một thân Logic, hắn tuyệt đối không phải La Chinh người có thể tin được, mà La Chinh cũng không có như thế xuẩn.

La Chinh nói rằng, “Ta còn cần sự giúp đỡ của ngươi đây, ngươi hiện tại cũng không thể chết.”

“Ta thân thể đã tổn hại, một thân tu vi diệt hết, linh hồn cũng là tàn chúc hình dáng, này cùng chết rồi lại có khác biệt gì? Khà khà...” Cực Ác lão nhân phát sinh một tiếng tự giễu giống như tiếng cười, có thể là linh hồn suy nhược duyên cớ, có thể là thật sự thương tâm, trên mặt hắn không có một chút nào thần thái, mất đi sống tiếp dũng khí.

“Không phải còn có cơ hội sao? Ngươi còn có thể nắm lấy cơ hội lần này,” La Chinh khẽ mỉm cười.

“Nắm lấy cơ hội này...”

Cực Ác lão nhân cúi đầu rơi vào trầm tư, lúc trước hắn e ngại Mục Hải Cực, cũng không dám dính líu đến Thánh Nhân trong lúc đó đấu tranh bên trong, chỉ muốn tại Trường Không Vực bên trong thu hồi chính mình vinh quang.

Có thể hiện tại hắn cũng bất quá là tàn hồn thân thể, còn có cái gì lo lắng?

Nếu là La Chinh thật sự đạt được kinh người thành tựu, thậm chí tại Chúng Thánh đường bên trong giành một vị trí, khi đó muốn trợ giúp chính mình khôi phục thân thể, thậm chí tu vi tiến nhanh, cũng chưa chắc là chuyện không thể nào!

Nghĩ tới đây, Cực Ác lão nhân trong mắt đột nhiên bắn ra một vệt tia sáng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx